Một tháng này, Diệp Húc cuối cùng cũng luyện hóa hết tất cả mảnh vỡ nguyên thần Côn Minh của Hạ Tùng Giang, khối mảnh vỡ nguyên thần kia chứa đựng hơn hai thành tu vi của nguyên thần Côn Minh của Hạ Tùng Giang, nhưng lại chỉ có thể làm hắn nâng cao lên một cảnh giới lớn, tám cảnh giới nhỏ!

Mà Phượng Yên Nhu chỉ luyện hóa còn chưa đến một thành của mảnh vỡ nguyên thần, tu vi đã từ Nguyên Đan kỳ kéo lên tam Dương cảnh, vượt qua bốn cảnh giới lớn, hơn bốn mươi cảnh giới nhỏ, liên tục vượt qua năm đạo sát khí tẩy lễ, tiến vào Thuần Dương kỳ!

Có thể thấy được là tu vi tích lũy của Diệp Húc hùng hậu ra sao, vượt xa người thường, thậm chí cả yêu tộc lấy tu vi thâm hậu mà nổi danh, tích lũy cũng kém xa hắn rất nhiều.

Tính khó khăn khi đột phá của hắn cũng khó hơn người khác không biết bao nhiêu lần, nếu là không có mảnh vỡ nguyên thần của Hạ Tùng Giang, chỉ trông cậy vào linh khí không thôi, dù đối mặt với áp lực sống chết thì hắn cũng cần ít nhất nửa năm mới có thể tiến vào Tam Thai cảnh, luyện thành mô thai, mà tu luyện đến Mô Thai bát phẩm lại càng cần nhiều thời gian hơn!

"Diệp sư thúc, trận chiến giữa cậu và Ngụy Hiên sắp tới rồi, bây giờ hãy lập tức tế luyện cái Luân Hồi Thiên Bàn này đi, có thể tế luyện bao nhiêu thì tế luyện từng đó."

Vinh Lâm tế Luân Hồi Thiên Bàn lên, trầm giọng nói: "Có bảo vật này, cho dù Đặng Nguyên Giác sư đệ có cho Ngụy Hiên sư thúc mượn thứ gì đi nữa thì cũng có thể giúp cậu được! Nhưng mà, cậu bế quan quá lâu, hiện giờ thời gian cấp bách, chỉ sợ dù cậu có dùng toàn lực cũng không tế luyện được bao nhiêu, không thể hoàn toàn thúc dục được uy năng của Luân Hồi Thiên Môn."

Cung Ngọc Nương cố gắng tươi cười, nói: "Có vẫn tốt hơn là không, sư tôn, ngài lấy cái vu bảo này chắn trước một cái cũng được…"

"Không cần, ta muốn giết Ngụy Hiên thì không cần phải phiền phức như vậy."

Diệp Húc khẽ mỉm cười, nói: "Vinh huynh, các vị, ý tốt của mọi người Diệp mỗ tâm lĩnh. Hiếm khi được các vị chịu đến cổ vũ cho Diệp mỗ, Diệp mỗ không biết báo đáp bằng gì, chỉ có vài thứ nhỏ, không thành kính ý."

Ầm!

Chỉ thấy trước mặt mọi người đều hiện ra một cái chân nguyên đại đỉnh, bên trong đỉnh đều có nổi lên hơn mười cái mảnh vỡ nguyên thần, cũng phải to tầm ba thước.

Những mảnh vỡ nguyên thần đó là hắn chém giết Lộc bộc Thọ bộc Chu Thiên Tinh Cung mà đoạt được, ước chừng chém nguyên thần hai người bọn họ thành hai trăm miếng!

"Thật nhiều mảnh vỡ nguyên thần!"

Đám lão yêu vừa mừng vừa sợ, mảnh vỡ nguyên thần với bọn họ mà nói thì có tác dụng rất lớn, tuy rằng không thể trực tiếp luyện hóa chuyển thành tu vi, nhưng có thể đánh nhốt vào bên trong vu bảo, nâng cao uy năng của vu bảo, còn có thể dùng để luyện chế đan dược, hiệu quả cực kinh người!

"Diệp phong chủ, chúng ta cũng chẳng giúp được gì, ngược lại lại khiến phong chủ tiêu tốn, thật hổ thẹn." Tên thiếu phụ xinh đẹp kia vội vàng từ chối, cười nói.

Diệp Húc xua tay nói: "Các vị trượng nghĩa chịu đến, đó là vinh hạnh cho Diệp mỗ rồi, còn mong đừng chối từ."

Đám lão yêu liếc nhau, đều thu mảnh vỡ nguyên thần trong đỉnh lại, chắp tay nói: "Diệp phong chủ, chúng tôi đi tổng đàn trước, tăng thêm thanh thế cho phong chủ!"

