Độc Bộ Thiên Hạ

Chương536-37: Mười mặt trời cùng xuất hiệnCon Kim Sí Đại Bàng từ trên không lao thẳng xuống này chính là Thiên Bằng Đại Thánh. Từ khi ở Hoành Đoạn sơn mạch, hắn từng giao chiến với Diệp Húc một lần, cũng có thắng bại, nhưng khi đó hắn chưa hiện ra chân lân, mà lưng mọc đôi cánh, lấy hình người chiến đấu với Diệp Húc.

Lúc này Thiên Bằng Đại Thánh hiện ra chân thân, cánh mở ra hơn mười dặm, lông vũ toàn thân màu xanh bụi, mỗi một cái lông vũ như kiếm, mà cánh lại màu vàng, trông thật rực rỡ.

Tốc độ của đại bàng nhanh nhất, còn nhanh hơn cột buồm vài lần. Diệp Húc bị Hạ Đông Dương lấy Thiên Sơn Thanh Điện Đồ cản lại một chút, lập tức bị hắn ta đuổi kịp.

"Thiên Bằng Đại Thánh, ngươi muốn chết!"

Diệp Húc giận dữ, một luồng phủ quang rực rỡ dâng lên, bổ tới Thiên Bằng Đại Thánh.

Xoạt!

Luồng phủ quang này lập tức chặt đứt hai móng của Thiên Bằng Đại Thánh, chỉ thấy con đại yêu này chập hai cánh lại, kim quang chói mắt, giống như kiếm vung xuống, chém qua thân thể Diệp Húc!

Diệp Húc lập tức máu bắn ra khắp nơi, gần như bị chém thành ba đoạn!

Lẽ ra lấy thực lực của Thiên Bằng Đại Thánh thì không thể làm thân thể Diệp Húc bị thương. Nhưng thân thể Diệp Húc bị đám người Lý Thiên Vương đánh nát, sau khi tái tạo lại thì thân thể mới kém xa lúc trước, phải tiếp tục cần tu khổ luyện mới có thể đạt tới cảnh giới đỉnh cao như trước, bởi vậy suýt nữa thân thể lại bị hủy!

"Diệp lão đệ, ngươi nhất định phải chết trong tay ta rồi!"

Kim Sí Đại Bàng kêu to, mỏ như đao mổ tới trán Diệp Húc, định mổ vỡ trán Diệp Húc ra!

Diệp Húc nhịn đau, mở một bàn tay ra, chỉ thấy trong lòng bàn tay hắn hiện ra chín cái đỉnh bốn chân hai tay cực nhỏ, xoay tròn trong lòng bàn tay hắn. Cửu đỉnh càng lúc càng lớn, tốc độ quay càng lúc càng nhanh, chốc lát liền biến thành một cái cự đỉnh, to hơn mười dặm, được Diệp Húc dùng một tay nâng lên, giơ cao quá đầu.

Thiên Bằng Đại Thánh mổ xuống liền cắm đầu vào trong đỉnh, lập tức một lực hút lớn từ trong đỉnh truyền đến, kéo hắn vào bên trong đại đỉnh.

"Diệp Thiếu Bảo, ngươi bị thương nặng, không trấn áp được ta…" Con chim khổng lồ này kêu gào bên trong đỉnh, lập tức không còn tiếng động nữa, chính là bị Diệp Húc trấn áp trong đỉnh, chín tòa đại lục đè lên người, tuy tu vi thực lực hắn mạnh mẽ, nhưng không thể đỡ được chín tòa đại lục kia.

Diệp Húc há miệng nuốt một cái, nuốt cửu đỉnh vào bên trong thân thể, trấn áp thân thể, đồng thời phong ấn Thiên Bằng Đại Thánh lại. Lại đúng lúc này, một luồng yêu khí cực mạnh kéo thẳng đến chỗ hắn, hắn vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một lão già tóc trắng xóa đang chạy tới, xông thẳng tới chỗ hắn.

"Thả sư điệt Thiên Bằng của ta ra!"

Lão già tóc trắng này còn cách Diệp Húc hơn mười dặm, thân thể đột nhiên càng lúc càng lớn, bành trướng dữ dội, từng khối cơ bắp lộ ra, tứ chi càng ngày càng to, giống như đang bơm hơi vậy.

