Triều Công Thiều thoát khỏi Đông Hoàng Thương, theo hoàng tuyền đại hà dừng trên lưng Hao Thiên Khuyển. Tu vi lão vượt xa Diệp Húc, Già La, Tu Đề, Bảo Hiền và Hao Thiên Khuyển, lập tức con viễn cổ cự thú này, phảng phất như từ trong giấc ngủ say tỉnh lại.

Hô ——

Nó há mồm hút, chỉ thấy ánh trăng trên đỉnh đầu Ngọc Tiêu cung chủ lập tức lay động không ngớt, rồi đột nhiên bị nó một ngụm hút đến, nuốt vào trong miệng!

Vầng trăng này, chính là một môn cấm pháp của Hàn Nguyệt Cung mà Ngọc Tiêu cung chủ khổ tu, không ngờ bị cự thú này một ngụm nuốt vào, tương đương với trực tiếp phế bỏ cấm pháp này của Ngọc Tiêu cung chủ!

Ngọc Tiêu cung chủ sở dĩ có thể làm đại cung chủ của Hàn Nguyệt Cung, chính là dựa vào tu thành cấm pháp ngũ đại Nhân Hoàng kỳ, loại cấm pháp thứ sáu tuy rằng không tu luyện đến Nhân Hoàng kỳ, nhưng cách cảnh giới Nhân Hoàng cũng không còn xa.

Tuy nhiên Hao Thiên Khuyển chính là Nghệ Hoàng lưu lại, chuyên khắc chế viễn cổ cự thú của Hàn Nguyệt Cung tâm pháp, một ngụm liền đem cấm pháp này của nàng nuốt ăn, khiến tu vi của nàng tổn hao rất lớn!

Oành!

Cự khuyển nâng chân trước lên, hung hăng nhào tới, quạt trên người Ngọc Tiêu cung chủ, đánh vịđại cung chủ Hàn Nguyệt Cung này bay xa ngàn dặm, lập tức chân mở ra, từng bước đuổi theo nàng, lại một trảo đánh tới!

Ngọc Tiêu cung chủ bịđánh giống như diều đứt dây, một thân ba pha pháp thân lập tức bị phá vỡ, hai đại pháp thân trực tiếp bị cự khuyển lớn đánh nát, máu thịt tung bay, bản thể của nàng cũng va chạm kịch liệt, thân thể rách tung toé, chật vật không chịu nổi.

Tu vi của nàng, ngũ đại Nhân Hoàng phân thân đều dùng để trấn áp Quỳnh Tiêu cung chủ, tự thân chỉ có một đạo cấm pháp tu luyện chưa đến tuyệt đỉnh, hơn nữa cấm pháp này cũng bị cự khuyển một ngụm nuốt ăn, tu vi tự thân không còn lại bao nhiêu, lập tức mạnh yếu nghịch chuyển.

Nàng tuy rằng là chủ của Hàn Nguyệt Cung, Nhân Hoàng đỉnh, nhưng luận thân thể mạnh mẽ, vẫn kém Hao Thiên Khuyển loại viễn cổ dị chủng này, loại cự thú sinh hoạt tại viễn cổ Thiên giới.

Chỉ trong nháy mắt, nàng liền đầy vết thương, vô cùng thê thảm.

Nàng tóc tai tán loạn, cả người là máu, liều mạng né tránh công kích của Hao Thiên Khuyển, tuy nhiên thực lực kém quá lớn, nàng căn bản khó có thể ngăn cản móng vuốt của Hao Thiên Khuyển.

Đám người Đông Hoàng Thương Đông Hoàng Mục nhìn trân trối đến nghẹn họng, đường đường cung chủ của Hàn Nguyệt Cung, không ngờ bịđánh áp đảo, hơn nữa cả người bị thương nặng!

"Thương lão tổ, đây là thời cơ tốt nhất để kếtgiao với Hàn Nguyệt Cung, so với cái gì kết thân liên minh, đều tốt hơn nhiều!" Đông Hoàng Mục ánh mắt chớp động, trầm giọng nói.

Đám người Đông Hoàng Thương ánh mắt sáng lên, còn chuyện gì có thể so với ở thời điểm Ngọc Tiêu cung chủ gặp nguy hiểm, ra tay trợ giúp, càng có thể khiến Ngọc Tiêu cung chủ cảm kích?

"Cùng nhau động thủ!"

