Thanh niên kia tuổi chừng hai mươi, anh tuấn khôi ngô, một thân áo đen, áo choàng rộng bình thường thì rộng thùng thình nhưng áo choang của hắn lại có chút bó sát vào người. Nó không thể che được thân hình hùng tráng, cơ thể giống như một khối nham thạch vậy.

Hắn đi một đôi giầy cũ nát, hiển nhiên đã trải qua lặn lội đường xa, bước chân rất lớn, một bước tới trước liền rộng chừng hai mét, nện bước không nhanh không chậm, tốc độ cực nhanh.

Nguyên khí của hắn dường như mãnh liệt, dường như trong cơ thể cất giấu một mặt trời nhỏ, phát ra vô tận nhiệt lực.

Tam Nguyên cảnh Bồ Nguyên kỳ, nguyên khí như hỏa, Cố Nguyên kỳ nguyên khí giống như mặt trời nhỏ, Dung Nguyên kỳ nguyên khí đại nhật như luân, lan tràn toàn thân.

Hiển nhiên thanh niên này, đã tu luyện tới Cố Nguyên kỳ, thực lực cực kỳ hùng hậu, đặt ở trong những vu sĩ của Diệp gia, cũng là một cường giả rất giỏi.

Mấu chốt nhất chính là, niên kỷ của hắn không lớn, hai mươi tuổi mà có tu vi như vậy, có thể nói là khủng bố!

Diệp gia trưởng tử tông thất đệ tử, con trai độc nhất của Diệp Tư Đạo, Diệp Tần rốt cuộc cũng trở về!

"Đại ca!" Diệp Húc trong lòng vui mừng vô hạn, cao giọng la lên.

Hắn còn nhỏ cơ khổ vô cùng, chỉ có một lão nô làm bạn, Diệp Tần coi hắn như thân sinh huynh đệ, đối với hắn tìm mọi cách chiếu cố. Lúc này nhìn thấy Diệp Tần, trong lòng vô cùng kích động.

"Ngươi là… lão thất!"

Diệp Tần nhìn Diệp Húc, nao nao, lộ ra vẻ vui mừng, lập tức nhanh chân hơn, giống như cuồng phong thổi quét, trong chớp mắt đã tới trước mặt của Diệp Húc. Hắn đánh giá cao thấp một chút, đột nhiên cười ha ha, triển khai song chưởng ôm chặt lấy Diệp Húc một chút!

"Lão thất, quả nhiên là ngươi! Ta lúc rời nhà bỏ đi, ngươi mới chỉ cao như vậy, quả thực chính là nhỏ bé, hiện tại không ngờ đã nhanh cao hơn ta rồi!"

Diệp Húc hốc mắt có chút ướt át, cười nói: "Đại ca, ngươi rời nhà đã nhanh bốn năm rồi, mấy năm nay ngươi chạy đi đâu vậy? phủ chủ đại nhân luôn nghe ngóng tìm kiếm tung tích ngươi chung quanh, nhưng thủy chung vẫn không tìm thấy được."

Diệp Tần lắc đầu nói: "Một lời khó nói hết, ta đi tới Tần Hán chiến trường, ở biên thùy làm một bộ binh, nhiều lần sinh tử, rốt cuộc cũng được ân chuẩn, có thể trở về."

"Tần Hán chiến trường?"

Diệp Húc ngẩn ngơ, phiến đại lục này quốc gia san sát, nhiều không đếm xuể. Tần Hán là hai quốc gia lớn, vu sĩ xuất hiện lớp lớp.

Tần hoàng khai quốc là một vị đại vu tu vi long trời lở đất, đảo qua lục hợp, định đô Hàm Dương. Tập trung người tài ba dị sĩ của thiên hạ, dùng đồng tinh thiết mẫu, luyện chế ra mười hai kiện vu bảo, mười hai đồng nhân, làm lợi khí trấn quốc.

Miêu Cương tọa lạc ở cảnh nội Tần quốc, Liễu Châu cùng những châu quận to nhỏ chung quanh đều là lãnh thổ nước Tần, thuộc loại biên thùy ven biển phía nam.

Mà Hán quốc là một quốc gia lớn khác, sát biên giới nước Tần, thực lực hùng hậu, hai nước ngoại giao ác liệt, thường xuyên khai chiến.

Nghe nói binh lính bình thường nhất của hai nước Tần Hán, thấp nhấp đều là võ đạo tiên thiên cao thủ. Vu sĩ ở trong đó chỉ có thể đảm nhận binh sĩ trưởng các loại chức quan cấp thấp.

Muốn trở thành cấp thấp tướng lãnh, thấp nhất cũng phải tu vi đạt tới Tam Chân cảnh cao thủ. Trở thành đại tướng thống lĩnh quân đội, tốt xấu cũng phải luyện ra nguyên đan.

