Diệp Húc chớp mắt, bước chân đi tới chỗ xác chết vị Đại Minh Tôn Vương này.

Oành!

Xác chết vị Đại Minh Tôn Vương này dường như cảm ứng được, thân hình đột nhiên run run lên. Nó động không hề nhỏ, chỉ thấy nền đất dưới động huyệt rung lên dữ dội, dường như mảng không gian Ma Vực này bất cứ lúc nào cũng có thể sụp xuống!

Di thể mà tuyệt đại cường giả để lại sau khi chết vẫn không thể khinh nhờn. Diệp Húc đi tới hướng xác chết vị Đại Minh Tôn Vương này, đối với vị Đại Minh Tôn Vương này mà nói thì chính là một loại khiêu khích và mạo phạm.

"Cửu đỉnh trấn Thần Châu!"

Diệp Húc quát lên một tiếng, tế cửu đỉnh lên hợp làm một, gia cố không gian Ma Vực này lại, tránh cho nó sụp xuống, lại tiếp tục đi đến chỗ thi thể vị Đại Minh Tôn Vương kia.

Khí thế hắn phát ra, phía sau hình thành cảnh tượng đồ sộ thiên địa sơ khai, ngọc thụ chống trời, đại nhật luân hồi, ánh mắt hắn nhìn chăm chú vị Đại Minh Tôn Vương này, đi từng bước một tới.

Diệp Húc càng đến gần, thi thể vị Đại Minh Tôn Vương này càng run lên mạnh mẽ, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể sống lại, thi triển một đòn sấm sét với Diệp Húc!

Khí thế vị Đại Minh Tôn Vương này càng ngày càng mạnh, điện thờ do ma hỏa biến thành ở sau đầu càng lúc càng lớn, trong đó truyền đến tiếng ma long ngâm, vô số thiên ma gào thét, kinh sợ lòng người!

Vô số ma khí trào ra từ trong điện thờ ma hỏa, hóa thành những dòng nước lũ đen kịt chảy vào thân thể ông ta. Chỉ thấy thân thể khô quắt của vị Minh tôn này bành trướng lên như được người thổi phồng, những khối cơ bắp nở ra, luồng sức mạnh vô cùng sung mãn. Long lân quanh thân ông ta bắt đầu sáng bóng như ngọc, những chiếc nghịch lân sắc bén như đao.

Những luồng hơi thở hủy diệt từ trên thi thể này truyền đến, làm cho người ta hoảng sợ.

Trên bốn cái đầu ông ta, tám đôi mắt từ từ mở ra, từng dòng thần quang khủng bố lưu động giữa mi mắt, dường như khi mở mắt ra sẽ phải hủy thiên diệt địa!

"Trấn!"

Diệp Húc quát lên một tiếng, tế Di La Thiên Địa Tháp lên, cưỡng ép sự trấn áp của điện thờ ma hỏa sau đầu vị Đại Minh Tôn Vương kia mà đi. Hắn có thể nhìn ra được, nếu để ma khí tuôn vào than thể vị Đại Minh Tôn Vương này, thì chỉ sợ nó sẽ nhanh chóng khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, thi triển một chiêu với hắn thôi cũng có thể dễ dàng giết chết hắn!

Chỉ có ngăn ma khí chảy ngược lại mới có thể ngăn cản thân thể vị Đại Minh Tôn Vương này sống lại, do đó sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào, thuận lợi luyện nó thành thân ngoại hóa thân!

Điện thờ ma hỏa sau đầu Đại Minh Tôn Vương lao ra một luồng ma khí cuồn cuộn, giống như một con nộ long, quét lên Di La Thiên Địa Tháp, đánh bay tòa bảo tháp này đi, thậm chí tấn công Diệp Húc, khiến hắn đứng không vững!

Diệp Húc lùi lại liên tục mấy bước, sắc mặt biến đổi. Hắn biết rõ uy lực của Di La Thiên Địa Tháp, hiện giờ nó được hắn tu luyện đến Tam tương chi bảo, một đòn đánh xuống liền có uy năng của trùm sò Tam Tương cảnh. Loại công kích này không ngờ lại không thể chống được ma khí trong điện thờ ma hỏa sau đầu vị Đại Minh Tôn Vương này!

