Đông Hoàng Thương đối với đám người Diệp Húc hận ý cũng đạt tới cực điểm. Hắn lần này mang sáu đại cao thủ đến Thái Dương Thần Cung, tất cảđều chết dưới cự khuyển do Diệp Húc tế lên, thậm chí ngay cả mình cũng bị thương nặng, giờ phút này nhìn thấy Ngọc Tiêu cung chủ sử dụng cấm bảo, nhưng nhất thời chỉ nửa khắc không thể ngăn lại Diệp Húc, nên lúc này đề nghị liên kết.

Thái Dương Thần Cung cấm pháp và Hàn Nguyệt Cung cấm pháp tương phụ tương thành, tương sinh tương khác, lấy thực lực của hai đại Nhân Hoàng bọn học, tất có thể phát huy uy lực của hoa quế thụ ra càng mạnh!

Đông Hoàng Thương vừa dứt lời, đột nhiên thấy ánh mắt lạnh như băng của Ngọc Tiêu cung chủ dừng trên người hắn, hắn trong lòng khó hiểu, đột nhiên thấy một đạo sáng mờ trên cây quế xoắn tới, quét trên người hắn.

Vị Nhân Hoàng của Thái Dương Thần Cung này, hừ cũng không hừ một tiếng, liền bị ánh sáng mờ quét dập nát, nguyên thần, thiên địa pháp tướng tất cảđều trốn không thoát, trực tiếp một kích quét chết!

"Thân thể bản cung, chỉ có một nam nhân được nhìn, nam nhân khác, ai dám liếc mắt một cái, liền chỉ có một đường chết!"

Ngọc Tiêu cung chủ thản nhiên nói: "Ngươi xem qua thân thể bản cung, ngươi cho là bản cung còn có thể giữ mạng ngươi? Về phần Diệp Thiếu Bảo và Triều Công Thiều, bọn họ căn bản không thể chạy khỏi lòng bàn tay bản cung, bản cung lưu ngươi làm gì?"

Ánh mắt của nàng quét tới Đông Hoàng Mục, không chút che dấu sát khí trong lòng, trán Đông Hoàng Mục chậm rãi chảy xuống một hàng mồ hôi lạnh. Vừa rồi Diệp Húc thao túng cự khuyển rống to một tiếng, xé vỡ xiêm y của Ngọc Tiêu cung chủ, khiến thân thể mềm mại của nàng lõa lồ, Đông Hoàng Mục cũng xem ở trong mắt.

Hắn tuy rằng thưởng thức dáng người yểu điệu của Ngọc Tiêu cung chủ, không có chút ý dâm loạn, nhưng cũng không có nghĩa Ngọc Tiêu cung chủ sẽ bởi vậy mà không giết hắn.

Nữ nhân này giờ phút này đang tức giận, chỉ sợ thiên vương lão tửđến cũng dám giết, huống chi là hắn.

"Cung chủ..."

Đông Hoàng Mục mặt mang nụ cười, hạ giọng nói: "Diệp Thiếu Bảo âm hiểm xảo quyệt, Thương lão tổ nhất thời không cẩn thận, bị hắn dùng Hao Thiên khuyển ăn luôn, đại thù này, không thể không báo. Thái Dương Thần Cung ta tất nhiên cùng Hoàng Tuyền Ma Tông không chết không ngừng, Hoàng Tuyền Ma Tông nợ máu phải trả bằng máu!"

Ngọc Tiêu cung chủ nghe vậy nao nao, thản nhiên nói: "Ngươi hồi bẩm Đông Hoàng Thánh chủ của Thái Dương Thần Cung, liền nói việc hôn nhân này, bản cung đã đáp ứng. Tuy nhiên, ngươi phải nhớ kỹ, nếu việc này lan truyền ra ngoài, đừng nói ngươi, cho dù Thái Dương Thần Cung, bản cung cũng dám xông đến, cũng dám đi vào giết người!"

Đông Hoàng Mục ánh mắt chớp động, vội vàng khom người nói phải.

Ngọc Tiêu cung chủ hừ lạnh một tiếng, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy đám người Diệp Húc đã khống chế cự khuyển chạy trốn tới phạm vi bao phủ của Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận, đang có ý đồ chạy ra ngoài, không khỏi cười lạnh nói: "Bọn khốn khiếp, Hàn Nguyệt Cung ta sở dĩ có thể hơn mười vạn năm không ngã, chính là dựa vào Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận! Cấm bảo này được khởi động, người bên ngoài đừng mơ tiến vào, người bên trong cũng đừng hòng ra!"

