Độc Bộ Thiên Hạ

Chương335: Cửu sát tẩy thân thểHạ Trùng Dương thi triển ra tuyệt học Hạ gia, cửu đỉnh trấn thần châu, phong ấn không gian phạm vi hơn mười dặm, bao phủ tất cả những người nào chưa kịp bỏ chạy, chỉ có Phượng Yên Nhu nhờ tốc độ nhanh mà trốn thoát.

Hắn ta lòng tham cực lớn, không phải đơn thuần tìm đến Diệp Húc để trả thù, dã tâm lớn hơn nữa chính là một lưới bắt hết tất cả mọi người ở nơi đây, thu hết của cải của bọn họ!

Lần này đám người nghe tin mà đến đối địch với Diệp Húc, ngoại trừ tông chủ môn phái nhỏ và Yêu vương Nam Hải, còn có các tài tuấn đến từ các đại phái các thánh địa, các thế lực, xuất thân to.

Tông chủ môn phái nhỏ cùng yêu vương Nam Hải cũng thế, những môn phái thế lực nhỏ đó đều là sinh tồn trong hàm răng của quái vật lớn như Hoàng Tuyền Ma Tông, nghèo nhất, cũng không có mấy món trấn giáo vu bảo có thể lấy ta, căn bản không được hắn để trong mắt.

Tu luyện đến cảnh giới như hắn, vô luận tu vi hay thực lực đều vượt xa những nhân vật cấp giáo chủ môn phái nhỏ, với loại thế lực nhỏ như Phạm Huệ Âm Lạc Già sơn, hắn không có chút hứng thú.

Thứ chân chính làm hắn ta để bụng chính là đám tài tuấn trẻ tuổi Diệp Húc, Kim Nghiêu Thần!

Đám người Diệp Húc, Kim Nghiêu Thần thân mang trọng bảo, có thể trở thành cao thủ đứng trong đám người trẻ tuổi, người nào lại không có vài món bảo vật phòng thân, một món thôi liền có thể hơn mười thận chí cả trăm kiện vu bảo cấp trấn giáo!

Mà cửu đỉnh hắn luyện chế cần một số lượng tài liệu kinh người, cướp sạch tài tuấn trẻ tuổi mới là cách nâng cao thực lực tốt nhất!

Cửu đỉnh của hắn hao phí tài liệu còn trên cả cửu đỉnh của Diệp Húc, thậm chí hắn ta vì tăng uy năng của cửu đỉnh lên mà sưu tìm xung quanh, tề tập bảy loại sát khí, luyện nhập hết thảy vào trong đỉnh, chỉ có thiên sát địa sát là không tìm được.

Thiên sát địa sát trong đỉnh của hắn cũng không tinh thuần, đã có người dùng nay đạo sát khí này tẩy lễ thân thể nguyên thai nguyên thần, là khí thải mà cường giả Tam Dương cảnh đại thành dùng qua, uy năng kém xa sát khí thuần chất.

Cho dù là khí thải mà người khác đã dùng qua nhưng uy năng của hai đạo sát khí này cũng hùng mạnh hơn xa những sát khí khác. Uy lực cửu đỉnh của hắn cũng được tăng lên một độ cao trước nay chưa từng có.

Oành! Nguồn: http://truyenfull.vn

Từng đạo sát khí lao xuồng, uy năng cực lớn, quét sạch tất cả, đám người khác đều tránh né, tế khởi vu bảo đánh lên vách đỉnh, đem tòa đại đỉnh này đánh cho lay động không ngớt.

Trong đó thậm chí có một nhân vật thiên tài của Nguyên Thủy Ma Tông, rõ ràng đã vượt qua bốn đạo sát khí tẩy lễ, thân thể thuần dương, chính là tu vi Tam Dương cảnh Thuần Dương kỳ, coi phong sát thủy sát hỏa sát lôi sát bốn loại sát khí như không có gì, từ trong hỏa sát cuồn cuộn xông qua, thẳng đến vách đỉnh.

Vu bảo của hắn chính là một kiện thuần dương chi bảo đã vượt qua tứ sát tẩy lễ, chính là một mặt cờ đen, cột cờ cao hai trượng, mặt cờ cũng to hai trượng, buông xuống mặt đất, trên mặt một mảnh hỗn độn, rất là quái dị.

Kiện vu bảo này uy lực hùng mạnh đến đáng sợ, tản mát ra từng luồng thuần dương dao động đánh đến vách đỉnh, gần như chấn cho cửu đỉnh của Hạ Trùng Dương phải tản ra!

