Vạn Bảo Thánh Tượng tuy chỉ là một kiện cấm bảo bán thành phẩm, nhưng uy năng kinh thiên động địa, trong đó chỉ một tiếng rống của một cái đầu thôi đã chấn vỡ ba lão quái vật cấp Minh tôn.

Cho tới bây giờ, Ma La Dư mới hiểu được tại sao lúc trước Ma hoàng chỉ đến trược điện, lấy đi một mảnh vỡ trong đó rồi lập tức rời khỏi Chuyển Luân Vương Thần Điện.

Ngoài nguyên nhân do hơi thở Vu hoàng tản ra từ thi thể Nữ thánh vương, còn có một nguyên nhân khác, đó là những mảnh vỡ Vạn Bảo Thánh Tượng sống lại!

Cái đầu Vạn Bảo Thánh Tượng này dường như không phải là mảnh vỡ của một kiện cấm bảo, mà là thân xác máu thịt chân chính, đôi mi giãn ra, trông rất sống động. Tướng mạo của nó khá kỳ lạ, có tướng của Ma thần viễn cổ, hẳn là Chuyển Luân Nữ Thánh Vương dựa theo tướng mạo của Ma thần viễn cổ rèn thành.

Ma âm hủy diệt tất cả, xung đãng mà đến, Ma La Dư hứng chịu đầu tiên, bị lọt vào công kích mang tính hủy diệt của làn sóng âm.

Loại ma âm khủng bố này hoàn toàn có thể đem thân thể nguyên thần và pháp tướng của cô ta xé vỡ tất cả!

"Thập Phương U Minh, Đại Tự Tại La Thiên Thượng Thần!"

Ma La Dư cả kinh, phía sau đột nhiên hiện lên thế giới ma thổ Thập Phương U Minh, chắn ở trước người cô, lập tức trong cơ thể lại có một mảng thiên địa lao ra, hình dạng như mui xe, dựng phía trên Thập Phương U Minh, cũng là một loại cấm pháp khác của Ma tộc, Đại Tự Tại La Thiên Thượng Thần Chân Kinh.

Cô ta không chỉ tu luyện một môn cấm pháp, hai loại cấm pháp này đều tu luyện đến Pháp Tương kỳ, Ma La Dư dùng uy năng do hai đại cấm pháp này hóa ra để chống lại ma âm cùng sóng xung kích đến của Vạn Bảo Thánh Tượng.

Hai đại cấm pháp này chỉ duy trì được trong chớp mắt trong ma âm và sóng xung kích, tầng tầng thế giới sụp đổ, hoàn toàn bị chấn vỡ!

Ma La Dư tranh thủ được cái thời gian chớp mắt đó, nhanh chóng bay vút ra sau. Diệp Húc và Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cũng phát hiện ra dị trạng, không quan tâm phân thắng bại nữa, vội vàng lao ra phía trước như điên.

Sóng xung kích nhanh chóng đuổi theo, bao phủ lấy ba người bọn họ!

"Nghệ Hoàng Kim Tiễn, lên!"

Diệp Húc quát to một tiếng, trong cơ thể đột nhiên bay ra một cây kim tiễn, oong một tiếng tế lên, lập tức những hơi thở mênh mông phóng lên cao!

Cây kim tiễn này dựng đứng ở trong sóng xung kích to lớn, tiễn quang bắn ra bốn phía, hào quang vàng óng rực rỡ bao phủ lấy Diệp Húc và Ma La Dư, vô số đạo tiễn khí màu vàng đâm tới khắp nơi, va chạm với sóng xung kích, chặn hết sóng xung kích lại!

Cái đầu Vạn Bảo Thánh Tượng kia rống to, công kích chia làm hai đạo, một đạo là ma âm, một đạo là sóng xung kích, những sóng xung kích hình tròn màu đen có uy lực lớn nhất, hủy thiên diệt địa, nhưng với uy năng của Nghệ Hoàng Kim Tiễn đều có thể đỡ được.

Nhưng Nghệ Hoàng Kim Tiễn lại không cách nào ngăn cản được ma âm, tầng tầng lớp lớp ma âm xông đến, chấn đãng thân thể Diệp Húc và Ma La Dư.

