Nguyên khí của Diệp Húc biến thành giao long, chỉ có một chích long trảo, nửa cái lòng đầu hình tam giác mà thôi.

Hắn tâm niệm vừa động, viên giao long đầu này lập tức cố gắng giãy dụa, dường như đang muốn từ trong đan điền của hắn rút ra thân thể mình cùng cái đuổi!

"Thất gia, không cần phải uống phí khí lực, tu vi của ngươi còn không đủ để hoàn toàn biến hóa ra giao long."

Diệp Phan ngăn hắn lại, lập tức nghi hoặc nói: "Lấy tư chất của ngươi, theo lý mà nói gần một tháng, có thể tu luyện tới Bồi Nguyên nhất phẩm trung kỳ rồi, đủ để tiến hóa đầy đủ cái đầu giao long, tu thành thức thứ nhất của Thanh Giao Cửu Kích! Như thế nào mà nguyên khí của ngươi có vẻ bạc nhược như vậy?"

Diệp Húc đình chỉ quan tưởng, chỉ thấy long trảo cùng nửa cái long đầu bỗng nhiên chui vào trong bụng hắn, biến mất không thấy đâu nói: "Việc này có khả năng liên quan tới tâm pháp ta tu luyện. Ta trước đó không lâu lấy được một bộ vu pháp trong vu khố, tên là Cửu Chuyển Nguyên Công. Tu luyện tâm pháp này tốc độ tăng trưởng nguyên khí của ta quá chậm. Ta khổ tu gần một tháng, cũng chỉ tích lũy được một chút nguyên khí đó thôi."

"Cửu Chuyển Nguyên Công?"

Diệp Phan ngây người ra như phỗng, sau một lúc lâu lông mi trắng hơn run run, phun ra một ngụm trọc khí: "Ngươi tu luyện môn tâm pháp này, không ngờ có thể tu luyện ra nguyên khí? Quái thai, quái thai!"

"Tiền bối, môn tâm pháp này làm sao vậy?" Diệp Húc trong lòng nhảy loạn, hắn phát hiện ra khiếm khuyết của Cửu Chuyển Nguyên Công rồi, lúc này nghe thấy Diệp Phan dường như có hiểu biết về môn tâm pháp này, không khỏi tò mò.

Diệp Phan trầm ngâm thật lâu sau chậm rãi mở miệng nói: "Thất gia, cửu chuyển nguyên công chính là dùng võ nhập vu. Chuyên chú thân thể, xem nhẹ vu pháp, tu luyện môn vu pháp này, đừng nói không thể tu luyện ra nguyên khí. Ngay cả nguyên khí bản thân tu vi cũng bị cắn nuốt sạch sẽ! Lúc trước tổ tiên mở phủ Diệp gia các ngươi vì tu luyện vu pháp này, tu vi cũng không thể tăng trưởng nửa phần, ngược lại bị cắn nuốt rất nhiều nguyên khí, cảnh giới rơi xuống!"

Diệp Húc gật đầu công nhận, nếu không phải hắn đồng thời tu luyện Chu Thiên Tinh Đấu Luyện Khí Thuật, chỉ sợ trong đan điền lúc này chẳng còn chút nguyên khí nào, căn b ản không thể nào tu luyện Thanh Giao Cửu Kích.

Diệp Phan tiếp tục nói: "Lúc trước hắn không phải quyết đoán đình chỉ tu luyện, cho dù hắn luyện chính là Mãng Cổ Chu Cáp Đại Lực thần thông, nguyên khí tu vi tăng trưởng nhanh chóng, chỉ sợ tu vi toàn thân biến sạch, trở thành Bồi Nguyên nhất phẩm tiểu vu sĩ! Tu vi của ngươi không có bị tẩy sạch, ngược lại tu luyện ra một chút nguyên khí, loại tình hình này, có thể nói là kỳ tích mà hình dung rồi!"

Diệp Húc phát hiện, lão già này nhìn về phía mình, ánh mắt chợt trở nên vô cùng quỷ dị.

Chỉ nghe thấy Diệp Phan âm thầm nói nhỏ: "Thật muốn cắt tiểu tử này ra để nghiên cứu, xem hắn tới cùng có bí mật gì. Đáng tiếc lão phu cũng không đánh lại lão hỗn đản Diệp Tư Đạo…"

Diệp Húc không khỏi rùng mình một cái, biết lão già này tuyệt đối không nói giỡn. Nếu không phải có Diệp Tư Đạo trấn trụ, Diệp Phan tuyệt đối có khả năng đem mình cắt ra từng mảnh mà nghiên cứu.

