Giờ phút này, buổi trưa đã đến, những tiếng vang do cửu sát âm phong phát ra trước cửa vào Ân Khư dần dần nhỏ lại, lại thấy hỗn độn khôn cùng dần dần trở nên trong suốt, chỉ là không thể nhìn đến bên trong Ân Khư rốt cuộc có thứ gì.

Cửu sát âm phong yếu đi, đủ để làm cho người xuyên qua, đang tiếc thời gian chỉ có 1 tức.

Chỉ cần tốc độ cực nhanh, một tức tám trăm dặm, liền có thể xuyên qua cửu sát âm phong, tiến vào Ân Khư!

Tốc độ bóng dáng kia cực kỳ nhanh, bay thẳng cửa vào Ân Khư. Một gã vu sĩ mừng rỡ, cười nói: "Ngay cả Thái tử Sơ cũng dám mắng, người kiêu ngạo, ngông cuồng mức này, ngoại trừ Tống Cao Đức, thì chỉ có loại cuồng đồ Diệp Thiếu Bảo thôi!"

"Tốc độ của hắn thật nhanh!"

"Mọi người không phải sợ, Diệp lão ma bản thân bị trọng thương, không có bao nhiêu chiến lực đâu"

"Cẩn thận, hắn ta có đầu của Kim Tinh Đồng tử, mắt bắn thần quang, chém chết nguyên thần!"

Mọi người đồng loạt động thủ, mấy trăm loại vu bảo bay lên, đông nghìn nghịt, giống như những ngọn núi hiện lên giữa không trung, phong kín cửa vào rộng lớn mấy trăm dặm của Ân Khư, dù một con muỗi cùng đừng hỏng bay xuyên qua đám vu bảo đó tiến vào Ân Khư!

Những vu bảo đó, tràn ngập thuần dương khí nồng đậm tới cực điểm, kết hợp với nhau, thậm chí trong đó có cả nguyên thần chi bảo, cùng với trọng bảo cùng loại Kim Tinh khí và tức nhưỡng!

Tình cảnh này, thật đồ sộ không gì sánh được!

Thái tử Hỉ đứng dậy, ngăn cản bóng dáng kia, cười dài nói: "Diệp Thiếu Bảo, ngươi quả nhiên kiêu ngạo, ngông cuồng đến vô biên vô hạn! Biết rõ hôm na là đại hội trừ ma, mấy trăm cường giả tụ tập ở Ân Khư, ngươi còn dám một mình tiến điến, dù ta với ngươi là địch, cũng không thể không bội phục sự to gan lớn mật của ngươi!"

Cửu đại nguyên thần phía sau Hạ Tùng Giang đồng loạt xuất động, đánh tới bóng dáng kia, lạnh lùng nói: "Tiểu tử thối, ngươi liên tục giết con cháu Hạ gia ta, lại chém nguyên thần ta, hôm nay ta phải nghiền ngươi thành tro!"

"Diệp ma đầu, ngươi một mình tiến đến, coi chính đạo Đại Hán ta không ra gì, hôm nay Dư Nhân Kiệt ta phải khiến ngươi chôn thây nơi đây!" Dư Nhân Kiệt cười ha ha, khí thế ngút trời, trên đỉnh đầu hiện ra một đám mây trắng, không thấy rõ nguyên thần của hắn ta rốt cuộc là cái gì, chỉ thấy một bàn tay trắng như tuyết từ trong mây thò ra, chộp tới bóng dáng kia.

Đám yêu vương Kiềm Hải nhất tề gào thét: "Các con, nhanh chóng tạo thành Vạn Sa đại trận, Linh Viên Kiếp Trận, Thiên Hồ Bôn Nguyệt đại trận, ngăn tên tiểu tử thối kia lại!"

Sắc mặt Thái tử Sơ lại càng thêm dữ tợn, không đối phó Diệp Húc nữa, thúc dục cự hạm, đuổi theo bóng dáng kia, rít gào nói: "Long Hổ nhị vệ, các ngươi bắt giữ Tống Cao Đức, không được giết hắn, cô muốn tự tay bào chế hắn!"

Vù! Vù!

Hai gã Đại vu Tam Thần cảnh từ trên chiếc thuyền lớn kia bay lên, đánh tới Diệp Húc. Hai người này là cao thủ đứng đầu trong Long vệ của Thái tử Sơ, những lão giả đã tu thành Đại vu, không nói lời nào liền tế khởi nguyên thần, công tới Diệp Húc!

