Độc Bộ Thiên Hạ

Chương403: Tận tình phản kháng ta đi"Thiếu chủ, Đinh sư huynh đã triển khai toàn bộ lực lượng rồi, nơi này vô cùng nguy hiểm, chúng ta đi!" Phùng sư đệ và Chu sư đệ, hai người vội vàng ôm lấy Thạch Tinh Vân rời khỏi mật thất này. Hai người bọn họ bị Diệp Húc chấn vỡ nát cánh tay, nguyên thần cũng bị thương nặng, không thể tiếp tục tham chiến được.

Hai người ôm lấy Thạch Tinh Vân rời khỏi mật thất. Đột nhiên trước mắt có năm đạo thần quang như che trời phủ đất áp chế xuống, bao phủ lấy Phùng sư đệ. Cùng lúc đó một thanh cự kiểm bổ tới, kiếm khí ngang trời. Chu sư đệ vội vàng chuyển người, tế khởi Đại Chu Thiên tinh đấu trận đồ, bảo vệ quanh thân. Chỉ thấy chuôi cự kiếm này xuy một cái mở toang trận đồ cắt lên trên cổ hắn. Nếu không phải lực lượng đằng sau không đủ, một kiếm này đủ sức chém hắn thành hai nửa từ đầu tới chân.

Đúng vào lúc này, một toà bạch cốt yêu thành từ trên trời giáng xuống, bao phủ lấy Chu sư đệ. Một cỗ yêu khí tràn ngập, chỉ nghe thấy những tiếng xuy xuy không ngừng. Vết thương trên cổ Chu sư đệ đột nhiên phun ra một cỗ máu tươi, huyết vảy lên yêu thành.

"Không xong, Diệp lão ma mai phục địch thủ ở bên ngoài!" Khuôn mặt nhỏ nhắn của Thạch Tinh Vân kịch biến, chỉ thấy ngũ hành diệt tuyệt thần quang trong tay Phượng Yên Nhu gắt gao vây khốn Phùng sư đệ, khiến cho hắn thủy chung không thể thoát thân khỏi thần quang được.

Ngũ hành diệt tuyệt thần quang lợi hại như thế nào chứ, Phùng sư đệ thân thể rất nhanh bị vỡ nát, nguyên thần cũng bị trấn áp.

Mà ở bên kia, Tống Cao Đức, Hiên Viên Quang và vài vị Khoa Phụ đứng phía trên bạch cốt yêu thành, liên kết tấn công Chu sư đệ, khiến cho hắn tràn ngập nguy cơ.

"He he, ra đây, tỷ tỷ "yêu" nào!" Hiên Viên Minh Nguyệt vẻ mặt cười xấu xa, hướng tới Thạch Tinh Vân, nắm tay niết bạo vang.

Khuôn mặt của Thạch Tinh Vân nghiêm nghị, ngẩng đầu lên hừ lạnh nói: "Nha đầu chết tiệt, ngươi dám động ta? Cha ta phong ấn một đạo vu pháp bên trong tử phủ của ta. Ngươi dám động ta, vu pháp của cha ta sẽ oanh sát người thành bụi!"

"Tỷ tỷ biết!"

Hiên Viên Minh Nguyệt cười khanh khách nói: "Tỷ tỷ có được một đôi thần nhãn, vu pháp trong tử phủ của ngươi chính xác rất mạnh. Tuy nhiên nếu sinh mạng của ngươi không bị uy hiếp thì vu pháp cũng không bị xúc động."

Nha đầu này một quyền đánh ngã Thạch Tinh Vân, một trận quyền cước túi bụi, đánh cho hắn mặt mày bầm dập, sau đó dẫm nát hắn dưới chân, cười xấu xa nói: "Chỉ cần không cho ngươi bị nguy hiểm tới tính mạng, tỷ tỷ muốn đánh ngươi như thế nào thì đánh!"

Bên trong mật thất, đám người Đinh Phụ Đạo không biết Thạch Tinh Vân cùng hai sư đệ đã bị tiêu diệt toàn quân. Lúc này hắn đang triển khai lục đại tinh đấu nguyên thần, lục đại tinh quân, dáng vẻ bệ vệ ngập trời.

Từ xa nhìn lại, lục đại tinh quân này giống như mọc ra từ sau da lưng hắn vậy, cực kỳ quỷ dị yêu tà.

Dáng người của hắn chỉ cao hơn Võ Đại một chút, nhưng lục đại tinh quân này thì mỗi một con cao tới hơn mười trượng, giống như một pho tượng khổng lồ vậy. Nửa người trên của nó rất lớn, nửa người dưới lại cực kỳ nhỏ, chen chúc phía sau lưng nó, không chút chê chật chội.