Da lão càng lúc càng thô ráp, càng lúc càng trắng, những cái lông to chui ra từ dưới da, trong chớp mắt biến thành một con voi trắng, hình thể cực lớn, từ đầu đến đuôi dài bảy mươi dặm, lưng mọc hai cánh, sau khi mở cánh ra còn kinh người hơn cả Thiên Bằng Đại Thánh!

Cái mũi của con Song Dực Bạch Tượng này vung lên, giống như một cái roi rất lớn quất tới Diệp Húc, mũi lão như một cái túi vải, lỗ mũi truyền đến lực hút lớn đến khó có thể tưởng tượng được, từ xa liền hút Diệp Húc lên, kéo hắn vào trong lỗ mũi.

Cùng lúc đó, con lão yêu quái này há mồm rống to, sóng âm hóa thành đủ loại dị thú thượng cổ, giương nanh múa vuốt, gào thét xông tới Diệp Húc.

Đây là cường giả thế hệ trước của Nguyên Thủy Yêu Tông, một trong bảy anh em kết nghĩa của Yêu hoàng, Hương Tượng Đại Thánh, người bảo hộ của Thiên Bằng Đại Thánh, tu vi cao cường, không kém Lý Thiên Vương, chính là cường giả Thiên Tương kỳ.

Lão rống một cái khiến hư không nứt ra, núi sông đứt đoạn. Cuồn cuộn ma âm hóa thành dị thú, nhảy vào trong toàn thân Diệp Húc, tạo ra lực phá hoại cực khủng bố bên trong cơ thể Diệp Húc!

Trong cơ thể Diệp Húc truyền đến những tiếng nổ ầm ầm, bên ngoài làn da đều nổ tung ra những lỗ máu!

Đó chính là thực lực của đại vu yêu tộc Thiên Cùng kỳ, ngay lập tức liền đánh cho Diệp Húc bị thương nặng, hút hắn vào trong mũi voi.

Đột nhiên, cái mũi mềm mại thô to này liên tục nổ tung, trong chớp mắt từ đầu đến đuôi đều nổ sạch, những miếng thịt và sương máu bị ngọn lửa thiêu đốt, két một tiếng liền hóa thành tro tàn.

Diệp Húc lại ngưng tụ thân thể hoàng tộc Đế Thích, thân thể ép cho trong hư không đầy lôi đình, rầm rầm đánh xuống. Liệt hỏa đốt người, hắn phóng lên cao, bốn cái đầu cùng rống to, sóng âm lại cũng hóa thành đủ loại yêu thú dị chủng thượng cổ, chen nhau chui vào trong cơ thể con voi trắng kia!

"Không ngờ ngươi lại biết Tượng Âm Ma Công của ta!"

Con Song Sí Bạch Tượng này lộ vẻ khó có thể tin, da toàn thân ầm ầm nổ tung ra những lỗ máu thật lớn, lão rống giận một tiếng dài, lập tức hóa thành một lão già tóc trắng xóa, cầm trong tay hai cái loan đao ngà voi thật lớn, mũi đao vô cùng sắc nhọn, đâm thật mạnh vào trong ngực Diệp Húc!

Roạt!

Loan đao ngà voi đâm xuyên qua lưng Diệp Húc, mang theo một mảng kim huyết, huyết dịch rời cơ thể, lập tức hóa thành những con trăn lửa cực lớn bay múa xung quanh.

Hương Tượng Đại Thánh mừng rỡ, hai thanh loan đao ngà voi này chính là do Hương Tượng Đại Thánh dùng ngà voi của mình tôi luyện rèn ra, tuy chỉ là tam tương chi bảo, nhưng uy năng lại hơn xa tam tương chi bảo, vừa mới đâm xuyên thân thể Diệp Húc, quấy ở trong cơ thể hắn, không ngừng phá hủy!

Lão ta dùng lực rút đao, nào biết chiếc loan đao ngà voi này bị xương cốt trong cơ thể Diệp Húc kẹp chặt trong thân thể, giống như chém lên một cục sắt, trong lúc nhất thời hoàn toàn không thể rút ra.

Rầm rầm rầm rầm!

