Ma La Dư cũng biết Diệp Húc có chút lỗ mãng. Chuyển Luân Thánh Pháp rõ ràng khắc chế Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn, nhưng Diệp Húc lại nhiều lần sử dụng loại ấn pháp này, rõ ràng là tự tìm đường chết.

Ngay sau đó, cô ta liền ngây dại, chỉ thấy Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương đứng tại chỗ, một cử động cũng không dám, mi tâm của Thiên Địa Pháp Tướng hắn chính là nguyên thần hoàng tộc Đế Thích bốn đầu tám tay, lúc này lại giống như là đồ sành sứ vậy, rầm một tiếng vỡ nát!

Vỡ nát giống như truyền nhiễm vậy, những vết nứt chi chít từ mi tâm kéo dài, trải rộng lên thân thể Thiên Địa Pháp Tướng của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, sau đó là thân thể của hắn.

Ầm!

Thiên Địa Pháp Tướng của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương hoàn toàn vỡ tan, thân thể tan rã, rơi vỡ đầy đất!

"Ai mới là kẻ ngu xuẩn?"

Diệp Húc chữa trị tổn thương trên thân thể, đứng dậy, bước đến trước thân hình phá nát của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, cửu đỉnh hợp nhất, thu hết mảnh vỡ thi thể Thiên Địa Pháp Tướng và nguyên thần hoàng tộc Đế Thích vào trong đỉnh, cười lạnh nói: "Để ta nói cho ngươi biết, ngươi mới là kẻ ngu xuẩn! Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn của ta cắt nguyên thần, giết thân thể, chém Thiên Địa Pháp Tướng, bởi vậy ta mới có thể biết rõ nó bị Chuyển Luân Thánh Pháp của ngươi khắc chế mà vẫn dùng loại ấn pháp này chém ngươi!"

Vù!

Chiêu Hồn Phiên bay ra từ trong cơ thể Diệp Húc, tên của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương tự động hiện ra dưới chữ "Trảm" trên lá cờ này, đại phiên rung lên, vô số xiềng xích từ trong mặt phiên bắn ra, đâm vào trong nguyên thần của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương đang cố gắng khôi phục hình thể, đem hồn phách thần thức của hắn câu ra từng sợi một.

Cùng lúc đó, Diệp Húc thúc dục cửu đỉnh, đem thân thể, nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cùng luyện hóa, hoàn toàn không để cho hắn khôi phục hình thái, trầm giọng nói: "Lại nói tiếp, ta còn phải đa tạ cha ngươi. Nếu không có phân thân của Đại Thánh Vương trước khi chết chuyển tu vi của mình cho ngươi, vượt quá giới hạn chịu đựng của thân thể, nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng của ngươi, ta muốn bổ vỡ ngươi chỉ e là phải chiến đấu cùng ngươi không biết bao lâu."

Máu thịt Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương lúc nhúc, ra sức muốn ngưng tụ lại một chỗ, hiện giờ tu vi hắn vẫn là cảnh giới nguyên thần bất diệt, thân thể bất tử, nguyên thần bất tử.

Hắn vốn mượn dùng hơi thở Nữ thánh vương cưỡng chế nâng cao tu vi cảnh giới, bước vào nguyên thần bất diệt đỉnh phong, nhưng thân thể nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng lại không thể chất chứa được lực lượng khổng lồ như thế, dẫn đến gần vỡ tan.

Hiện giờ hắn lại bị phụ thân Đại Thánh Vương rót vào một lượng lớn tu vi, gánh nặng càng thêm lớn. Hơn nữa Diệp Húc cùng hắn chiến đấu tới nay, bổ hắn không biết bao nhiêu Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn, khiến thân thể nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng của hắn vô tình kín đầy những vết rách to nhỏ, đạo Thái Hoàng Thần Vương Khai Thiên ấn cuối cùng liền như rơm rạ đè lên lạc đà, đánh vỡ hắn!

"Diệp Thiếu Bảo, ngươi không giết được ta, ta sẽ kiên trì tới khi cha ta tới, ta sẽ tận mắt nhìn cảnh ngươi chết ở dưới chân ta!" Máu thịt Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương lúc nhúc, đầu mọc đi ra, cố gắng khôi phục thân thể, rít gào liên tục, thét to không ngừng.

