Độc Bộ Thiên Hạ

Chương515: Ác chiến Hoàng Tuyền lộCái âm hồn không đầu này tuy không bắt trúng cổ Diệp Húc, nhưng Diệp Húc vẫn có thể cảm thấy được cảm giác lạnh lẽo đến tận xương truyền từ cổ hắn đến toàn thân, truyền đến trong nguyên thần, Tử Phủ của hắn, đóng băng nguyên thần, đóng băng hồn phách thần thức, thậm chí cả vu bảo cũng bị đóng băng hết lại!

Nếu âm hồn vị Nữ vu hoàng này nắm được cổ hắn, nhẹ nhàng nhấc một cái, tất có thể hái đầu hắn xuống, bóp chết nguyên thần, khiến hắn hồn phi phách tán, không hề khách hai tên hoàng tộc Ma tộc kia chút nào!

Những con mắt yêu thú cực lớn bị âm hồn vị Nữ vu hoàng này bóp nát, nhưng vẫn không tìm thấy đầu, cô ta du đãng trên không trung, đột nhiên một luồng khí âm hàn truyền đến, tất cả con mắt bị đóng băng lại, rầm rầm vỡ tan.

"Ai từng thấy đầu của ta…"

Cô ta lướt xuống, đứng ở phía sau Diệp Húc. Cô ta không có đầu, giọng nói truyền đến từ bên trong cơ thể.

"Ta không tìm thấy đầu…"

Cô ta nghiêng thân mình, tiến đến trước mặt Diệp Húc, phát ra những lời nói mê.

Diệp Húc chỉ cảm thấy da đầu run lên, ba cái đầu kia đồng loạt nhắm mắt lại. Hắn có thể cảm giác được một cảm giác lạnh lẽo thổi qua người mình, thổi hướng Ma La Dư.

Hắn vội vàng giơ tay bịt kín đôi mắt Ma La Dư lại, thân thể hai người cứng ngắc đứng trên Hoàng Tuyền lộ, không hề động đậy.

Dưới thềm đá, trong Hoàng Tuyền, những xác chết đều giơ tay ra, bắt lấy hai chân Diệp Húc và Ma La Dư, muốn kéo bọn họ xuống nước.

Diệp Húc đau đớn kêu lên một tiếng, nguyên thần sau lưng mọc lên, chỉ thấy vô số cái rễ của ngọc thụ đột nhiên bắn ra, bốp bốp bốp đâm phá hư không. Hắn giống như một gốc cổ thụ, gốc rễ đâm vào hư không, mượn sức mạnh của đất trời để chống lại những bàn tay đang lôi kéo trong sông Hoàng Tuyền kia.

Hắn cảm giác được, ma nữ bên người mình đang hơi phát run.

"Ta tưởng cô cũng không sợ chứ." Diệp Húc ở bên tai cô ta khẽ cười nói.

Ma La Dư cảm giác được những làn hơi thở ấp ám của hắn phun lên vành tai mình, trong lòng không khỏi hoảng loạn, lập tức giận dữ, thò tay ra nhéo một cái thật mạnh lên đùi hắn.

"Ai thấy đầu của ta…"

Cô gái không đầu nhẹ nhàng lướt qua, lướt tới lướt đi xung quanh hai người bọn họ.

Diệp Húc khẽ động tâm niệm, vô số yêu nhãn bay lên, ào ào bay đi hướng đám người Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

"Mẹ nó! Diệp Thiếu Bảo, ngươi độc ác như vậy, không được chết tử tế đâu!" Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương giận dữ, cùng mấy tên hoàng tộc kia thi triển vu bảo vu pháp, đánh vỡ hết những con mắt bay tới kia.

"Dám mắng ta? Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, đối nghịch ta, ngươi đây là tự tìm đường chết!" Diệp Húc cười ha ha, lại càng có thêm nhiều Vạn pháp yêu nhãn bay đi, ùn ùn kéo đến.

Cô gái không đầu cảm ứng được ánh mắt của yêu nhãn, lập tức dứt bỏ Diệp Húc và Ma La Dư, phóng đi hướng đám người Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

"Mọi người mau nhắm mặt lại, đừng nhìn!" Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương không phải kẻ ngu ngốc, lập tức nghĩ đến điểm mấu chốt, nhắm hai mắt lại, quát to.