"Thứ phỏng chế của Nguyên Thủy Ma Tông cấm bảo Bàn Vương Thần Phiên!"

Hạ Trùng Dương đau đớn kêu lên một tiếng, thân thể run rẩy dữ dội, vị cao thủ Nguyên Thủy Ma Tông này tu vi so với hắn còn mạnh hơn, chấn cho chân nguyên của hắn dao động không ngớt.

"Cửu đỉnh cửu nguyên, trấn áp!"

Chín quả ảo thai bay lên, rơi thẳng vào trong đại đỉnh trên không, bên trong ảo thai rõ ràng có chín nguyên thần khác nhau, Khải thử, Đằng xa, Hỏa nha, Giao long, Ngô công, Huyền điểu, con nào con nấy không hề giống nhau. Nguyên thần của người khác chỉ có một, mà cửu đỉnh cửu nguyên của hắn không ngờ không hề giống nhau!

Cửu đại ảo thai này dung nhập vào trong đại đỉnh, chỉ thấy không gian phong ấn trong đỉnh càng lúc càng nhỏ, dần dần thu nhỏ lại chỉ còn tầm trăm thước.

"Hôm nay là ngày ta thu hoạch, trấn áp một đám cao thủ như vậy, luyện hóa bọn chúng, ta liền có thể thành tựu nguyên thai, chuẩn bị độ thuần dương cửu sát!"

Hắn mừng rỡ trong lòng: "Nơi đây cũng không an toàn, chi bằng tìm một nơi yên lặng, an tâm luyện hóa hết đám người này!"

Hạ Trùng Dương đang định rời đi, đột nhiên thấy một nữ tử áo trắng hoành thân chắn đường hắn, không khỏi lộ ra chút ý cười, mở miệng nói: "Phượng cô nương, tuy cô là con gái Yêu chủ, nhưng muốn ngăn cản ta, chỉ sợ là không đủ tư cách."

Phượng Yên Nhu sắc mặt khẩn trương, đối mặt với một kẻ hung ác như hắn ta khiến cho nàng có chút khiếp đảm, nhưng Diệp Húc bị nhốt ở trong đỉnh của Hạ Trùng Dương lại khiến nàng cố lấy dũng khí, dịu dàng nói: "Chỉ cần ngươi thả Diệp sư huynh ra, ta liền thả cho ngươi rời đi…"

"Thả Diệp Thiếu Bảo sao?"

Hạ Trùng Dương sắc mặt chuyển lạnh, cười ha ha: "Buồn cười! Họ Diệp liên tục giết con cháu Hạ gia ta, lại tu luyện công pháp Hạ gia ta, tội không thể tha, những người khác có thể tránh được cái chết, chỉ có hắn ta thì không. Phượng cô nương, người khác niệm ngươi là con gái Yêu chủ, kính ngươi sợ ngươi, thậm chí ước gì cưới được ngươi làm vợ. Nhưng trong mắt Hạ mỗ, Thiên Yêu cung cũng thường thôi, tiểu công chúa của Yêu chủ, luận tôn quý có thể sánh được với Hạ gia ta sao? Hạ mỗ giết người vô tình, cho là nữ nhân ta cũng sẽ giết mà không chút nhíu mày, ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi có tránh ra không?"

Hắn ta đằng đằng sát khí, trong tâm động sát ý.

Phượng Yên Nhu hoảng sợ, lắp bắp nói: "Không tránh…"

"Ngươi có thể chết được rồi!"

Hạ Trùng Dương tay nâng đại đỉnh, bước nhanh lên, đang định động thù thì đột nhiên thấy thân hình Phượng Yên Nhu trượt ra, chuyển động cực nhanh xung quanh hắn, hai tay giống như bươm bướm bay lượn cao thấp, đánh ra từng đạo kim sắc phù văn, những kim văn đó vừa xuất hiện liền biến mất trong không trung.