Hai người bị chấn bay lên, người ở giữa không trung, hộc máu không ngừng, thậm chí thân thể bọn họ bắt đầu tan rã từng lớp, sắp ở trong ma âm xung đãng bị phá thành mảnh nhỏ!

"Cửu đỉnh, trấn áp! T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Tại thời điểm mấu chốt này, cửu đỉnh từ trong cơ thể Diệp Húc bay ra, hợp lại làm một, hóa thành một cái đại đỉnh lớn. Diệp Húc ôm lấy Ma La Dư, chỉ cảm thấy thân thể mềm mại trong ngực, ôn ngọc sinh hương, thân thể Ma La Dư vừa mềm lại kiều, khiến cho tâm thần Diệp Húc một trận thất thủ.

Hắn không kịp nghĩ thêm, tránh ở dưới đỉnh, dùng uy năng của Cửu đỉnh trấn Thần Châu ngăn cản ma âm xâm nhập.

Chỉ thấy ma âm xung đãng, đánh cho cái đại đỉnh này xoau tròn nhanh như gió, vù một tiếng bay ra đằng sau, coong coong vang lên không dứt.

Tầng tầng ma âm xâm nhập vào trong đỉnh, chín tòa đại lục lơ lửng giữa không trung bên trong đỉnh bắt đầu sụp xuống từng mảng, ào ào bể nát, hóa thành hư vô!

Diệp Húc chịu đựng lực phản chấn thật lớn, miệng hộc máu không ngừng, máu tươi cuồn cuộn chảy xuống người Ma La Dư.

Cửu đỉnh là do hắn tự tay luyện chế, dốc hết tâm huyết, cùng khí huyết hắn tương liên, nếu chín tòa đại lục này bị ma âm phá hủy, hắn tất cũng sẽ bị thương cực kỳ nghiêm trọng, thậm chí có khả năng sẽ bị đánh chết ngay tại chỗ!

"Thập Điện Diêm La!"

Ma La Dư từ trong ngực Diệp Húc giãy bay ra, khuôn mặt phiếm đỏ, khẽ quát một tiếng, lập tức cưỡng ép triệu tập ảo ảnh Thập Điện Diêm La do Ma hoàng rèn ra, chỉ thấy hư không bắt đầu động, từng tòa thần điện, từng vị Ma thần từ trên trời giáng xuống, tọa lạc bên trong đại đỉnh, trấn áp chín tòa đại lục đang sụp đổ trong ma âm.

Thứ cô ta triệu tập đến tuy chỉ là ảo ảnh, không phải Thập Điện Diêm La chân chính, nhưng uy năng cũng cực kỳ hùng mạnh.

Thập Điện Diêm La chân chính chính là cấm bảo bán thành phẩm mà Ma hoàng luyện ra, uy năng của mỗi một tòa thần điện cũng không hề kém Vạn Bảo Thánh Tượng, thậm chí còn hơn hẳn.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao sau khi Ma hoàng trở thành Vu hoàng, lại chướng mắt Chuyển Luân Vương Thần Điện của Nữ thánh vương trong biển Oan Hồn.

Nhưng chỉ bằng ảo ảnh của Thập Điện Diêm La thì không thể chống lại Thánh tượng ma âm, nhưng đủ để ngăn cản ma âm tiếp tục phá hủy cửu đỉnh của Diệp Húc.

Hai người tránh ở trong đỉnh, giúp đỡ lẫn nhau, cùng chống cự Thánh tượng ma âm.

Bên ngoài, Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cũng không chạy ra khỏi phạm vi công kích của Thánh tượng ma âm, thân thể ở trong ma âm và sóng xung kích nhanh chóng tan rã, thậm chí nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng của hắn cũng đang nhanh chóng sụp đổ.

Hắn tuy mượn hơi thở Nữ thánh vương tăng tu vi của mình lên tới nguyên thần bất diệt đỉnh phong, nhưng loại ma âm thêm sóng xung kích này đủ để hoàn toàn hủy diệt hắn!

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương gào thét lên tục, liều mạng tế Chuyển Luân Vương Thần Điện lên, chỉ thấy uy năng của tòa thần điện này được hắn thôi phát đến lớn nhất, lục đạo luân chuyển, Lục Đạo Nại Hà Kiều từ trong chuyển luân bay ra, dựng trong hư không.

