Diệp Húc dùng một cành Thuần Dương linh mạch bậc chín hoàn chỉnh để nuôi nấng ngọc lầu, cuối cùng đem Phương Trượng tiên sơn thu vào bên trong ngọc lầu, tâm tình rất tốt, đưa một cổ chân nguyên dũng mãnh vào trong cơ thể Hao Thiên khuyển, chữa trị thân thể tổn thương của nó. Chân nguyên của hắn có được vô biên vô cùng sức sống, chỉ cần bất tử thì cho dù trọng thương thế nào cũng có thể chữa khỏi.

Gương mặt Đông Môn Thiên Phủ trầm xuống, phe phẩy quạt xếp trong tay, thản nhiên nói: " Thế giới tiên sơn của ngươi? Phiến thế giới này chính là hậu hoa viên của Lang Gia tiên phủ ta. Ngươi đến nơi đây thả chó hành hung, chiếm lấy địa phương Lang Gia tiên phủ ta, lại còn dám nói là địa bàn của ngươi?"

Các cao thủ trong Lang Gia tiên phủ sắc mặt tức giận đều khiển trách: " Lang Gia tiên phủ ta đã chiếm cứ nơi đây không biết bao nhiêu vạn năm, ngươi chẳng qua chỉ vừa mới đến nơi đây, liền nói là địa bàn của chính mình, da mặt dày như ngươi loại trình độ này, thiên hạ thật hiếm có! "

" Ngươi có biết hay không, da mặt của ngươi ngay cả cấm bảo cũng đánh không thủng? "

Diệp húc nghe vậy, cũng không lộ một tia hổ thẹn, áy náy nói: " Diệp mỗ nguyên vốn tưởng rằng nơi đây là vô chủ, lúc nãy mới ngông cuồng nói là chủ nơi đây, cũng không phải cố ý đắc tội với Lang Gia tiên phủ. Nếu quý phủ đã chiếm cứ nơi đây đã tới hơn mười vạn năm, Diệp Húc cho dù da mặt có dày, cũng không có khả năng chiếm cứ nơi này. Cáo từ, cáo từ! "

Hắn phi thân dựng lên, hướng đến nơi khe nứt ở đáy biển bay đi.

Một gã cao thủ Lang Gia tiên phủ bên cạnh Đông Môn Thiên Phủ cười nói: " Không ngờ tên tiểu tử này còn có lễ nghi liêm sỉ, biết sai chịu sửa, còn gì tốt hơn... Không xong! Tiểu tử này là muốn trốn! "

Ông!

Trước người Diệp húc, một vòng trăng sáng đột nhiên bay lên không, tỏa ánh sáng rực rỡ, tản mát ra từng đợt cấm bảo chính là hơi thở có độc, ngăn trở đường đi của hắn. Đây là cấm bảo bán thành phẩm của Lang Gia tiên phủ, được Đông Môn Thiên Phủ tế khởi, hơi thở phát ra ép cho thân hình hắn phát ra tiếng khanh khách xèo xèo, gần như bị cái hơi thở của cấm bảo bán thành phẩm này đập vụn cốt cách!

Lúc trước ở trong biển Oan Hồn, một mảnh vỡ của cấm bảo bán thành phẩm đã đem Diệp Húc ép tới thân thể rút nhỏ vô số lần, mà Thương Nguyệt thần châu lại còn là một kiện đầy đủ cấm bảo bán thành phẩm, hơi thở lại càng khủng bố, chưa đánh tới, đã ép người gần như hộc máu!

Diệp Húc hiện giờ tu vi tăng nhiều, có thể sánh ngang cao thủ Tam Bất Diệt cảnh thân thể bất diệt đỉnh phong, hơn nữa đủ loại vu bảo thêm vào, thực lực còn hơn cao thủ nguyên thần bất diệt, có thể cùng với cường nhân cấp bậc Đại Minh tôn vương tranh cao thấp.

Nhưng uy năng của Thương Nguyệt thần châu được Đông Môn Thiên Phủ thôi phát, uy lực cấm bảo phát ra, vẫn là áp chế hắn xuống dưới.

Thương Nguyệt thần châu hóa thành trăng sáng, không giống với trăng sáng của Hàn Nguyệt Cung. Viên minh châu này nhìn như trăng sáng, nhưng bên trong cũng là một mảnh biển cả biển rộng, vô cùng vô tận, trong biển có một thần quy sinh sống, ngao du ở trong đó.

Thực lực của Đông Môn Thiên Phủ vẫn không đủ để đem cái uy năng cấm bảo bán thành phẩm này phát huy hoàn toàn, nhưng trấn áp Diệp Húc thì vẫn là dễ dàng.