Bọn họ ào ào đứng dậy, đi thẳng đến tổng đàn Ma Tông.

Diệp Húc nhìn về phía Cung Ngọc Nương, cười nói: "Ngọc Nương, Thiên Cổ Bảo Tràng của ngươi đâu?"

Cung Ngọc Nương khó hiểu, tế Thiên Cổ Bảo Tràng lên, Diệp Húc phất tay vỗ một cái thật mạnh, chỉ thấy hơn ngàn mảnh vỡ nguyên thần đều bay lên, bụp bụp bụp bắn vào trong bảo tràng, những mảnh vỡ đó bị một chưởng của hắn đánh hết vào bên trong cơ thể Lục Sí Kim Tàm!

"Lục Sí Kim Tàm của ngươi, mỗi một con ta đều đánh nhốt vào một cái mảnh vỡ nguyên thần, sau khi luyện hóa rồi những con kim tàm đó đều có thể trưởng thành yêu vật nguyên đan đại thành. Món vu bảo này cũng đủ để ngươi ứng phó với cường giả Nguyên Thai kỳ!"

Diệp Húc dứt lời, lại khiến Hoàng Xán lấy Đại Diễn Thần Chung ra, đánh hơn ngàn mảnh vỡ nguyên thần vào bên trong thần chung, đề thăng khẩu thần chung này lên mạnh hơn trước rất nhiều.

"Tiêu đại ca, ta cũng chuẩn bị một món hậu lễ cho huynh."

Diệp Húc lấy ra một cái đầu rồng to như một ngọn núi, cười nói: "Cái nguyên thần đầu rồng này là do ta chém một kiện nguyên thần chi bảo không trọn vẹn mà đoạt được. Đại ca nếu có thể luyện hóa cái đầu rồng này thì có thể tu luyện đến Tam Dương cảnh chứ chẳng chơi!"

Giao đạo nhân hơi hơi biến đổi sắc mặt, hắn có giao tình thắm thiết với Diệp Húc, cũng không từ chối, thu hồi đầu Thương Long lại, trầm giọng nói: "Trong cơ thể ta có máu chân long, luyện hóa cái nguyên thần đầu rồng này, tuy có chút khó khăn, nhưng cũng không phải là không thể. Nếu có thể luyện hóa hoàn toàn được vật này, tu vi của ta quả thật có thể tăng lên tới Tam Dương cảnh!"

"Vinh huynh, ta định đưa cho huynh một lễ vật, tiếc là tu vi tầm mắt huynh cao quá, chỉ sợ những mảnh vỡ nguyên thần đó huynh cũng sẽ không đặt trong mắt." Diệp Húc chắp tay cười nói với Vinh Lâm. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Vinh Lâm cười ha ha, nói: "Những mảnh vỡ nguyên thần đó với ta mà nói quả thật không có mấy tác dụng…"

"Cho nên tiểu đệ đành phải tặng cho huynh một cái lục giai linh mạch!"

Diệp Húc khẽ mỉm cười, tế Di La Thiên Địa Tháp lên, từ bên trong lấy ra một cái linh mạch, linh mạch này giống như một con lôi long, toàn thân đầy lôi đình, khẽ động một cái, vạn lôi lập tức phát ra, vô cùng khủng bố, một tên vu sĩ Nguyên Đan kỳ đứng trước linh mạch này, chỉ sợ sẽ bị quấy cho dập nát!

"Lục giai linh mạch…"

Vinh Lâm không khỏi biến sắc mặt, cái lục giai linh mạch này ẩn chứa một lượng linh khí rất khủng bố, hơn nữa chất lượng linh khí lại cực cao, hắn tu luyện Chư Thiên Luân Hồi Cấm Điển, cực kỳ tốn linh khí, nhưng có thêm cái linh mạch này cũng đủ để tu vi của hắn tăng lên không ít!

Cung Ngọc Nương thấy Diệp Húc trong chớp mắt liền đem một món của cải khủng bố cho mọi người, trong tâm máy động, thầm nhủ: "Chẳng lẽ sư tôn biết mình tuyệt không thể sống, cho nên mới đưa những của cải hắn gian khổ mới lấy được phân phất cho chúng ta…"

Cô ta buồn bã trong lòng, không biết những thứ Diệp Húc phân phát chỉ chiếm có một phần trong mười phần tài sản hắn có mà thôi!

Diệp Húc tiêu diệt Lộc bộc Thọ bộc, thu được rất nhiều linh mạch, phú khả địch quốc, đủ để cho sáu bảy tên vu sĩ thoải mái tu luyện đến Tam Tương cảnh, không phải lo sợ không đủ linh khí.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là những kẻ này có tư chất cùng vận mệnh tu luyện được đến Tam Tương cảnh hay không.

