Bà La Liệt vô cùng ngạc nhiên, dở khóc dở cười: "Thế gian sao lại có loại sở thích kỳ lạ thế này chứ? Tuy gọi một tiếng tỷ thì cũng chẳng có gì nhiều, cùng lắm thì lão phu rời khỏi tòa thần điện này trước, ở bên ngoài chờ con nha đầu chết này cùng tên công tử bột kia, sau đó sẽ tra tấn chúng nó, khiến cho chúng muốn sống không được, muốn chết không xong…"

"Tỷ…" Bà La Liệt đầu tóc trắng xóa, sáu con mắt lại càng u ám lạnh lẽo, ba cái đầu cúi xuống, che khuất ánh mắt, cười nịnh nói.

Ma La Dư mặt mày hớn hở, cười khanh khách nói: "Nếu ngươi không gọi, ta còn có thể để lại cho ngươi một cái mạng, nhưng ngươi lại gọi thì đúng là không có cốt khí, tỷ bình sinh ghét nhất cái loại không có cốt khí như ngươi!"

"Ngươi không giữ chữ tín!" Bà La Liệt biến sắc, xoay người liền trốn.

"Tỷ là con gái, thi thoảng không giữ chữ tín cũng là bình thường!"

Ma La Dư chém xuống một đao, đem Bà La Liệt một đao chém xong, quay đầu lại cực kỳ đắc ý nhìn về phía Diệp Húc, cười nói: "Tiểu tử thối, ngươi không chịu gọi ta là tỷ, có người lại chịu đó!"

"Chịu gọi cô là tỷ chỉ sợ đều bị cô đánh chết!"

Diệp Húc không hề tức giận nói, lập tức giơ tay ra nắm lấy thân thể Bà La Liệt, nói: "Đừng lãng phí, dù sao cũng là cường giả Thiên Tương kỳ đỉnh phong, Thiên tương và nguyên lần lão ta đều vô cùng mạnh mẽ, có thể dùng để luyện chế vu bảo!"

Diệp Húc giơ tay ra mò, lại không tìm được bất cứ thứ gì từ trong thân thể Bà La Liệt, hơi ngẩn ra.

Ma La Dư cười nói: "Đường phí sức nữa. Ma đao của ta chính là do cha ta tự tay luyện chế, chỉ cần bị thanh ma đao này của ta chém lên thân thể sẽ bị cắn nuốt máu huyết, khí lực toàn thân, ngay cả nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng cũng bị ma đao cắn nuốt hết! Ngoại trừ tu vi và thực lực cao hơn ta quá nhiều, nếu không bị ta chém một đao thì chỉ còn đường chết! Mà ma đao của ta, uy lực sẽ chỉ càng lúc càng mạnh!"

"Chỉ có lão quái vật Tam Bất Diệt cảnh mới có thể chịu một đao của ta mà không chết. Lúc trước Hạ Tường Đường và Bảo Nguyên Đại Thiền sư bị ma đao của ta chém trúng cũng không chết, đó là do thực lực của bọn họ quá mạnh. Nhưng nếu ta có thể phát huy toàn bộ uy lực của thanh đao này, chém chết những kẻ có cấp bậc như bọn họ cũng không nói chơi."

Cô ta cười hì hì nói: "Ngươi không tin? Nếu không tin thì để cho ta chém một đao, sau đó ngươi sẽ tin liền."

Diệp Húc đánh cái rùng mình, vội vàng cách xa ma đao trong tay nàng một ít. Hắn từng năm lần bảy lượt bị thanh ma đao này đặt lên đầu vai, lúc ấy hắn từng nghĩ thực lực rất cao, có thể tránh thoát thanh ma đao này, mà dù không tránh được thì chịu một đao cũng sẽ không chết, hiện giờ mới nghĩ có chút xíu thôi đã thấy sợ rồi.