Tám cánh tay Diệp Húc nâng những vầng Dương Thiên Thần Giới lên, giống như mặt trời, hung hãn hạ xuống, trong chớp mắt liền đánh ra không biết bao nhiêu Dương Thiên Thần Vương Diệt Kiếp ấn, nện lên thân thể lão già kia!

Thân thể Hương Tượng Đại Thánh trong chớp mắt liền bị đánh nát ra thành mảnh vụn, thét dài một tiếng, thân thể từ trên cao rơi xuống, ầm ầm rơi xuống đất, hóa thành một con voi trắng hai cánh, nằm hấp hối trên mặt đất.

"Diệp huynh, tu vi thực lực của ngươi, Trang mỗ vô cùng khâm phuc, không ngờ cả Hương Tượng Đại Thánh cũng bị ngươi đánh cho trọng thương gần chết!"

Tiếng nói của Trang Đạo Cổ từ trên không trung truyền đến, chỉ thấy một con vượn lông vàng cầm kim bổng trong tay gào thét đập tới trán Diệp Húc, lúc hắn hắn đã sử dụng ra thần thông hàng ma đệ nhất Phật môn, hình như vượn, trong tay kim bổng hai đầu kim cô, ở giữa một đoạn Ô Kim thần thiết, lực ép thiên địa!

"Trang mỗ không phải là muốn cùng Diệp huynh một mất một còn, mà là giúp tu vi Diệp huynh tiến thêm bước nữa, luyện thành mười mặt trời cùng ra!" Trang Đạo Cổ cười to, kim bổng ầm ầm đập xuống.

"Trang huynh, muốn giúp ta tu thành mười mặt trời cùng ra, cẩn thận sẽ lấy đi cái mạng nhỏ của ngươi đó!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, dang tám cánh tay ra, Di La Thiên Địa Tháp, Nghệ Hoàng Kim Tiễn, cột buồm, ngọc lâu, Nam Thiên Môn, Khải Hoàng Ngọc Hoàng đều bị hắn nắm trong tay, chỉ còn đại đỉnh trấn áp Thiên Bằng Đại Thánh và thân thể mình.

Diệp Húc cắn răng, hai tay còn lại bắt lấy hai thanh loan đao ngà voi, rút ra khỏi cơ thể.

Keng!

Hắn vung bảo tháp, khiến kim bổng trong tay Trang Đạo Cổ bị chấn bắn lên cao, lập tức Nghệ Hoàng Kim Tiễn rung lên, vô số tiễn khí màu vàng bắn ra, rậm rạp chi chít, bao phủ Trang Đạo Cổ.

Đột nhiên, chỉ thấy con vượn to lớn do Trang Cổ Đạo biến thánh kia nhào ra phía sau cả ngàn dặm, tránh né phạm vi bao phủ của Nghệ Hoàng Kim Tiễn, lập tức lại bổ nhào tới một cái, trong chớp mắt liền đến trên đỉnh đầu Diệp Húc, vung gậy nện xuống, giống như chưa từng rời đi, cười ha ha nói: "Diệp huynh, thần thông hàng ma đệ nhất Phật môn ta chẳng những lực công kích kinh người, tốc độ lại càng kinh người hơn, tu luyện đến tột cùng, một cái bổ nhào có thể nhảy ra xa vạn dặm, quay lại như chớp!"

Tốc độ của hắn quá nhanh, động một cái liền chạy, chém giết xung quanh Diệp Húc, khiến Diệp Húc hoàn toàn không thể đánh tới bản thể của hắn.

"Diệp huynh, danh tiếng ngươi dù thịnh, nhưng luận chiến đấu, ngươi chưa chắc có thể thắng được! Ta tu luyện thần thông hàng ma đệ nhất Phật môn, tiên thiên liền đứng ở thế bất bại!"

"Thần thông hàng ma đệ nhất Phật môn? Trang Đạo Cổ, ngươi muốn chết thì ta sẽ giúp ngươi! Ta xem ngươi có thể nhảy ra khỏi lòng bàn tay ta không?"