Mấy trăm tên cường giả cùng nhau ra tay, cảnh tượng thật đồ sộ biết bao, to lớn biết bao, hơn nữa người động thủ chia ra làm năm thế lực lớn, chỉ có phe Diệp Húc không tham dự, tình cảnh tuy lớn, nhưng không hề loạn chút nào.

Mọi người đồng lòng hợp lực, bày ra vu bảo đại trận ở cửa vào Ân Khư, lại có nhiều Đại vu Tam Thần cảnh trấn thủ, chỉ vì chờ Diệp Húc tiến đến, chui đầu vào lưới, khiến hắn dù mọc cánh cũng không thể bay!

"Trận tượng thật lớn! Nhưng các vị, các vị ngăn cản sai người rồi!"

Bóng dáng kia cười ha ha, bỏ qua cự hạm của Thái tử Sơ cùng công kích của mọi người, phóng thẳng hướng tấm chắn do rất nhiều vu bảo tạo thành, dài thanh nói: "Ta cũng không phải là Diệp Thiếu Bảo, Diệp Thiếu Bảo sao có thể so được với ta? Hắn ngay cả xách giày cho ta cũng không xứng!"

Hắn gào thét đánh tới tấm chắn vu bảo kia, cười to nói: "Tấm chắn các người dùng để đối phó với Diệp Thiếu Bảo, ta dễ dàng liền có thể phá vỡ!"

Đám vu bảo lên không, thanh âm cực to, khí thế kinh thiên, khắp trời đều là bảo quang, bao phủ thanh âm của hắn ta!

Bá!

Trên không trung năm luồng hào quang hiện ra, chợt lóe mà qua, chỉ thấy tấm chắn vu bảo đột nhiên biến mất một khối lớn, không biết bao nhiêu vu bảo trấn giáo, vu bảo thuần dường của bao nhiêu người đều không cánh mà bay!

Nhưng năm luồng hào quang này bị bảo quang bảo sắc che dấu, không ai biết được người này dùng thủ đoạn gì có thể phá vỡ tấm chắn vu bảo trước cửa vào Ân Khư.

Bóng người kia vù một tiếng bay vào bên trong Ân Khư, ném công kích của đám người ở phía sau, xông cửa mà vào.

"Diệp Thiếu Bảo quả nhiên lợi hại, như vậy mà hắn vẫn có thể xông vào trong Ân Khư!"

"Vừa rồi hình như ta nhìn thấy vài luồng hào quang, chẳng lẽ chính là thần quang trong mắt Kim Tinh Đồng Tử trong truyền thuyết đó ư?"

"Tốc độ hắn ta quá nhanh, khiến cho chúng ta phản ứng không kịp!"

"Đuổi theo! Tuyệt đối không thể để cho ma đầu này trốn thoát!"

Một gã vu sĩ chính đạo cách cửa vào Ân Khư gần nhất, bay trước vào trong Ân Khư, chỉ thấy hắn ta vừa mới vào cửa vào, chín con chân long kéo một con thuyền lớn đến, nghiền qua người hắn ta, nghiền cho hắn tan xương nát thịt!

Thái tử Sơ điều khiển chiến hạm, ánh mắt lành lạnh, theo sát bóng dáng kia bay vào trong Ân Khư, tốc độ không hề kém người kia chút nào.

Lập tức Thái tử Hỉ, Hạ Tùng Giang, Dư Nhân Kiệt cùng với đám người khác cùng xông vào.

Biến cố này chỉ xảy ra trong chớp mắt, trong chớp mắt mấy trăm tên cường giả canh giữ cửa vào Ân Khư đã bay vào hơn ba trăm người, chỉ còn lại hơn trăm tên vu sĩ tự nghĩ không có thực lực xông vào Ân Khư, chỉ phải nhìn Ân Khư mà than thở.

Ngoại trừ bọn họ, bên ngoài Ân Khư chỉ còn ba người Diệp Húc và hai gã thống lĩnh Long vệ của Thái tử Sơ.

"Nhiều người đã vào như vậy?" Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Diệp Húc nhìn về phía hai vị thống lĩnh Long vệ, mỉm cười nói: "Hiện giờ hai người các ngươi có thể chết được rồi!"

"Khốn kiếp!"

"Láo xược!"