Đông Hoàng Thương mở miệng quát lớn, mọi người của Thái Dương Thần Cung đều ra tay, chỉ thấy không trung lập tức xuất hiện tám cái mặt trời, có lớn có nhỏ, nhỏ phạm vi hơn mười dặm, lớn ước chừng đều hơn ngàn dặm. Bên trong những mặt trời này, vô số Tam Túc Kim Ô phóng lên cao. Đám Tam Túc Kim Ô của vị Nhân Hoàng Đông Hoàng Thương này thật lớn, cánh dài mấy ngàn dặm, có thể so với Hao Thiên Khuyển và viễn cổ cự thú kia, che cả mặt trời, đánh tới cự khuyển kia, móng vuốt sắc bén vươn tới trán cự khuyển.

Những con Tam Túc Kim Ô khác đều đánh về phía Diệp Húc và Triều Công Thiều trên lưng cự khuyển, xuống tay với hai người bọn họ.

Diệp Húc tâm niệm vi động, cự khuyển dưới chân đột nhiên quay đầu, há mồm hút, chỉ thấy Tam Túc Kim Ô đầy trời không tự chủ được, gào thét bay vào trong miệng nó.

Sau đó cự khuyển há mồm rống to, tiếng hô long trời lở đất, một gã tam tương cảnh của Thái Dương Thần Cung lập tức chống đỡ không được, thân hình giống như thổi phồng to lên, càng lúc càng lớn, đột nhiên ầm một tiếng nổ tung, thi cốt không còn, thậm chí ngay cả nguyên thần và pháp tướng, cũng bị tiếng rống của cự khuyển chấn vỡ!

Oành! Oành! Oành!

Lại có năm người không thể chống cự, bị tiếng rống của cự khuyển đánh chết. Đông Hoàng Thương kinh hãi thất sắc, vội vàng nghiêng thân che trước người Đông Hoàng Mục, tiếng hô oanh đến, uy lực có thể so với đỉnh Nhân Hoàng sử dụng Nhân Hoàng chi bảo, oanh kích trên người hắn!

Thân thểĐông Hoàng Thương lập tức phân giải, thiên địa pháp tướng của hắn từ trong cơ thể nhảy ra, chính là một người khổng lồ vạn trượng quanh thân tràn ngập đại hỏa, tiếng gầm oanh đến, người khổng lồ lửa này lập tức bắt đầu tan rã, nguyên thần ở mi tâm cũng bị thương nặng, gần như bị tiếng hô nổ nát!

Cho dù có hắn bảo hộ, Đông Hoàng Mục cũng bị dư âm của tiếng gầm lan đến, lập tức miệng hộc máu, ủ rũ khó chịu.

Cự khuyển này hoàn toàn sống lại, trình độ dũng mãnh này, vượt qua bọn họ dựđoán, khiến tám người cầu hôn lần này, nháy mắt liền sáu chết hai bị thương!

Có đám người Đông Hoàng Thương ra tay, Ngọc Tiêu cung chủ rốt cục cũng ngừng được một lát, ngẩng đầu nhìn Hao Thiên Khuyển kia, trong lòng vừa sợ vừa giận: "Cự khuyển này, chẳng lẽ là Nghệ Hoàng lưu lại vì đối phó tổ sư của Hàn Nguyệt Cung ta?"

Nàng thân là chủ Hàn Nguyệt Cung, đối với tổ sư Nga Hoàng khai phái Hàn Nguyệt Cung cũng biết ít nhiều, Nga Hoàng tuy là vợ của Nghệ Hoàng, nhưng Nghệ Hoàng đối với nàng không phải hoàn toàn tín nhiệm, mà chuẩn bị cho người kế nhiệm, thì phải là Hao Thiên Khuyển miệng nuốt nhật nguyệt, dùng để phòng bị Nga Hoàng.

Sau lại Nga Hoàng giận Nghệ Hoàng mà đi, đem chuyện này ghi lại.

"Viễn cổ cự thú thọ nguyên thật dài, lấy năm trăm năm làm một ngày một đêm, một ngày một đêm của chúng nó, người thường chỉ sợ đã chết ngay cả thi cốt cũng mục nát."