Diệp Húc đột nhiên thu tám món vu bảo lại, trong tay từng vòng mặt trăng dâng lên, hóa thành U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn, mặt trăng bao phủ trời đất, phủ Trang Đạo Cổ vào trong U Thiên Thần Giới, tổng cộng có tám tầng phong ấn.

Trang Đạo Cổ ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy mình đang ở trong một thế giới xa lạ, rộng lớn vô ngần, trong lòng không khỏi thất kinh, liên tục trở mình lộn nhào, lại thấy thế giới này dường như vô cùng vô tận, hoàn toàn không thể trở mình đến cuối!

Diệp Húc phong ấn Trang Đạo Cổ bên trong U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn, tám con mắt âm u lạnh lẽo, đang định bóp nát U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn trong tay, bóp chết con vượn này, đột nhiên vô số luồng ma quang xoẹt xoẹt bắn tới, đánh lên trên U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn, lập tức phá vỡ tám tầng phong ấn kia.

"Thiên Nhãn Ma Quang, chẳng lẽ Ma La Dư cô cũng muốn ta chết…"

Diệp Húc cả kinh, nhìn theo ánh sáng, chỉ thấy một vị Ma thần ngàn tay ngàn mắt ngàn chân từ trong hư không bước ra, lòng bàn tay mọc ngàn mắt, hóa thành một cái võng ma quang, chụp xuống đầu hắn, định phân thây hắn ra!

Nhưng kẻ này không phải là Pháp tướng chân thân của Ma La Dư. Ma La Dư là con lai người ma., nguyên thần giấu trong mi tâm Ma La pháp tướng, bộ dạng giống Ma La Dư như đúc, mà nguyên thần trong mi tâm Pháp tướng người này cũng là hoàng tộc Ma La, cũng là ngàn tay ngàn mắt ngàn chân.

"Ngươi là gì của Ma hoàng?" Diệp Húc nhẹ nhàng thở ra, ngọc lâu bay lên, Huyền Hoàng khí bao phủ, bảo vệ toàn thân.

Võng ma quang chụp xuống, cắt cho Huyền Hoàng khí xùy xùy vang lên, lại không thể đánh nát phòng ngự của ngọc lâu. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Người nọ không nói lời nào, ngàn chân bước ra, tốc độ cực nhanh, ngay lập tức liền vọt tới trước người Diệp Húc, vô số nắm đấm đánh lên Huyền Hoàng khí, gần như trong chớp mắt liền phá tan phòng ngự của ngọc lâu!

Cùng lúc đó, Trang Đạo Cổ thoát vây mà ra, con vượn lông vàng oai phong cực kỳ, tay vung kim bổng lên, nện xuống Diệp Húc.

"Ngươi rốt cuộc là ai?"

Diệp Húc quát lớn, chống lại hai kẻ này giáp công, nhanh chóng lui ra sau.

Đám người Tần vương điên cuồng đuổi theo mà đến, có đám người Hạ Tường Đường điều khiển Địa đỉnh, ầm ầm vượt qua.

Diệp Húc liên tục ác chiến, tốc độ vận chuyển của Bàn Vương Khai Thiên Kinh càng lúc càng nhanh, càng ngày càng nhiều Thuần Dương linh khí bị Khai Thiên kinh luyện hóa, biến thành tu vi của hắn.

Thân thể hắn tuy bị đánh nát một lần, lại liên tục bị thương nặng, nhưng theo Bàn Vương Khai Thiên Kinh vận chuyển, khí lực càng ngày càng hùng mạnh, dần dần tiến đến trạng thái toàn thịnh.

Nhưng dương khí của hắn thịnh như thế, chân nguyên gần như toàn bộ hóa thành chân hỏa, đốt cháy thế giới gần như tan vỡ của hắn, chỉ còn lại chín mặt trời cùng chín con Tam Túc Kim Ô, còn có một gốc ngọc thụ lẻ loi đứng trong thế giới, những nơi khác đều biến thành hư không, mặt đất sụp xuống biến mất, đại dương khô cạn, một mảnh thê lương.

Tu vi của hắn vẫn còn đang tăng vọt, nhưng huyết dịch toàn thân đã bắt đầu sôi trào, thậm chí cả hơi thơ của Diệp Húc đều đã có những dòng hỏa long phun ra!