Diệp Húc cũng không có được phần tâm pháp tiếp sau của đại chu thiên tinh đấu cấm điển. Nhưng nhìn cảnh tượng này, cũng không khỏi tán thưởng uy lực của cấm pháp hậu kỳ này. Không hổ là cấm pháp trấn giáo của Chu Thiên Tinh Cung, đích xác vô cùng kỳ diệu, không thể tưởng tượng được.

Kỳ thực, sáu nguyên thần tinh quân của Đinh Phụ Đạo này cũng chưa hoàn toàn tu thành. Mà là dựa trên tinh phiên tiến hóa ra thân thể tinh quân, sáu tinh phiên này cắm lên trên lưng Đinh Phụ Đạo, bởi vậy, lục đại nam đấu tinh quân này thoạt nhìn giống như mọc ra sau lưng của hắn vậy.

Mà vây ba gã đệ tử Chu Thiên Tinh Cung khác đang vây công hắn, tuy rằng tu vi không thâm hậu bằng hắn, nhưng cũng không phải là nhỏ. Tất cả đều tụ luyện thành hai tôn nguyên thần tinh quân, có thể theo đầu vai sinh trưởng ra, có theo từ nách sinh ra, cũng có là từ bụng, toát ra một tinh quân nguyên thần.

Tu vi của bọn họ không bằng Đinh Phụ Đạo, đều tự tu thành nguyên thần tinh quân, thể tích cũng nhỏ hơn nhiều. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Tình hình này, đủ thuyết minh Chu Thiên Tinh Cung xác thực quả thực là ma đạo đại phái. Đại Chu Thiên Tinh Đấu cấm điển tu luyện tới cảnh giới cao thâm, không ngờ đem chính mình biến thành tà ác, khủng bố như vậy!

"May mắn ta không có tâm pháp tiếp theo của Đại Chu Thiên Tinh Đấu cấm điển. Nếu không tu luyện tới cảnh giới này, cũng biến mình thành khủng bố như vậy!" Diệp Húc thầm nghĩ.

Đại chu thiên tinh đấu cấm điển mới đầu có vẻ rầm rộ, có chút không giống mới tâm pháp ma đạo, mà môn tâm pháp này tu luyện tới hậu kỳ, ai ngờ được lại biến thành yêu dị tà ác như vậy.

Diệp Húc tu luyện Di la thiên bảo nguyên thai quyết có thể cắn nuốt nguyên thần của người khác. Nhưng tâm pháp này thoạt nhìn lại rất phổ thông, không có chút khí tượng của ma đạo. So sánh với Đại Chu thiên tinh đấu cấm điển, uy lực và tốc độ tu luyện còn cao hơn, nhưng cũng không quái dị như Đại Chu thiên tinh đấu cấm điển.

Bởi vậy khi so sánh, Diệp Húc càng thích Di la thiên bảo nguyên thai quyết hơn.

Đinh Phụ Đạo huýt gió không ngừng, lục đại tinh quân nguyên thần phía sau lưng đều đánh bàn tay lớn của mình ra, hung hăng nện xuống đầu Diệp Húc. Mỗi một tôn tinh quân nguyên thần chất chứa tinh lực gần như vô cùng vô hạn. Uy năng hùng mạnh, nếu là đánh lên trên người Diệp Húc, đủ làm cho thân thể hắn tan nát.

Ông!

Mặt khác, ba gã đệ tử Chu Thiên Tinh Cung khác đều tự khởi động trận đồ, hợp lực thế khởi, đột nhiên chụp xuống Diệp Húc. Diệp Húc chỉ cảm thấy trước mắt đột nhiên hoa lên, không gian mật thất biến mất trong mắt hắn, thay vào đó là một vũ trụ tinh không loại nhỏ rộng lớn tới mấy trăm dặm.

"Bảo hồn giới! Ba người bọn họ liên kết, tính đấu trận đồ tương hợp, không ngờ hóa thành một tấm trận đồ có được bảo hồn giới!"

Diệp Húc trong lòng cả kinh, lập tức mừng rỡ.

Ba tấm tinh đấu trận đồ này uy năng rất mạnh, không ngờ hợp với nhau có thể khai mở một mảnh không gian bảo hồn giới. Bảo hồn giới là không gian mà bảo vật cấp bậc Tam tướng chi bảo mới có thể khai mở được. Việc này chứng minh ba tấm trận đồ này hợp nhất, uy lực phải vượt qua nguyên thần chi bảo. Cho dù còn kém xa tam tướng chi bảo, nhưng cũng không quá xa rồi!

