Hạ gia Thánh chủ, trước đây đã một lần nhằm vào Diệp Húc xuất thủ, lần đó là ở Hoành Đoạn sơn mạch, Hạ thánh chủ ở xa Trung Châu vươn bàn tay to đến, vẫn truy kích đến Hằng Cổ Ma Vực.

Diệp Húc lần đó tìm được đường sống trong chỗ chết, suýt nữa thì táng mạng trong tay hắn.

Tuy nhiên lần này, Diệp Húc thực lực lớn mạnh hơn nhiều, tin tưởng tăng cao, một tay sách Càn Khôn đỉnh, trực tiếp chụp xuống, thu lão già Hạ gia vào trong đỉnh.

Bàn tay to trắng như tuyết kia đã chộp tới, năm ngón tay lành lạnh, bao phủ toàn bộ khe sâu, chạm vào không biết bao nhiêu cấm chế, những cấm chế này còn chưa kịp bùng nổ, liền bị năng lượng vô hình ép tới tan vỡ rầm rầm.

Bàn tay to của Thánh chủ Hạ gia, phía trên vẫn chưa chạm đến long mạch cấm chế, đã bịt kín toàn bộ khe sâu, một tay hắn thăm dò đến, bàn tay to chưa đi vào đã có vô số đỉnh văn bao phủ khe sâu, bịt kín tất cả đường lui của Diệp Húc, khiến hắn không còn đường trốn.

Trong khe sâu từng đạo đỉnh văn trải rộng hư không, như rồng như rắn, địch đãng đi lại. Loại đỉnh văn này nếu nhìn thật kỹ, có thể phát hiện chính là vô số tiểu đỉnh rất nhỏ tạo thành, cứ chín tòa tiểu đỉnh tạo thành một trận pháp, xâu chuỗi lẫn nhau, hóa thành hoa văn.

Đỉnh văn phong ấn không gian, mặc dù là đại vu Tam Bất Diệt cảnh Nguyên Thần bất diệt đều có thể bị nhốt chết.

Hành động này của Hạ gia Thánh chủ, hiển nhiên là tính toán một kích giết chết Diệp Húc, không để cho hắn một cơ hội nào.

Bàn tay to của hắn chộp tới, nếu đổi làm người khác, để diệt trừ một đại vu Nguyên Thần bất diệt, căn bản không cần đánh trúng, chỉ cần hơi thở áp bách, liền có thể đem thân thể đối phương ép cho tan vỡ, Nguyên Thần tan rã, Pháp Tướng tan biến. Nhưng ánh mắt Diệp Húc chớp động, không trực diện đối địch với bàn tay to lớn này, cấp tốc lui về phía sau, tạm lánh đi.

Bàn tay to tốc độ cực nhanh, bao phủ thiên địa, trấn áp cửu sát, áp chế tu vi mọi người đều không thể đề khởi. Tuy nhiên loại áp bách này đối với Diệp Húc mà nói thì hoàn toàn vô dụng, hắn tu luyện Bàn Vương Khai Thiên kinh, tự thân tu vi sớm bỏ qua phạm trù Thiên, Địa, Âm, Dương, Thủy, Hỏa, Phong, Sơn, Lôi cửu sát, chân nguyên hóa thành khí huyền vàng, bắt đầu hướng Hồng Mông tử khí tiến hóa, không phải Hạ gia cửu đỉnh có khả năng trấn áp.

" Đỉnh Nhân Hoàng nén giận một kích, ta còn xa xa không thể tiếp được! "

Đỉnh Nhân Hoàng nén giận một kích, uy lực vượt xa thủ đoạn của đám Nhân Hoàng Đông Môn Thiên Phủ, dưới ngọn kích này, nếu Diệp Húc đón đỡ, chắc chắn chết không thể nghi ngờ, cả thân thể bất diệt gì đó, đều có thể bị đánh thành bánh thịt!

Tu vi và thực lực của hắn tuy đã tăng nhiều, nhưng đối mặt với Trung Châu Hạ gia Thánh chủ, thì vẫn còn chưa đủ sức.

Nếu là thân thể Vu Hoàng Hàn Trác không vỡ, hắn còn có lực chống lại, nhưng hiện tại, Diệp Húc chỉ có thể lui về phía sau.

Diệp Húc đụng vào một đạo đỉnh văn, đỉnh văn lách cách vỡ nát, tốc độ của hắn bởi vậy cũng hơi chậm một chút, bàn tay to của Hạ gia Thánh chủ úp xuống, Diệp Húc thét dài một tiếng, phía sau thân đột nhiên hiện ra thân thể Đế Thích hoàng tộc, xa xa một quyền hướng bàn tay to kia ầm ầm đánh tới.

