Độc Bộ Thiên Hạ

Chương561: Miệng nuốt nhật nguyệtLuân nguyệt châu này có tên là Nguyệt Hoa chi chủ, chính là Nhân Hoàng chi bảo Ngọc Tiêu cung chủ tự mình luyện chế, trong mặt trăng có mấy con thỏ ngọc, cầm chày thuốc trong tay để giã thuốc.

Luân nguyệt châu này và Đại Nhật Thần Châu cùng một cấp bậc, hai món Nhân Hoàng chi bảo bay trên trời, hóa thành nhật nguyệt rộng lớn ngàn dặm, ánh sáng rực rỡ giao nhau, luân hồi xoay tròn.

Thái Dương Thần Cung và Hàn Nguyệt Cung, không chỉ có tâm pháp tương sinh tương khắc, vu bảo cũng đồng dạng tương sinh tương khắc, khi tương khắc thì cả hai đều bị tiêu diệt, khi tương sinh thì châu liên bích hợp, uy lực tăng vọt.

Đám người Đông Hoàng Mục vốn không thểđem uy lực của Đại Nhật Thần Châu hoàn toàn phát huy, giờ phút này có Ngọc Tiêu cung chủ gia nhập, lập tức khí tức dưới sự dẫn dắt, uy lực của Nhân Hoàng chi bảo có thể phát huy tới cực điểm.

Trên không trung nhật nguyệt quấn quanh, khí tức của Hàn Nguyệt Cung Nhân Hoàng chi bảo và Thái Dương Thần Cung Nhân Hoàng chi bảo tương dung, uy lực so với vừa rồi lớn hơn không biết bao nhiêu lần, cho dù Diệp Húc và tam đại minh tôn liên kết sử dụng Liệt Hỏa Minh Tôn vị thân thể Nhân Hoàng này, cũng không thể ngăn cản!

Giờ khắc này, bên tai Diệp Húc tất cả thanh âm đều biến mất, tất cả hình ảnh đều không thấy, trong mắt chỉ có hai viên minh châu giằng co vờn quanh.

Hắn đột nhiên đem các loại vu bảo thu hồi vào tháp Di La Thiên. Trong tay Liệt Hỏa Minh Tôn chỉ còn lại một cây kim tên của Nghệ Hoàng, đem tam đại minh tôn cùng với pháp lực của mình, trút hết vào trong kim tên!

Uy lực cây của Nghệ Hoàng Kim Tiễn này lập tức tăng tới cực điểm, một luồng hơi thở cổ cấm bảo tràn ra, khiến người ta sợ hãi.

Nó dài đến mười dặm hơn, to vài trăm thước, giống một cây kim trụ, đâm phá trời cao, kim quang rực rỡ.

Sau đầu Liệt Hỏa Minh Tôn, một ma long ngang nhiên rống giận, từ ma hỏa thần kham bơi ra, thân rồng lách động, quay chung quanh Nghệ Hoàng Kim Tiễn hơn mười vòng, đầu rồng ghé vào mũi tiễn, đuôi rồng dừng trên đuôi tiễn.

Hô!

Bốn bàn tay to của Liệt Hỏa Minh Tôn cùng bắt lấy kim tên, trở thành một cây trường mâu dùng sức ném ra. Nghệ Hoàng Kim Tiễn ầm ầm xuyên phá trời cao, nhoáng một cái lướt qua, nơi đi qua, chỉ còn lại có một thông đạo đen hẹp dài, thông đạo nhanh chóng xoay tròn, thậm chí ngay cả một tòa núi lớn phía dưới cũng bị hút, rơi vào trong thông đạo, lập tức bị khuấy đến dập nát! Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"Nghệ Hoàng Kim Tiễn?"

Ngọc Tiêu cung chủ hừ lạnh một tiếng, cướp lấy Đại Nhật Thần Châu từ trong tay đám người Đông Hoàng Mục, một mình tế lên hai món Nhân Hoàng chi bảo, cười lạnh nói: "Ngươi dùng cấm bảo không trọn vẹn của Nghệ Hoàng đểđối phó Hàn Nguyệt Cung ta? Thật sự là buồn cười! Chẳng lẽ ngươi không biết tổ sư khai phái Hàn Nguyệt Cung ta, chính là vợ của Nghệ Hoàng?"

Đinh!

Nhật nguyệt chuyển động, đột nhiên mặt trăng ở phía trước, mặt trời chói chang ở phía sau, Nghệ Hoàng Kim Tiễn bắn ngay phía trên mặt trăng, chỉ nghe tiếng nổ mạnh ầm ầm truyền đến, ngọn nguồn tiếng nổ mạnh này không ngờ không phải là Nguyệt Hoa châu, mà là Nghệ Hoàng Kim Tiễn!