Trang Đạo Cổ và tên hoàng tộc Ma La kia đều là cao thủ trong cao thủ. Diệp Húc lấy U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn nhốt Trang Đạo Cổ một lần, đó là do hắn ta không đề phòng, bị Diệp Húc chiếm tiên cơ, lúc này hắn đã có phòng bị, Diệp Húc muốn lấy U Thiên Thần Vương Độ Ách ấn phong ấn hắn lần nữa thì sẽ khó khăn muôn vàn.

Hắn đến đi như gió như chớp, làm cho người ta khó có thểđoán biết được vị trí tiếp theo, kim bổng trong tay lực ép thiên địa, tạo cho Diệp Húc một uy hiếp rất lớn, nếu bị hắn ta đánh trúng, Diệp Húc sẽ lại càng bị thương nặng, càng khó có thể trốn thoát.

Mà một tên hoàng tộc Ma La đột nhiên tới kia thực lực còn trên cả Trang Đạo Cổ, hắn cũng không dùng chân thân đến đây, cũng không dùng vu bảo, chỉ dựa vào Pháp tướng chân thân liền đánh phá được phòng ngự của ngọc lâu.

Hoàng tộc Ma La thân là một trong tứđại hoàng tộc Ma tộc, thân thể cực kỳ hùng mạnh. Diệp Húc tuy cùng Ma La Dư ở chung lâu như vậy, nhưng hai người vẫn chưa hề chân chính ra tay, bởi vậy hắn cũng chưa từng chứng kiến năng thực thực chiến khủng bố loại này của hoàng tộc Ma La.

Mà người này lại phát huy loại năng lực chiến đấu khủng bố của hoàng tộc Ma La đó vô cùng nhuần nhuyễn. Hắn mọc ngàn cái chân, tuy tốc độ không nhanh như Trang Đạo Cổ, nhưng không phải là nhỏ, ngàn bước tiến đến, giống như ảo ảnh, tia chớp đến rồi đi.

Hắn có ngàn cánh tay, tốc độ công kích cực nhanh, khiến người không thể tưởng tượng được.

Mà để cho người ta khó có thểđề phòng chính là ma nhãn trong lòng bàn tay. Những ma nhãn đó mọc trong lòng bàn tay hắn, mắt bắn ma quang, thấy rõ hư không.

Lúc trước khi ở biển Oan Hồn, dù là Bảo Nguyên Đại Thiền sư cũng không thể nhìn thấu tất cả trong sương mù, chỉ có ma nhãn của Ma La Dư là có thể phản ánh tất cả cao thủ ẩn nấp trong sương mù bên trong mắt, biết được đối phương hư thật.

Ma nhãn của kẻ này có hiệu quả giống Ma La Dư, hơn nữa ma quang lại cực kỳ dũng mãnh, có thể làm thương thân thể Diệp Húc.

Đây là lần đầu tiên Diệp Húc giao thủ chân chính với hoàng tộc Ma La, trong tâm cực kỳ chấn động. Bên trong tứđại hoàng tộc, hắn gặp thân thể của tam đại hoàng tộc Ma La, Già La, Đế Thích, chỉ có hoàng tộc Hầu La là chưa gặp qua chân thân.

Thân thể của hoàng tộc ba tộc Đế Thích, Già La và Ma La có sức chiến đấu cực kỳ hùng mạnh, không phân biệt được cao thấp, nhưng cách thức chiến đấu của hoàng tộc Ma La hiển nhiên càng quỷ dị khó lường hơn hoàng tộc Đế Thích và hoàng tộc Già La, càng làm cho người ta khó lòng phòng bị.

"Kẻ này rốt cuộc có lai lịch gì? Từ lúc nào mà thế giới Vu Hoang ta cũng sẽ xuất hiện một vị hoàng tộc Ma tộc? Nếu ta còn ở trạng thái toàn thịnh thì hai kẻ này ta không sợ, nhưng lúc này ta có thể lại tẩu hỏa nhập ma bất cứ lúc nào, mười mặt trời cũng có thể cùng ra bất cứ lúc nào, phải sớm thoát thân, trở lại Hoàng Tuyền Ma Tông!"