Nhưng vẫn có một người phản ứng chậm, chưa kịp nhắm hai mắt lại, chỉ thấy vô số yêu nhãn trên không trung đột nhiên biến mất, hóa thành thuần dương chân nguyên cuồn cuộn trở lại trong cơ thể Diệp Húc.

Sau đó vị Nữ vu hoàng không đầu kia lướt tới, bay tới chỗ hắn.

"Không phải đầu của ta…" Cô gái không đầu chầm chậm hái đầu hắn xuống, đặt ở trên cổ mình khoa tay múa chân một lúc, thở dài nói, lập tức bóp nát cái đầu này.

"Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, ta đến tiễn các người quy thiên đây! Vạn pháp yêu quốc!"

Diệp Húc cười ha ha, thân hình hơi hơi rung lên, chỉ thấy bên trong thế giới sau lưng hắn, một bàn tay cực lớn phá vỡ hư không, thò ra khỏi thế giới này, chộp tới Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương. Vô số yêu long yêu giao yêu thú yêu cầm đều nhốn nháo, bay ra theo bàn tay cực lớn này, giơ vuốt chộp tới hai người Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

"Đấu với ta? Diệp Thiếu Bảo, huyết thống của ngươi quá thấp, còn chưa đủ tư cách!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương tuy nhắm hai mắt lại, nhưng dường như vẫn có thể thấy rõ bốn phía, đột nhiên quát lớn một tiếng, hiện ra chân thân của mình, cũng là một tên hoàng tộc Đế Thích bốn đầu tám tay, thân mọc nghịch lân, giống Diệp Húc như đúc. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Thân thể hắn cũng cực kỳ mạnh mẽ, khi hiện ra chân thân rồi, sức mạnh thân thể đè ép hư không, chỉ thấy năng lượng trong hư không đều bị ép ra, lôi điện chi chít trút xuống khắp nơi, gần sánh ngang với thân thể Diệp Húc!

"Chuyển Luân Thánh Pháp!"

Hắn đánh một quyền ra, chỉ thấy nắm tay hóa thành một cái luân bàn cực lớn, ong ong chuyển động, đem Vạn pháp yêu quốc Diệp Húc đánh tới cắn nát.

Lúc này, hắn đột nhiên cảm giác được những luồng hơi thở mỏng manh truyền đến, đến gần bên người hắn, hơi thở mỏng manh đó cũng là những con giao long màu vàng nhỏ như con giun, một đám bắt trên mi mắt hắn, thò những cái móng vuốt nhỏ bé ra, kéo mi mắt hắn lên.

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương ngẩn ra, thầm mắng một tiếng, ma khí chấn một cái, chấn vỡ hết đám kim giao nho nhỏ này.

"Không phải đầu của ta…" Nữ vu hoàng không đầu thở dài, lập tức tiếng đầu vỡ tung cùng tiếng thi thể rơi xuống nước truyền đến.

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương lại ngơ ngẩn, bỗng biết là không ổn, hắn tuy rằng sớm chấn vỡ nhưng con kim giao nhỏ kia, không bị nhấc mi mắt lên, nhưng không có nghĩa là đồng bạn của hắn lại có được bản lĩnh đó.

"Diệp Thiếu Bảo tên khốn kiếp này mượn đao giết người, xốc mắt đồng bạn ta lên, để cho cậu ấy chết trong tay mụ Nữ vu hoàng này! Mẹ nó, khó trách nhiều người đều muốn tiêu diệt hắn như vậy, tên này xấu xa như vậy, còn gấp ta trăm ngàn lần, không chết thiên lý bất dung!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương lâm vào nổi giận, đôi mắt nhắm chặt lại, bước nhanh lên phía trước, đến gần Diệp Húc và Ma La Dư, đằng đằng sát khí.