Tòa thần điện và chuyển luân ở trong tầng tầng lớp lớp ma âm và sóng xung kích kia, bị chấn cho sụp đổ từng mảng một, vô số tài liệu thượng đảng đều tan biến, hoàn toàn không thể định trụ ma âm và sóng xung kích.

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương miệng hộc máu không ngớt, thân thể, nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng đều đang tan ra, không khỏi kinh hãi muốn chết, liều chết thúc dục Chuyển Luân Vương Thần Điện.

Nếu tòa thần điện này sụp đổ, hắn ta chắc chắn sẽ hoàn toàn chôn thân trong ma âm và sóng xung kích, hoàn toàn không có cơ hội may mắn thoát khỏi nào!

Diệp Húc thấy thế, hung quang chợt lóe lên trong mắt. Nghệ Hoàng Kim Tiễn đột nhiên bay ra, vô số đạo tiễn khí chen chúc đâm tới Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, hắn cười lạnh nói: "Tiểu Thánh Vương, ở trên Hoàng Tuyền lộ, ngươi từng hỏi ta loại chuyện giậu đổ bìm leo ta từng làm hay không, hiện giờ ta nói cho ngươi biết, ta chẳng những đã làm rồi, hơn nữa còn làm không ít, làm đến mức thành sở trường!"

Từng đạo tiễn khí màu vàng chen chúc mà tới, trong chớp mắt liền bắn vỡ nát Chuyển Luân Vương Thần Điện, chỉ thấy tòa thần điện này ầm ầm sập xuống, xà ngang, trụ lớn, gạch ngói, chuyển luân, Nại Hà Kiều đều rơi vỡ hết.

"Phụ vương, cứu con với!" Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương sợ tới mức hồn bay phách lạc, rống to lên.

"Gọi cha ngươi đến giúp? Tiểu Thánh Vương, ngươi có kêu ông nội cũng vô dụng!" Diệp Húc lau vết máu ở khóe miệng đi, cười ha ha nói.

"Thiếu Bảo, cha hắn chính là Điện chủ Chuyển Luân Vương Thần Điện, lợi hại hơn ông nội hắn không biết bao nhiêu." Ma La Dư nhắc nhở.

"Thì sao chứ? Cha hắn không phải Vu hoàng, chẳng lẽ còn có thể tâm sinh cảm ứng, theo phân thân mà đến sao?"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, e sợ rằng Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương không chết, lại thúc dục Nghệ Hoàng Kim Tiễn, vô số đạo tiễn khí thôi phát, bao phủ lấy Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

"Ai dám bắt nạt con ta?"

Chính vào lúc này, mi tâm Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương đột nhiên nứt ra, lộ ra một cái Không Gian Luân Hải khổng lồ, các tầng Luân Hải tràn ngập ma khí cuồn cuộn vô tận, chỉ thấy trên không Luân Hải tầng thứ bảy có một vị Ma vương bốn đầu tám tay ngồi đó.

Vị Ma vương kia đột nhiên mở mắt, gào thét từ trong Luân Hải Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương bay ra, hoành thân che ở trước người Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

Đây là đương kim Điện chủ của Chuyển Luân Vương Thần Điện, một luồng phân thân của Chuyển Luân Đại Thánh Vương, trú ở trong Luân Hải thứ bảy của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, là đạo bảo mệnh cuối cùng của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

Vị Ma vương này xuất hiện, thân cao hai mươi ba mươi trượng, gần trăm thước, kiêu ngạo ngút trời. Quanh thân ông ta từng vòng chuyển luân luân hồi chuyển động, bóp méo không gian, cắn nuốt hết ma âm và sóng xung kích, biến mất bên trong chuyển luân.

Thậm chí cả tiễn khí màu vàng của Diệp Húc cũng bị tầng tầng chuyển luân này bóp méo, biến mất không thấy.

Thực lực của ông ta còn khủng bố hơn cả bậc Đại Minh Tôn Vương như Già La Minh Tôn, sâu không lường được.

Thực lực của một luồng phân thân đã có thể đạt tới trình độ này, vị Chuyển Luân Đại Thánh Vương này có thể nói là đáng sợ!