Hai lão già tóc trắng xóa kia tức giận hét lớn, bọn họ chính là cao thủ giỏi nhất trong Long vệ của Thái tử Sơ, Đại vu Tam Thần cảnh, dù là đặt bên trong các đại thánh địa, cùng là nhân vật trưởng lão, dù đối mặt các tông chủ các đại thánh địa, cũng nhận được lễ ngộ.

Hai người nổi giận, Long Hổ hai đại nguyên thần đồng loạt công tới Diệp Húc, Hiên Viên Quang, Tống Cao Đức, phẫn nộ quát: "Tống Cao Đức, ngươi mới là một tên tân tú không ngờ lại dám huênh hoang như vậy…"

"Tất cả đi tìm chết đi!"

Bờ vai Diệp Húc đột nhiên nhảy lên một đoàn bạch quang, một cái đầu lớn xuất hiện trong bạch quang, hai mắt mở ra, lập tức hai luồng bạch quang như trụ bắn ra, cắt ngang qua nguyên thần hai người này!

Chỉ thấy trong không trung máu rồng vãi ra, đầu hổ rơi xuống, hai Đại vu Tam Thần cảnh luyện thành nguyên thần ngay cả một hiệp cũng không chống đỡ được, nguyên thần lập tức bị chém giết, mất mạng tại chỗ!

Vù!

Diệp Húc đứng ở phía trên Liên Hoa Bảo Tọa, há mồm hút một cái, chỉ thấy nguyên thần của hai người bay hết lên, bị hắn hút vào trong bụng.

Tống Cao Đức bên kia vơ một cái, nắm thi thể hai người kia trong tay, cười to nói: "Lại có hai cái xác chết của hai tên Đại vu Tam Thần cảnh, có thể luyện hết thành vu bảo, đủ để sánh ngang với thuần dương chi bảo!"

Ngọc lâu của hai gã Long vệ thống lĩnh vừa mới trôi ra liền bị Hiên Viên Quang phất tay áo cuộn lại, thu xuống.

Ba người bọn họ ở trong nháy mắt liền cướp sạch của cải cả đời của hai vị Đại vu Tam Thần cảnh, làm trăm tên cao thủ ở cửa vào Ân Khư trố mắt ra nhìn!

"Cửa vào Ân Khư sắp đóng rồi, chúng ta xông vào thôi!"

Diệp Húc tản đi Liên Hoa Bảo Sơn, tế một cái thuyền buồm, cánh buồm giương lên, thông gió đi tới, phóng thẳng hướng Ân Khư!

"Hắn ta mới là Diệp Thiếu Bảo!"

"Không ngờ lão ma đầu này lại ẩn nấp bên trong chúng ta!"

"Không thể làm cho bọn chúng tiến vào Ân Khư!"

Hơn trăm tên cao thủ này lập tức phản ứng lại, đều tức giận hét lớn, tế khởi vu bảo của mình, chỉ thấy trăm món vu bảo bay lên không. Thanh thế tuy không lớn như vừa rồi, nhưng cũng không phải là nhỏ, giống như trăm ngọn núi lớn tụ lại một chỗ, biến thành một pháo đài bay to lớn, đủ để khiến cho cao thủ Tam Thần cảnh phải chùn bước!

"Các ngươi đây là muốn chết!"

Diệp Húc há mồm hút một cái, chỉ thấy từng món vu bảo như mất đi khống chế, đều rơi hết vào trong miệng hắn, trong chớp mắt hơn trăm món vu bảo đều bị hắn nuốt hết!

"Tất cả đi chết đi!"

Đầu Kim Tinh Đồng Tử trên bả vai Diệp Húc mở mắt ra, chỉ nghe ba một tiếng, Kim Tinh khí trải thành một cái võng, bao phủ hơn mười dặm, mắt võng cực nhỏ, ba một tiếng võng cắt qua!

Hiên Viên Quang vội vàng nhắm hai mắt lại, không đành lòng nhìn lẩm bẩm nói: "Diệp huynh, ngươi xuống tay quá độc ác rồi…"

Hắn ta hiện giờ đã biết tại sao Diệp Húc lại có ác danh lão ma đầu, chiêu thức ấy đã một lướt bắt hết ước chừng trên trăm tên vu sĩ Tam Thai cảnh Tam Dương cảnh, không có ai có thể chạy trốn, vu bảo của tất cả bị hắn nuốt hết vào, tất cả mọi người bị võng của hắn cắt nát, không để lại người sống nào.

