Độc Bộ Thiên Hạ

Chương470: Hình thức ban đầu của Cấm BảoVô Vọng Thiên Bích phía dưới, Diệp Húc đỉnh đầu một tòa tầng bảy huyền Hoàng Ngọc building bán hoặc cho thuê chậm rãi chuyển động. Trong lầu một đạo Cửu giai Thuần Dương linh mạch tuôn ra Thuần Dương linh khí, liên tục không ngừng dung nhập đến phía sau hắn Thuần Dương nguyên thai bên trong.

Hắn không ngừng cùng thiên vách tường trong khai phái Tổ Sư một cỗ hóa thân đối kháng, mượn nhờ áp lực, tôi luyện ma luyện chính mình, tại giao thủ đồng thời, hắn cũng đang không ngừng tu luyện, hấp thu Thuần Dương linh khí, tu vi không ngừng nhắc đến thăng, theo Dương Thần Tứ phẩm về phía trước không ngừng rảo bước tiến lên!

Ngắn ngủn nửa năm thời gian, hắn liền từ Dương Thần Tứ phẩm, tăng lên tới Dương Thần Cửu phẩm độ cao, nguyên thần nguyên thai, Thuần Dương vô cấu, thân thể đồng dạng cũng là Thuần Dương vô cấu, hoàn mỹ vô khuyết.

Đông! Đông! Đông!

Tại phía sau hắn, Thuần Dương nguyên thai thùng thùng nhảy lên, nguyên lực lượng của thần càng ngày càng mạnh, tựa hồ tùy thời khả năng phá thai mà ra, hóa thành chính thức nguyên thần!

Bất quá, Diệp Húc thủy chung không có phóng ra một bước này, hắn vẫn còn tích lũy.

Tại Dương Thần Cửu phẩm cảnh giới, tích lũy được càng là thâm hậu, thành tựu Tam Thần Cảnh Hóa Thần Kỳ Đại Vu về sau, nguyên thần uy lực mới có thể càng phát ra cường hoành!

Hơn nữa, đã có Dương Thần kỳ tích lũy, sau này tu luyện mới có thể thiếu rất nhiều trở ngại, thuận buồm xuôi gió. Rất nhiều người tại tam dương cảnh lúc, bởi vì tích lũy chưa đủ, làm cho căn cơ bất ổn, tu luyện đến Tam Thần Cảnh, tu vi mỗi trước tiến thêm một bước đều khó khăn trùng trùng điệp điệp, muốn đột phá, tu thành rất cao cảnh giới, chi bằng hoa phí trăm ngàn lần thời gian cùng cố gắng.

Ví dụ như lỗ chiêu yêu thánh, kỳ thật dùng hắn tích lũy, sớm có thể nguyên thần phá thai mà ra, thành tựu Đại Vu, nhưng hắn hay vẫn là đau khổ áp chế chính mình tu vi, vì cái gì là được Tam Thần Cảnh cường đại, cùng sau này càng thêm thuận tiện đột phá!

Cái này là hậu tích bạc phát, có tích lũy, mới có thể có bộc phát.

Tích lũy thiếu, sức bật không được, tích lũy nhiều, mới có thể một lần hành động phá tan cửa khẩu, nhảy vào rất cao cảnh giới.

Già La Minh Tôn gặp Diệp Húc tu vi liên tiếp kéo lên, cũng kìm nén không được gia nhập cùng Hoàng Tuyền Ma Tông khai phái Tổ Sư lưu lại một đám phân thân đối kháng bên trong.

Bất quá hắn tu vi thật sự thâm hậu, vượt qua xa Diệp Húc có khả năng so, hơn nữa tu luyện tới hắn cảnh giới này, tăng lên một bước đều cực kỳ khó khăn, cho nên tiến cảnh không là như thế nào nhanh chóng.

Nhưng là, cái này nho nhỏ tiến cảnh hãy để cho hắn cảm giác cực kỳ phấn chấn, hắn đã bị vây ở Tam Bất Diệt Cảnh đỉnh phong mấy trăm năm lâu tu vi thật lâu chưa từng có chỗ tiến cảnh, ngày nay tiến lên một chút, là được tiến bộ cực lớn.