"Thực lực của vị Đại Minh Tôn Vương e là còn hơn cả những gì ta nghĩ, còn lợi hại hơn Già La Minh Tôn rất nhiều!"

Diệp Húc khiếp sợ, vừa tế Di La Thiên Địa Tháp lên, lại tế ngọc lâu của mình lên liên thủ với bảo tháp, trấn áp điện thờ sau đầu vị Minh Tôn kia!

Nguyên thần của hắn bay ra, nhập vào trong ngọc lâu.

Đây là lần đầu tiên Diệp Húc đem ngọc lâu trở thành vu bảo mà tế lên. Nguyên thần và ngọc thụ trong ngọc lâu tương dung khiến Diệp Húc có cảm giác như, bản thân mình và ngọc lâu hòa thành một thể, một luồng sức mạnh khó có thể tưởng tượng được bộc phát ra!

Ngọc lâu hoành không, từng tầng không gian giống như những thế giới, thúc giục thế giới chi lực, cùng Di La Thiên Địa Tháp trấn áp tới vị Đại Minh Tôn Vương kia.

Chỉ nghe một tiếng nổ vang ầm lên. Bảo tháp ngọc lâu cuối cùng cũng trấn áp được cái điện thờ sau đầu vị Đại Minh Tôn Vương kia, ép cho ma khí không thể không lùi về trong điện thờ!

Mà thi thể vị Đại Minh Tôn Vương này cũng dần ngừng run run, tám con mắt dần dần khép lại, khôi phục bình tĩnh.

Diệp Húc thở phào nhẹ nhõm, đi đến trước mặt thi thể, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy vị Đại Minh Tôn Vương này cực kỳ cao lớn, còn hùng tráng hơn Già La Minh Tôn vài phần. Ông ta có bốn đầu tám cánh tay, mỗi một gương mặt đều hướng đến một hướng khác nhau, phân biệt là những vẻ mặt hỉ nộ ái ố, rất là kỳ lạ.

Diệp Húc động tâm niệm, nguyên thần bay ra khỏi ngọc lâu, từ song cửa của vị Đại Minh Tôn Vương này chui vào trong cơ thể ông ta.

"Ma tộc trời sinh thân thể mạnh mẽ, luyện lão thành thân ngoại hóa thân rồi, ta có thể không cần kiêng nể gì ở Hằng Cổ Ma Vực này!"

Ma tộc lấy sự mãnh mẽ của thân thể mà nổi danh, mà trong đó Đại Minh Tôn Vương lại là hoàng tộc vương tộc trong Ma tộc, thân thể lại càng mạnh.

Nguyên thần Diệp Húc nhập chủ trong thân thể vị Đại Minh Tôn Vương này, tiến vào Tử Phủ. Hắn lập tức phát hiện ra, không ngờ Tử Phủ của Ma tộc lại hoàn toàn khác với nhân loại.

Tại trong Tử Phủ của vị Đại Minh Tôn Vương này, nổi lơ lửng một đám luân hải, hình dạng như đại dương mênh mông, giống như một đám thế giới độc lập.

Nơi này có tổng cộng chín tầng luân hải khác nhau, tương ứng với phẩm bậc ngọc lâu của vu sĩ nhân loại.

Những luân hải đó phân chia ra các cảnh giới Tam Nguyên, Tam Chân, Tam Đan. Mỗi khi Ma tộc tu luyện đến một cảnh giới, sẽ mở ra một luân hải, pháp lực tăng vọt, có thể nói là biển rộng mênh mông, vượt xa vu sĩ bình thường.

Đây cũng chính là nguyên nhân cơ bản giải thích vì sao tu vi Ma tộc vượt xa vu sĩ cùng cấp!

Mà vị Đại Minh Tôn Vương này đã mở ra tám luân hải, tu vi đạt tới Tam Bất Diệt cảnh đỉnh phong!