" Còn muốn chạy? "

Đông Môn Thiên Phủ tay cầm quạt lông, nhất phái tiên phong đạo cốt, hơi hơi phe phẩy cây quạt, cười lạnh nói: " Ở bên trong thế giới tiên sơn này, không có bất cứ kẻ nào có thể chạy ra khỏi lòng bàn tay của ta! "

" Thật không? Nếu Diệp mỗ muốn chạy, không ai có thể ngăn được ta. "

Diệp Húc khẽ mỉm cười, đang muốn tế khởi thân thể Hàn Trác Vu Hoàng đối kháng Thương Nguyệt thần châu rồi sau đó trốn thoát, rời khỏi nơi đây. Đột nhiên trên chiến hạm Mông Chính cùng Lý Như Tư liếc nhau, rồi hai người bùng lên, dung hợp Thiên Địa Pháp tướng của bản thân, hóa thân thành người khổng lồ vạn trượng, hợp lực tế khởi chiến kích của Mông Chính Đại tướng quân.

Cây chiến kích này giống như tia chớp chém xuống, soạt một tiếng đem thiên linh cái Đông Môn Thiên Phủ phanh ra, đem cả người hắn cắt thành hai mảnh! Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Phương Thiên Họa Kích của Mông Chính Đại tướng quân chính là bất diệt chi bảo, uy năng có thể vô cùng lớn, ngay cả thân thể Nhân Hoàng của Đông Môn Thiên Phủ cũng không thể chống lại, uy năng có thể truyền đạt khắp nơi, thân thể hắn phân liệt đều nổ tung!

Đông Môn Thiên Phủ dù sao cũng là vừa mới tấn thăng Nhân Hoàng, bị hai vị cường nhân Tam Bất Diệt cảnh Thiên Địa Pháp tướng bất diệt đỉnh đánh lén, đánh hỏng thân thể, Nguyên Thần và Thiên Địa Pháp tướng đều bị thương nặng!

Diệp Húc thấy thế, vội vàng dừng tế khởi thân thể Hàn Trác, bình tĩnh xem kỳ biến này.

Thương Nguyệt thần châu tuy rằng là cấm bảo bán thành phẩm, nhưng giờ phút này Đông Môn Thiên Phủ bị hai người Mông Chính cùng Lý Như Tư đánh bị thương nặng, nhất thời chỉ khoảng nửa khắc, cái cấm bảo bán thành phẩm này còn giữ được cho hắn khỏi chết.

" Mông Chính, Lý Như Tư, không ngờ các ngươi dám đánh lén ta? "

Thân thể Đông Môn Thiên Phủ tuy rằng vỡ nát, nhưng vẫn chưa chết, thanh âm vừa sợ vừa giận truyền đến: " Các ngươi quả nhiên lòng muông dạ thú! Không ngờ dám đánh lén ta, hủy diệt thân thể Nhân Hoàng của ta. Tuy nhiên ta chính là Nhân Hoàng, các ngươi chết chắc rồi, cho dù Đại Tần Hoàng đế của các ngươi đến đây, cũng không thể nào cứu được các ngươi! "

" Đông Môn Thánh chủ, muốn trách thì trách Lang Gia tiên phủ các ngươi không có đầy đủ thực lực, lại chiếm cứ bảo sơn bực thế giới tiên sơn này! "

Lý Như Tư cười ha ha, lớn tiếng quát: " Pháp! Pháp! Pháp! Trước pháp sau hoàng, trước pháp sau vu, ta vì thiên địa lập pháp, trảm tà trừ nịnh! "

Vô cùng vô tận vu pháp theo phía sau trào ra, tạo thành một đám thật to " Pháp " tự, " Pháp " tự che trời phủ đất, liên miên mấy trăm dặm, vây quanh những mảnh vỡ của thân thể Đông Môn Thiên Phủ. Mỗi một cái " Pháp " lời ẩn chứa uy năng vô tận, không ngừng chấn vỡ nghiền nát những mảnh vỡ của thân thể Đông Môn Thiên Phủ!

Cùng lúc đó, đỉnh đầu hắn một cây thước bay ra, hào quang vạn trượng, giống như một chiếc cầu thẳng tắp, hoành ở giữa không trung. Hắn gắt gao tập trung quanh mình phạm vi mấy trăm dặm không gian, chỉ đợi Đông Môn Thiên Phủ một lần nữa ngưng tụ Thiên Địa Pháp tướng, một lần nữa ngưng tụ Nguyên Thần, liền một thước đánh tiếp, lại một lần nữa đánh giết hắn!