Keng!

Một quyền hắn đánh vào phía trên bàn tay to trắng như ngọc, bàn tay to này ngay cả một chút run rẩy cũng không, ngược lại còn đem kim thân của Diệp Húc mà đập cho đến tấc tấc rạn nứt!

" Chênh lệch quá lớn, nếu không thi triển pháp tướng chân thân, căn bản không thể chống lại Hạ gia Thánh chủ! "

Tiếng Diệp Húc huýt gió không ngừng vang lên,và không ngừng lui về phía sau, đụng vào từng đạo đỉnh văn, những đạo đỉnh văn này đều bị đụng vỡ, tốc độ càng thêm chậm so ra kém tốc độ của bàn tay Hạ gia Thánh chủ đánh tới. Nguồn truyện: Truyện FULL

" Di La Thiên Nguyên Thủy Thiên Vương pháp tướng! "

Diệp Húc gầm lên, thân hình tăng vọt, hóa thành người khổng lồ vạn trượng, cái đầu gần như bằng với hai bên long mạch, ba mươi ba đầu, sáu mươi sáu tay, ba mươi sáu đôi mắt mở ra, giống như những chòm sao trên bầu trời, mỗi một bộ mặt của hắn đều là Thiên đế chi tướng, có chứa từng đợt từng đợt hơi thở nhè nhẹ của hoàng đế.

Diệp Húc đồng thời thi triển Dương Thiên Thần Vương Diệt Kiếp ấn, lập tức mọi ngõ ngách trong thung lũng hào quang rực rỡ, lửa cháy hừng hực, giống như trong nháy mắt dâng lên sáu mươi sáu vầng dương chói lòa, nắng gắt bên trong, Thiên giới đại lục phập phồng không ngớt, nhất tề hướng bàn tay to của Trung Châu Hạ gia Thánh chủ kia ầm ầm đánh tới.

Bên trong khe sâu, ngọn lửa đậm đặc, cháy sạch hư không không ngừng sụp xuống. Bàn tay to của Hạ gia Thánh chủ giống như hằng cổ bất động, đón đỡ một kích tuyệt thế trước nay chưa hề có của Diệp Húc.

Oanh! Oanh! Oanh!

Một vòng luân nắng gắt bùng nổ, rồi vụt tắt, bàn tay to bạch ngọc của Hạ gia Thánh chủ, nghiền đè hết thảy, nghiền nát tất cả sáu mươi sáu đạo Dương Thiên Thần Vương Diệt Kiếp ấn, rồi tạm dừng trong nháy mắt, lại tiếp tục hướng về phía trước đánh tới.

Cùng lúc đó, thân thể Diệp Húc phát ra những tiếng ba ba ba vang như tiếng sóng, làn da vỡ ra, sáu mươi sáu cánh tay đều bị phản lực dội lại lớn đến mức đều bị bẻ gẫy, bay ngược lại và dựng đứng lên, đụng vỡ một đạo đỉnh văn, rốt cục vùng thoát khỏi bàn tay to phong ấn, hướng vào chỗ sâu trong Thang Hoàng Lăng mà lao đi!

" Hạ gia Thánh chủ, ngươi cũng ăn ta một kích! "

Thanh âm Diệp Húc truyền đến, lập tức một viên bóng nước cấp tốc xoay tròn, hướng bàn tay to bay đi.

Bàn tay to của Hạ gia Thánh chủ rất nhẹ nhàng, tiếp tục truy kích, đã thấy viên bóng nước kia càng lúc càng lớn, ở giữa không trung đột nhiên hóa thành một quả cầu nước chu vi tới hơn mười dặm, tràn ngập dày đặc hàn khí, che ở phía trên đường đi của bàn tay to.

Bóng nước ầm ầm bùng nổ, Cửu Âm Thánh Thủy tràn ngập, dừng ở phía trên bàn tay to của Hạ gia Thánh chủ, lập tức ăn mòn bàn tay to này, chỉ thấy két két rung động, khói xanh tràn ngập.

" Đây là cái gì? Pháp tướng chân thân, có chút cùng loại Nguyên Thủy Thánh Tông cấm pháp, so với Nguyên Thủy Thánh Tông cấm pháp uy lực càng mạnh, không ngờ có thể tránh được kích này của trẫm... "

Bàn tay to này nhẹ nhàng rung lên, làm cho tất cả Cửu Âm Thánh Thủy đều bốc hơi, sau đó chậm rãi thu hồi, một hồ Cửu Âm Thánh Thủy, cứ như vậy bốc hơi sạch sẽ!

