Độc Bộ Thiên Hạ

Chương402: Chiến đâu kịch liệt trong mật thấtLạc Trường Ca còn không chống đỡ nổi một hiệp trong tay Diệp Húc. Ngay cả thân thể của hắn cũng bị đánh bạo, nguyên thần không thể trốn thoát.

Diệp Húc cảm thấy trong cơ thể mình tích lũy một lực lượng vô cùng khổng lồ khủng bố. Trong cơ thể hắn tích lũy mảnh vỡ nguyên thần của mấy đại vu, không ngừng luyện hóa, thúc dục tu vi của hắn tăng mạnh.

Người khác khổ tu thật lâu, mấy tháng, thậm chí mấy năm chưa chắc có thể đột phá được một cảnh giới. Mà hắn trong mấy ngày ngắn ngủi tu vi lại có thể nâng cao.

Đây là diệu dụng của Di la thiên bảo nguyên thai quyết, có thể cắn nuốt luyện hóa nguyên thần của người khác, khiến cho tu vi của mình lấy tốc độ cực kỳ nhanh chóng mà nâng cao.

Hắn tu luyện đủ loại pháp môn, những tâm pháp này đều có thuộc tính riêng, có rất nhiều loại, nhưng công dụng cũng không giống nhau. Cửu chuyển nguyên công và vạn kiếp vô lượng tâm kinh chuyên môn rèn luyện thân thể. Nhất thần phân hóa cửu đỉnh cửu nguyên và đô thiên thập nhị thần sát, dùng để phân hóa nguyên thai, tu luyện hóa thân, nguyên thần. Chỉ có Di la thiên bảo nguyên thai quyết mới là căn bản trong căn bản.

Di la thiên bảo nguyên thai quyết như là một cây đại thụ, tiểu chu thiên tinh đấu vi trần cấm pháp gieo mầm, đại chu thiên tinh đấu cấm điển là mầm bắt đầu mọc rễ. Di la hỗn nguyên chân kinh là ấu thụ trưởng thành, mà Di la thiên bảo nguyên thai quyết khiến cho ấu thụ thành tài!

Tâm pháp của hắn, lấy Di la thiên bảo nguyên thai quyết là chính, cửu chuyển nguyên công, vạn kiếp vô lượng tâm kinh và những tâm pháp khác đều là phụ, là cành cây bám vào thân cây.

Về phần những pháp môn khác, như công đức kim luân luyện bảo quyết, chư thiên thập đạo, … thì không phải là tâm pháp, mà là phương pháp tế luyện. Di la thiên yêu đế nguyên thần chân giải, cùng Hạo thiên đại nhật nguyên thần kinh, là phương pháp rèn luyện nguyên thần, những pháp môn này giống như lá cây trên cành.

Đây là hệ thống tu luyện của hắn, nếu không có tiểu chu thiên tinh đấu vi trần cấm pháp, đại chu thiên tinh đấu cấm điển, di la hỗn nguyên chân kinh, di la thiên bảo nguyên thai quyết một hệ thống tâm pháp hình thành cơ sở này. Thì thành tựu của hắn căn bản đừng mơ tưởng tạo thành được hệ thống phức tạp khổng lồ như bây giờ. Cũng đừng mong đem các loại tâm pháp, phương pháp tế luyện, phương pháp rèn luyện nguyên thần tổ hợp thành một thể như bây giờ.

Cũng tức là nói, không có bốn loại cấm pháp tàn thiên mà ngọc lâu cung cấp, hắn cũng không thể tổ hợp tâm pháp thành một hệ thống, không thể tu luyện rất nhiều pháp môn như vậy được.

Lịch trình trưởng thành của hắn có thể phục chế lại, đồng thời cũng là không thể, trừ phi có được một tòa ngọc lâu giống như hắn.

Cho dù vu bảo chính yếu nhất của hắn, di la thiên địa pháp, cũng là do tiểu chu thiên tinh đấu vi trần trận đồ tiến hóa mà thành, trưởng thành là trọng bảo như bây giờ.

Lạc Trường Ca thân hình nổ tung, đại chu thiên tinh đấu trận đồ của hắn cũng biến thành vật vô chủ, lơ lửng trong không trung. Tấm trận đồ này, chính là đại hình trận pháp do 365 trung hình trận pháp tạo thành. Nó so với đại chu thiên tinh đấu trận đồ mà trước kia Diệp Húc luyện chế càng thêm khổng lồ, phức tạp hơn nhiều, uy lực cũng càng mạnh.