Ngọc Tiêu cung chủ tóc tai bù xù, chật vật không chịu nổi, thừa dịp đám người Đông Hoàng Thương Diệp Húc dời lực chú ý, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, sử dụng cành hoa quế, hóa thành đại thụ che trời, hung hăng quất về phía cự khuyển, thầm nghĩ: "Tuy nhiên cho đến ngày nay, ác khuyển khắc chế Hàn Nguyệt Cung, cuối cùng cũng chết, chỉ còn hai con khốn kiếp bị Diệp thiếu bảo và Triều Công Thiều sử dụng, đã không có cái loại hung uy nuốt thiên thực nguyệt như trước! Bọn họ dám sử dụng ác khuyển này, ở Hàn Nguyệt Cung ta giương oai, chỉ có một đường chết!"

Rống ——

Hao Thiên Khuyển quay đầu, há mồm rống to, lập tức cành quế trong tay Ngọc Tiêu cung chủ, vô số cành lá đều rơi rụng, chỉ còn lại nhánh cây trụi lủi, phục sức hoa mỹ trên người nàng, tất cảđều tan rã, bị cự khuyển rống chấn vỡ, khỏa thân, không một mảnh vải!

Da thịt của nàng không chút tỳ vết, trắng như tuyết, bộ ngực sữa kiều đỉnh, quả mơ phấn hồng, vòng eo yêu kiều nắm được, mềm yếu tinh tế, nghiễm nhiên là một vị tuyệt đại giai nhân.

"Ngọc Tiêu, chết đi!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, trong lòng sát khí mãnh liệt, không có nửa phần thương hương tiếc ngọc, thao túng cự khuyển há mồm táp tới tuyệt đại giai nhân khỏa thân, định đem vị Hàn Nguyệt Cung đại cung chủ này một ngụm nuốt ăn, khiến nàng táng thân trong bụng chó!

Triều Công Thiều có chút do dự, thở dài, pháp lực cuồn cuộn không ngừng rót vào cự khuyển, thầm nghĩ: "Ngọc Tiêu cung chủ nếu chết, chỉ sợ Hoàng Tuyền Thánh Tông ta, thật sự cùng Hàn Nguyệt Cung không chết không ngừng... Tuy nhiên nói gì thì nói, nếu đắc tội tiểu nương bì này, thậm chí đem xiêm y người ta phá tan thành từng mảnh, vậy liền đã sớm là kết quả không chết không ngừng, không bằng triệt đểđắc tội, xử lý nàng luôn, làm suy yếu thực lực của Hàn Nguyệt Cung!"

"Ngươi tìm đường chết!"

Ngọc Tiêu cung chủ vừa thẹn vừa giận, đây đối với nàng mà nói quả thực là vô cùng nhục nhã, suốt cuộc đời. Nàng chưa bao giờ bị người mắng qua, Diệp Húc lại mắng, chưa bao giờ bị người đánh qua, Diệp Húc lại đánh. Ngoại trừ ma hoàng, nàng chưa bao giờ cởi bỏ xiêm y trước mặt người khác, thân thể lõa lồ mềm mại, lại bị Diệp Húc phá tan thành từng mảnh. Loại sỉ nhục này khiến nàng xấu hổ và giận dữ hận không thểđem mọi người giết sạch.

Đây đối với nàng mà nói, quả thực là vô cùng nhục nhã không thể chịu đựng được!

Nàng tâm niệm vi động, quần áo hoa phục bao phủ quanh thân, lập tức năm đạo khí tức long trời lở đất từ trong Quảng Hàn Cung phóng lên cao, đây là ngũ đại Nhân Hoàng phân thân của nàng, tại thời điểm nguy hiểm này, nàng rốt cuộc bất chấp trấn áp Quỳnh Tiêu cung chủ, vội vàng triệu hồi ngũ đại Nhân Hoàng phân thân, khôi phục thực lực toàn thịnh của mình!

Một cỗ khí tức vô cùng mạnh mẽ hơi thở từ trên người nàng truyền đến, ngay sau đó khí tức độc đáo, trấn áp chư thiên của cấm bảo phóng lên cao, tràn ngập toàn bộ Quảng Hàn Cung bí cảnh.

Trong Quảng Hàn Cung bí cảnh, cây chu hoa quế thụ không gió tựđộng, cành múa may, vô số hoa quế thật nhỏ nở rộ, vàng phấn hồng bạch, muôn hồng nghìn tía, rực rỡ vô cùng. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Đại thụ điên cuồng sinh trưởng, nứt đất mà ra, gốc đại thụ này giống như một tinh cầu.