"Tu vi của ta không đủ không thể hoàn toàn tiến hóa giao long, chẳng lẽ phải đợi tu vi đủ mới có thể luyện thành Thanh Giao Cửu Kích?"

Diệp Húc lâm vào trầm tư, Cửu Chuyển Nguyên Công làm tiến cảnh của hắn rất chậm. Hắn muốn hoàn toàn biến hóa ra giao long, sợ rằng phải đợi ba tới mười năm rồi.

"Có thể thu nhỏ hình thể của giao long lại được không? hình thể thu nhỏ thì nguyên khí cần thiết cũng giảm bớt đi."

Nghĩ liền làm, hắn lập tức động thủ thực nghiệm.

Diệp Phan thấy hắn lại quan tưởng, trong lòng nghi hoặc: "Tiểu tử này tu vi không đủ, chẳng lẽ hắn có biện pháp trong nháy mắt nâng cao tu vi sao?"

Sau một lúc, lão rốt cuộc cũng hiểu được vì sao Diệp Húc làm như vậy, không khỏi vỗ tay tán thưởng không ngừng.

Chỉ thấy bộ vị đan điền Diệp Húc, lại chui ra một chích long trảo, một cái đầu giao long, thậm chí ngay cả cái thân hẹp dài dữ tợn của giao long cũng cuồn cuộn không ngừng từ trong bụng hắn lao ra.

Tuy nhiên lần này hắn dùng nguyên khí biến hóa ra giao long, so với trước lại nhỏ hơn vô số lần!

Giao long do nguyên khí hóa thành giãy dụa rít gào, từng tấc một rút từ trong bụng hắn đi ra.

Sau một lúc lâu, giao long rốt cuộc cũng rút ra được hơn phân nửa thân hình, chỉ có cái đuôi còn trong bụng hắn không hoàn toàn biến hóa ra!

Giao long cúi người ngửa đầu, ngang nhiên gầm lên giận dữ, dường như từ trong vực sâu vạn trượng lao ra, hùng hổ, xoay thân hình, phóng lên cao, đột nhiên rút cái đuôi ra khỏi bụng Diệp Húc!

Giao long đầy đủ, rốt cuộc cũng biến hóa hoàn toàn!

Giao lòng này hình thể không lớn, dài hơn một xích (1 xích =1/3 mét), thân thể trắng như tuyết, quay quanh thân thể Diệp Húc trở mình vài lần, vòng mấy vòng, đột nhiên cái đuôi cuộn một cái. Nó nhảy lên cuốn lấy tai trái của Diệp Húc, hai chân trước đặt lên đầu vai hắn, nâng cái đầu tam giác, vây lưng mở ra, hung tợn nhìn chăm chú vào Diệp Phan!

Ánh măt kia, tự cao tự đại, mang theo vẻ khinh thường từ trên cao nhìn xuống, cho lão cảm giác áp bách rất lớn!

Giao long này hoàn toàn biến hóa thành hình, đối với Ưng Xà do nguyên khí của đám người Diệp Tư Manh, Diệp Phó cách biệt một trời một vực.

Ưng Xà của bọn họ, theo đuổi lớn, theo đuổi đầy đủ, do đó tạo thành hậu quả rỗng tuếch, uy lực không hùng mạnh, không có hình lại không có lực.

Mà nguyên khí Diệp Húc biến hóa thành giao long, tuy rằng nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng ngũ tạng đều đầy đủ, dữ tợn hung ác. Hắn thôi diễn vu pháp này ngay cả Diệp Phan quan tưởng mười năm cũng còn xa mới theo kịp!

"Thất gia, ngươi so với tên đầu gỗ Mã Tam Bảo kia linh hoạt hơn, không ngờ có thể nghĩ ra biện pháp này!"

Diệp Phan tán thưởng không ngừng nói: "Mã Tam Bảo tuy rằng tư chất khá tốt, nhưng hành xử khô khan, chỉ biết làm theo từng bước, không dám nghi ngờ quá trình tu luyện của người đi trước. Tới nay mới tu luyện tới Bái Vỹ thức. Mà ngươi lại linh hoạt hơn rất nhiều, hiểu được biến hóa. Tuy nhiên, nhỏ như vậy thì giao long có uy lực tới như thế nào?"