Diệp Húc bốn đầu tám tay, trên trời dưới đất, bốn phương tám hướng đều trong tầm mắt của hắn, bên sườn hắn mọc tám cánh tay đều tự cầm lấy một cái vu bảo, cẩn thận bảo vệ quanh thân, cùng lúc đó, đôi cánh sau lưng Diệp Húc mở ra, nhanh chóng lui ra sau.

Pháp tướng chân thân của tên hoàng tộc Ma La kia bước ngàn chân ra, đuổi theo không tha, quay xung quanh đánh tới Diệp Húc, thân hình lơ lửng bất định, thường thường chân vừa động một cái liền gào thét đánh tới.

Mà tốc độ Trang Đạo Cổ nhanh hơn, một bước liền đuổi kịp Diệp Húc, đại bổng nhằm đầu mà đập, khiến hắn mãi không thể thoát khỏi hai người này.

Tuy Hoàng Tuyền Ma Tông chỉ cách Diệp Húc có mấy vạn dặm, nhưng dường như là một khoảng cách vĩnh viễn không thể vượt qua.

Nhưng tốc độ của bọn họ quá nhanh, vừa chiến vừa đi, dù là đám lão quái vật Hạ Tường Đường, Tần vương gia cũng không thểđuổi kịp.

"Mọi người lập tức tản ra, chặn ở biên cương Đại Đường, vây chết Diệp Thiếu Bảo ở chỗ đó, khiến hắn không thể trở lại Hoàng Tuyền Ma Tông!" Không biết là ai hô to lên.

Mọi người nghe vậy, lập tức vù vù tản ra, phóng ngược hướng Thập Vạn Đại Sơn, định chặn hết tất cảđường đi của Diệp Húc!

Tâm Diệp Húc trầm xuống, những tên cường giảđó canh giữ ở ngoài Thập Vạn Đại Sơn, nghĩa là hắn không thể nào trở lại Hoàng Tuyền Ma Tông, mời Ứng Tông Đạo ra tay, trấn áp tâm ma!

"Đây là các người ép ta đấy…" Diệp Húc lẩm bẩm, hồng quang trong mắt hắn càng ngày càng thịnh, bất cứ lúc nào cũng có thể tẩu hỏa nhập ma.

"Xem ra toàn bộ đế quốc Đại Đường sắp biến thành một biển lửa, đất đai sụp xuống…"

Diệp Húc thở dài, chuẩn bị tế thân thể Liệt Hỏa Minh Tôn lên. Hắn vốn không định dùng cái thân ngoại hóa thân này, để bớt tạo ra sát nghiệt.

Liệt Hỏa Minh Tôn chính là thân thể Nhân hoàng, Đại Minh Tôn Vương của Diêm Ma Thần Điện, thực lực vô cùng mạnh mẽ, nếu Diệp Húc thao túng cái thân ngoại hóa thân này tẩu hỏa nhập ma, chỉ sợ uy thế phải hơn Diệp Húc bây giờ gấp trăm ngàn lần, tổn hại tạo ra cũng hơn bây giờ gấp trăm ngàn lần!

Hoàn toàn có thể nói là, ngoại trừ người đứng đầu thánh địa, không có ai là đối thủ của hắn!

Có thể tưởng tượng, đến lúc đó, toàn bộ đế quốc Đại Đường tất sẽ biến thành một biển lửa, vô số ngọn núi lớn sụp đổ, mặt đất bịđánh cho hóa thành hư vô, hư không nơi nơi đều đầy vết rách, tất cả dân chúng Đại Đường sẽ chết thảm, thậm chí vô số vu sĩ, đại vu đều mất mạng dưới tay Diệp Húc!

Diệp Húc sở dĩ không chịu dùng cái thân ngoại hóa thân này chính là bởi vì nếu tẩu hỏa nhập ma rồi, thiệt hại tạo ra quá lớn, làm thương đến quá nhiều người vô tội, đi ngược lại nguyên tắc của chính mình.

Mà hiện giờ hắn bị người chặn hết tất cảđường sống, rốt cuộc không nhịn được định tế Liệt Hỏa Minh Tôn lên, đại chiến một trận, hủy diệt một hồi, đem trời đất này giết cho sạch sẽ!

Ông!