Hắn tế Chuyển Luân Vương Thần Điện lên, chỉ thấy cái chuyển luân cực lớn kia chia làm lục đạo, tượng trưng cho Lục Đạo Luân Hồi, mà thần điện thì tọa lạc ở giữa chuyển luân. Đây là cấm bảo Ma tộc do Điện chủ đời thứ nhất của Chuyển Luân Vương Thần Điện, Chuyển Luân Thánh Vương chế ra. Nghe đồn Chuyển Luân Thánh Vương có lai lịch xa xưa, như những nhân vật tổ sư khai phái của Hoàng Tuyền Ma Tông vậy, cũng từng gặp qua Lục Đạo Luân Hồi, chứng kiến Lục đạo đại phá diệt, thiên địa đại dị biến.

Chuyển Luân Vương Thần Điện là cấm bảo do ông ta rèn ra, có tính chất như Luân Hồi Thiên Bàn của Hoàng Tuyền Ma Tông, nhưng công hiệu lại khác nhau một trời một vực.

Luân Hồi Thiên Bàn của Hoàng Tuyền Ma Tông chú trọng Luân Hồi, mà Chuyển Luân Vương Thần Điện lại chú trọng Lục Đạo, khác nhau về căn bản.

Tòa Chuyển Luân Vương Thần Điện trong tay Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương là một món phỏng chế cấp bất diệt, từ đương kim Chuyển Luân Thánh Vương luyện chế ra. Tòa thần điện này tương dung cùng tâm pháp vu pháp mà hắn tu luyện, uy lực vô cùng mạnh, đem những bàn tay chụp đến dọc theo đường chấn vỡ hết.

"Diệp Thiếu Bảo, đánh lén tính hảo hán gì chứ? Ta nghe nói ngươi ở thế giới Vu Hoang có uy danh cực cao, chính là đại vu trẻ tuổi hùng mạnh nhất của loài người trên đời này!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương khí thế ngút trời, phía sau xuất hiện một tôn Pháp tướng chân thân cực lớn, bốn đầu tám tay, tám con mắt nhắm chặt, thanh âm cuồn cuộn truyền đến: "Ta nghe người ta nói, những người trẻ tuổi trong thế giới Vu Hoang có thể sánh ngang với ngươi không đến mười người! Mà ở Hằng Cổ Ma Vực, những kẻ có thẻ sánh với ta cũng không quá mười! Không bằng ngay tại trên Hoàng Tuyền lộ này, chúng ta đánh một trận quyết thắng bại, xem ngươi con lai của Nhân tộc lợi hại hay là hoàng tộc có huyết thống thuần khiết ta lợi hại!"

Tốc độ hắn cực nhanh, chốc lát đã đi đến phía sau Diệp Húc, khí thế như rồng, tám cánh tay vươn ta, từng quyền đánh tới Diệp Húc.

"Chuyển Luân Thánh Pháp, chư thiên vô đạo!"

Nắm đấm của hắn đánh ra, xuất hiện cảnh tượng thiên địa đại phá diệt, chư thiên bị lục đạo cắn nuốt, dường như Tam Thập Tam Thiên giới đều bị hủy diệt ở dưới Lục Đạo!

Đây chính là vu pháp mà Chuyển Luân Thánh Vương đời thứ nhất chứng kiến thiên địa đại dị biến, đại phá diệt thời viễn cổ rồi khai sáng ra, lúc này được thi triển trong tay Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, dường như tái hiện tràng thiên địa đại tai biến thời viễn cổ kia!

Đây là công kích như hủy thiên diệt địa, khiến không gian trên Hoàng Tuyền lộ vặn vẹo, nén ép lại một chỗ, sau đó sụp đổ, bị cắn nuốt trong nắm tay của hắn. Nơi sức mạnh đi qua, ngay cả nhiều thi thể không đầu trong Hoàng Tuyền cũng bị hút lên, cắn nát!

"Cô bé, ta sau an toàn phía sau cho cô, cô tới khai thông con đường Hoàng Tuyền này, ta đối phó với Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương!"

Diệp Húc xoay người, lưng dựa lưng với Ma La Dư. Chư Thiên Công Đức xoay tròn không nghỉ, tám cánh ta vươn ra, trong lòng bàn tay U Thiên Thần Giới, Dương Thiên Thần Giới, Thái Hoàng Thiên Giới gào thét bay lên, hóa thành mặt trời, mặt trăng, rìu lớn, lấy cứng chọi cứng với Chư thiên vô đạo của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

Hắn giống như vị Thần vương thống trị chư thiên, đối mặt với Chuyển Luân Thánh Pháp phá diệt phá nát chư thiên của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, định ngăn cơn sóng dữ lại!

"Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, nếu ngươi muốn đánh một trận công bằng với ta, chi bằng đợi cho tu vi ta khôi phục, khi đạt tới trạng thái toán thịnh rồi sẽ quyết chiến một trận thoải mái với ngươi!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cười ha ha, gương mặt lạnh lùng, bốn khuôn mặt đồng thời quát lên: "Thừa dịp ngươi bệnh lấy mạng ngươi, loại chuyện này chắc chắn Diệp Thiếu Bảo ngươi đã làm không ít rồi nhỉ?"

Hai người mười sáu bàn tay đối chiến, Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn của Diệp Húc lập tức tan vỡ, không thể chống lại Chư thiên vô đạo của hắn ta.

Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn tuy ở trong Chư Thiên Công Đức ấn mà Diệp Húc tu luyện có lực công kích mạnh nhất, nhưng Thái Hoàng Thiên Giới đã tan biến, đối mặt với Chuyển Luân Thánh Pháp mà Chuyển Luân Thánh Vương đời thứ nhất khai sáng ra khi chứng kiến thiên địa đại phá diệt, đã sụp đổ đầu tiên, bị Chư thiên vô đạo cắn nát!

Tuy nhiên U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn và Dương Thiên Thần Vương Diệt Kiếp ấn vẫn không hề tan rã dưới Chư thiên vô đạo, đây là bởi vì khi Lục Đạo tan rã, thiên địa đại phá diệt, Tam Thập Tam Thiên giới bị phá hủy hơn hai mươi bốn tòa, chỉ còn lại chín Thiên giới, trong đó có U Thiên và Dương thiên, được xưng là Cửu Thiên.

Cho dù U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn và Dương Thiên Thần Vương Diệt Kiếp ấn không bị phá nát, Diệp Húc vẫn khó có thể chống lại công kích của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, bị chấn cho liên tục lui về phía sau. Mặc dù hắn có nguyên thần trú đóng hư không, vẫn không thể ngăn được xu hướng suy tàn.

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương đánh nát Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn của hắn, hai nắm đấm đánh lên ngực Diệp Húc, đánh cho thân thể hắn giống như một cái chuông đồng lớn, coong coong vang lên!

Lực lượng thật lớn thông qua thân thể Diệp Húc, truyền đến lưng Ma La Dư, khiến cho hai người đều bị tấn công.

Ma La Dư ra sức tế ma đao lên, chặt đứt chi chít nhưng bàn tay thò ra từ trong Hoàng Tuyền, lao nhanh về phía trước. Diệp Húc đứng ở sau lưng nàng ta, lấy cứng chọi cứng với Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương. Hai người đều là bốn đầu tám tay, thân thể hoàng tộc Đế Thích, vô cùng mạnh mẽ, đại chiến trên Hoàng Tuyền lộ, Chuyển Luân Thánh Pháp và Chư Thiên Công Đức ấn va chạm vào nhau, khiến cho hư không trên mặt sông vỡ tan sụp đổ ra từng đợt!

Mỗi lần bọn họ giao thủ lại sinh ra dao động năng lượng, hình thành những cái hắc động thật lớn, năng lượng dư thừa đều bị hắc động cắn nuốt.

Bất cứ một kích nào của bọn họ đều có thể dễ dàng đánh chết một gã cường giả Tam Thần cảnh Hợp Thể kỳ, thậm chí cũng khiến cả trùm sỏ Tam Tương cảnh Pháp Tương kỳ bị trọng thương!

"Diệp Thiếu Bảo, ngươi chưa khôi phục tu vi đã mạnh như vậy, có thể giao thủ với ta một thời gian dài mà không chết, xem ra lại càng không thể để ngươi sống!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương nhắm tám con mắt lại, đột nhiên tế Chuyển Luân Vương Thần Điện lên, chuyển luân gào thét xoay tròn, chụp xuống Diệp Húc, cười lạnh nói: "Ta muốn biến ngươi thành súc sinh, heo chó, nhốt vào trong Súc Sinh đạo, sau đó từ từ hành hạ ngươi đến chết!"