Trong đó 365 tinh phiên cũng không phải là vu bảo cấp trấn giáo, mà là thuần dương chi bảo vượt qua năm lần sát khí tẩy lễ. Chỉ một tinh phiên uy năng cũng không hùng mạnh. Nhưng mà 365 tinh phiên hợp lại một chỗ, uy lực tương đối khủng bố.

Đại chu thiên tinh đấu trận đồ mà Diệp Húc luyện chế trước đây đã dung nhập vào Di la thiên địa tháp rồi. Trận đồ kia chỉ là trận pháp cỡ trung, tinh phiên trong trận đồ cũng chỉ là vu bảo cấp trấn giáo bình thường. Hắn ở tam đan cảnh luyện chế vu bảo, so với tấm trận đồ của Lạc Trường Ca cách xa vạn dặm.

Bởi vậy Lạc Trường Ca mới có thể sai lầm lớn như vậy, tính toán lấy một tay tiếp nhận công kích của Diệp Húc. Kỳ thực lấy thực lực của hắn, so với Ngụy Hiên còn khủng bố hơn nhiều. Cho dù chống lại Viên Thiên Công cũng không kém mấy, tuy nhiên hắn gặp phải Diệp Húc, bị Diệp Húc toàn lực đánh một quyền bạo nổ.

Tấm trận đồ này dù sao cũng là tinh phẩm trong tinh phẩm, không có bị Diệp Húc chấn vỡ.

"Di la thiên địa tháp thu!"

Ánh mắt Diệp Húc tỏa sáng, Di la thiên địa tháp đột nhiên bay ra, chỉ thấy vô số tinh đấu trong tấm trận đồ này giống như tìm được nơi của mình, phần phật bay lên, dung nhập vào bên trong bảo tháp.

Tinh đấu trận đồ của Lạc Trường Ca nhanh chóng phân rã, chỉ nghe thấy thanh âm răng rắc răng rắc truyền tới. Di la thiên địa tháp được tấm trận đồ này, không ngờ lại dài thêm hai tầng, biến thành Di la thiên địa tháp năm tầng, uy năng đại tăng.

Tuy rằng hai tầng bảo tháp mới tăng trưởng này lúc sáng lúc tối, không có hoàn toàn định hình. Nhưng Diệp Húc rốt cuộc cũng tìm được một con đường tắt khiến cho Di La thiên địa tháp tăng trưởng.

"Ha hả, quả nhiên, Chu Thiên tinh đấu trận đồ đích xác có thể làm cho bảo tháp của ta hoàn thiện hoàn mỹ."

Di la thiên địa tháp của hắn còn đang không ngừng thu lấy đại chu thiên tinh đấu trận đồ của Lạc Trường Ca, cuồn cuộn hóa thành chất dinh dưỡng. Việc này tuy nói là dài lâu, nhưng thời gian xảy ra chỉ trong nháy mắt. Đinh Phụ Đạo và sau đệ tử Chu Thiên Tinh Cung khác cũng phục hồi lại tinh thần. Tròng mắt tất cả đều đỏ, đểu rống giận nhất tề hướng tới Diệp Húc mà công tới.

Bọn họ vốn tưởng rằng Lạc Trường Ca đối phó Diệp Húc là chuyện dễ như trở bàn tay. Dù sau Lạc Trường Ca cũng là đại vu tam thần cảnh, so với Ngụy Hiên còn mạnh hơn nhiều, thực lực gần như có thể dẹp ngang đại vu Hợp Thể kỳ tam thần cảnh. Cho dù không địch lại, cũng có thể chống đỡ mấy trăm hiệp, không ai nghĩ rằng Diệp Húc thực lực lại khủng bố như vậy, một đạo thủ ấn hạ xuống, liền đánh cho Lạc Trường Ca bạo nổ.

Hơn nữa lại ngay trước mặt bọn họ, Diệp Húc đánh bạo Lạc Trường Ca, ngay cả nguyên thần cũng bị ăn luôn.

"Giết sư đệ ta, Diệp Thiếu Bảo, chết!"