Đây là một cái cơ hội khó được, thử nghĩ còn có chỗ nào có được một cái gần kề so với chính mình cường một đường Vu Hoàng cho mình so chiêu?

"Buông tha đi ra ngoài" Hạo Thiên Khuyển NGAO kêu gào không ngừng, tựa hồ chút nào cảm giác không thấy mệt mỏi.

"Khai phái Tổ Sư hôm nay, ngươi đã không cách nào tại ngang nhau cảnh giới hạ trấn áp ta!" Diệp Húc đột nhiên đứng dậy, sau lưng dựng thẳng lên bốn đạo Công Đức Kim Luân, nhân bảo, địa bảo, Thiên Bảo,

Nghiệp hỏa Tứ đại Kim Luân, Kim Luân bên trong, dựng thẳng lên một bả Khai Thiên Cự Phủ, có chút rung rung, hung hăng hướng Vô Vọng Thiên Bích dưới mũi!

Trải qua nửa năm này tôi luyện, hắn đã không hề câu nệ tại ấn pháp, mà là đem Chư Thiên Thần Vương Công Đức Ấn cùng Công Đức Kim Luân Luyện Bảo Diệu Quyết triệt để dung hợp đem ấn pháp cùng tâm pháp chỉnh hợp quy nhất uy lực càng thêm cường hãn!

Xùy!

Ngọc bích ở bên trong, Luân Hồi Thiên Bàn ấn gào thét lao ra, như là Hoàng Tuyền Ma Tông Cấm Bảo Luân Hồi Thiên Bàn, lập tức đạo này Luân Hồi Thiên Bàn xùy một tiếng liền bị Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên Ấn một búa bổ khai!

Diệp Húc cái này một búa rầm rộ khai thiên tích địa, cơ hồ có đem Thiên Địa mở ra xu thế!

"Lục Đạo Luân Hồi ấn!"

Khai phái Tổ Sư quyền pháp biến đổi một quyền oanh đến, Vô Vọng Thiên Bích bên trên nước chảy bị quyền phong mang theo, hóa thành Lục Đạo Luân Hồi, thay đổi liên tục không ngớt, như cùng một cái Đại Ma Bàn, đem Diệp Húc Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên Ấn ngạnh sanh sanh mài nhỏ!

Lục Đạo Luân Hồi ấn lần nữa hướng Diệp Húc che xuống, ý định đưa hắn làm cho tọa hạ: ngồi xuống.

Oanh!

Diệp Húc thân hình đứng tại liên hoa bên trong, lù lù bất động, sau đầu bốn đại Công Đức Kim Luân trong bay lên một vòng Liệt Nhật, Liệt Nhật trong là Dương Thiên Thần giới, cùng Lục Đạo Luân Hồi ấn va chạm.

Kịch liệt đụng vào Diệp Húc cùng Vô Vọng Thiên Bích tầm đó qua lại xông dàng, đem thành từng mảnh hư không nát bấy, hóa thành Hỗn Độn, lập tức khôi phục nguyên trạng.

"Hoàng Tuyền Thiên Đạo!" Một đạo Hoàng Tuyền sông lớn trùng kích mà đến, như cùng một cái Hoàng Long, lân tu tất hiện, hướng Diệp Húc bay tới, không gì so sánh nổi trọng áp từ trên trời giáng xuống.

"Vạn Yêu Thần cùng!",

Diệp Húc như trước lù lù bất động, đột nhiên vô số đại đỉnh theo hắn thân hình bên trong bay ra, lẫn nhau va chạm, boong boong rung động, đại đỉnh lẫn nhau tổ hợp, hóa thành một chỉ phương viên mấy chục mẫu bàn tay lớn, đem Diệp mụ nắm tại lòng bàn tay.

Chỉ thấy cái này chỉ đại trong tay, vô số bên trên trách yêu thú chen chúc theo Diệp Húc thể nội thoát ra, giương nanh múa vuốt, hợp lực căng ra khai phái Tổ Sư Hoàng Tuyền Thiên Đạo!