Đột nhiên, khí thế hắn động động, một luồng dương khí cực đặc phá thể mà ra, lại có thêm một mặt trời nữa từ từ hiện lên phía sau lưng hắn. Bên trong mặt trời, một con Tam Túc Kim Ô chậm rãi mở mắt ra, đôi lông mi hẹp dài mở ra, từng dòng Thái Dương Thần Quang bắn ra bốn phía.

Tâm Diệp Húc lại trầm xuống, chỉ thấy con Tam Túc Kim Ô này từ từ dang rộng đôi cánh, tư thế tao nhã, giống như tinh linh trong lửa. Nó hót lên một tiếng trong trẻo, đột nhiên vỗ đôi cánh, bay ra khỏi vầng mặt trời chói chang này, bay lượn xung quanh Diệp Húc.

Ở xung quanh hắn, mười con Tam Túc Kim Ô kéo những mặt trời bay lượn, nhiệt độ cực cao đó không chỉ khiến thế giới của Diệp Húc bị thiêu đốt sụp đổ, thậm chí thế giới Vu Hoang quanh thân hắn, hư không cũng bịđốt tan, đại hỏa lan ra mấy ngàn dặm, những nơi xa hơn, sông lớn khô cạn, hồ nước thấy đáy, cỏ cây chết héo, dã thú khát mà chết!

Trang Đạo Cổ và tên hoàng tộc Ma La kia thấy thế vội vàng né tránh, không dám tiếp tục vây công Diệp Húc.

Mặc dù là bọn họ, nếu như chạm vào nhiệt độ cực cao như thế chỉ sợ cũng sẽ bị thương.

Phừng!

Nguyên thần của Diệp Húc, gốc ngọc thụ kia rốt cuộc không thể chống lại nhiệt độ nóng rực như thế, lá cây bắt đầu bốc cháy.

"Trời muốn vong ta sao?"

Diệp Húc cười khổ, từ trong mắt mũi miệng những ngọn lửa phun ra, thậm chí da hắn tóc hắn cũng trào ra những ngọn lửa vô cùng nhỏ. Đây là Thái Dương Chân Hỏa nồng đặc nhất, bắt đầu thiêu đốt thân thể hắn, huyết dịch hắn.

Thậm chí Tử Phủ trong mi tâm hắn, Đan Điền trong bụng cùng các đại huyệt khiếu khác cũng có vô cùng vô tận Thái Dương Chân Hỏa bắt đầu thiêu đốt, đốt cháy thân thể hắn.

"Mười mặt trời cùng ra, hủy thiên diệt địa! Diệp Thiếu Bảo, cuối cùng cũng sắp chết rồi…" Trang Đạo Cổ thở phào nhẹ nhõm. Lần này hắn giao chiến với Diệp Húc, biết rõ Diệp Húc hùng mạnh ra sao, bản thân hắn hơn phân nửa không phải là đối thủ của Diệp Húc.

Nhìn đến đối thủ hùng mạnh như thế rốt cuộc chết ở trước mặt mình, trong lòng hắn có tiếc hận, lại cảm thấy nhẹ nhàng mà thở phào một cái.

"Diệp Thiếu Bảo, đây mới chỉ là Pháp tướng chân thân của ta, nếu ta tự mình đến đây, cũng có thể giết chết ngươi!"

Pháp tướng chân thân của tên hoàng tộc Ma La kia phát ra tiếng cười quái dị, dần dần biến mất trong hư không, cười ha ha nói: "Nhưng ngươi thật sự rất mạnh, nếu ta tru sát ngươi tất cũng sẽ bị trọng thương, như vậy là tốt nhất, đánh cho ngươi tẩu hỏa nhập ma, tự mình xử mình, chẳng phải tuyệt vời sao?"

Trang Đạo Cổ nhìn về phía hắn ta, mặt hiện vẻ suy tư, chắp tay nói: "Đa tạ các hạ vừa rồi ra tay tương trợ, xin hỏi các hạ rốt cuộc là ai?"

Tên hoàng tộc Ma La kia cười ha ha, biến mất không thấy.

"Tên kia thần bí như thế, rốt cuộc là ai đây?" Trang Đạo Cổ nhíu mày.

"Ta rốt cuộc sắp chết rồi sao?"