Cái thước này chính là vu bảo duy nhất mà hắn luyện chế trong cuộc đời này, tên là Lượng Thiên Pháp thước, chất chứa tâm huyết suốt cuộc đời của hắn, uy năng có thể lớn đến không thể tin nổi, đó chính là vật làm cho hắn kiêu ngạo suốt đời.

Mông Chính Đại tướng quân cũng đồng thời bùng lên, hướng vể các cao thủ khác của Lang Gia tiên phủ công tới. Hắn chính là đại vu Thiên Địa Pháp tướng bất diệt đỉnh, thực lực tu vi đều cao hơn cao thủ Lang Gia tiên phủ rất nhiều. Trong nháy mắt liền có hai gã cường nhân thân thể bất diệt chết thảm ở dưới Phương Thiên Họa Kích, bị hắn chém giết Nguyên Thần và Thiên Địa Pháp tướng!

" Thật sự là buồn cười! Lang Gia tiên phủ chỉ là một môn phái man di nho nhỏ ở Hạ Châu, lại cũng dám tự xưng thánh địa, tự xưng Thánh chủ, không ngờ còn muốn chiếm cứ thế giới tiên sơn thần kỳ này! "

Mông Chính Đại tướng quân bộ mặt dữ tợn, nhất kích quét tới, đem năm tên Lang Gia tiên phủ Tam Tương cảnh đầu sỏ nhất tề quét vỡ. Chiến kích rung lên, liền đem Nguyên Thần và Thiên Địa Pháp tướng của những người này hết thảy đập vỡ, lập tức một chỉ xuất ra, xuyên thủng qua cái trán của một thiếu nữ xinh đẹp. Hắn nhe răng cười độc ác nói: " Các ngươi không có phúc khí lớn như vậy mà cũng muốn chiếm cứ động tiên? Chết chưa hết tội! Hôm nay Mông Đại tướng quân chính là thay trời hành đạo, thay trời đến trừng phạt các ngươi! "

"Chết! chết!Chết hết cho ta!"

Hắn giống như sát thần giáng lâm, đại khai sát giới, trong chớp mắt liền đem cao thủ Lang Gia tiên phủ tàn sát đến không còn một người nào.

" Nhân Hoàng lại như thế nào? "

Hắn đằng đằng sát khí, bước đi vào bên trong pháp tự của Lý Như Tư, ánh mắt nhìn quét mọi nơi, sưu tầm dấu vết bất diệt chân linh của Đông Môn Thiên Phủ. Đại vu Tam Bất Diệt cảnh sở dĩ có thể bất diệt, đúng là bởi vì bọn họ hồn phách đã được luyện thành chân linh, chân linh bất tử, liền có khả năng ngóc đầu trở lại.

Quanh thân hắn huyết khí ngút trời, hắn định đem vị Nhân Hoàng này hoàn toàn giết chết, điềm nhiên nói: " Chính là Nhân Hoàng của một tiểu phái man di, ở trước mặt ta, đó chỉ là một con kiến, nói giết liền giết! Chính là tiểu phái man di, ở trước mặt Đại Tần, không chịu nổi một kích, nói diệt liền diệt! "

" Hai người các người, quả nhiên là hạng người sài lang, lòng lang dạ sói! Tuy nhiên các ngươi cũng quá coi thường Nhân Hoàng! Tịch diệt tiên quang, chém! "

Thanh âm của Đông Môn Thiên Phủ đột nhiên truyền đến, bên trong Thương Nguyệt thần châu, một đạo tiên quang như rồng, chém ngang mà đến.

Mông Chính giận quát một tiếng, tế khởi Phương Thiên Họa Kích đón nhận, hét to nói: " Lý Thái úy, ta đến ngăn trở tiên quang, ngươi tìm được vị trí thằng nhãi này, cần phải đưa hắn hoàn toàn xóa sạch! "

Lý Như Tư ánh mắt sáng lên, khi Đông Môn Thiên Phủ tế khởi liến mất đi tiên quang trong nháy mắt, cuối cùng tập trung vào dấu vết Đông Môn Thiên Phủ bất diệt chân linh, không trung vô số " Pháp " tự, một cỗ não hướng vào dao động cuối cùng của Đông Môn Thiên Phủ vọt đi, vây quanh Đông Môn Thiên Phủ thật chặt, không ngừng oanh kích!

Đồng thời, Lượng Thiên Pháp thước chấn động, hướng vòng vây " Pháp " tự oanh sát, trong nháy mắt liền chấn động nhiều gấp mấy trăm vạn lần, tương đương với công kích mấy trăm vạn lần!

Soạt!

