Độc Bộ Thiên Hạ

Chương565: Tuyệt cảnh tất chếtTrong Trấn Ma Quật, Diệp Húc và Triều Công Thiều không tự chủ được rơi xuống phía dưới, giống như rơi vào một vực sâu không đáy.

Diệp Húc trong lòng cả kinh, lập tức sử dụng ngọc lầu, bóng dáng tam tôn khôi ngô hùng tráng trong lầu đột nhiên xuất hiện, vờn xung quanh hắn, cùng đứng trên cự khuyển.

Hắn thoáng yên tâm, ba vịĐại Minh Tôn Vương cộng thêm vị Nhân Hoàng Triều Công Thiều này, sức mạnh khổng lồ như thế, cho dù gặp thứ khủng bố gì, cũng có thể ngăn cản một phần.

"Sát khí thật nồng đậm!"

Già La Minh Tôn hết nhìn đông tới nhìn tây, ồm ồm nói: "Nơi này là nơi quỷ gì?"

Tu Đề Minh Tôn bát mắt mở ra, ánh mắt mọi nơi nhìn quét, nhưng không có phát hiện cái gì dị trạng, trầm ngâm không nói.

Bảo Hiền Minh Tôn rồi đột nhiên một quyền đánh ra, chỉ thấy không gian hơi lay động, lập tức bình ổn xuống, hắn không khỏi nhíu mày, vò đầu nói: "Không gian nơi này, được người gia cố giống như thiết thùng, căn bản không thể mở ra hư không, từ nơi này trốn thoát ra ngoài."

"Hàn Nguyệt Cung đem chúng ta trấn áp ở trong này, tất nhiên có đạo lý của các nàng, cho là chúng ta không thể trốn thoát khỏi nơi này." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Diệp Húc thu hồi nguyên thần thôi động cự khuyển, trầm giọng nói: "Nơi này khẳng định có điều cổ quái, mọi người cẩn thận. Hao Thiên Khuyển, ngươi đem xác mẫu thân ngươi thu lại, chúng ta tốt nhất khôi phục tu vi trước, đề phòng bất trắc!"

Đám người Già La Minh Tôn, Triều Công Thiều đều thu hồi pháp lực và thiên địa pháp tướng, đều tự lấy linh mạch ra, chậm rãi khôi phục tu vi.

Thôi động Hao Thiên Khuyển trưởng thành cấp bậc Nhân Hoàng, tiêu hao rất lớn. Mặc dù là Đại Minh Tôn Vương của hằng cổ Ma Vực, thậm chí là Nhân Hoàng như Triều Công Thiều cũng không chịu nổi, tu vi tự thân bị tiêu hao đến bảy tám phần.

Chú chó đen há mồm đem mẫu thân nó nuốt vào trong miệng, sau đó nhảy đến đầu vai Già La Minh Tôn ngồi xổm xuống.

Trong vực sâu, tràn ngập cảm giác lạnh lẽo, oán khí bốc lên, cùng sát khí vô cùng vô tận.

Oán khí hóa thành tiếng rống thê lương thê thảm, khiến người ta xương cốt như nhũn ra, sát khí như kiếm, dường như có thể ngưng tụ thành thực thể, hóa thành kiếm sắc mắt thường không thể phát hiện, đâm vào thân thể bọn họ, thậm chí đâm vào trong tử phủ, hồn phách, thần thức, nguyên thần, thiên địa pháp tướng, ngang dọc cắt!

Đổi với người tu vi và thực lực hơi thấp, chỉ sợ đi vào vực sâu này liền lập tức bị sát khí nơi này cắn nát. Nhưng cũng may đoàn người Diệp Húc đều là hạng người thực lực hùng mạnh cực đoan, cho dù là Hao Thiên Khuyển con phá cẩu này, tu vi cũng đạt tới cảnh giới Pháp Tướng kỳ, còn có bá chủ Nhân Hoàng đỉnh Triều Công Thiều này ở đây, chỉ là sát khí sẽ không thể làm gì bọn họ.

Trừ thứđó ra, còn có một lực trấn áp khủng bố, trấn áp tu vi bọn họ, dường như sâu trong vực sâu, có một quái vật lớn, tản mát ra sự rung động khủng bố, áp chế tất cả.