Nếu Di la thiên địa tháp có thể cắn nuốt ba tấm trận đồ này, uy năng khẳng định sẽ càng nâng cao.

Đại Chu thiên tinh đấu trận đồ vây khốn hắn, ba đệ tử Tinh Cung nhất tề dấn thân đi vào bên trong trận đồ. Tất cả đều tự mình đứng lên trên một ngôi sao thật lớn, cùng quát lớn. Tất cả hợp lực thúc dục đại chu thiên tinh đấu, bay nhanh tới Diệp Húc mà ép xuống.

"Các ngươi tính dùng tinh đấu trận đồ khốn ta? Không biết tự lượng sức mình, ta là dựa vào tinh đấu trận đồ mà lập nghiệp!"

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy tinh đấu đầy trời đang rơi xuống, dựa theo vận chuyển của chu thiên, trận pháp thúc dục, vô số ngôi sao hóa thành nước lũ cuồn cuộn, đè ép tới hắn.

"Vạn yêu đều xuất hiện, thay trời đổi đất, di tinh hoán đẩu!"

Chung quanh Diệp Húc rung lên, vô số thượng cổ dị thú chen chúng bay ra, tất cả đều từ bắt lấy một ngôi sao, điên đảo thiên địa, đi tinh hoán đẩu, làm cho chu thiên tinh đấu đại trận bị cứng rắn đánh loạn.

Bản thân hắn năm đó dựa trên đại chu thiên tinh đấu trận đồ mà phát triển tới bây giờ, đúng là rất tinh tường đại trận tinh đấu này. Nếu là những người khác còn có khả năng chân tay luống cuống. Nhưng đối với Diệp Húc mà nói, đánh loạn trận thế của đại chu thiên tinh đấu trận pháp là điều rất đơn giản.

Ba người nhất tề hét lớn, đều tự thúc dục tinh quân nguyên thần, một cỗ tinh lực hạo hãn dũng mãnh tiến vào bên trong trận pháp, cắn nát vạn yêu của Diệp Húc. Họ lại thúc dục trận pháp, chỉ thấy đại trận cấp tốc thu nhỏ lại, làm cho Diệp Húc chịu áp lực càng lớn.

"Diệp Thiếu Bảo, hôm nay chúng ta muốn nhìn xem, ai không biết tự lượng sức mình!"

Trong đó chỉ nghe thấy tiếng xuy xuy, đại trận quét tới, áp lực tăng gấp bội: "Hôm nay chúng ta đính ngươi dính chặt xuống đất này, cho ngươi không thể nhúc nhích, trơ mắt nhìn Đinh sư huynh chém giết ngươi!"

Diệp Húc khẽ nhíu mày, lấy tu vi của hắn, rõ ràng không thể quấy nhiễu tới trận pháp vận chuyển. Nếu tiếp tục đi xuống như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị ba người này trấn áp bên trong trận đồ. Sau đó lục đại tinh quân nguyên thần của Đinh Phụ Đạo đánh tới một kích toàn lực, đủ lấy tính mệnh của hắn.

"Nếu không thể phá vỡ tinh đấu đại trận của ngươi, vậy không phá nữa, ăn luôn cho nóng! Tháp tới!"

Diệp Húc tâm niệm vừa động, Di La thiên địa tháp lập tức từ trên trời giáng xuống, ầm ầm dừng trên đỉnh đầu của hắn, chậm rãi chuyển động. Tòa bảo tháp này bị nguyên thần thứ ba Đào Ngột của Diệp Húc thúc dục, chỉ thấy bảo tháp càng ngày càng lớn, diện tích bao phủ ngày càng rộng hơn.

Ầm vang!

Di la thiên địa tháp hóa thành cao lớn nghìn trượng, vô cùng to lớn, vô cùng đồ sộ, mỗi một tầng bảo tháp, đều có vô số mảnh vũ trụ lưu chuyển quanh thân.

Hô!

Một ngôi sao to lớn bị Di la thiên địa tháp xé rách, hút vào bên trong thân tháp.

Tòa bảo tháp này nuốt ngôi sao xong, uy năng lại thấy tăng trưởng, truyền tới lực hấp dẫn càng mạnh. Trong nháy mắt đã quấy nhiễu tới Đại Chu Thiên tinh đấu đại trận vận chuyển. Lập tức lại một ngôi sao không tự chủ được mà dung nhập vào bên trong thân tháp, trong chớp mắt có hàng trăm …ngôi sao bị tòa bảo tháp này cắn nuốt.

Thân tháp kịch liệt run rẩy, đột nhiên kêu lên một tiếng răng rắng, lại cứng rắn tăng trưởng thêm một tầng, hóa thành Di la thiên địa tháp sáu tầng, bảo tháp rất cao, bao phủ phạm vi càng rộng, dẫn lực càng mạnh.