Một luân hải cuối cùng, vị Đại Minh Tôn Vương này cũng đã phá thông ranh giới, chỉ là chưa kịp tu luyện thì thọ nguyên đã hết, tọa hóa ngay chỗ này.

Chắc hẳn người này tránh ở dưới lòng đất cực sâu này để ngộ đạo, mà thứ cần lĩnh ngộ chính là Nhân hoàng chi đạo. Đáng tiếc ông ta vừa mới ngộ ra liền hồn phi phách tán, chỉ để lại một cái thi thể.

"Vị Đại Minh Tôn Vương này chỉ còn một bước nữa sẽ trở thành Nhân hoàng, nhưng lại không thể bước ra được bước này, thật đáng tiếc…"

Diệp Húc thao túng nguyên thần, bay qua từng cái luân hải, chỉ thấy những luân hải đó sớm đã khô cạn. Sau khi vị Đại Minh Tôn Vương này chết, tất cả pháp lực đều biến mất hết, không còn một chút tu vi, thậm chí cả nguyên thần cũng hóa thành hư không, trở về với thiên địa.

Nhưng ở bên trong cái điện thờ sau đầu ông ta lại có vô cùng vô tận ma khí. Tuy ông ta chết không biết bao lâu, nhưng một phần pháp lực lại nương vào khí thế của Tam Bất Diệt cảnh mà bảo tồn lại.

Diệp Húc lập tức cẩn thận tra xét thân thể của vị Đại Minh Tôn Vương này, đã run sợ khi phát hiện ra thân thể này chặt chẽ vô cùng, những hạt cực nhỏ cấu tạo thân thể hình thành những cái trận pháp phù văn, cùng xây dựng cơ thể ông ta!

Loại phương thức xây dựng này khiến thân thể ông ta giống như một món vu bảo vô cùng khổng lồ vô cùng phức tạp, có hàng tỉ linh kiện, vô cùng tinh vi. Đồng dạng, các linh kiện vận chuyển trong cơ thể cũng vô cùng khủng bố.

Có thể nghĩ, khi còn sống thì người này dũng mãnh ra sao, giơ tay nhấc chân khiến cho sông cuộn biển gầm!

"Loại phương thức rèn luyện thân thể này có chỗ tương dung với Cửu Chuyển Nguyên Công."

Diệp Húc trầm ngâm một lát, đại nãi điên cuồng hoạt động, suy tính trình tự bí mật sâu trong thân thể vị Đại Minh Tôn Vương này.

Hiện giờ Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn, tính cả những tâm pháp khác, đều được dung nhập vào trong Bàn Vương Khai Thiên Kinh. Nhưng biết được kết cấu thân thể vị Đại Minh Tôn Vương này cũng có thể giúp hắn hoàn thiện thêm Bàn Vương Khai Thiên Kinh!

Bàn Vương Khai Thiên Kinh của hắn kết hợp rất nhiều tâm pháp, chỉ cần tu luyện Bàn Vương Khai Thiên Kinh thì có thể có hiệu quả như tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công, Vạn Kiếp Vô Lượng Tâm Kinh, Chư Thiên Thập Đạo, Hạo Thiên Đại Đạo Chân Kinh.

Hòa hợp tất cả các tâm pháp làm một, khai sáng ra một loại tâm pháp độc đáo của chính mình, hiện giờ trên kiến giải về vu đạo thì Diệp Húc đã có thể được xưng là vu đạo đại tông sư!

Qua thật lâu sau, Diệp Húc từ từ phun ra một hơi trọc khí, ánh mắt trong veo trở lại, khẽ cười nói: "Hiện giờ, xem diệu dụng của Bàn Vương Khai Thiên Kinh nào…"

Xùy xùy!

Hắn thúc giục Bàn Vương Khai Thiên Kinh, bề ngoài làn da, vô số nghịch lân điên cuồng mọc ra, dày đặc nghịch lân như thủy triều, lan tràn đến toàn thân hắn.