Một lúc lâu sau, có mấy lão quái vật Hạ gia Tam Bất Diệt cảnh ôm lấy một vị đàn ông trung niên chậm rãi đi tới.

Người đàn ông trung niên kia đúng là nhân trung chi hoàng, là hoàng đế thống ngự Vu Hoàng, thân khoác đế bào, đầu đội vương miện, chuỗi ngọc châu buông xuống, đỉnh đầu dâng lên một chiếc lọng hoa, quanh thân có Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ, Thanh Long v.vv.. các loại thú lành bay múa.

Anh mắt hắn lộ ra mầu khác lạ, từ từ mở miệng nói: " Tiểu tử này, đích xác đã ra hồn, rất là khó chơi, tuy nhiên ở trong Thang Hoàng Lăng, hắn không còn đường trốn, chỉ có thể đền tội nhận lấy cái chết, Minh Đường, Ứng Tông Đạo và Hoàng Tuyền Ma Tông có tới không? "

" Khởi bẩm Thánh chủ, Ứng Tông Đạo ba năm trước đây rời khỏi Hoàng Tuyền Ma Tông, chẳng biết đi đâu, đến nay còn không có tin tức. Hoàng tuyền Ma Tông đã không có Ứng Tông Đạo trấn thủ, chỉ có thể tự bảo vệ mình, Triều Công Thiều quả quyết sẽ không rời khỏi Hoàng Tuyền Ma Tông, mạo hiểm đến chỗ này. " Hạ Minh Đường trầm giọng nói.

" Thực lực của Ứng Tông Đạo này, còn ở phía trên cả trẫm nữa, tuy nhiên hắn lại không ở tràng, vừa lúc này xử trí Diệp Thiếu Bảo, miễn sao sau này không biến thành một Ứng Tông Đạo khác! Về phần Triều Công Thiều, chỉ là một lão già cổ hủ mà thôi, không đáng để lo nghĩ. "

Hạ gia Thánh chủ sát khí lành lạnh, hướng vào chỗ sâu trong Thang Hoàng Lăng đi đến: " Cơ hội lần này rất khó gặp, so sánh với Diệp Thiếu Bảo, Thang Hoàng thân thể và Thông Thiên chi lộ trong Thang Hoàng Lăng này, mới là chuyện quan trọng nhất! "

Mọi người vội vàng đuổi theo, lần này trong Ân Khư chim đen mở miệng, tin tức rất nhanh truyền khắp thiên hạ, mặc dù là Vu Hoàng thế gia từ xưa Trung Châu Hạ gia này cũng không thể không động tâm.

Năm đó Thang Hoàng tiêu diệt Hạ gia, thành lập Đại Thương Hoàng triều, lần này đám người Hạ gia Thánh chủ tiến đến, ngoại trừ tính toán thu hoạch Thang Hoàng máu, khai thông Thông Thiên chi lộ, còn có ý vì Hạ gia lão tổ tông báo thù rửa hận, tính toán đem xương cốt của Thang Hoàng ra khỏi Hoàng Lăng, phơi thây hoang dã, chấn phục Hạ gia hùng phong!

Sau khi mọi người đã đi qua thật lâu, những người bị bàn tay to của Hạ gia Thánh chủ bức bay lên dán vào trên vách đá mới khôi phục khí lực, đều theo vách đá rơi xuống, những người này ngơ ngác nhìn nhau, không khỏi hoảng sợ.

Bọn họ tuy rằng đều là đại vu, đều là cao thủ rất giỏi, thần thông quảng đại, nhưng vừa rồi xem Diệp Húc và Hạ gia Thánh chủ đối chọi trong nháy mắt, họ mới cảm giác được sâu sắc là chính mình vô lực.

Đây không phải là sức mạnh mà bọn họ có khả năng chống lại, mà là tồn tại nói chung của trời đất và con người, là sức mạnh to lớn của thiên địa, không thể nào kháng cự.

" Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo, không ngờ có thể trốn thoát trên tay Hạ gia Thánh chủ, chả trách chưởng giáo nói người này đã ra hồn, không thể dễ dàng trêu chọc! "

" Hắn mới lớn bằng này, không ngờ có thể có tu vi bực này! "

" Diệp Thiếu Bảo chỉ sợ cũng không chịu nổi, giờ phút này quá nửa đã bị trọng thương gần chết, cho dù bất tử, cũng không có khả năng trốn thoát Hạ gia Thánh chủ đuổi giết! Nói ngắn gọn, lão ma đầu này là chết chắc rồi! "" Đỉnh Nhân Hoàng, quả nhiên lợi hại, không phải ta có khả năng chống lại, ta thi triển Di La Thiên Nguyên Thủy Thiên Vương chân thân, mới có thể tránh được người này công kích... "