Một chiêu này vạn Yêu Thần quốc, là hắn theo Già La Minh Tôn Tu La Thiên quốc ấn trong thể ngộ mà đến, uy lực cực kỳ cường đại, thẳng truy Chư Thiên Thần Vương Công Đức Ấn. Đang cùng khai phái Tổ Sư nửa năm thời gian đối kháng ở bên trong, hắn Cửu Đỉnh vạn pháp yêu bí quyết đồng dạng đột nhiên tăng mạnh, càng ngày càng tiếp cận Chư Thiên Thần Vương Công Đức Ấn!

"U Thiên Thần Vương Độ Ách Ấn!" Diệp Húc đứng tại bàn tay lớn phía trên, ánh mắt gắt gao nhìn thẳng Vô Vọng Thiên Bích bên trong đích khai phái Tổ Sư bóng dáng, sau đầu Công Đức Kim Luân chuyển động, một vòng trăng sáng mềm rủ xuống bay lên, hô một tiếng đem Hoàng Tuyền Thiên Đạo đều thu nhập trăng sáng bên trong, như là trăng sáng trong khốn lấy một đầu dữ tợn Hoàng Long!

U Thiên Thần Vương Độ Ách Ấn lôi cuốn lấy chiêu này Hoàng Tuyền Thiên Đạo, ngang nhiên hướng Vô Vọng Thiên Bích công tới, đây là hắn tại nửa năm thời gian bên trong đích thể ngộ, đem U Thiên Thần Vương Độ Ách Ấn tu luyện được xuất thần nhập hóa, thậm chí có thể đem lực lượng của đối phương phong ấn phản chế đối thủ!

Ông!

Vô Vọng Thiên Bích ở bên trong, khai phái Tổ Sư sau lưng đột nhiên bay lên một đạo Cửu U Hoàng Tuyền nguyên thần, há miệng khẽ hấp, đem Hoàng Tuyền Thiên Đạo cùng U Thiên Thần Vương Độ Ách Ấn hết thảy thôn phệ.

Nguyên thần của hắn không giống người thường, chính là Cửu U hoàng Chu tinh hồn. Hoàng Tuyền Ma Tông khai phái Tổ Sư rốt cục sử xuất Tam Thần Cảnh Hóa Thần Kỳ thực lực. Đến đối kháng Dương Thần Cửu phẩm Diệp Húc, đây là một cái cực lớn thành tựu, đại biểu ý nghĩa không giống!

"Đúng vậy, ngươi không có sử dụng vu bảo, liền có thể bức ta không thể không sử xuất Hóa Thần Kỳ thực lực, ngươi có thể so với ta đi xa hơn..."

Vô Vọng Thiên Bích trong truyền đến khai phái Tổ Sư một tiếng sâu kín tán thưởng, lập tức thân ảnh của hắn dần dần biến mất, Vô Vọng Thiên Bích có chút lắc lư, như là rung động, đón lấy Diệp Húc thân ảnh xuất hiện ngọc bích bên trong, một bộ áo lam.

Diệp Húc rốt cục tùng (lỏng) 1 khẩu khí, vừa sải bước ra liên hoa, đứng trên không trung, hắn áo lam phiêu động, trong lúc giật mình có một loại siêu phàm thoát tục hàm súc thú vị.

Cùng khai phái Tổ Sư một cỗ hóa thân đối kháng nửa năm thời gian, hắn thu hoạch không phải là nông cạn, chẳng những tu vi đạt tới Dương Thần Cửu phẩm đỉnh phong, hơn nữa huống chi đem chính mình lúc trước sở học triệt để thông hiểu đạo lí, đối với vu đạo lý giải đạt tới lúc trước chỗ không cách nào tưởng tượng độ cao!