Nhân Hoàng chi bảo không thể chống lại cấm bảo, cho dù là uy lực của mảnh vỡ cấm bảo, cũng vượt xa Nhân Hoàng chi bảo. Nhưng Nghệ Hoàng Kim Tiễn gặp được Nguyệt Hoa châu, lại dường như gặp khắc tinh, uy lực của kim tiễn ngay cả nửa phần cũng không phát huy được, trong tiễn truyền đến tiếng nổ kịch liệt, không ngờ bị Nguyệt Hoa châu phản chế!

"Tiểu bối vô tri, dám nhục mạ bản cung!"

Ngọc Tiêu cung chủ mặt không chút thay đổi, đột nhiên giơ ngọc thủ mảnh mai ra, chụp vào Nghệ Hoàng Kim Tiễn, cười lạnh nói: "Bản cung liền thu Nghệ Hoàng Kim Tiễn của ngươi! Lại đem ngươi lột da rút gân, cho ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong!"

Cùng lúc đó, Đại Nhật Thần Châu từ sau lưng mặt trăng lách qua, lửa cháy hừng hực, hướng Liệt Hỏa Minh Tôn và Diệp Húc đánh tới.

Liệt Hỏa Minh Tôn há mồm hút, đem Diệp Húc nuốt vào trong miệng, trong tám bàn tay to đột nhiên có một vòng mặt trời chói chang, lấy Dương Thiên Thần Vương Diệt Kiếp ấn, đối chiến Đại Nhật Thần Châu.

Không trung, chín mặt trời chói chang gặp nhau, vô thanh vô tức, tiếp theo một cỗ uy năng cuồn cuộn bạo phát, quét ngang tất cả, tám cánh tay của Liệt Hỏa Minh Tôn lập tức đứt đoạn, tất cả bị nổ dập nát, bùng nổ từ bàn tay lan tràn đến nách!

Đại Nhật Thần Châu nghiền đè mà đến, nện lên thân hình hùng tráng của hắn, thân thể cao lớn của Liệt Hỏa Minh Tôn gần như bị sức mạnh vô cùng đập vụn ngay tại chỗ, thân thể Nhân Hoàng của hắn trong nháy mắt bị phá, bịĐại Nhật Thần Châu nghiền ép tới nát tung toé, gần như tan rã!

Trong Ngọc lầu Già La, Tu Đề, Bảo Hiền ba vịĐại Minh tôn vương đồng thời bị phản phệ kịch liệt, cùng hộc máu, uể oải không phấn chấn.

Liệt Hỏa Minh Tôn chính là thân ngoại hóa thân của Diệp Húc, hắn bị phản phệ càng sâu, thế giới gần như sụp đổ, Nguyên Thần cũng đồng thời bị thương nặng!

Lúc này, trong Nghệ Hoàng Kim Tiễn tiếng nổ càng ngày càng kịch liệt, tay ngọc của Ngọc Tiêu cung chủ khó khăn bắt lấy cây kim tên, đột nhiên chỉ nghe trong tiễn truyền đến một tiếng long ngâm to lớn, một cỗ khí tức trầm trọng từ trong mũi tên truyền đến.

Tay ngọc nhỏ dài của nàng, nổ tung tại chỗ, máu thịt bay tán loạn, một cánh tay chỉ còn lại xương trắng!

Ầm ầm!

Tiếng rồng ngâm to lớn lan rộng, ầm ầm trên Nguyệt Hoa châu, mấy con thỏ ngọc trong mặt trăng ầm ầm nổ tung, hóa thành một đám sương máu.

"Trong Nghệ Hoàng Kim Tiễn giấu cái gì vậy?"

Ngọc Tiêu cung chủ khiếp sợ khó hiểu, chỉ thấy tiếng rống to kia đem Nguyệt Hoa châu chấn đến không ngừng tan rã. Nàng và khí tức của Nguyệt Hoa châu liên kết, nên Nguyệt Hoa châu bị hao tổn, nàng cũng bị thương nặng. Ngọc Tiêu cung chủ giống như bị một đòn vô hình nghiêm trọng, ói ra một ngụm máu tươi, vội vàng thu hồi Nguyệt Hoa châu.

Nghệ Hoàng Kim Tiễn không có bị Hàn Nguyệt Cung tâm pháp phá hư, phong ấn trong mũi tên lại có hiệu lực, chỉ nghe tiếng gầm trong đó dần dần trầm thấp xuống, dường như lại bị phong ấn.

Víu!

Kim tên này bắn trở về, xuyên thủng Đại Nhật Thần Châu, Nguyệt Hoa châu có thể khắc chế kim tiễn, nhưng Đại Nhật Thần Châu ngược lại bị kim tên khắc chế. Chỉ thấy cái mặt trời chói chang ngàn dặm này bị kim tên xuyên thủng, tiếng răng rắc vang lên không dứt bên tai. Trong chớp mắt phía trên Liệt Dương liền rách rộng nhìn thấy ghê người, mỗi một vết đều dài năm sáu trăm dặm!