Diệp Húc cảm thấy nguyên thần của hắn đang không ngừng tan rã, thần thức hồn phách trong Tử Phủ cũng bắt đầu phân giải. Hắn cúi đầu nhìn đôi tay của mình, chỉ thấy thân thể cũng đã bắt đầu tan ra, thân thể hắn có thể so với cảnh giới thân thể bất diệt của Tam Bất Diệt cảnh, sớm tu thành kim thân.

Lúc này thân thể tan ra, chỉ thấy thân thể hắn chảy ra những dòng nước tương màu vàng, cũng không bị ngọn lửa đốt thành tro tàn, mà giống như một pho tượng vàng ròng được rèn ra, bị liệt hỏa đốt chảy thành nước vàng chảy xuống.

"Nếu ta chết, có lẽ nên bớt tạo sát nghiệt, tất cả lê dân bách tính Đại Đường, dù sao cũng không thù không oán với ta."

Diệp Húc thở dài, cất bước đi tới phía đông.

"Một thế hệ kiêu hùng, đến bước đường cùng…"

Trang Đạo Cổ nhìn Diệp Húc đi đến phía đông, do dự một chút, không đi theo, thầm nghĩ: "Hắn ta muốn tìm một nơi chôn thân, lặng lẽ chết đi… Lúc này hắn ta là một con thú cùng đường, không nên bức ép, nếu không liền gặp nguy hiểm! Chỉ có đợi khi hắn ta hoàn toàn đốt cháy hết thân thể rồi, mới có thể lấy được đủ loại bảo vật trên người hắn, bằng tốc độ của ta thì thoải mái làm được điểm này!"

Lúc này ngoại trừ rất nhiều cường giả chạy tới Hoàng Tuyền Ma Tông, chặn đường vào Hoàng Tuyền Ma Tông của Diệp Húc, vẫn có không ít người ở lại, chờ thời cơ mà hành động.

"Diệp Thiếu Bảo, nhận lấy cái chết!" Một gã quân hầu Đại Đường quát lên một tiếng to, Pháp tướng bay lên đánh tới Diệp Húc.

Xoẹt!

Đôi mắt ở cái đầu sau lưng Diệp Húc mở ra, hai dòng Thái Dương Thần Quang to lớn cả dặm bắn ra, xuyên thủng Pháp tướng của hắn, lập tức vị quân hầu Đại Đường này kêu thảm một tiếng, Pháp tướng hừng hực bốc cháy, trong chớp mắt thân thể hóa thành tro tàn.

"Mọi người cùng xông lên, giết Diệp lão ma cướp lấy bảo vật trên người hắn!" Có người hét to nói.

Càng thêm nhiều người đánh tới, tế lên các loại vu bảo, thi triển đủ loại vu pháp, tế lên các loại nguyên thần, Pháp tướng, uy năng mênh mông, như che trời phủ đất ép tới Diệp Húc.

Xoẹt xoẹt xoẹt!

Những người này còn chưa tới gần, tất cả nguyên thần, vu pháp, vu bảo, Pháp tướng liền bốc cháy, hóa thành tro tàn!

Từng dòng Thái Dương Thần Quang từđôi mắt cái đầu phía sau Diệp Húc bắn ra, đốt cháy hết tất cả những người này, mất mạng tại chỗ!

Diệp Húc tiếp tục đi đến phía trước, tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng hắn đi đến gần biển, bóng dáng biến mất trong biển rộng mịt mù.

Nơi hắn đi qua chỉđể lại những giọt nước vàng mà kim thân tan chảy, nhỏ xuống từng giọt.

"Không xong!"

Bên trong hoàng cung Đại Đường, lão già đang chơi cờ cùng Đường hoàng Lý Long Xương kia đột nhiên sắc mặt kịch biến, đang định đứng lên, bỗng nhiên nghe Lý Long Xương cười ha ha, trong ánh mắt lộ vẻ châm chọc: "Ứng sư huynh cần gì phải nóng lòng rời đi như thế? Không bằng cùng tiểu đệ hạ một ván nữa?"

Phía sau hắn, những luồng hơi thở cấm bảo tràn ra, một tòa lầu các hai mươi bốn tầng hiện lên, trấn áp tới lão già kia!