Diệp Húc điều khiển thuyền buồm, trầm giọng nói: "Nếu để cho bọn chúng chạy một tên thôi, tin ta với Hiên Viên huynh kết giao bằng hữu sẽ lan truyền ra ngoài, đến lúc đó người trong thiên hạ đều muốn là địch với ngươi, nói không chừng Hiên Viên gia cũng sẽ đuổi ngươi ra khỏi gia tộc. Cho nên, không thể để lại bất cứ kẻ nào còn sống!"

Hiên Viên Quang nghiêm nghị, chỉ thấy thi thể trăm tên cao thủ vu đạo rơi xuống, không biết bao nhiêu ngọc lâu phân giải, vô số bảo vật từ trên trời giáng xuống.

Tống Cao Đức mừng rỡ, hai tay vồ liên tục, vẫn không kịp nắm lấy bao nhiêu bảo vật.

"Vạn pháp vạn yêu, thu hết cho ta!"

Thân hình Diệp Húc rung lên một cái, chỉ thấy vô số dị thú thượng cổ từ trong cơ thể hắn chui ra, chen chúc càn quét, trong nháy mắt liền thu hết tất cả bảo vật, thuyền buồm xẹt qua một đạo bạch quang, chợt lóe qua không trung, nhảy vào bên trong Ân Khư.

"Không xong! Một tức thời gian đã qua, cửu sát âm phong bắt đầu trở lại!" Tống Cao Đức ngẩng đầu nhìn, sắc mặt kịch biến, chỉ thấy cửu sát âm phong khôn cùng cuồn cuộn kéo đến, ngay lập tức bao phủ lấy Ân Khư, không khỏi thất thanh nói.

Hắn quay đầu nhìn lại, đã thấy bốn phía một mảnh hỗn độn, u ám không chịu nổi, không rõ phương hướng, căn bản không biết đâu là đường ra, đi ra ngoài như nào, rời khỏi nơi đây!

Cửu sát âm phong tới cực nhanh, ngay lập tức liền nhào tới cách bọn họ không xa, bất cứ lúc nào cũng có thể bao phủ bọn họ lại.

"Chỉ Nam Xa, chiếu sáng phương vị!"

Hiên Viên Quang trầm giọng hét lớn, một cái Chỉ Nam Xa hiện ra trên thuyền buồn. Cái Chỉ Nam Xa này hiển nhiên là thứ phỏng chế hắn luyện chế ra, thuần dương chi bảo, có được công hiệu như cấm bảo của Hiên Viên gia, cho dù uy năng nhỏ hơn không biết bao nhiêu lần.

"Hiên Viên kiếm, phá sát!"

Hiên Viên Quang dò xét rõ phương vị, trên đỉnh đầu lập tức hiện ra một thanh Hiên Viên kiếm, cũng là thứ phỏng chế, một kiếm đánh xuống, kiếm khí dài đến vài dặm, phá vỡ tầng tầng lớp lớp cửu sát âm phong, trực chỉ cửa vào.

"Không cần lui ra ngoài, trực tiếp tiến tới!" Ánh mắt Diệp Húc trầm ổn, nhìn về chỗ sâu trong Ân Khư, trầm giọng nói.

Hiên Viên Quang lắc đầu nói: "Diệp huynh, thực lực của chúng ta không xông qua được cửu sát âm phong tám trăm dặm này, càng đi vào sâu, sát khí càng nặng, âm phong càng thịnh!"

"Chúng ta có thể!" Diệp Húc thét dài một tiếng, thanh âm cuồn cuộn như sấm, trên đỉnh đầu hắn đột nhiên hiện ra một con Lục Nhãn Kim Thiềm, đỉnh đầu Kim Thiềm hiện ra một khẩu đại đỉnh, Kim Thiềm thúc dục cửu đỉnh, bức mở ra tầng tầng cửu sát âm phong. Tại thời điểm mấu chốt này, Phượng Yên Nhu cuối cùng cũng đã gạt bỏ được hoàn toàn thần thức trong nguyên thần Ngụy Hiên.

"Cửu sát âm phong tuy cực kỳ hung hiểm, nhưng cũng là một nơi tu luyện rất tốt, nếu chúng ta xuyên qua được nơi đây, tu vi thực lực, thậm chí là tâm tình, tất sẽ tăng mạnh, còn hơn cả mười năm khổ tu!" Diệp Húc trầm giọng nói.