Hạ Trùng Dương mắt lộ ra thầng quang, quan sát bốn phía, sắc mặt lập tức trở nên cực kỳ khó có, lẩm bẩm nói: "Đây là Tứ Tượng Tru Ma cấm chế, ta bước một bước ra sẽ động đến cái cấm chế này… Kia chính là là Cửu Cung Liên Hoàn Tuyệt Sát cấm chế, rút dây liền động rừng… Còn có cả Càn Khôn Đại Điên Phúc cấm chế, uy lực tuy không mạnh, nhưng điên đảo âm dương càn khôn, làm cho người ta mê mang mất phương hướng… Trời ơi, còn có một cái Ngũ Hành Diệt Tuyệt Thần Quang cấm chế nữa…"

Phượng Yên Nhu ở trên không trung liên tục bày ra hơn mười cái cấm chế, vây quanh Hạ Trùng Dương, khiến hắn ta động một chút cũng không dám, bị nhốt tại chỗ, trên trán mồ hôi lạnh chảy ra.

"Ta lại đã quên đi, Yêu chủ sinh bảy con gái, con gái lớn tu vi cao nhất, con gái thứ hai tính tình mãnh liệt nhất, con gái thứ ba dịu dàng săn sóc… Nhưng người bác học nhất chính là con gái út, hiện giờ vừa thấy quả nhiên danh bất hư truyền… Nếu ta ở thời kỳ toàn thịnh, phá vỡ những cấm chế đó thật dễ dàng, nhưng lúc này toàn bộ tu vi cùng cửu đỉnh của ta đều đang trấn áp đám người Diệp Thiếu Bảo…"

Đây là lần đầu tiên Hạ Trùng Dương bị bức chon gay cả đường sống cũng không có, trong tâm không khỏi khâm phục Phượng Yên Nhu vài phần, thầm nhủ: "Cũng tốt! Cô ta bày ra nhiều cấm chế như vậy, ngược lại thành toàn ta rồi, ta liền ở nơi này luyện hóa hết đám người này, sau đó phá cấm mà ra, một chưởng giết chết con nhóc kia!"

Bị phong ấn bên trong đại đỉnh, chín đạo sát khí xung đãng bốn phía, giảo sát tất cả.

"Hạ Trùng Dương thằng nhãi điên này, không ngờ dám âm chúng ta!"

Một gã vu sĩ trẻ tuổi cả giận nói, thân hình hắn run lên, rồi đột nhiên hóa thành một con rùa lớn màu vàng, tứ chi rụt vào trong mai rùa, để mặc phong sát xâm nhập.

Không ngờ hắn ta là một vị cường giả yêu tộc, dựa vào sở trường bản thân để đối kháng phong sát!

Vù!

Bên trong phong sát, một bóng dáng áo lam bay tới, Diệp Húc hạ xuống mai rùa, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy Kim Nghiêu Thần giống như lam ngọc phật đà cũng hiện ra bên trong phong sát.

"Diệp Thiếu Bảo, tiếp một quyền của ta, chiến phật vô sinh!"

Phật quang quanh thân Kim Nghiêu Thần đột nhiên tràn ngập dày đặc tử khí, một quyền đánh ra, dường như vạn vật điêu linh, thế giới lâm vào một mảnh tĩnh mịch.

"Các ngươi còn muốn đánh?" Dưới chân Diệp Húc, tên cường giả yêu tộc kia ai thanh la lên.

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, tiếp được một chiêu chiến phật vô sinh của Kim Nghiêu Thần, tên cường giả yêu tộc dưới chân hắn lập tức bị lực lượng hai người nháy mắt bộc phát ra chấn cho hộc máu, lập tức phong sát xâm nhập vào trong mai rùa, đưa cốt nhục hắn tan rã, chỉ còn một khối mai rùa phiêu động trên không trung.

Diệp Húc và Kim Nghiêu Thần cũng nhận tới vùng không trung gần đại đỉnh phong ấn của Hạ Trùng Dương, nhưng hai người chiến ý say sưa, không ai chịu dừng tay.

Hai người bọn họ thân thể mạnh mẽ cực kỳ, xuất nhập thủy phong lôi hỏa tứ sát như vào chốn không người, bốn loại sát khí này tuy mạnh, nhưng không thể thương tổn thân thể bọn họ.

Cường độ thân thể bọn họ sớm được tôi luyện hơn hẳn thân thể Tam Dương cảnh Thần Dương kỳ, thậm chí còn mạnh hơn cả thân thể Đại vu Tam Thần cảnh, bốn loại sát khí đánh lên người bọn họ giống như là đang gãi ngứa vậy.

Diệp Húc mượn dùng bốn loại sát khí tôi luyện, thêm cả áp lực từ Kim Nghiêu Thần, tu vi tăng vọt lên, trong thời gian ngắn giao thủ với Kim Nghiêu Thần, linh khí tích tụ trong cơ thể hắn liền bị luyện hóa một phần trăm.