Ba người vừa sợ vừa tức giận, vội vàng khống chế trận pháp, không hề đè ép về phía Diệp Húc nữa. Mà họ thu lại ngôi sao, đổi công làm thủ, dù vậy, vẫn không ngừng xuất hiện những ngôi sao bị Di la thiên địa tháp hút tới, cắn nuốt.

"Ba vị sư đệ, các ngươi ổn định trận đồ, ta tới giết hắn!"

Đinh Phụ Đạo hiện ra bên trong bảo hồn giới của trận đồ, khí thế ngập trời, lục đại tinh quân nguyên thần phía sau nhất tề xuất hiện các bàn tay lớn, hung hăng chụp lên trên thân Di la thiên địa tháp. Chỉ thấy tòa bảo tháp to lớn này chấn động không ngừng, thân tháp lập tức xuất hiện sáu cái dấu tay thật lớn, uy năng lập tức bị áp chế xuống!

Cùng lúc đó, Đinh Phụ Đạo cũng công tới Diệp Húc.

"Tiểu tử, hôm nay ta chẳng những phải lấy đi tòa bảo tháp này, còn muốn cứng rắn giết chết ngươi! Tinh đấu chiếu sơn hà!"

Trong tay hắn hiện lên một đạo tinh đấu trường hà (sông ngân hà), giữa sông có tòa núi non đang phập phồng lên xuống. Một kích này trước đây Diệp Húc chưa từng gặp, hiển nhiên là phối hợp với đại chu thiên tinh đấu cấm điển rồi.

Oanh!

Diệp Húc cầm Dương Thiên thần vương diệt kiếp ấn trong tay, giống như một vầng mặt trời chói chang trong tay. Mặt trời xuyên thủng con sông tinh đấu, rõ ràng có thể thấy được, đang nghênh đón Tinh Đấu Chiếu Sơn Hà. Chỉ thấy hai cỗ khí lãng thật lớn tách ra, đem toàn bộ bảo hồn giới bên trong tinh đấu trận đồ bị xé rách.

Chu thiên đại trận lập tức sụp đỏ, từng ngôi sao thật lớn rít gào bay như gió, phi thẳng vào bên trong di la thiên địa tháp của Diệp Húc. Ba vị đệ tử tinh cung kia cũng không thể thu lại được. Tấm trận đồ này dù sao cũng không phải là tam tướng chi bảo chân chính, lại bị Di la thiên địa tháp cắn nuốt không ít ngôi sao, làm cho uy năng bị tổn hao đi nhiều. Đinh Phụ Đạo và Diệp Húc hai cường giả đánh một kích làm cho tấm trận đồ này lập tức bị xé rách.

"Một chiêu Tinh đấu chiếu sơn hà rất lợi hại!"

Diệp Húc ói ra một ngụm máu tươi, hắn bị tinh đấu chiếu sơn hà đánh cho gần như vỡ vụn, thương càng thêm thương. Mà trên đỉnh đầu hắn, lục đại tinh quân không ngừng oanh kích Di la thiên địa tháp làm cho bảo tháp này rách tung tóe, toàn thân tháp rất nhiều thủ ấn.

Hắn hồn nhiên không để thương thế của mình ở trong lòng, hai tay nhật nguyệt luân hồi, phân biệt sử dụng dương thiên thần vương diệt kiếp ấn và u thiên thần vương độ ách ấn, cười dài nói: "Tiếp thêm của ta một chiêu thử xem!"

Oanh Oanh Oanh!

Hai người giao thủ kịch liệt giữa không trung, bức cho những đệ tử tinh cung khác không thể không lùi về sau. Đám người này gần như dính vào vách tường, không đường thối lui, chỉ dựa vào tu vi mà ngăn cản.

Rốt cuộc, di la thiên địa tháp đem toàn bộ tinh đấu cắn nuốt không còn, bỗng nhiên bay thẳng vào trong cơ thể Diệp Húc.

Diệp Húc thấy bảo tháp bay vào bên trong thân thể, lập tức khí thế đột nhiên bạo tăng, gấp đôi, gấp ba,… trong chớp mắt khí thế của hắn đã tiêu thăng lên gấp chục lần.

"Cao thủ tinh cung, các ngươi tận tình phản kháng ta đi!" Diệp Húc cười ha hả, khí thế như ma thần giáng lâm. Một đạo diệt kiếp ấn hạ xuống, lập tức làm cho toàn bộ mật thất chấn động ầm ầm, giống như sắp bị đánh sập tới nơi vậy.