Sáu người tức giận, toàn lực ra tay, từng đạo tinh quang hạo hãn vọt tới Diệp Húc, diệt sạch hết thảy. Thậm chí mấy món nguyên thần chi bảo bị cuốn vào bên trong công kích của bọn họ, bị hủy diệt tại chỗ hóa thành bột mịn. Nguyên thần trong vu bảo cũng bị đánh nát.

Có mấy linh mạch bậc năm cũng bị cuốn vào trong đó, bị công kích của sáu người đánh tan, hóa thành hư vô.

Nếu không phải mật thất ở Bàn Hoàng lăng này là tàng bảo thất (phòng giấu bảo), không gian này được các cao thủ Bàn hoàng triều rèn theo một cách đặc thù. Chỉ sợ phiến không gian này sẽ bị sáu người công kích đánh nát, tất cả bảo vật tất nhiên không còn!

Diệp Húc cười lớn, quanh thân vô số dị chủng yêu thú chui ra khỏi thân thể. Yêu thú này chỉ có nửa phần thân thể, nửa phần thân thể còn lại còn ở trong cơ thể của hắn. Chỉ thấy long, giao, hổ phượng, kỳ lân, thao thiết, hạn bạt, đại bằng, huyền điểu, huyền quy, … vô số dị thú giương nanh múa vuốt, hung ác tới cực điểm, khiến cho hắn giống như một pho tượng đại ma vương khủng bố giáng lâm, ma diễm ngập trời. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Vạn yêu vạn pháp, thần vương diệt kiếp!"

Hai tay hắn hóa thành dương thiên thần vương diệt kiếp ấn, đồng thời thi triển cửu đỉnh vạn pháp yêu quyết, cứng rắng ngạnh kháng với sáu người Chu Thiên tinh cung.

Rầm!

Mật thất này rung lên kịch liệt, hai đệ tử Chu Thiên Tinh Cung bị hai chiêu ấn pháp của hắn chấn cho hai tay bùng nổ. Cả hai bay ngược ra, thân thể gần như bị đánh nát.

Răng rắc, một thức vạn pháp yêu quyết của Diệp Húc đánh lui một đệ tử tinh cung khác. Cùng lúc đó, Đinh Phụ Đạo và ba người khác công kích, ngang nhiên dừng trên người Diệp Húc.

Ba đạo công kích này mạnh mẽ vô cùng, rầm rầm rầm rầm rầm rầm đánh vào ngực, sau lưng Diệp Húc. Trong cơ thể Diệp Húc truyền tới tiếng vang răng rắc, xương sườn, xươn ngực bị ba người đánh nát.

Hai người bọn họ công kích cũng là thôi, nhưng một kích của Đinh Phụ Đạo kia uy lực cương mãnh bá đạo, so với nguyên thần chi bảo một kích toàn lực còn muốn lợi hại hơn mấy lần. Một chưởng phá vỡ nguyên thai bất tử chân thân của Diệp Húc, làm cho mười hai nguyên thai của hắn chấn động, dường như lúc nào cũng có thể bị vỡ nát.

Đinh Phụ Đạo chính là đại cao thủ Chu Thiên Tinh Cung, chính diện giao phong, Diệp Húc cũng không phải là đối thủ của hắn. Lúc là tiến công với mọi người, lập tức làm cho Diệp Húc bị thương nặng!

Tuy nhiên Diệp Húc đón đỡ thế công của sáu vị đại vu Chu Thiên Tinh Cung, không ngờ còn có thể làm trọng thương hai người, bức lui một người, đã trúng đòn nghiêm trọng của ba người còn lại nhưng vẫn không chết. Có thể thấy được thực lực của Diệp Húc đã đạt tới độ cao người thường khó có thể tưởng tượng được.

Mà ở bên kia, Hạ Tùng Giang rốt cuộc cũng ngừng lại xu hướng suy tàn. Hắn bày ra thực lực siêu cường, cửu đỉnh hợp nhất, trấn áp Viên Thiên Công, Hồ Tiên Nhi và Hải Đông Thanh ba đại yêu vương một chỗ. Bức cho tam đại yêu vương đồng thời tế khởi bảo vật, chống cự lại uy áp của cửu đỉnh trấn Thần Châu.

Hạ Tùng Giang chiếm thế thượng phong, chỉ còn lại một mình Khoa Phụ Man, nhẹ nhàng thở ra, nhe răng cười độc ác nói: "Tiểu man tử, muốn chết!"