Diệp Húc khiếp sợ, đột nhiên to gan lên, quát lớn một tiếng, lấy nguyên thần đánh vào bên trong Nghệ Hoàng Kim Tiễn, chỉ thấy mũi tên này càng lúc càng lớn, càng ngày càng to. Cự tiễn gào thét bay lên không, ngay sau đó đi tới mi tâm Chuyển Luân Đại Thánh Vương, đâm thẳng qua tầng tầng chuyển luân, một tiếng ba nhỏ vang lên, đâm xuyên qua mi tâm luồng phân thân của Chuyển Luân Đại Thánh Vương này!

"Cấm bảo không hoàn chỉnh?"

Luồng phân thân của Chuyển Luân Đại Thánh Vương này ngẩn ra, gầm lên liên tục, ra sức thúc dục tu vi, trấn áp thương thế, chỉ thấy vết rách chỗ mi tâm của ông ta càng lúc càng lớn, uy lực của Nghệ Hoàng Kim Tiễn ông ta hoàn toàn không thể trấn áp được.

Miệng vết thương do mũi tên xuyên qua để lại kia dường như đang cắn nuốt thân thể ông ta, trong chớp mắt miệng vết thương đã lan rộng đến gần mấy trượng, gần như ăn mòn cả đầu ông ta!

Ầm

Luồng phân thân này của Chuyển Luân Đại Thánh Vương rốt cuộc không trấn áp được thương thế, thân thể cao lớn ầm ầm nổ tung, ma khí phóng đi khắp nơi, thậm chí đánh văng cả ma âm cùng sóng xung kích mà đầu của Vạn Bảo Thánh Tượng phát ra!

"Tiểu tử, ngươi dám động con ta, ngươi nhất định phải chết! Chân thân của ta sẽ lướt qua tầng tầng không gian, theo Chuyển Luân Vương Thần Điện giáng đến đây, giết chết ngươi!"

Giọng nói của ông ta ầm ầm truyền đến, vang vọng không dứt, đột nhiên một bộ phận ma khí tản ra kia như có linh khí, điên cuồng chui vào trong cơ thể Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, giúp hắn chữa trị thương thế, khôi phục tu vi.

Diệp Húc thu hồi Nghệ Hoàng Kim Tiễn, cười ha ha: "Đại Thánh Vương, ngươi cho là ta sẽ sợ sao? Chờ ngươi tới đây rồi, ta đã sớm rời khỏi biển Oan Hồn, cao chạy xa bay!"

Chỉ thấy uy một rống của đầu Vạn Bảo Thánh Tượng cuối cùng cũng ngừng lại, dừng công kích, Chuyển Luân Vương Thần Điện cũng khôi phục yên lặng.

"Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, ta đã nói rồi, ngươi gọi ông nội cũng vô dụng! Một luồng phân thân của cha ngươi đã bị ta chém, bây giờ ta xem ngươi còn có thủ đoạn gì để chống lại ta nữa!"

Diệp Húc thu hồi cửu đỉnh, trấn áp thân thể, bước nhanh tới chỗ Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, đằng đằng sát khí, từng vòng Công Đức Kim Luân dựng thẳng sau đầu, bao phủ nguyên thần ngọc thụ, lãng lãng càn khôn, tầng tầng đại địa.

Tám cánh tay của Diệp Húc rung lên, trong tay xuất hiện những chiếc Khai Thiên Cự Phủ, giống như Thần vương giáng thế.

"Diệp Thiếu Bảo, ngươi còn muốn giết ta sao?"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương ngẩn ra, cười ha ha, lạnh lùng nói: "Phân thân của cha ta tuy bị ngươi giết, nhưng một phần tu vi của người đã chuyển đến trong thân thể ta, chữa trị thương thế, khiến thực lực của ta tiến nhanh!"

Diệp Húc làm ngơ, gào thét vồ đến, tám cánh tay vung lên, rìu lớn khai thiên, ầm ầm đánh xuống,

"Ngu xuẩn! Vu pháp của ngươi bị Chuyển Luân Thánh Pháp của ta khắc chế, còn dám dùng cái loại búa rách này ra sao! Hiện giờ ngươi hoàn toàn không phải là đối thủ của ta!"

Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương không tránh không né, để mặc hắn bổ lên người, tám cánh tay đồng thời xuất hiện, hóa thành những vòng chuyển luân, đánh lên người Diệp Húc, đem xương cốt toàn thân Diệp Húc đều đánh nát, đánh cho hắn bay ngược ra ngoài!