"Tiểu Thánh Vương, kỳ thật ta muốn giết ngươi còn có cách khác, nhưng ta không dùng đến, ngươi có biết vì sao không?"

Diệp Húc tiếp tục thúc dục cửu đỉnh và Chiêu Hồn Phiên, luyện hóa Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương. Hắn cũng không có mạnh miệng, kỳ thật Diệp Húc muốn giết Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, dùng thân thể Liệt Hỏa Minh Tôn là được, không thì cũng có thể tế Nghệ Hoàng Kim Tiễn lên, không cần phải chiến đấu vất vả như vậy.

Hắn mỉm cười nói: "Ta sở dĩ không dùng cách khác giết ngươi, chính là vì nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng của ngươi, còn có hơi thở Vu hoàng khổng lồ trong người ngươi kia! Dùng cách khác đánh chết ngươi có khi sẽ hủy đi nguyên thần và Thiên Địa Pháp Tướng của ngươi, mà dùng cái cách ngu nhất tốn sức nhất này lại là ổn thỏa nhất. Đem hơi thở Nữ thánh vương trong cơ thể ngươi luyện vào trong cửu đỉnh của ta, ngươi ngẫm lại xem, cửu đỉnh của ta sẽ tăng lên đến trình độ nào?"

Ma La Dư cùng hắn liên thủ giúp hắn thúc dục cửu đỉnh, tăng tốc độ luyện hóa Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương. Trước tiên luyện hóa hết tất cả mảnh vỡ Thiên Địa Pháp Tướng của hắn, dung nhập vào bên trong cửu đỉnh, khiến uy năng của cửu đỉnh tăng lên dữ dội, càng dễ dàng luyện hóa nguyên thần và thân thể Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương.

Cuối cùng, này mạnh kia yếu, Chiêu Hồn Phiên cũng rút được hồn phách của Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương ra khỏi nguyên thần!

Thân thể và nguyên thần của hắn hoàn toàn bị cửu đỉnh luyện hóa, hơi thở Nữ thánh vương dung nhập vào bên trong cửu đỉnh, khiến uy năng cửu đỉnh không ngừng tăng lên.

Hơi thở Vu hoàng tràn ngập cửu đỉnh, lập tức khiến phẩm giải của cửu đỉnh nâng lên, cuối cùng cũng trở thành bất diệt chi bảo.

Khí tức chín tòa đại lục trong đỉnh liên kết, những nơi bị phá hủy nhanh chóng khôi phục nguyên vẹn. Chín tòa đại lục này vốn chỉ là ảo ảnh, hiện giờ có hơi thở Vu hoàng làm dịu, thậm chí có xu thế dần ngưng tụ thành hình!

Diệp Húc cảm nhận được, uy năng của cửu đỉnh tăng lên so với trước đây ít nhất mười lần, loại sức mạnh mênh mông vô tận này thậm chí có thể cắn nuốt hư không!

"Thiếu Bảo, nơi đây không nên ở lâu, chúng ta tốt nhất nhanh đi. Ngươi giết Tiểu Thánh Vương rồi, Điện chủ Chuyển Luân Vương Thần Điện, Chuyển Luân Đại Thánh Vương e là sẽ nhanh chóng đến nơi đây!"

Ma La Dư lo lắng vạn phần, nói: "Ông ta là Nhân hoàng đỉnh phong, thực lực mạnh mẽ đến cực điểm, trừ phi cha ta đến đây, nếu không chúng ta chỉ có đường chết mà thôi!"

Diệp Húc quay đầu nhìn về phía đầu của Vạn Bảo Thánh Tượng, lắc đầu nói: "Từ Chuyển Luân Vương Thần Điện chạy đến nơi đây cũng không có nhanh như vậy, cho dù là Nhân hoàng cũng không làm được. Chúng ta còn có thời gian thu cái đầu Thánh tượng này. Cô yên tâm, ta có kinh nghiệm."

Ma La Dư không khỏi tò mò, cười nói: "Nói khoác, ngươi thì có cái kinh nghiệm gì chứ? Ngươi cũng chưa từng bị Nhân hoàng đuổi giết lần nào!"