Nàng đang muốn thôi động Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận, đột nhiên nghe từng tiếng kinh hô truyền đến, chỉ thấy một gã đệ tử của Hàn Nguyệt Cung bay ra từ Linh sơn, lơ lửng giữa không trung, ngẩng đầu nhìn về phía trước, sắc mặt sợ hãi, giống như tận thế sắp đến.

Chỉ thấy một trong bảy mặt trăng trên bầu trời, mặt trăng này vốn rất tròn, trơn bóng như ngọc, đột nhiên liền thiếu một góc.

"Thiên cẩu ăn trăng!"

Một gã đệ tử Hàn Nguyệt Cung sắc mặt kịch biến, thất thanh kinh hô: "Chẳng lẽ trời muốn tiêu diệt Hàn Nguyệt Cung sao?"

Cảnh tượng trước mắt, xác định là thiên cẩu ăn trăng, tuy nhiên mọi người đều biết thiên cẩu ăn trăng này cùng hiện tượng thiên văn có điểm khác nhau, cảnh tượng phát sinh trước mắt các nàng, là một con thiên cẩu thật sự, há mồm to cắn nuốt cấm bảo hộ cung của Hàn Nguyệt Cung các nàng!

Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận chính là cấm bảo Nga Hoàng luyện chế, nhất cấm viên mãn, luyện chế thành bảo, khi uy lực hoàn toàn bộc phát sẽ cùng cấp với Vu Hoàng toàn lực công kích, so với hai tòa thủ hộ đại trận của Đại Chu Thiên Tinh Cung cũng không kém.

Loại trận pháp mạnh mẽ này, cho dù là Vu Hoàng đến đây, cũng không dễ công phá, không nghĩ tới trong miệng cự khuyển, lại coi cấm bảo này trở thành bánh mà gặm cắn!

Vòng trăng tròn từ từ giảm bớt, nếu có người thị lực có thểđạt tới đó, tất có thể nhìn thấy một bóng đen thật lớn, há mồm nuốt ánh trăng này!

Phần lớn đệ tử Hàn Nguyệt Cung rơi vào khủng hoảng, đã hoàn toàn không có chủ ý, thậm chí ngay cả Quảng Hàn cung cấm địa, vô số quốc gia, mọi người bao gồm quốc vương, quốc chủ của những quốc gia này, cũng hết thảy quỳ xuống, hướng thiên cầu nguyện.

Đây là một cảnh tượng bức diệt thế, nếu Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận của Quảng Hàn cung bí cảnh bị thiên cẩu cắn nuốt không còn, như vậy bí cảnh này đã không hề phòng bị hiện ra trước toàn bộ Vu Hoang thế giới, khiến cho không biết bao nhiêu người dò xét.

Quỳnh Tiêu, Cảnh Tiêu hai vị cung chủ giờ phút này cũng lao ra Quảng Hàn cung, đứng trên không cung điện, Quỳnh Tiêu cung chủ vốn định tìm Ngọc Tiêu tính sổ, thấy cảnh tượng như vậy, cũng không nén nổi trợn mắt há hốc mồm, không biết làm sao.

"Đừng kinh hoảng!"

Ngọc Tiêu cung chủ hừ lạnh một tiếng, hướng Quỳnh Tiêu cung chủ cười lạnh nói: "Nhị sư muội, ngươi hiện tại biết tiểu tử này đến đề thân, lòng dạ khó lường đi? Hắn mang theo Hao Thiên Khuyển của Nghệ Hoàng đến, rõ ràng không phải tới đề thân, mà là định phá Hàn Nguyệt Cung ta, định đem Hàn Nguyệt Cung ta hủy hoại trong chốc lát!"

Quỳnh Tiêu cung chủ chần chừ một chút, lạnh lùng nói: "Đại sư tỷ, nếu ngươi không chia rẽ hắn và Kiều Kiều, sao lại náo ra loại chuyện này?"

Giữa hai vị nữ tử hỏa dược mười phần, Cảnh Tiêu cung chủ không khỏi nhức đầu, cuống quít nói: "Hai vị tỷ tỷ trước đừng cãi nhau, nếu Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận của Hàn Nguyệt Cung ta bị thiên cẩu cắn nuốt, Hàn Nguyệt Cung ta liền không được bảo vệ, vậy đại sự không ổn. Chi bằng trước đem đại trận thôi động, bắt lấy bọn họ!"