Dẫn lực vô hình truyền đến, đem bọn họ kéo đến chỗ sâu nhất của vực sâu.

Bọn họ rốt cục rơi xuống đáy vực sâu, chỉ nghe răng rắc mấy tiếng, dưới chân bọn họ truyền đến tiếng xương gãy. Diệp Húc cúi xuống nhìn, chỉ thấy dưới chân bọn họ đủ loại thi cốt, thi cốt này sớm hư thối, thậm chí ngay cả xương cốt cũng trở nên vô cùng xốp, vừa giẫm liền vỡ.

Triều Công Thiều cười nói: "Xem ra Hàn Nguyệt Cung không chỉ trấn áp chúng ta, còn trấn áp qua những người khác. Không biết các nàng đem chúng ta trấn áp ở nơi nào, chi bằng tìm ra một thông đạo, từ nơi này thoát ra."

Lão tu vi thâm hậu, chính là Nhân Hoàng đường đường, đối với cảnh ngộ trước mắt không chút để trong lòng, tự tin có cũng thể trốn thoát.

"Gâu gâu!"

Hao Thiên Khuyển từđầu vai Già La Minh Tôn nhảy xuống, ngậm một cây xương đùi, vội vội vàng vàng chạy đến trước người Già La Minh Tôn, hưng phấn phe phẩy cái đuôi.

Già La Minh Tôn mặt sắc tối sầm, cả giận nói: "Lão tử mới không ăn loại xương cốt này, lão tử thích ăn thịt, hơn nữa là loại tươi, tốt nhất là cái loại một ngụm cắn xuống, máu tươi vẩy ra, máu thịt bay tứ tung!"

Hao Thiên Khuyển liếc mắt xem thường, ngậm xương đùi chạy đến trước mặt Diệp Húc, cái đuôi lắc lắc như máy xay gió.

Diệp Húc cười cười, tiếp nhận xương đùi, dùng sức ném về phía xa xa, chỉ thấy phá cẩu này lập tức lao như tên bắn, đuổi theo cái xương kia.

"Đường đường là đệ nhất đại tôn vương dưới trướng chủ công, không ngờ còn chơi trò thiểu năng trí tuệđuổi xương này." Bảo Hiền Minh Tôn hừ lạnh một tiếng, nhắc tới Tam Xoa Kích, trở thành cây tăm trong răng, đối với hành vi của con phá cẩu này có chút khinh thường

Già La Minh Tôn nhớ tới chuyện mình thua trong tay con phá cẩu này, vẫn là một bụng lửa giận, tức không xả ra được, cả giận nói: "Còn không phải đám khốn khiếp các ngươi âm thầm ra tay giúp con phá cẩu này đối phó lão tử, nếu không tên bại hoại này làm sao có thể trở thành đệ nhất tôn vương?"

Tu Đề và Bảo Hiền cười lạnh không ngừng, âm trầm nói: "Nếu ngươi làm đệ nhất tôn vương, chẳng phải là nói chúng ta ngay cả cũng không bằng? Nếu chó cũng không bằng, vậy cùng chó cũng không bằng đi, ngươi đừng nghĩ nằm ngoài!"

"Gâu!"

Hao Thiên Khuyển đuổi theo cây xương đùi, ngậm trong miệng, vội vội vàng vàng chạy về, hướng Diệp Húc kêu lên.

"Ta tới quăng xương!" Già La Minh Tôn tức giận không chỗ giải phóng, âm cười một tiếng, đoạt lấy cái xương đùi kia, dùng sức tung ra.

Víu ——

Cái xương đùi bị hắn toàn lực ném ra, trong nháy mắt mất tăm mất tích, không biết bị ném tới đâu rồi.

Đại Minh Tôn Vương thực lực khủng bố vô cùng, cái xương đùi này chỉ sợ bị tung ra mấy trăm dặm, Hao Thiên Khuyển càng thêm hưng phấn, hưng phấn phóng về phía trước, biến mất không thấy.

"Ha ha, đệ nhất tôn vương, chỉ sợ cuối cùng không vềđược..."