Nếu là tu luyện từng bước, để luyện hóa nhiều linh khí như vậy, ít nhất hắn cũng phải mất một tháng!

Oành!

Ảo đan của hắn đột nhiên vỡ nát, lập tức như nuốt trôi cầu vồng nuốt lấy linh khí trong cơ thể hắn, lại tụ hợp, biến thành ảo đan cửu phẩm!

Cùng lúc đó, đỉnh đầu hắn đột nhiên xuất hiện một mảnh lôi vân, Thuần Dương Phá Diệt đại kiếp nạn từ trên trời giáng xuống, lôi tiết như mưa, giống như từng đạo phát huy ra uy năng lớn nhất của vu bảo thuần dương, không ngừng đánh lên thân thể hắn, khiến Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn đang nhanh chóng đi lên!

Giao thủ với Kim Nghiêu Thần, với hắn mà nói, là một cơ hội hiếm có, chẳng những tu vi tăng lên, cường độ thân thể tăng vọt, hơn nữa hắn kiến giải vu đạo cũng đột nhiên tăng mạnh, Cửu Đỉnh Vạn Pháp Yêu Quyết càng ngày càng phong phú viên mãn!

Hai người đánh tới đánh đi, đấu đá lung tung trong mảng thiên địa bị phong ấn này, đột nhiên sơn sát xông đến, lập tức áp lực nặng như núi kéo đến, trên người mỗi người đều giống như có mười thậm chí trăm ngọn núi lớn đang đè nặng lên.

Hơn nữa, sát khí xông tới khắp nơi, Diệp Húc chỉ cảm thấy thân thể mình, mỗi một thoáng liền có mấy trăm ngọn núi lớn đánh lên thân thể mình, cho hắn áp lực, không hề kém Kim Nghiêu Thần!

"Sơn sát quả thật rất khó vượt qua, nếu không phải ta có cửu đỉnh, ảo đan, nguyên thần và Bạch Cốt yêu thành gia trì thân thể, chỉ sợ giờ phút này sớm đã bị ép cho tan xương nát thịt!"

Kim Nghiêu Thần ở bên trong sơn sát cũng không tốt hơn hắn là mấy, hai người bước đi gian nan, cố gắng chống cự sơn sát đè lên, tiếp tục công kích tới đối phương, chỉ là chiêu thức của bọn họ chậm như trâu già kéo xe, nửa ngày mới có thể đánh ra một chiêu.

Thân thể bọn họ tuy rằng mạnh mẽ, nhưng trọng lượng của sơn sát lại đủ để trấn áp lực lượng của bọn họ.

Qua thật lâu sau, Kim Nghiêu Thần đột nhiên tế khởi bảo tháp, rút ra mấy cái linh mạch nhét đầy miệng, hắn ta cười ha ha, giọng nói cực kỳ vui vẻ, lạnh lùng nói: "Diệp Thiếu Bảo, ngươi chết chắc rồi, ngươi chết chắc rồi ngươi biết không? Hiện giờ Cửu Chuyển Nguyên Công của ta trải qua sơn sát áp bách tẩy lễ, cuối cùng đã đột phá đến đệ lục chuyển! Này còn ít nhiều nhờ ngươi đã cho ta áp lực lớn như thế, nếu không có ngươi ta sao có thể đột phá được?"

Toàn thân hắn ta chấn động, cử động trở nên thông thuận hơn rất nhiều, bức đi hướng Diệp Húc, từ trên cao nhìn xuống, một chưởng hạ xuống, nhe răng cười gằn nói: "Vì cảm ơn ngươi, ta tự tay đưa ngươi quy thiên! Sám hối đi!"

Diệp Húc trở tay đón nhận một chưởng của hắn ta, hướng hắn chấn cho lui về sau một bước, mỉm cười nói: "Ngươi đột phá đệ lục chuyển, thật đáng mừng, chẳng qua Nguyên Công của ta cũng đã đột phá tới đệ thất chuyển, có lôi kiếp cùng sát khí tẩy lễ, Nguyên Công của ta tiến cảnh còn nhanh hơn ngươi!"

Hai người lực lượng tăng vọt, di chuyển tự nhiên trong sơn sát, đột nhiên song song phá vỡ sơn sát, nhảy vào bên trong âm sát.

Hai người bọn họ đều là kẻ tài trí hơn người, nghĩ đến sát khí tẩy lễ để khiến cho bản thân trở nên càng mạnh mẽ hơn.