Bị bàn tay to Hạ gia Thánh chủ đuổi giết, Diệp Húc chạy thẳng đến Thang Hoàng Lăng cứ ở trong chỗ sâu mà đi, không ngừng ho ra máu. Sau một lúc lâu, hắn mới chữa trị thương thế, trong lòng hoảng sợ, hắn tính toán: " Thánh chủ không hổ là Thánh chủ, so với Lã Xuân Thu đại tướng quốc và Đông Môn Thiên Phủ, đều phải lợi hại hơn gấp nhiều lần! Cho dù ta có thi triển ra Bàn Vương chân thân, chỉ sợ cũng không thể tiếp được gã này một kích. "

Vừa rồi đều không phải là hắn đối mặt chống đỡ Hạ gia Thánh chủ một chiêu, mà là tránh đi Hạ gia Thánh chủ một kích, chỉ là thoáng ngăn cản một cái chớp mắt, để cho mình có hy vọng trốn thoát. Mặc dù là như vậy, hắn cũng gần như bị bàn tay to Hạ gia Thánh chủ truyền đến phản lực chấn động đến hồn bay phách lạc!

Tuy nhiên Diệp Húc vẫn chưa xuất hết toàn lực, nếu hắn thi triển ra Bàn Vương chân thân, sức chiến đấu còn có thể tăng lên mấy lần, nhưng mặc dù là Bàn Vương chân thân, cũng không thể trực diện chống lại một kích của Hạ gia Thánh chủ này.

Đây là chênh lệch, chênh lệch quá lớn, Nhân Hoàng Thánh chủ, có thể trấn thủ thánh địa, đây làm sao có thể là hư danh được?

" Hạ gia Thánh chủ vẫn chưa vận dụng Nhân Hoàng chi bảo, nếu vận dụng Nhân Hoàng chi bảo, thực lực kia của hắn sẽ còn khủng bố đến thế nào? "

Diệp Húc không khỏi rùng mình một cái, thầm nghĩ: " Nếu là hắn vận dụng cấm bảo đâu... "

Sắc mặt hắn đanh lại, đối với những người khác mà nói, Diệp Húc hoàn toàn xứng đáng là một đại phú ông, quanh thân bảo vật nhiều vô cùng, Bất Diệt chi bảo, Nhân Hoàng chi bảo, thậm chí cấm bảo không hoàn chỉnh, cấm bảo bán thành phẩm, Diệp Húc đều có thể xuất ra một hai kiện.

Nhưng nếu là so sánh với các Đại Thánh địa Thánh chủ, hắn vẫn là quá nghèo.

Người nào đứng đầu thánh địa lại không có một kiện cấm bảo, không có vài món Nhân Hoàng chi bảo?

Cấm bảo Phục Tô, cái loại lực lượng hủy thiên diệt địa này, không có người có khả năng kháng cự, nếu là Thánh chủ vận dụng cấm bảo, uy lực khủng bố tuyệt đối có thể đem đại lục bắn chìm, tuyệt đối có thể dễ dàng tiêu diệt cả một đám Nhân Hoàng!

" Thiên Yêu cung Yêu chủ mang đến Thiên Yêu cung cấm bảo, Hiên Viên gia mang đến Chỉ Nam xa, còn có các thánh địa Âm Dương tông Thái Cực tông Nguyên Thủy Đạo tông Tiểu Quang Minh Thánh địa, Đại Phạm Âm Lôi tự, hơn phân nửa cũng mang đến cấm bảo, Hạ gia sợ rằng cũng không phải ngoại lệ. Lần này Thang Hoàng Lăng, chắc chắn sẽ bùng lên một cuộc long trời lở đất."

Hắn thúc dục Càn Khôn đỉnh, đem lão già Hạ gia từ từ luyện hóa, toàn thân tinh khí đều đánh vào trong cơ thể Phượng Yên Nhu, lão già kia ra sức giãy dụa, tiếc rằng một tòa đại lục đè ở trên người, khiến hắn không thể nhúc nhích, hắn hét lớn: " Diệp Thiếu Bảo, Hạ gia Trung Châu ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi... "

" Ta còn là khiêm tốn một ít, ừ, khiêm tốn một ít, không cần phát sinh xung đột với các thánh chủ là tuyệt vời... " Diệp Húc mắt điếc tai ngơ, thầm nghĩ trong lòng.

Trong đỉnh, tiếng hô hét của lão già Hạ gia long trời lở đất, kêu lên: "... Ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi... "

" Khiêm tốn a... " Diệp Húc lẩm bẩm nói.