Già La Minh Tôn liếc Tu Đề và Bảo Hiền, ba vịĐại Minh Tôn Vương âm hiểm cười không ngừng

"Nơi này hình như là Trấn Ma Quật của Hàn Nguyệt Cung!"

Triều Công Thiều đánh giá chung quanh một cái, đột nhiên nghĩ tới một chuyện, sắc mặt kịch biến, lấy tay bắt, chỉ thấy một đầu lâu bay lên, dừng trong tay hắn, sắc mặt âm tình bất định nói: "Nghe nói trong Trấn Ma Quật, trấn áp đều là cường nhân cấp bậc Nhân Hoàng, từ xưa đến nay hơn mười vạn năm, không có aicó thể từ Trấn Ma Quật trốn thoát! Mấy bộ xương khô này, hơn phân nửa là Nhân Hoàng bị trấn áp!"

Đám người Già La Minh Tôn sắc mặt cũng thay đổi, thất thanh nói: "Không có khả năng! Nhân Hoàng thân thể bất tử bất diệt, năm tháng ăn mòn đối với thân thể Nhân Hoàng mà nói căn bản vô dụng! Nếu thi cốt này thật là Nhân Hoàng, sao có thể bị ăn mòn phong hoá thành cái dạng này?"

"Không sai! Thân thể Nhân Hoàng, có thể bảo tồn triệu năm trở lên, thi cốt này sao có thể là Nhân Hoàng?" Tu Đề Minh Tôn nhíu mày nói.

Diệp Húc cẩn thận đánh giá, đột nhiên mở miệng nói: "Thi cốt này hẳn là Nhân Hoàng. Các ngươi có cảm giác được hay không, tinh khí trong cơ mình thểđang từ từ mất đi?"

Đám người Già La Minh Tôn nao nao, dụng tâm cảm nhận, quả nhiên phát hiện tinh khí trong cơ thể mình từ từ mất đi, tuy nhiên tốc độ mất đi thật chậm, không dễ cảm thấy. Hơn nữa linh mạch bọn họ dùng để khôi phục tu vi, nên tu vi không có xói mòn, ngược lại chậm rãi tăng trưởng, làm cho bọn họ càng không thể phát giác đến biến hóa.tinh tế trong cơ thể mình.

Diệp Húc trầm giọng nói: "Thi cốt này sở dĩ hư thối lợi hại như thế, thậm chí ngay cả thân thể Nhân Hoàng cũng bị phá nát, quá nửa đó là trung tác dụng kỳ quái trong Trấn Ma Quật, làm cho tinh khí bọn họ mất đi, từ cảnh giới Nhân Hoàng hạ xuống. Nếu linh mạch chúng ta hao hết, chỉ sợ cũng sẽ giống những người này, biến thành một đống xương khô."

Hắn đi nhanh về phía trước, đột nhiên dừng trước mặt một bộ thi cốt thật lớn, khối thi cốt này cao hơn bốn mươi trượng, thân người miệng chim, lưng mọc hai cánh, hẳn là một vị Nhân Hoàng thuộc yêu tộc.

Trong tay thi cốt cầm một món vũ khí kỳ lạ, giống như một cây quyền trượng, nhưng đỉnh quyền trượng lại là một vòng tròn thật lớn.

Đây là một món Nhân Hoàng chi bảo, uy lực tiềm tàng mạnh mẽ, tuy nhiên giờ phút này món bảo vật này lại giống như sắt thường, không cảm thấy chút năng lượng lưu động nào.

Diệp Húc lấy tay hướng chộp tới cây quyền trượng này, chỉ nghe rầm một tiếng, cây quyền trượng bị dập nát, hóa thành một làn bụi mù.

"Trấn Ma Quật ngay cả năng lượng trong Nhân Hoàng chi bảo, cũng rút ra được không còn một mảnh!"

Diệp Húc không khỏi sởn da gà trong lòng, Trấn Ma Quật này quả nhiên thật sự tà môn, ngay cả Nhân Hoàng chi bảo cũng không thể bảo toàn, tất cả năng lượng bị rút ra, thậm chí ngay cả tinh hoa của các loại tài liệu quý hiếm cấu thành bảo vật, cũng bị rút hết, từ trọng bảo uy năng cực lớn, hóa thành sắt thường, lại từ sắt thường hóa thành tro tàn!