Khóe mắt Diệp Húc giật giật, không có nhiều lời, thầm nghĩ: "Kinh nghiệm của ta chính là, ta từng ở lăng mộ Bàn hoàng mắng cha ngươi, thậm chí còn âm ông ta một lần. Kết quả ta và Già La Minh Tôn đi ra Ân Khư, lão nhạc phụ tiện nghi kia phái người đuổi giết còn chưa đuổi tới, để chúng ta bỏ trốn mất dạng. Tính toán ra đại khái cũng tầm một canh giờ mới có thể chạy từ Sâm La Ma Điện tới nhân gian…"

Chuyển Luân Vương Thần Điện ở tầng thứ tam Hằng Cổ Ma Vực, Cao Hư Hoan Hỉ Địa Ngục, còn sâu hơn cả Sâm La Ma Điện, thời gian cần để từ nơi đó tới đây hẳn là không ngắn.

Ma La Dư đương nhiên không biết suy nghĩ của hắn, đi theo hắn đi đến chỗ đầu Vạn Bảo Thánh Tượng. Lúc này hơi thở Nữ thánh vương đã bị Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương cắn nuốt, lại bị Diệp Húc luyện hóa, đã không còn hơi thở đè ép, chỉ còn lại hơi thở những mảnh vỡ cái cấm bảo bán thành phẩm kia, dựa vào Nghệ Hoàng Kim Tiễn thì đủ để có thể chống lại đầu Thánh tượng.

Bởi vậy tốc độ của bọn họ nhanh hơn trước rất nhiều, hơn nữa hình thể bọn họ phục hồi như cũ, còn thể dùng đến tu vi.

Chiến một trận với Chuyển Luân Tiểu Thánh Vương, chỗ tốt quả thật rất nhiều.

Bọn họ rốt cuộc đến gần cái đầu cực lớn này, đầu của Vạn Bảo Thánh Tượng lại rống to lên, ma âm xung đãng, sóng xung kích ầm ầm lan ra khắp nơi, đánh thẳng tới hai người Diệp Húc.

Diệp Húc và Ma La Dư lập tức tế kim tiễn lên, kích phát hơi thở cấm bảo, ngăn cản sóng xung kích, một khẩu đại đỉnh rộng vài dặm treo cao trên đầu bọn họ, bảo vệ quanh thân, chống lại ma âm kéo đến.

Đầu của Vạn Bảo Thánh Tượng liên tục rống to, đánh đến đại đỉnh, khiến cho đại đỉnh coong coong vang lên, lắc lư không ngớt, ma âm lại không thể nào đánh vào trong đỉnh, tạo thành thiệt hại.

Cửu đỉnh của Diệp Húc hợp lại làm một, uy năng mạnh mẽ, tuy rằng không thể trực tiếp chống lại mảnh vỡ của cấm bảo bán thành phẩm, nhưng đủ để bảo vệ hai người bọn họ.

Tiếng rống của Vạn Bảo Thánh Tượng càng lúc càng yếu, ngược lại uy năng do Nghệ Hoàng Kim Tiễn tản ra càng ngày càng mạnh.

Đầu của Thánh tượng dù sao cũng chỉ là một mảnh trong gần trăm mảnh vỡ, cấm pháp chất chứa bên trong kém xa Nghệ Hoàng Kim Tiễn, mà trong Nghệ Hoàng Kim Tiễn lại chất chứa một phần mười cấm pháp, ở trên hơi thở dĩ nhiên hơn đầu thánh tượng một bậc, thậm chí có thể trấn áp cái đầu này xuống.

Diệp Húc cảm giác được uy năng phát ra từ trong kim tiễn còn đang không ngừng tăng lên, thể tích kim tiễn càng lúc càng lớn, hiện giờ đã dài đến một dặm, kim quang chói mắt, đuôi vũ cũng đã phát sinh biến hóa, giống như Phượng Hoàng chi linh, tràn đầy tầng tầng lửa cháy, tản ra liệt hỏa có thể hủy diệt tất cả, đốt chảy cả hư không!