"Các vị cùng ta đi tổng đàn, hay là ở đây chờ ta chiến thắng trở về?" Diệp Húc cười nói.

Đám người Vinh Lâm và Giao đạo nhân liếc nhau, cũng nhìn ra vẻ ưu sầu trong mắt đối phương, hiển nhiên bọn họ cũng cho là Diệp Húc tự biết không có phần thắng, cho nên mới phân phát tài sản của mình cho mọi người.

Trên thực tế, bọn họ cực kỳ không xem trọng Diệp Húc, dù rằng Diệp Húc đã tu luyện đến Tam Thai cảnh Mô Thai bát phẩm, nhưng lúc này Ngụy Hiên chắc chắn đã có được trọng bảo của Đặng Nguyên Giác, đủ để áp chế Kim Tinh khí của hắn.

Nếu không có vu bảo đủ mạnh, Diệp Húc căn bản không có một chút phần thắng nào.

Vinh Lâm gượng cười nói: "Chúng ta đương nhiên là cùng nhau đi rồi, đi trợ uy cho sư thúc!"

Diệp Húc lập tức bước ra một bước, một bước này của hắn liền bước đi được sáu bảy dặm, đi ra khỏi Quan Tinh Phong, áo lam phiêu phiêu, đi hướng tổng đàn. Đám người Vinh Lâm đều đứng dậy, đi sát theo phía sau hắn.

Tổng đàn Ma tông, lúc này cao thủ thế hệ trước ở các Đại linh sơn gần như đã đến hết, chỉ thấy trên không trung tổng đàn, các loại nguyên thần ẩn nấp trong hư không, giấu đầu hở đuôi, thi thoảng mới tản ra khí thế vô cùng kinh người.

Các đệ tử trẻ tuổi các Đại linh sơn cũng đã tới, thậm chí có một số người đang lịch luyện bên ngoài, nghe nói hôm nay là ngày quyết chiến của Diệp Húc và Ngụy Hiên cũng vội vàng chạy về Thập Vạn Đại Sơn.

Chỉ thấy trên vùng trời tổng đàn tràn ngập các loại hơi thở có to có nhỏ, có mạnh có yếu, người đông nghìn nghịt.

"Diệp sư thúc, đánh chết tên Ngụy Hiên khốn kiếp kia đi!"

Đột nhiên một giọng nói thanh thúy truyền đến, Diệp Húc theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy đám người Cổ Nguyệt Nhi Khúc Phi Yên đứng cách đó không xa, đang cổ vũ cho hắn.

Diệp Húc mỉm cười với mấy cô thiếu nữ này, đột nhiên thấy trên bầu trời tổng đàn từng tòa tinh đấu hạ xuống, hình thành một cái Đại Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, ba trăm sáu mươi lăm tòa Chu Thiên Tinh Đấu gào thét mà tới, hạ xuống bên trong tổng đàn.

Vù!

Những tinh đấu đó đột nhiên hội tụ hướng trung tâm, chen nhau chui vào trong cơ thể một gã nam tử trẻ tuổi, người này tay phải dắt Thạch Tinh Vân, chầm chậm đi tới chỗ Diệp Húc, thần sắc lãnh đạm.

"Con trai cả của Tinh đế, Tiểu Tinh Đế Thạch Tinh Hải cũng đến đây kìa!" Có kẻ nhận ra người này, thất thanh nói.

Vinh Lâm lộ ra cảnh giác, cười bước ra phía trước, chắp tay nói: "Thạch huynh hôm nay sao lại có hứng thú đi đến Hoàng Tuyền Thánh Tông ta vậy?"

"Ta nghe nói có người ức hiếp đệ đệ của ta nên đặc biệt đến xem kẻ này chết như thế nào."

Thạch Tinh Hải thản nhiên cười, nhìn về phía Diệp Húc, đôi mắt hắn như hai vũ trụ tinh không một lớn một nhỏ, vô số tinh đấu ở trong mắt hắn lên lên xuống xuống, không ngừng xoay tròn.

"Tinh Không Trụ Quang đại trận! Chu Thiên Tinh Đấu đại trận!"

Diệp Húc cả kinh, hắn lập tức liếc mắt một cái liền nhìn ra, không ngờ bên trong đôi mắt của Thạch Tinh Hải lại giấu mỗi nơi một tòa trụ quang đại trận và một tòa tinh đấu đại trận, ẩn chứa uy năng mênh mông đến cực điểm!