Món Nhân Hoàng chi bảo này, gần như bị Nghệ Hoàng Kim Tiễn trực tiếp bắn vỡ!

Giờ phút này, thân thể Liệt Hỏa Minh Tôn hoàn toàn bị hủy, chỉ còn lại một cái đầu, cái đầu này mở rộng miệng ra. Diệp Húc mặt như giấy vàng, từ trong miệng Liệt Hỏa Minh Tôn bay ra, thở hổn hển, cùng Ngọc Tiêu cung chủ đối chọi.

Đây là lần đầu tiên hắn chính diện chống lại Nhân Hoàng, thực lực của Nhân Hoàng, so với tưởng tượng của hắn còn mạnh hơn không biết bao nhiêu. Hắn liên kết Già La, Tu Đề, Bảo Hiền ba vịĐại Minh tôn vương, thúc dục Liệt Hỏa Minh Tôn Nhân Hoàng chi khu, đem tu vi của Liệt Hỏa Minh Tôn tăng lên tới cảnh giới Nhân Hoàng, thậm chí sử dụng Nghệ Hoàng Kim Tiễn, vẫn không thể chống lại Ngọc Tiêu cung chủ.

Hắn thậm chí tính đến, Ngọc Tiêu cung chủ sẽ lấy Hàn Nguyệt Cung tâm pháp để khắc chế Nghệ Hoàng Kim Tiễn, lại vẫn dứt khoát sủ dụng vu bảo này, ý đồ là dựa vào sự tồn tại hùng mạnh trong phong ấn của Nghệ Hoàng Kim Tiễn đểđối kháng Ngọc Tiêu. Nhưng dưới tình huống như vậy, Ngọc Tiêu cung chủ lại vẫn không chết, chỉ có điều bị thương không nhẹ.

Nhân Hoàng thật sự quá hùng mạnh, hùng mạnh khiến người ta tuyệt vọng.

"Ngươi làm bản cung bị thương..."

Ngọc Tiêu cung chủ nâng cánh tay mình lên, chỉ thấy cánh tay này bị tiếng rống to kia làm nổ được chỉ còn lại có xương trắng, trên xương, một tia máu thịt nhanh chóng dẫn xuất, giống như con giun mấp máy, sau đó làn da nhẵn nhụi mọc ra, trong chớp mắt, cánh tay ngọc của nàng liền khôi phục như lúc ban đầu

Nhật nguyệt song châu trở lại phía sau nàng, quay chung quanh nàng chậm rãi chuyển động, khiến nàng vô cùng thánh khiết, giống như thiên tiên lâm trần, khí chất vô song.

Nàng nâng cánh tay mình lên, đánh giá, giống như đang nhìn một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mỉm cười nói: "Diệp thiếu bảo, ngươi có thế khiến bản cung bị thương, thực không tồi, đáng kiêu ngạo. Tuy nhiên, ngũ đại Nhân Hoàng cấp cấm pháp của bản cung đã phân thân ra, dùng để trấn áp tiểu tiện nhân Quỳnh Tiêu kia, giờ phút này trong cơ thể chỉ còn lại một đạo cấm pháp, chưa tu luyện đến Nhân Hoàng kỳ."

Diệp Húc trong lòng trầm xuống, hắn vốn tưởng rằng đây là toàn bộ thực lực của Ngọc Tiêu cung chủ, lại không nghĩ rằng, thực lực này ngay cả một phần mười của nàng cũng không đến, thậm chí nói không chừng chỉ có một phần trăm thực lực của nàng!

Mà giờ phút này, Liệt Hỏa Minh Tôn này tôn thân ngoại hóa thân mà hắn dựa vào, đã bị Ngọc Tiêu cung chủ đánh cho chỉ còn lại có một cái đầu, gần như đã không có tiền vốn cùng nàng chống lại!

"Ngươi có thể dùng Nghệ Hoàng Kim Tiễn đánh lén bản cung một lần, nhưng tuyệt đối đánh lén không được lần thứ hai."

Ngọc Tiêu cung chủ mặt mang theo nụ cười, nàng mặc dù tâm động sát khí, cũng đẹp đến khuynh quốc khuynh thành, giơ tay chỉ ra, nhật nguyệt song châu hướng Diệp Húc gào thét mà đến, hạ giọng nói: "Chết đi!"