Ngoại trừ khối thi cốt Nhân Hoàng yêu tộc này, hắn còn phát hiện một thi cốt Nhân Hoàng chính đạo khác, vị Nhân Hoàng chính này đạo chết đi, chín tầng bảo tháp phân giải, hóa thành vu hồn giới, ngay cả vu hồn giới này cũng phân giải, chỉ còn lại có dấu vết bảo tháp mơ mơ hồ hồ.

Đám người Triều Công Thiều và Già La Minh Tôn đều tự có phát hiện, nhưng kết quảđều giống nhau, thân thể Nhân Hoàng phân giải, Nhân Hoàng chi bảo cũng phân giải hết, không có chút uy lực.

Bọn họ đều tự lấy ra vu bảo trong tay, chỉ thấy vu bảo của bọn họ cũng bắt đầu xuất hiện tình huống mất đi tinh khí, uy lực từ từ yếu đi.

"Với tốc độ này, tiếp qua hai trăm sáu mươi năm, tu vi của bản tôn sẽ gặp bị rút hết." Già La Minh Tôn nhíu mày nói.

Tu Đề Minh Tôn nhíu mày nói: "Ta nhiều nhất chỉ có thể chống đỡ hai trăm năm."

Diệp Húc tự kiểm tra bản thân, thở dài, hắn tu vi yếu nhất, đám người Già La Minh Tôn còn có thể chống đỡ mấy trăm năm, nhưng hắn lại chỉ có thể chống đỡ ba bốn mươi năm.

Tuy nhiên hắn có được linh mạch thuần dương bậc chín, có thể cuồn cuộn không ngừng bổ sung loại tiêu hao này, thậm chí còn có thể khiến tu vi đột nhiên tăng mạnh, nâng cao rất nhiều, trong khoảng thời gian ngắn không cần lo lắng tu vi bị rút sạch.

Nhưng đến khi linh mạch thuần dương tiêu hao hết, chờđợi hắn liền chỉ có một đường chết.

Triều Công Thiều trầm giọng nói: "Phải mau chóng tìm đường ra ngoài, nếu không chúng ta sớm hay muộn cũng sẽ chết ở chỗ này, đứng ở nơi đây thời gian càng dài, liền càng không có hy vọng đi ra!"

Bọn họ tiếp tục đi về phía trước, Diệp Húc hiếu kỳ nói: "Sư bá, chẳng lẽ trước giờ thật sự không có ai từ nơi này thoát ra?"

Triều Công Thiều sắc mặt ngưng trọng, lắc đầu nói: "Không có. Tòa Trấn Ma Quật này chính là Nga Hoàng xây dựng, trấn áp không biết bao nhiêu Nhân Hoàng có ý đồ gây bất lợi cho Hàn Nguyệt Cung, không ai có thể trốn thoát. Sau lại Hàn Nguyệt Cung qua nhiều thế hệ cung chủ, lại bắt tới không bao nhiêu ma đầu, bá chủ thanh danh hiển hách, cũng trấn áp ở đây, những người này một khi bị trấn áp, liền không có xuất hiện qua. Có lẽ trong Trấn Ma Quật, có cái gì đó hấp thu tất cả tu vi của bọn họ, khiến bọn họ chết già ở chỗ này."

Trong lòng hắn mơ hồ có cảm giác không ổn, Trấn Ma Quật của Hàn Nguyệt Cung trấn áp không biết bao nhiêu Nhân Hoàng đứng đầu, những người này tất cảđều không thể trốn thoát, Triều Công Thiều tự nhận thực lực của mình so với những Nhân Hoàng này, chỉ sợ vị trí không được vào cuối bảng, những Nhân Hoàng này không thể trốn thoát, chỉ sợ hắn càng không thể.

"Con phá cẩu kia chạy đi đâu rồi?" Già La Minh Tôn có chút lo lắng, mơ hồ hối hận mình đã ném xương quá xa.

Đang nghĩ ngợi, chỉ thấy Hao Thiên Khuyển tung tăng trở về, miệng ngậm một cây xương đùi lớn kỳ cục.