Đây là một cao thủ Tam Thần cảnh vô cùng hùng mạnh, tu vi cực kỳ thâm hậu, hơn nữa lại luyện chế hai tòa đại trận trong mắt, hai mắt hắn tượng trưng cho vũ trụ, thực lực cao đến đáng sợ!

"Không biết Thạch huynh đã luyện thành Đại Chu Thiên Tinh Đấu nguyên thần hay chưa?" Vinh Lâm cười nói.

"Làm phiền Vinh huynh quan tâm rồi, Thạch mỗ vẫn chưa hoàn thành Đại Chu Thiên Tinh Đấu nguyên thần, nhưng cũng đã tu luyện thành công Tiểu Chu Thiên Tinh Đấu nguyên thần." Thạch Tinh Hải thản nhiên cười, cùng đệ đệ Thạch Tinh Vân khoanh chân ngồi xuống, không nói gì nữa.

Vinh Lâm rùng mình trong lòng, khẽ nói với Diệp Húc: "Tên kia, so với trước đây lại càng thêm khủng bố! Tiểu Chu Thiên Tinh Đấu nguyên thần của hắn ta có tất cả bảy mươi hai cái nguyên thần, bên trong mỗi một cái đại huyệt cất giấu một cái nguyên thần, đối ứng Tiểu Chu Thiên Tinh Đấu, khiến tu vi của hắn ta hơn các vu sĩ khác ước chừng bảy mươi hai lần! Cho dù ta thi triển Luân Hồi Thiên Bàn, chỉ e là có thể duy trì không thua. Nếu hắn ta tu thành Đại Chu Thiên Tinh Đấu nguyên thần, chỉ sợ trong cùng cảnh giới sẽ không có ai có thể làm đối thủ của hắn!"

Đám người Giao đạo nhân, Hoàng Xán lại càng thêm khiếp sợ, Chu Thiên Tinh Cung có hai đại cấm pháp truyền thừa, Tiểu Chu Thiên Tinh Đấu Vi Trần cấm pháp và Đại Chu Thiên Tinh Đấu cấm điển, đều là những cấm pháp cực kỳ mạnh!

Hai môn cấm pháp này là tuyệt học vô cùng mạnh mẽ, có thể bổ trợ cho nhau, mỗi một cảnh giới đều có thể dùng Tiểu Chu Thiên tinh Đấu Vi Trần Cấm Pháp, sau đó tu luyện Đại Chu Thiên Tinh Đấu Cấm Điển tăng cái cảnh giới này lên đỉnh!

Hơn nữa càng tu luyện hai môn cấm pháp này đến kỳ cuối, uy lực phát ra càng hùng mạnh, chờ khi tu luyện đến Tam Thần cảnh, luyện thành Đại Chu Thiên Tinh Đấu nguyên thần rồi, gần như có thể nói là vô địch trong cùng cảnh giới!

Đằng xa, Đặng Nguyên Giác từ từ đi tới, phía sau vô số luồng bảo khí phóng lên cao, khí thế hùng mạnh, không hề kém Thạch Tinh Hải chut snaof.

Oành!

Đột nhiên hư không bị phá nát, một nam tử tuấn mỹ còn trẻ tuổi từ trong hư không đi ra, vị tuấn mỹ đến yêu dị này tay cầm theo một cái đầu lâu, lẳng lặng ngồi xuống, nhắm mắt ngưng thần.

"Hầu Nhân Vực cũng đã trở về rồi!"

"Nghe nói hắn đi Hằng Cổ Ma Vực, định chém giết Thái tử Ma Hoàng Tứ, cái đầu trong tay hắn kia không phải chính là đầu Thái tử Ma Hoàng Tứ đó chứ?"

Hiện giờ Ma Tông tam kiệt ta đã trở về tổng đàn Thánh Tông hết rồi, đây chính là đại sự mười năm khó gặp, Vinh sư điệt ẩn sâu không lộ, Đặng sư điệt bảo vật vô số, phúc duyên thâm hậu, Hầu sư điệt thiên tư tuyệt đại, Tông chủ tương lai của Thánh Tông ta nhất định là một trong ba người này!"Ánh mắt Diệp Húc đảo qua Hầu Nhân Vực, trong lòng nghiêm nghị: "Tam đại đệ tử Ma Tông ta, không ngờ lại có thực lực mạnh như thế, so với tên thế hệ trước Ngụy Hiên còn mạnh hơn không biết bao nhiêu, lấy thực lực của ta hiện nay, còn xa mới là đối thủ của những kẻ này!"

"Diệp sư đệ, ngươi đã chuẩn bị nhận lấy cái chết chưa?" Ngụy Hiên cười ha ha, đột nhiên hiện ra cách trước người Diệp Húc không xa, châm chọc nói.