Diệp Húc đúng là cũng tràn đầy hoài nghi, vu pháp theo đuổi cương mãnh bá đạo. Mà giao long hắn biến hóa ra thật sự nhỏ quá, như vậy uy lực như thế nào hắn cũng không rõ.

Hơn nữa, màu sắc giao long cũng không đúng, không phải là thanh giao mà là bạch giao!

"Giao long Tham Trảo thức!"

Diệp Húc tâm niệm vừa động, giao long màu trắng rít gào hướng lên cao phóng tới. Nó vươn ra một long trảo, không khí phát ra tiếng ầm ầm nổ tung, răng rắc một tiếng đập nát một cây xà đồng trụ ở vu tu đường.

Trụ đồng kia to bằng một cái thùng nước, bị chém làm hai đoạn, từ trên không trung rơi xuống, nện thẳng xuống trán Diệp Húc.

"Đoạt Châu thức!"

Diệp Húc quát lên một tiếng, bạch giao giơ song trảo, hai cái trụ đồng lập tức chia năm xẻ bảy, đồng vụn đầy trời.

"Xuất Uyên thức!"

Thân hình nhỏ nhắn của bạch giao đột nhiên trầm xuống, từ dưới phóng lên cao, tất cả vụn đồng hết thảy cuồn cuộn nổi lên, nghiền thành nát bấy. Rầm một tiếng, đỉnh trần vũ tu đường bị đánh vỡ, không biết đã bay đi đâu!

Diệp Húc còn đang tính toán sử dụng mấy thức còn lại của Thanh Giao Cửu Kích, thấy thế vội vàng dừng tay, nếu hắn tiếp tục đánh xuống, sợ rằng toàn bộ vu tu đường bị đánh sập.

Giao long xoay quanh một vòng, chui vào trong đan điền của hắn, biến mất không thấy.

Hắn ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy nóc nhà bị vỡ một cái động lớn, tinh quang chiếu xuống, hóa ra trời đã về đêm rồi.

"Tiền bối, uy lực của Thanh Giao Cửu Kích ta thế nào? Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Diệp Phan khóe mắt cơ hồ run lên lẩy bẩy, từ chối cho ý kiến: "Tàm tạm thôi, so với Thanh Giao Cửu Kích của lão phu, vẫn không đáng nhắc tới! Trời đã muộn rồi, ngươi đi về trước, mai tiếp tục!"

Diệp Húc cáo từ rời đi, Diệp Phan sắc mặt trở nên cực kỳ cổ quái, nhìn thẳng vào nóc nhà có trụ đồng bị đánh nát lẩm bẩm: "Tiểu tử này lần đầu tiên tu luyện vu pháp, không ngờ có thể đánh Xích Nguyên Tinh Đồng thành từng mãnh… quái vật, thật sự là quái vật mà…"

Vu tu đường ở Diệp gia trình độ trọng yếu thậm chí còn vượt qua cả vu khố. Bởi vậy tổ tiên Diệp gia trước kia khi kiến tạo vu tu đương, dùng phần lớn là tài liệu luyện chết vu bảo, chắc chắn vô cùng, không dễ phá hủy.

Diệp Húc đánh nát đồng trụ đúng là từ Xích Nguyên Tinh Đồng đúc thành. Xích Nguyên Tinh đồng cùng với Hàn Thiết là bảo vật cùng một đẳng cấp. Tính chất của nó còn trên cả hàn thiết, cực kỳ cứng rắn, nếu không cũng không để làm mái của vu tu đường.

Không ngờ trụ đồng này lại như đậu hủ vậy, dễ dàng bị phá thành từng mảnh nhỏ. Có thể thấy được uy lực Thanh Giao Cửu Kích của Diệp Húc, cũng không có vì giao long bị thu nhỏ mà kém đi, thậm chí còn muốn mạnh hơn rất nhiều!

"Thất gia à, ta sở dĩ không khen ngợi ngươi, kỳ thực sợ ngươi kiêu ngạo tự mãn. Người trẻ tuổi, kiêu ngạo, tự mãn … dễ dàng sa đọa nhất…" Diệp Phan nghĩ một đằng nói một nẻo, lẩm bẩm nói.