Hàn Nguyệt Cung cấm bảo, bắt đầu sống lại, chỉ là khí tức, liền ép cự khuyển không ngừng thu nhỏ lại.

"Không thểđánh tiếp, còn đánh tiếp, cấm bảo sống lại, liền không có cơ hội chạy!"

Diệp Húc tâm niệm vừa động, cự khuyển lập tức mở bốn vuốt, phóng đến Thất Tinh hoàn nguyệt đại trận trên không trung, thầm nghĩ: "Đáng tiếc, không có cơ hội diệt trừ ả tiện nhân Ngọc Tiêu này!"

Hắn đúng là hận Ngọc Tiêu cung chủ thấu xương, hận không thể lập tức làm thịt nàng. Tuy nhiên hắn cũng biết, Ngọc Tiêu cung chủ vừa rồi chật vật, như vậy một nguyên nhân là không dựđoán được cự khuyển này có thể khắc chế tâm pháp và vu bảo của Hàn Nguyệt Cung, một nguyên nhân khác là đại bộ phận tu vi của nàng đều đang trấn áp Quỳnh Tiêu cung chủ.

Giờ phút này Ngọc Tiêu cung chủ thu hồi năm đạo phân thân, khôi phục tu vi đến trạng thái toàn thịnh, đủ để sử dụng cấm bảo, sử dụng vài phần uy lực cấm bảo, đã dễ dàng đánh chết bọn họ!

"Còn muốn chạy? Không dễ như vậy!"

Ngọc Tiêu cung chủ trong lòng đã hận đám người Diệp Húc đạt tới cực hạn, lập tức thôi động quế hoa thụ, quét tới cự khuyển ở phía sau.

Ầm!

Từng luồng sáng mờ nhiều màu từ trên cành lá hoa quế thụ phát tán ra, dài đến mấy trăm ngàn dặm, giống như một dải lụa đầy, lại giống như từng đạo cầu vồng có thể tùy ý vặn vẹo, ánh sáng mờ cuốn đi, một đạo sáng mờ trong đó quét trúng chân sau của cự khuyển, gần như đem chân cự khuyển chặt đứt!

Đám người Diệp Húc và Triều Công Thiều, Già La minh tôn lập tức cảm thấy nguyên thần, thiên địa pháp của mình phảng phất như bị va chạm vô hình, chấn động gần như tan rã, suýt nữa không thể khống chế cự khuyển này.

Cho dù Hao Thiên Khuyển là loại viễn cổ cự thú có thân thể mạnh mẽ, cũng không thể chống lại cấm bảo, nếu bị hoa quế thụ thật sự ở đánh trúng, cự khuyển này cộng thêm cảđám người Diệp Húc, tất sẽ bịđập nát!

Dù sao, lấy tu vi của bọn họ, vẫn không thể chân chính sánh bằng Hao Thiên Khuyển trưởng thành, nếu mẫu thân Hao Thiên Khuyển còn sống, tự mình thao túng thân thể viễn cổ cự thú này, thực lực tất sẽ tăng không thể tưởng tượng, sẽ không bịđộng như thế.

Ngọc Tiêu cung chủ phóng lên cao, sử dụng ngọc thụ quét đến, ánh sáng mờ lại quét trúng đuôi cự khuyển, chỉ một luồng sáng, đã đánh bay viễn cổ cự thú này.

Cự khuyển quay cuồng, đám người Diệp Húc bị chấn động hộc máu, trong lòng không khỏi hoảng sợ, chỉ là một luồng sáng mờ của hoa quế thụ, liền có uy lực như thế, mà hoa quế trên cây, hàng nghìn hàng vạn luồng sáng, khó có thể tưởng tượng tình cảnh nếu tất cả những luồng sáng này mờ này đều đánh trúng cự khuyển.

"Đại cung chủ, ta đến giúp ngươi một tay!"

Đông Hoàng Thương áp chế thương thế, lập tức xông lên phía trước, cùng Ngọc Tiêu cung chủ sóng vai đứng chung một chỗ, đầu bạc phất phơ, điềm nhiên nói: "Tâm pháp của Thái Dương Thần Cung ta, cùng tâm pháp của Hàn Nguyệt Cung ngươi tương phụ tương thành, cùng thôi động hoa quế thụ này, tất có thể phát huy ra uy lực lớn hơn nữa, đem Triều lão quỷ và Diệp ma đầu xử tử!"