Cổ hắn đột nhiên mọc ra thêm một cái đầu khác, mang vẻ vui sướng, đột nhiên lại có thêm một cái đầu nữa mọc ra, mặt mang phẫn nộ. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Trong chớp mắt, Diệp Húc liền mọc ra thêm ba cái đầu, lập tức dưới nách phát ra tiếng rắc rắc giòn vang, từng cánh tay mọc ra!

Vù!

Ở phía sau hắn, đột nhiên hai cái cánh thịt vừa to lại vừa dày mở ra, giang cánh ra đến hai mươi thước.

Hiện giờ Diệp Húc giống hệt một vị thiên ma có huyết thống thuần khiết, hơn nữa lại là hoàng tộc trong thiên ma, huyết thống vô cùng cao quý, đứng chung với vị Đại Minh Tôn Vương kia hệt như huynh đệ ruột thịt.

Đây là hiệu quả sau khi hắn nghiên cứu thân thể Đại Minh Tôn Vương, rồi dung nhập vào trong Bàn Vương Khai Thiên Kinh của mình và thúc giục nó mà có, có thể bắt chước kết cấu thân thể của Đại Minh Tôn Vương.

Thân hình Diệp Húc hơi động, chỉ thấy động huyệt cực lớn này lập tức nổi lên giông tố, vô số sấm sét sinh ra trong không trung đánh xuống, giống như một mảnh lôi trì, chớp lóa mắt người.

Đây là do thân thể hắn quá mức hùng mạnh, bài trừ năng lượng trong không trung ra, hóa thành sấm sét.

Hiện giờ, thân thể hắn sau khi ma hóa còn gấp ba lần khi vận chuyển Cửu Chuyển Nguyên Công, dù là Tam Tương chi bảo cũng không thể đánh được thân thể hắn, khiến hắn bị thương!

"Mạnh vậy!"

Diệp Húc hoảng sợ, vội tán đi Bàn Vương Khai Thiên Kinh, chỉ thấy những cái đầu, cánh tay dư thừa nhanh chòng lui vào trong cơ thể, khôi phục hình thể ban đầu.

"Ta chỉ bắt chước thân thể mà đã mạnh như vậy, không biết bản thể của vị Đại Minh Tôn Vương này sẽ mạnh đến mức độ nào?"

Trái tim Diệp Húc đập loạn lên, lập tức lấy nguyên thần nhập chủ tử phủ vị Đại Minh Tôn Vương, lập tức quát một tiếng, quanh thân trào ra chân hỏa vô cùng vô tận, cuốn tới vị Đại Minh Tôn Vương này.

Hắn thúc giục chân hỏa, đốt cháy ma thân, định luyện hóa vị Đại Minh Tôn Vương này.

Mà bên trong tử phủ, nguyên thần Diệp Húc nhập chủ luân hải thứ chín, bám rễ tại đó, làm chủ tử phủ.

Thi thể vị Đại Minh Tôn Vương này đắm chìm trong Thái Dương Chân Hỏa của Diệp Húc, vẫn lù lù bất động như trước. Những đám trận pháp phù văn cực nhỏ bật ra khỏi thân thể ông ta, nổ lốp bốp, cản Thái Dương Chân Hỏa của Diệp Húc ở ngoài.

Diệp Húc tu luyện đến Hóa Thần kỳ, nhiệt độ của Thái Dương Chân Hỏa đã có thể đốt chảy tất cả khoáng vật trong thế gian, thậm chí kể cả Tam Tương chi bảo cũng bị hòa tan, nhưng lại không thể làm gì được vị Đại Minh Tôn Vương đã qua đời không biết bao lâu này.

"Đại Minh Tôn Vương, ngươi đã chết rồi, hãy ngoan ngoãn biến thành ta đi!"

Diệp Húc quát lên một tiếng lớn, bên trong thân thể đi ra từng cái đồng nhân, tạo thành Đô Thiên Thập Nhị Thần Sát Đại Trận, liên thủ trấn áp tới nó, ép cho Thái Dương Chân Hỏa không ngừng dung nhập vào trong thân thể này, đánh lên dấu vết tinh thần của mình bên trong cơ thể Đại Minh Tôn Vương!