Khoa Phụ Man không chút sợ hãi, cầm Phù Tang trượng trong tay, tấn công tới hắn như mưa rào.

"Đã không còn yêu vương hỗ trợ, ta giết ngươi dễ như trở bàn tay!" Hạ Tùng Giang cười ha ha.

"Trước cho ngươi mang một cái sừng!" Khoa Phụ Man tung loạn mái tóc của mình, đột nhiên trong tóc hắn một lão huyền quy lao ra. Đột nhiên huyền quy tế khởi quy xác của mình, hung hăng nện xuống đầu Hạ Tùng Giang. Quy xác của Lý Huyền Quy đánh lên đỉnh đầu Hạ Tùng Gian, quả nhiên giống như bị cắm sừng vậy. Làm cho Hạ Tùng Giang choáng váng, nguyên thần tán loạn.

Khoa Phụ Man nhân cơ hội này huy trượng quét ngang, đánh thật mạnh vào phía trên đại đỉnh, chấn cho đại đỉnh phân liệt thành chín. Cứu đám người Viên Thiên Công ra, lại vây công Hạ Tùng Giang.

"Phùng sư đệ, Chu sư đệ, các ngươi bị thương quá nặng, nhanh chóng bảo hộ thiếu chủ rời khỏi đây! Người khác lưu lại, giúp ta đánh rụng tiểu súc sinh này!"

Đinh Phụ Đạo ánh mắt lành lạnh, đại chu thiên tinh đấu trận đồ đột nhiên dung nhập vào bên trong thân thể hắn. Trận đồ của hắn so với trận đồ của Lạc Trường Ca mạnh hơn không biết bao nhiêu lần. Trong đó sáu đại tinh đấu bên trong Nam Đẩu bị hắn luyện thành tinh đấu nguyên thần. Chỉ thấy sáu mặt tinh phiến sau lưng hắn bay ra, bay phất phới, hóa thành tinh đấu nguyên thần.

Sáu đại tinh đấu nguyên thần này không chút đổi sắc, khuôn mặt dữ tợn hung ác, giống như ma thần tinh quân, vừa mới xuất hiện liền có nam đẩu tinh lực vô biên hạo hãn từ trên trời giáng xuống. Dường như nó đang kết nối với Nam Đẩu trên tinh không, mượn tinh thần chi lực (lực của các ngôi sao).

Đây là Đại Chu Thiên Tinh đấu cấm điển của Chu Thiên Tinh Cung tu luyện tới cảnh giới cao thâm mới có thể ngưng tụ ra tinh đấu nguyên thần. Tuy rằng tên là nguyên thần, kỳ thực cũng là ảo ảnh của nguyên thần chu thiên tinh quân, so với nguyên thần chân chính rất khác nhau.

Sáu tinh đấu nguyên thần này của Đinh Phụ Đạo phân biệt là Thiên Phủ Tinh Ti Mệnh Tinh Quân, Thiên Lương Tinh Ti Lộc Tinh Quân, Thiên Cơ Tinh Duyên Thọ Tinh Quân, Thiên Đồng Tinh Ích Tinh tinh Quân, Thiên Tướng Tinh Độ Ách tinh quân, Thất Sát tinh, Thượng Sinh tinh quân.

"Nam Đấu chủ tử, sát sát sát!"

Đinh Phụ Đạo chợt quát một tiếng, hướng tới Diệp Húc mà công. Chỉ thấy sáu thanh tinh phiên phía sau lưng hắn hóa thành nguyên thần tinh quân đều quát lớn, nhất tề triển khai bàn tay lớn, ầm ầm áp chế về phía Diệp Húc.

Cùng lúc đó, ba gã đại vu chu Thiên Tinh Cung khác cũng thi triển thủ đoạn mạnh nhất của mình. Tam đại chu thiên tinh đấu trận đồ hợp bích, chỉnh thể hợp nhất, hóa thành một tòa trận đồ uy năng còn lớn hơn rất nhiều. Ba người liên kết, hướng tới Diệp Húc mà công kích, ý đồ vây hắn bên trong trận đồ, khiến cho Đinh Phụ Đạo thong dong đánh chết hắn.

Lúc này, Diệp Húc đối mặt với tình huống nguy cấp tới cực điểm.