Phương Thiên Họa kích của Mông Chính Đại tướng quân ở trước mặt tiên quang căn bản không chịu nổi một kích, soạt một tiếng liền bị chặt đứt, tiên quang quét ngang, đưa thân thể Nguyên Thần và Thiên Địa Pháp tướng hết thảy cắt ra!

" Ta chính là đại vu Tam Bất Diệt cảnh đỉnh phong, bất tử bất diệt, ngươi không thể làm thương đến ta! " Mông Chính vẫn chưa chết, thanh âm truyền đến.

Một cuộn tiên quang, đưa thân thể hắn Nguyên Thần và Thiên Địa Pháp tướng hết thảy xóa nhòa, vị lão quái vật Tam Bất Diệt cảnh đỉnh phong, hoàn toàn bị tiên quang tiêu diệt, không còn tồn tại nữa!

Đạo tiên quang này thẳng đến Lý Như Tư mà đi, thế như chẻ tre!

Nhân Hoàng dù sao cũng là Nhân Hoàng, tuy rằng bị thương nặng, nhưng vẫn không phải cường nhân Tam Bất Diệt cảnh đỉnh có khả năng chống lại, dù sao vẫn còn kém một đại cảnh giới.

Lý Như Tư vừa sợ vừa giận, uy năng trong tiên quang có thể lớn đến không thể tin nổi. Hắn tuy rằng là Thiên Địa Pháp tướng bất diệt đỉnh đại vu, có thể so với Đại Minh tôn vương tồn tại, nhưng tại đây trước mặt đạo tiên quang này quả thực không có một chút sức lực nào trả đòn được!

Tiên quang chính là hào quang mà viễn cổ tiên nhân lưu lại trước khi chết, đem chính mình lĩnh ngộ và tu vi hóa thành đại đạo, tiêu tan ở giữa đất trời mà hình thành. Uy năng của nó vô cùng, một đạo tiên quang tương đương với một vị Nhân Hoàng, uy lực mạnh mẽ đến cực điểm, không phải thứ mà Thiên Địa Pháp tướng bất diệt đỉnh đại vu có khả năng chống đỡ được.

" Chiến hạm hộ thân! "

Trong mắt Lý Như Tư tinh quang chợt lóe lên, hắn hét lớn một tiếng, dưới chân chiến hạm đột nhiên trở mình vọt qua, lơ lửng ở đỉnh đầu của hắn. Cùng lúc đó, hắn cắn chặt răng, liều chết thúc dục Lượng Thiên Pháp thước, hung hăng hướng tới ném tới vị trí bất diệt chân linh của Đông Môn Thiên Phủ.

" Đông Môn Thiên Phủ, lần này nếu ngươi không chết, thì ta sẽ chết! "

Tiên quang hạ xuống, cắt chiến hạm ra thành hai nửa, Lý Như Tư kêu to một tiếng, mi tâm vỡ ra một đường, cả người cũng bị cắt thành hai nửa. Nguyên thần, Thiên Địa Pháp tướng, giờ khắc này nhất tề vỡ ra, gió nhẹ xuy phất, hóa thành hư ảo.

Đầy trời " Pháp " tự rầm một tiếng tiêu tan, Lượng Thiên Pháp thước cũng leng keng một tiếng rơi xuống đất, đã không còn một chút pháp lực nào.

" Cùng ta đối nghịch... "

Thân thể Đông Môn Thiên Phủ dần dần ngưng tụ, hơi thở hổn hển, sắc mặt tái nhợt, gần như không còn đứng dậy được. Chân linh của hắn gần như bị vu pháp của Lý Như Tư và Lượng Thiên Pháp thước xóa nhòa, bị thương nặng trước nay chưa từng có. Một thân tu vi đột nhiên giảm sút, tu vi cảnh giới rơi xuống, hiện giờ tu vi của hắn chỉ còn tương đương với trình độ của bậc đại vu như Lý Như Tư mà thôi.

" Đông Môn Thánh chủ thương thế rất nặng a... "

Diệp Húc đứng ở dưới Thương Nguyệt thần châu, quan tâm nói: " Muốn nghỉ ngơi chút xíu không? Tuy nhiên... "

Hắn vừa nói chuyện vừa chuyển sang cười lạnh nói: " Đông Môn Thánh chủ, ngươi đến nhà của ta, chẳng những đánh chó của ta, hơn nữa còn ở trong nhà của ta giết người, hay là ngươi còn muốn giết chủ nhân này, chiếm lấy thế giới tiên sơn của ta phải không? Còn có hay không vương pháp, chính nghĩa ở đâu, chỗ nào, công lý ở đâu, chỗ nào?"

Đông Môn Thiên Phủ nghe nói như thế, lửa giận bùng lên, không kìm nổi ói ra một ngụm máu tươi.