Quỳnh Tiêu cung chủ thở dài, nếu Diệp Húc dùng cự khuyển đem đại trận hộ cung của Hàn Nguyệt Cung cắn nuốt không còn, đích xác khiến Hàn Nguyệt Cung bị vây trong hoàn cảnh không ổn, huống chi Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận chính là cấm bảo Nga Hoàng sở luyện, tuyệt đối không thể có gì được, nếu không nàng là tội nhân muôn đời của Hàn Nguyệt Cung, cũng bịđệ tử trong cung thóa mạ, để tiếng xấu muôn đời.

Ba vị cung chủ cùng thôi động tòa đại trận này, chỉ thấy trên trời cao, bảy mặt trăng liên kết, đột nhiên lách thành một vòng tròn lớn, gào thét chuyển động, đem cự khuyển kia vây trong đó.

Ba vị cung chủ Hàn Nguyệt Cung liên kết, uy lực khủng bố vô cùng, thậm chí ngay cả Ứng Tông Đạo cường nhân như vậy cũng phải nhượng bộ lui binh, giờ phút này các nàng hợp lực thôi động cấm bảo như Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận, lập tức đem đám người Diệp Húc, Triều Công Thiều trấn áp, thậm chí ngay cả cự khuyển kia cũng bị ép tới kịch liệt thu nhỏ lại.

"Lại trấn áp tiếp, chỉ sợ sư đệ và sư tôn của Ứng sư huynh sẽ bị Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận nghiền chết..." Quỳnh Tiêu cung chủ trong lòng có chút chần chừ, chậm rãi thu hồi pháp lực.

Ngọc Tiêu cung chủ thấy thế cười lạnh một tiếng, hoa quế thụ đột nhiên dâng lên, hàng nghìn hàng vạn luồng sáng mờ bay múa, giống như giao long bốc lên, gào thét đánh vào trung tâm của bảy mặt trăng.

"Đại sư tỷ, làm gì đuổi tận giết tuyệt?" Quỳnh Tiêu cung chủ khẽ nhíu mày, chỉ thấy Quảng Hàn cung dưới chân nàng đột nhiên dâng lên, chấn động nhô cao, hàng nghìn hàng vạn ánh sáng mờđều bị phá nát.

Lập tức tòa Quảng Hàn cung bay lên, xông đến tận trời, đem đám người Diệp Húc đặt dưới cung điện, ầm ầm rơi xuống

Quỳnh Tiêu cung chủ hạ giọng nói: "Bọn họ dù sao cũng là sư đệ và sư tôn của Ứng Tông Đạo, thủ đoạn của Ứng Tông Đạo còn trên chúng ta, hắn không chịu thiệt, nếu chúng ta xử tử sư đệ và sư tôn hắn, chỉ sợ hắn sẽ gây bất lợi cho Hàn Nguyệt Cung ta. Không bằng trước trấn áp bọn họ, bảo bọn họ nói lời xin lỗi nhận sai, bồi thường tổn thất cho Hàn Nguyệt Cung ta..."

"Xin lỗi nhận sai?"

Ngọc Tiêu cung chủ giận dữ, hoa quế thụ di chuyển sau người, hàng tỉ cành vũ động: "Nhị sư muội, tâm tư của ngươi không thể gạt được ta. Bản cung giết sư đệ và sư tôn của nam nhân ngươi, khiến hắn và ngươi hoàn toàn đoạn tuyệt quan hệ, cũng vì muốn tốt cho ngươi, cho ngươi hoàn toàn chết tâm, có thể toàn tâm toàn ý làm việc cho Hàn Nguyệt Cung ta! Ứng Tông Đạo lòng muông dạ thú, nếu hắn trở thành Vu Hoàng, tất gây bất lợi cho Hàn Nguyệt Cung ta!"

Quỳnh Tiêu cung chủ hạ giọng nói: "Ứng sư huynh tốt xấu gì cũng là Nhân Tộc, mà Ma Hoàng là ma, tương lai giữa nhân ma tất có một trận chiến, Ma Hoàng tiến công thế giới Vu Hoang, Đại sư tỷ đứng ở bên nào?"