Đại Nhật Thần Châu và Nguyệt Hoa châu chính là Nhân Hoàng chi bảo, có năng lực chữa trị rất mạnh, gần như cùng cấp với bất tử bất diệt chi khu của tam bất diệt cảnh, hơn nữa pháp lực tự thân của Ngọc Tiêu cung chủ là làm dịu chữa trị, rất nhanh liền khôi phục đến trạng thái toàn thịnh.

Một mặt trăng một mặt trời gào thét mà đến, so với vừa rồi càng thêm to lớn đồ sộ. Cho dù Diệp Húc có thân ngoại hóa thân của Liệt Hỏa Minh Tôn mạnh mẽ như vậy, cho dù hắn có thểđem pháp lực của tôn thân ngoại hóa thân này tăng đến giống như Nhân Hoàng, cho dù uy lực của Nghệ Hoàng Kim Tiễn lại bùng nổ, chỉ sợ cũng không thể ngăn cản hai viên minh châu này nghiền đè!

Nghệ Hoàng Kim Tiễn đã bị Diệp Húc vận dụng một lần, tuyệt đối không thể lại đánh lén được Ngọc Tiêu, mà cây kim tiễn này cũng bị cấm pháp và vu bảo của Hàn Nguyệt Cung khắc chế, không thể tiếp tục vận dụng

Về phần bảo vật khác, căn bản không thể chống lại hai món Nhân Hoàng chi bảo này, lấy thực lực của Diệp Húc và ba vịĐại Minh tôn vương, càng không thểđối kháng Ngọc Tiêu vị chủ thánh địa này, nữ Nhân Hoàng đạp trên Nhân Hoàng đỉnh!

Nhật nguyệt chuyển động lẫn nhau, trấn áp chư thiên, thiên địa dường như đều bị hai viên tinh cầu thật lớn này đập vụn.

"Hao Thiên Khuyển, tế!"

Diệp Húc không cần nghĩ ngợi, đột nhiên sử dụng ngọc lầu, trong ngọc lầu một con chó đen nhỏ không tự chủ bay ra, nghênh đón nhật nguyệt song châu.

"Thiếu bảo, đại gia ngươi!" Con phá cẩu nhìn thấy mặt trời và mặt trăng nghiền đè đến chỗ nó, thét dài rất không có nghĩa khí.

"Thân là Đệ nhất Đại tôn vương dưới trướng chủ công, con chó chết tiệt ngươi chỉ biết là tránh trong ngọc lầu của chủ công, giờđến lượt ngươi xuất lực!" Bảo Hiền minh tôn từ ngọc lầu ló ra, ha hả cười nói.

Chỉ thấy con chó nhỏ này từ từ lớn lên, hình thể càng lúc càng lớn, càng ngày càng dài, hóa thành một con chó đen lớn eo nhỏ đội trời chân đạp đất, dữ tợn hung ác, đầu đuôi dài đến hơn trăm dặm.

Con viễn cổ cự thú này nhìn trăng hú dài, quanh thân tản ra, một đcon ch1o mẹ từ miệng nó nhảy ra, đây là một con Hao Thiên Khuyển trưởng thành, bá chủ trong viễn cổ cự thú, thể tích so với Long Khiếu Thiên còn cao hơn, đầu đuôi đạt tới hai ngàn dặm, da lông đen thùi một mảnh.

Hai Hao Thiên Khuyển một lớn một nhỏ, sóng vai đứng.

"Già La Minh

Tôn, Bảo Hiền Minh Tôn, Tu Đề Minh Tôn, ba vịđại tôn, trợ giúp ta một tay!"

Diệp Húc giận quát một tiếng, nguyên thần phóng lên cao, ngọc thụ lâm không, bỗng nhiên chui vào trong con viễn cổ cự thú này, ngay sau đó thiên địa pháp tướng của Già La Minh Tôn và ba vịĐại Minh Tôn Vương cùng rớt xuống, đồng dạng cũng chui vào trong con chó mẹ.

Trên bầu trời, mặt trời chói và mặt trăng kia gào thét tới, một lửa ngập trời, cháy sạch hư không, một lạnh tanh, khí băng hàn đông lạnh khiến hư không tan rã, loại uy lực này, tuyệt đối có thểđem Diệp Húc và ba vịĐại Minh tôn vương nghiền chết một lần lại một lần!

Mặt trời và mặt trăng áp chế, đi đến trước người hai con Hao Thiên Khuyển.

Chỉ thấy con chó mẹ đen thùi cầm đầu chậm rãi nâng đầu, hai mắt mở to, hai mắt nó một giống như mặt trời chói chang, một giống như trăng sáng, nó mở to mồm ra, trong miệng dường như có không gian vô cùng vô lượng.

Răng rắc!

Mặt trời và mặt trăng trên không, bị nó một ngụm nuốt vào, thậm chí ngay cả hư không cũng bị cắn rơi một khối lớn, hư không thiếu đi không gian ngàn dặm.