"Già La Minh Tôn từng nói rằng, trong mũi tên này phong ấn một thứ rất mạnh, uy lực kim tiễn bày ra càng nhỏ, phong ấn càng vững chắc, uy lực càng lớn, phong ấn lại càng lỏng lẻo. Chỉ cần dùng một lần, phong ấn trong tên sẽ yếu đi một phần. Hiện giờ hơi thở cấm bảo của kim tiễn càng ngày càng mạnh, chẳng lẽ nghĩa là, thứ phong ấn bên trong sắp thoát khỏi phong ấn…"

Diệp Húc mơ hồ cảm thấy có vài phần không ổn, Nghệ Hoàng đem thứ thần bí kia phong ấn trong tên, hơn mười vạn năm không chết, có thể thấy được thứ đó mạnh mẽ bao nhiêu.

Nếu thứ đó thoát khỏi phong ấn trấn áp, chỉ sợ dù Ứng Tông Đạo tới cũng không làm gì được nó!

"Không nghĩ nữa, chuyện này sau tính tiếp, lúc này thu lấy cái đầu thánh tượng này mới là quan trọng nhất!" Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Diệp Húc toàn lực thúc dục Nghệ Hoàng Kim Tiễn, hơi thở cấm bảo trấn áp thiên địa, thậm chí ép cho đầu thánh tượng câm lại, một tiếng cũng không thể rống ra, lập tức tế đại đỉnh lên, chụp xuống phía dưới, úp cái đầu lớn như núi này vào trong đỉnh!

Bên trong đại đỉnh, cái đầu thánh tượng này vẫn không an phận như trước, điên cuồng đâm vào đại đỉnh, gần như đụng vỡ Cửu đại lục địa trong đỉnh.

Diệp Húc lập tức tế Nghệ Hoàng Kim Tiễn lên, cắm lên một tòa lục địa trong đỉnh, trấn áp đầu Thánh tượng, lập tức kéo tay Ma La Dư, hô to: "Chúng ta đi!"

Hai người liên thủ phóng lên cao, thẳng đến chỗ cái cửa động khi Chu Vũ Mục Vương phá tan Chuyển Luân Vương Thần Điện để lại, đường cũ trở về.

Ma La Dư lưu luyến nhìn tòa thần điện này một cái, có chút tiếc hận nói: "Đáng tiếc, không thể thu những mảnh vỡ Thánh tượng khác, cũng không lấy được thân thể Nữ thánh vương… Chẳng lẽ, đám bảo bối đó đều sẽ rơi vào trong tay Bình Đẳng Vương Thái tử và Thạch Tinh Hải sao?"

Diệp Húc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy phương hướng Thạch Tinh Hải lựa chọn hoàn toàn ngược lại với hắn, hiển nhiên là nhìn đến đầu Vạn Bảo Thánh Tượng đại phát thần uy, loại tình cảnh khủng bố này khiến hắn ta chùn bước, quay đi thu những mảnh vỡ cấm bảo khác.

"Bọn họ còn chưa có bản sự này, trừ phi bọn họ có được cấm bảo không trọn vẹn có thể đối kháng với mảnh vỡ Vạn Bảo Thánh Tượng, nếu không thì chẳng thể làm gì, có khi còn có thể bị đánh chết."

Hai người theo đường cũ trở về, Diệp Húc tế thuyền buồm lên, cùng Ma La Dư đứng ở bên trên, tốc độ cực nhanh, ngay lập tức liền đi ngàn dặm, nhanh chóng lao ra khỏi Vu hoàng mai cốt chi địa, không qua lâu sau liền rời khỏi biển Oan Hồn.

Ma La Dư không nói hai lời, lập tức tế lên ma đao, mở ra hư không, kéo Diệp Húc chui vào. Hai người liên tục hoành độ hư không, thay đổi hơn mười phương vị, chạy ra xa ngàn vạn dặm, rời xa biển Oan Hồn, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

"Chúng ta liên tục nhảy ra nhiều không gian như vậy, Chuyển Luân Đại Thánh Vương hẳn là không biết chúng ta đã tới nơi nào nhỉ?" Diệp Húc chớp động ánh mắt, cười nói.