"Hàn Nguyệt Cung ta độc lập ngoài thế giới Vu Hoang, cho dù Ma Hoàng thống nhất Vu Hoang lại như thế nào? Đến lúc đó, ta là vợ của Ma Hoàng, mẫu nghi thiên hạ, Hàn Nguyệt Cung ta tất bao trùm trên các thánh địa, ngay cả tổ sư cũng không làm được như vậy."

"Mẫu nghi thiên hạ? Đại sư tỷ, ngươi đừng quên, ngươi không phải chính thất của Ma Hoàng, mà là nhỏ, là thiếp, mẫu nghi thiên hạ chỉ sợ còn không tới phiên sư tỷ đi?"

Hai vị cung chủ giương thương múa kiếm, tranh luận không ngớt

Cảnh Tiêu cung chủ không khỏi đau đầu, kháng thanh nói: "Hai vị sư tỷ không cần cãi, không bằng đem bọn họ trấn áp vạn năm, thẳng đến bọn họ chết già đi! Nếu Ứng Tông Đạo đến, liền bảo hắn bồi thường tổn thất cho Hàn Nguyệt Cung ta, chữa trị Thất Tinh Hoàn Nguyệt đại trận cho chúng ta!"

Nàng cũng có thể thôi động Quảng Hàn cung, đoạt lấy quyền chủ động trong tay Quỳnh Tiêu cung chủ, đem tòa cung điện này khởi động, chỉ thấy đại lục trên Quảng Hàn cung bí cảnh đột nhiên vỡ ra một vết rách tối đen, nối thẳng đến không gian không lường được.

Động huyệt vỡ ra, vô cùng vô tận ma khí yêu khí phóng lên cao, giống như một cột khí tối đen xông lên ngàn dặm trời cao, khủng bố vô cùng.

Quảng Hàn cung chấn động, đám người Diệp Húc đều rơi vào trong vết rách này, biến mất không thấy.

Cảnh Tiêu cung chủ thu hồi Quảng Hàn cung, hoãn khẩu khí, cười nói: "Vết rách này chính là Trấn Ma Quật tổ sư mở ra, không gian trong đó phức tạp, từ thời kì thượng cổ liền trấn áp không biết bao nhiêu ma đầu, bất cứ kẻ nào bị trấn áp, cũng đừng hòng trốn thoát. Đại tỷ, Nhị tỷ, Diệp Thiếu Bảo và Triều Công Thiều ở Hàn Nguyệt Cung ta quậy phá, đem hai người bọn họ trấn áp ở Trấn Ma Quật, thẳng đến bọn họ chết già, chuyện này các tỷ nghĩ xử lý như thếđược không?"

Ngọc Tiêu cười lạnh không ngừng, phất tay áo rời đi, giương giọng nói: "Tam muội, chuyện này liền giao cho ngươi xử lý, bản cung đến chủ trì và việc đám hỏi với Thái Dương Thần Cung!"

Quỳnh Tiêu cung chủ cũng thở dài, thầm nghĩ: "Trấn Ma Quật chính là nơi tổ sư trấn áp tà ma, ngay cả ba vị cung chủ chúng ta cũng không dễ xâm nhập, nếu không sẽ bị nhốt đến chết. Chỉ sợ Ứng sư huynh cũng không thể cứu bọn họ ra..." Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Nàng từng nghe qua lời đồn về Trấn Ma Quật, nghe nói năm đó Nga Hoàng tính mở Hàn Nguyệt Cung, thành lập một đại thánh địa, khiến Nghệ Hoàng khó chịu, phái rất nhiều hoàng kỳ cường nhân đến sinh sự, bức nàng trở lại Vu Hoang.

Những Nhân Hoàng này tất cảđều bị Nga Hoàng bắt giữ, tạo ra địa cung thần bí này, trấn áp tất cả bọn ở dưới.

Sau lại, Trấn Ma Quật này, lại có không ít vị cung chủ qua nhiều thế hệ, bắt giữ ma đầu gây bất lợi cho Hàn Nguyệt Cung, cũng nhốt hết vào Trấn Ma Quật, bất kì ai trong đó tu vi cũng có thể so với Ứng Tông Đạo, sự tồn tại này rất mạnh mẽ cực đoan!

Cho đến ngày nay, hơn mười vạn năm, chưa có một người nào có thể trốn thoát khỏi địa cung thần bí này ra ngoài!

"Ứng sư huynh, ta đã làm hết sức, bọn họ sống hay chết, liền xem số phận của bọn họ..." Nàng thở dài, cũng rời đi, trở về Tam Tiêu điện.