"Hôm nay chúng ta cuối cùng có thể đã thoát khốn!" Hạo Thiên Khuyển vui mừng dị thường, vội vàng đứng dậy, đột nhiên Vô Vọng Thiên Bích trong một cái đại thủ thò ra, đặt tại nó trên đầu" đem con chó này theo như có phải hay không không ghé vào liên hoa phía trên.

"Ngươi còn cần tu luyện..." An trước mặt Vô Vọng Thiên Bích trong xuất hiện khai phái Tổ Sư thân ảnh, mặt không biểu tình nói.

"Uông! Lão tử không phải các ngươi Hoàng Tuyền Ma Tông cẩu, vì cái gì cần phải muốn ta diện bích suy nghĩ qua?"

Hạo Thiên Khuyển giương nanh múa vuốt, giận dữ hét.

"Diệp lão đệ, các ngươi tông chủ ý định cho ngươi bế quan bao lâu?" Già La Minh Tôn bản cho là mình cũng sẽ biết thoát khốn, nhìn thấy Hạo Thiên Khuyển lần nữa bị trấn áp" không khỏi tội nghiệp nói.

Diệp Húc có chút bất đắc dĩ, tuy nhiên hắn có thể theo Vô Vọng Thiên Bích hạ thoát khốn mà ra" nhưng Già La Minh Tôn cùng Hạo Thiên Khuyển lại không thể, cười khổ nói: "Minh Tôn, ứng sư huynh ý định để cho ta ở chỗ này bế quan một năm."

"Nói như vậy, còn có nửa năm thời gian lão tử mới có thể thoát khốn..."

Già La Minh Tôn muốn khóc không nước mắt" hắn không trông cậy vào mình có thể chiến thắng ngang nhau cảnh giới ở dưới Hoàng Tuyền Ma Tông khai phái Tổ Sư, lẩm bẩm nói: "Lão tử như thế nào xui xẻo như vậy, vô luận đi tới đó, đều cũng bị khốn...", tại Bàn Hoàng lăng, Đại Tôn ta liền bị khốn mấy trăm năm, dư hoàng hành cung, bị cái chốt xích chó tử cùng một đầu chó đen cái chốt cùng một chỗ, lại suýt nữa bị nhốt tại thái hòa đại điện năm trăm năm! Hôm nay, sẽ bị vây ở này suốt một năm thời gian, lão tử làm sao lại xui xẻo như vậy, chẳng lẽ lão tử sinh ra tựu là cái sai lầm......"

"Minh Tôn, ngươi thật sự là đủ không may, "..." Diệp Húc cười nói.

"Ngươi còn nói ngồi châm chọc!" Già La Minh Tôn hướng hắn trợn mắt nhìn.

Diệp Húc mỉm cười" khoanh chân ngồi ở giữa không trung" tâm niệm vừa động, Cửu Đỉnh gào thét bay ra, lơ lửng tại đỉnh đầu của hắn, đón lấy Ngọc Lâu trong từng đống tài liệu tuôn ra, nhô lên cao nóng chảy, không ngừng dung nhập chín trong đỉnh.

Những tài liệu này" là hắn theo Ân Khư, Bắc Hải Bí Cảnh trong đoạt được, lại có thạch tinh vân, Thái Tử sơ đẳng người Ngọc Lâu bên trong đích trọng bảo, tuyệt đại bộ phận đều là vạn năm Thiết Mẫu cấp tài liệu khác, thậm chí kim tinh chi khí cấp tài liệu khác cũng chiếm có rất lớn một bộ phận, hết thảy bị hắn hòa tan đúc lại, đánh vào chín trong đỉnh.

Hôm nay hắn Cửu Đỉnh uy lực tuy nhiên như trước cường hoành vô cùng, nhưng là đã càng ngày càng không bằng Di La Thiên Địa Tháp, hắn dùng như thế phần đông cao đẳng tài liệu mới trọng luyện Cửu Đỉnh, vì cái gì liền đem Cửu Đỉnh uy lực tăng lên, tăng cường thực lực của mình.