"Vu bảo mà Ma hoàng luyện chế tuy không có thanh thế lớn, nhưng quỷ dị lạnh lẽo, làm cho người ta khó lòng phòng bị." Diệp Húc không khỏi tò mò về Ma La Thiên, rất muốn gặp qua phong thái vị Ma hoàng này một lần. Nhưng hắn từng ở trong lăng mộ Bàn hoàng mắng to ma hoàng, thậm chí kêu gào giết cả nhà ông ta, tuy Ma hoàng quy tội chuyện này lên đầu Già La Minh Tôn, nhưng nếu đối diện với Ma hoàng, hơn phân nửa là ông ta sẽ nhận ra Diệp Húc.

Sau nửa tháng, Diệp Húc và Ma La Dư cuối cùng cũng cách mảnh tàn phiến cấm bảo kia càng ngày càng gần, chỉ cần đi thêm nửa ngày nữa sẽ có thể đi đến trước cái đầu Vạn Bảo Thánh Tượng rất lớn này.

Hơn nửa tháng này, Diệp Húc chỉ cảm thấy tu vi mình lại tăng lên, gần như đạt tới cảnh giới tám mặt trời đều xuất hiện.

Trước mắt bọn họ, đầu của Vạn Bảo Thánh Tượng lớn như núi, Ngũ Hành kim khí giống như Khổng Tước xòe đuôi, những dòng khí ngũ sắc từ trong núi từ từ dâng lên.

Thân thể hai người Diệp Húc vẫn bị ép cho chỉ lớn bằng hạt đậu, ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy những dòng khí đó dài đến mấy ngàn dặm, có hiện ra hình Bạch Hổ, vô cùng sắc bén, có hiện ra hình Thanh Long, giương nanh múa vuốt, cũng có hình Huyền Vũ, nặng nề như núi, còn có hình như Chu Tước bốc lên, mãnh liệt như lửa, lại có khi là hình Huyền xà phun châu, tính chất như nước.

"Ngũ Hành kim khí thật nồng đậm, nhiều Ngũ Hành kim khí như vậy đủ để cho Di La Thiên Địa Tháp của ta tăng lên vài phẩm bậc, vượt qua cửu đỉnh và ngọc lâu!"

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn lên, không khỏi âu sầu, cái đầu Vạn Bảo Thánh Tượng này to lớn như thế, rốt cuộc là nên làm thế nào mới có thể thu được nó.

Tại nơi này, hơi thở Chuyển Luân Nữ Thánh Vương đã bị hơi thở cấm bảo áp chế, thay vào đó là cảm giác áp bách vô cùng trầm trọng của cấm bảo, như vậy đi đến trước cái đầu lớn như núi kia, loại cảm giác áp bách đó sẽ đạt tới đỉnh cao trước nay chưa từng có!

Bọn họ cuối cùng cũng nhìn đến Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương và ba tên cường giả khác nhảy vào thần điện tranh đấu, về phần Bình Đẳng Vương Thái tử thì không ở chỗ này.

Chắn hẳn tâm tư kẻ này không giống bình thường, mọi người tìm đều là mảnh vỡ cấm bảo gần nhất, mà người này thì chọn những mảnh vỡ xa hơn một chút, cứ như vậy hắn ta sẽ không có ai cạnh tranh cùng.

Theo Diệp Húc thấy, cách làm này có lợi mà cũng có hại, mặt lợi chính là không phải tranh đoạt với kẻ khác, mà hại thì là mất quá nhiều thời gian, hơn nữa chưa chắc đã có thể lấy được mảnh vỡ cấm bảo.

Ba người này đều là cường giả Ma tộc, bao gồm ba đại vương tộc hò Bà, họ La, họ Bì, hẳn là không phải cao thủ cùng một thánh địa. Thực lực của ba người bọn họ mạnh hơn Bà La Liệt không biết bao nhiêu, nếu không Bà La Liệt sẽ không rơi phía sau những người này.

"Bá chủ thân thể bất diệt có chút khó giải quyết. Ba tên này, hơn phân nửa là Minh tôn của các thánh địa khác." Ma La Dư lẩm bẩm nói.

Những thánh địa Ma tộc khác, tuy không hưng thịnh bằng thập đại thần điện, nhưng thực lực cũng không phải là nhỏ, trong đó những người tu luyện đến Tam Bất Diệt cảnh thì có thể gọi là Minh tôn, mặc dù thực lực có chênh lệch với Đại Minh Tôn Vương của thập đại thần điện, nhưng đều là bá chủ Tam Bất Diệt cảnh.

Ba vị Minh tôn này không thể hoành độ hư không như Ma La Thiên năm đó, hẳn là vừa mới bước vào cảnh giới Tam Bất Diệt cảnh không lâu.

Ở trong Chuyển Luân Vương Thần Điện, có hơi thở trấn áp, mặc dù là nhân vật cấp Minh tôn cũng không thể dùng tu vi và vu bảo, chỉ có thể dựa vào thân thể mà đánh nhau.

Nhưng mà, Minh tôn được xưng là thân thể bất diệt, dùng thân thể chém giết chính là điểm mạnh của bọn họ!

"Diệp Thiếu Bảo, ngươi cũng đến đây rồi!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương quay đầu nhìn lại, thấy Diệp Húc và Ma La Dư đứng chung một chỗ, hơi ngẩn ra, lúc này Diệp Húc đã khôi phục thân người, tướng mạo thay đổi hẳn, nhưng hắn ta vẫn biết, người này là Diệp Húc không thể nghi ngờ.

Hắn đột nhiên cất tiếng cười to, rất chi là hăng hái: "Diệp Thiếu Bảo, tu vi của ngươi hẳn là đã khôi phục toàn bộ rồi nhỉ? Hôm nay, bản vương liền ở trong này tiễn ngươi, ngươi, ngươi, còn có ngươi nữa, tất cả lên đường!"

Hắn vươn tay chỉ, liên tục điểm đến Diệp Húc và ba vị Minh tôn kia, ngạo khí lăng nhân, tựa hồ không hề coi trọng bất cứ ai.

"Ma La Dư, hôm nay ở nơi này, bản vương liền xử lý tên tiểu nhân tình của ngươi ngay trước mặt ngươi, sau đó thu ngươi, khiến Ma hoàng cũng không thể không nhận con rể ta đây!" Ánh mắt hắn dừng ở trên người Ma La Dư, cười ha ha nói.

"Thật quá ngông cuồng!"

Một vị Minh tôn nhàn nhạt nói: "Thực lực Chuyển Luân Đại Thánh Vương, bản tôn đương nhiên khâm phục. Nhưng đáng tiếc là chân long sinh phải khuyển tử, Chuyển Luân Đại Thánh Vương vị cường giả như thế, không ngờ lại có thể sinh ra một đứa cẩu nhi tử, thực lực không cao, chỉ biết sủa gâu gâu đòi cắn người!"

"Ngươi muốn chết!" Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương nổi giận, đột nhiên thét dài một tiếng, tiếng thét chưa hạ xuống, đã thấy thân hình hắn dần dần bành trướng, hình thể càng lúc càng lớn, bước nhanh hướng vị Minh tôn này, một quyền đánh ra, chỉ nghe một tiếng oành vang lên, vị Minh tôn này không ngờ bị một quyền đánh bay, người ở giữa không trung, hộc máu không ngừng!

"Chắc là các ngươi còn chưa biết, ta tiến vào Chuyển Luân Vương Thần Điện này như tiến vào nhà của mình! Tất cả nơi đây với các ngươi đều là trấn áp, mà lại cực kỳ có lợi với ta!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cười ha ha, bước nhanh đuổi theo vị Minh tôn bị đánh bay kia, bàn chân dẫm lên, nhe răng cười gằn nói: "Nữ thánh vương và ta đều tu luyện Lục Đạo Luân Hồi bảo quyển, ở nơi này, bản vương có thể mượn hơi thở Nữ thánh vương khiến cho tu vi của ta tăng vọt lên!"

Tu vi hắn ta quả thật đang tăng lên vùn vụt, vốn Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương và Ma La Dư không sai biệt nhiều lắm, đều là cường giả Pháp Tương kỳ, mà vào lúc này, Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương đã có thể sánh với cường giả Thiên Tương kỳ, vài cái chớp mắt liền tăng lên nhân vật cấp bá chủ thân thể bất diệt kỳ!