Diệp Húc tế lên chính mình đệ nhất thần sát, kim tinh đồng tử lão đại, trầm ngâm một lát, dứt khoát đem kim tinh đồng tử lão đại nát bấy, dung nhập trong đỉnh, lập tức tức nhưỡng, nước tinh chi khí, Mộc Tinh chi khí vân...vân, đợi một tý tài liệu, thậm chí hắn theo Ân Khư trong đạt được Bất Diệt Chi Bảo cấp bậc Kiến Mộc Long chương, hết thảy bị hắn đánh vào Cửu Đỉnh!

Thậm chí liền Ngụy hiên nguyên thần cái con kia sáu mắt kim thiềm cùng với vệ đạt đến nguyên thần thứ hai đảo ngột, hết thảy bị hắn đánh vào trong đỉnh.

Diệp Húc lại lấy ra từng kiện từng kiện chính mình thu hoạch nguyên thần chi bảo, hết thảy nát bấy, đem vu bảo bên trong đích nguyên thần cũng đánh vào Cửu Đỉnh ở trong.

Hắn theo Ân Khư Bắc Hải Bí Cảnh trong thu hoạch tương đối khá, nhất là Bắc Hải Bí Cảnh ở bên trong, càng là tìm lấy được không ít kim tinh chi khí cấp tài liệu khác, tăng thêm hắn nguyên lai cất chứa, Diệp Húc thân gia chi phong phú, cơ hồ tương đương với Hoàng Tuyền Ma Tông như vậy Thánh Địa, 1% tồn kho!

Hôm nay những tài liệu này, bị hắn một tia ý thức hết thảy xuất ra, dùng để rèn Cửu Đỉnh!

Chỉ thấy Diệp Húc đỉnh đầu, từng đạo Thuần Dương chi khí phóng lên trời, hóa thành Ngọc Thụ bộ dáng, Di La Thiên Địa Tháp các loại:đợi vu bảo hư ảnh quay chung quanh Ngọc Thụ chuyển động, chín khẩu đại đỉnh đồng dạng đã ở quay chung quanh khí trụ xoay tròn không ngừng, không ngừng có tất cả tinh khiết thư chi khí ngưng tụ thành yêu thú bay khỏi Ngọc Thụ, dung nhập trong đỉnh.

Cái này chín khẩu đại đỉnh thể tích càng lúc càng lớn, càng ngày càng chìm, các loại yêu thú đỉnh vân theo đỉnh trên vách đá hiện ra đến, một cổ cường hãn cực kỳ khí tức phát ra, ép tới đỉnh bên cạnh hư không lốp bốp muốn cách cách nghiền nát!

Hắn Cửu Đỉnh cùng Hạ gia Cửu Đỉnh bất đồng, trong đó xen lẫn chính hắn đối với vu đạo lĩnh ngộ, theo Cửu Đỉnh uy lực càng ngày càng mạnh, cùng Hạ gia Cửu Đỉnh khác nhau càng lúc càng lớn.

Ầm ầm!

Thiên trong đỉnh đột nhiên hiện ra một tòa hư ảo Thái Hoàng Thiên giới, tại trong đỉnh phập phồng phập phồng, vô số Viễn Cổ Cự Thú tại đại lục trong phồn diễn sinh sống.

Mà âm trong đỉnh, tắc thì hiện ra một tòa U Thiên Thần giới hư ảnh, dương trong đỉnh hiện ra Dương Thiên Thần giới.

Cái này ba khẩu đại đỉnh uy lực mạnh nhất, vững vàng ngăn chặn mặt khác sáu khẩu đại đỉnh!

Cửu Đỉnh thành hình, hắn đỉnh đầu Thuần Dương khí trụ đột nhiên biến hóa, Di La Thiên Địa Tháp vân...vân, đợi một tý vu bảo hư ảnh xuất hiện tại Ngọc Thụ chung quanh, chỉ thấy Cửu Đỉnh bài danh dĩ nhiên phát sinh biến hóa, theo kế cuối cuối cùng một tầng, tăng lên tới có thể cùng Nghệ Hoàng Kim Tiễn đặt song song trình độ, đồng dạng quay chung quanh Di La Thiên Địa Tháp vận chuyển!