Pháp lực của hắn điên cuồng tăng lên, thân thể cũng càng ngày càng mạnh, đây là hơi thở Vu hoàng gia trì, khiến thực lực và tu vi hắn tăng vọt, không ngừng nâng cao, chà đạp nhân vật cấp Minh tôn như không có gì!

Đây là mượn tới tu vi, mượn tới thực lực, nếu Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương rời khỏi nơi đây, hơi thở Nữ thánh vương sẽ tách ra khỏi người hắn, đánh hắn về nguyên hình.

"Ta giết các ngươi như giết con chó vậy!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương như điên cuồng, không ngừng đánh tới bị Minh tôn kia, đánh cho hắn ta mình đầy thương tích. Hai vị Minh tôn khác thấy thế, liếc nhau một cái, tâm ý tương thông, liên thủ tấn công tới hắn.

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cười to, hiện ra chân thân bốn đầu tám tay, ứng chiến hai người, vị Minh tôn bị hắn đánh cho trọng thương kia lập tức nhân cơ hội khôi phục thân thể, cùng với hai người kia liên thủ vây công hắn.

Ba vị Minh tôn bọn họ đến từ những vương tộc khác nhau, Minh tôn họ Bà ba đầu sáu tay, Minh tôn họ Bì chín đầu ngàn mắt, Minh tôn họ La cự thủ che trời, một tay cầm lấy một vầng mặt trời chói chang, một tay cầm lấy một vầng trăng sáng!

Ba người đều tự hiện ra chân thân của mình, vây sát Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, chỉ thấy bốn người này như Ma thần viễn cổ sống lại, chiến đấu long trời lở đất, tuy rằng không thể sử dụng tu vi, vu pháp và vu bảo, nhưng loại cảnh tượng từng quyền đến thịt, ra sức ẩu đả này càng làm cho nhiệt huyết người ta sôi trào!

"Gian ngoan mất linh!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương mắt nhìn sáu đường, dang tám cánh tay ra, lấy cứng chọi cứng với ba vị Minh tôn này, dũng mãnh vô cùng, nhe răng cười gằn liên tục: "Các ngươi dám chống đối Vu hoàng, chính là tự tìm đường chết!"

Hắn thét dài liên tục, tu vi không ngừng tăng lên, không qua bao lâu liền tăng lên cảnh giới nguyên thần bất diệt, đánh tới cảnh giới Thiên Địa Pháp Tướng bất diệt!

Nếu hắn tăng lên tới Thiên Địa Pháp Tướng bất diệt, như vậy liền tương đương với trình độ của ĐẠi Minh Tôn Vương như Già La Minh Tôn, Tả Gia Minh Tôn, một kích xé trời vỡ đất, không thể địch nổi!

Ma La Dư vung ma đao lên, nhảy vào chiến đoàn, ma đao lăn qua đánh lại, đánh tới Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, khẽ kêu: "Thiếu Bảo, không thể để hắn tiếp tục tăng lên, nếu không chúng ta chỉ còn con đường chết!"

Ma đao của cô ta cực kỳ sắc bén, lại có được thân thể mạnh mẽ như bá chủ thân thể bất diệt kỳ, một đao vung xuống, lập tức bổ trúng thân thể Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, gần như chặt đứt hắn ra!

"Vô dụng, ở nơi đây, ta chính là Thánh vương!"

Thân thể Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương khôi phục rất nhanh, vô cùng dũng mãnh, bàn tay chộp tới Ma La Dư, cười lạnh nói: "Ở trong này, ta thậm chí có thể chống lại Nhân hoàng, kẻ đứng đầu thánh địa tới đây cũng chẳng thể làm gì được ta! Chờ đột phá đến Thiên Địa Pháp Tướng bất diệt, liền là tử kỳ của các ngươi, một đầu ngón tay thôi cũng có thể nghiền chết tất cả bọn ngươi!"