Trên chiến trường Tần Hán, chiến tranh thảm liệt rộng rãi, thường nhân khó có thể tưởng tượng được.

Giống như Diệp Tư Đạo hay Diệp Phan được đại hào ở Miêu Cương này, tu vi bí hiểm, nhưng đi vào chiến trường Tần Hán, chỉ sợ cũng có chút bình thường.

Diệp Tần không ngờ lại đi nơi hiểm ác như vậy, không ngờ là đi tới bốn năm, thực sự còn số trở về, đúng là dị số.

"Thiếu Bảo, vị tiền bối này.." Diệp Tần lúc này mới chú ý tới Diệp Phan nói.

Hắn rời khỏi phủ bốn năm trước, Diệp Phan khi đó còn gây sóng gió bên ngoài, chung quanh giết người, sau đó Diệp Tư Đạo dạo chơi khắp nơi, sưu tầm tung tích của hắn, lúc này mới gặp Diệp Phan, thu phục được lão.

Bởi vậy Diệp Tần cũng không có gặp qua lão nhân này.

Diệp Húc giải thích mơ hồ lai lịch của Diệp Phan một lần nói rằng: "Diệp Phan tiền bối tạm thời phụ trách dạy bảo đệ vu pháp, không lâu nữa sẽ rời đi."

Diệp Tần không có để trong lòng, cười nói: "Lão thất, ta lâu như vậy rời nhà chưa về, hiện tại nóng lòng lắm rồi. Ta về nhà trước, đợi khi xong việc tới nhà tìm ngươi!"

Diệp Húc nhìn the hắn rời đi, trong lòng có chút cảm thán, năm đó đại ca Diệp Tần rời khỏi, tu vi mới chỉ đạt tới Thương Minh Luyện Thể Quyết cửu trọng, mà hiện giờ đã trở thành vu sĩ, đạt tới cảnh giới Cố Nguyên kỳ.

Năm đó hắn làm cho người ta phải ngưỡng mộ, hiện giờ cũng vẫn như vậy.

Diệp Phan thấy Diệp Tần đi xa, âm trầm nói: "Thất gia, hiện tại chỉ cần ngươi mở miệng ra nói một câu, lão phu liền lập tức đuổi theo Diệp Tần, giết hắn dưới chưởng! Diệp Tần chưa trở về tới nhà, giết hắn ở vùng ngoại ô này, thần không biết quỷ không hay, không có bất kỳ kẻ nào biết được hắn chết trong tay chúng ta!"

Diệp Húc nao nao, cả giận nói: "Tiền bối, ta vì sao phải giết đại ca của ta?"

"Vì sao?"

Diệp Phan cười ha hả, bộ mặt dữ tợn: "Ngươi cũng biết vì sao Diệp Tư Đạo muốn ta phụ trách an toàn của ngươi, dạy bảo vu pháp cho ngươi rồi chứ gì? Đây là bởi vì hắn đã coi ngươi là ứng cử viên vị trí phủ chủ. Chờ khi hắn tu luyện thành cảnh giới Hỗn Nguyên kỳ. Sau đó không lâu sẽ từ chức phủ chủ, dạo chơi bốn phương tìm kiếm đột phá tới nguyên đan! Đến lúc đó, ngươi chính là Diệp gia phủ chủ!

Diệp Húc trong lòng chấn động, lẩm bẩm nói: "Phủ chủ muốn cho ta tiếp nhận chức vụ sao?"

"Hiện tại Diệp Tần trở về, hắn là con thân sinh của Diệp Tư Đạo, hơn nữa tu vi so với ngươi còn cao hơn, tư chất không hề kém ngươi. Ngươi cho rằng có cơ hội trở thành phủ chủ sao?"

Diệp Phan nhe rằng cười độc ác nói: "Thất gia, ta muốn dạy ngươi bí quyết thứ ba chính là lòng lang dạ sói. Vì đạt được mục đích không từ tất cả thủ đoạn! Ngươi hiện tại mở miệng còn kịp, chỉ cần ngươi mở miệng, ta liền lập tức đuổi theo giết hắn!"

Diệp Húc lâm vào trầm mặc, Diệp Phan tiếp tục nói: "Diệp gia phủ chủ, quyền lớn thế lớn, cầm giữ nửa sản nghiệp Liễu Châu, nắm giữ ba kiện vu bảo của Diệp phủ. Tất cả tài nguyên đều có thể hưởng dụng, tu vi tiến bộ thần tốc! Năm đó Diệp Tư Đạo cũng không phải là con cả của Diệp gia. Phía trước hắn còn tám ca ca, ngươi có biết vì sao hắn trở thành con trưởng, tiếp nhận chức vụ phủ chủ không?"

Diệp Phan sắc mặt lành lạnh nói: "Chính là bởi vì tám ca ca của hắn lần lượt chết đi, chỉ còn lại tu vi của hắn cao nhất! những người đó vì sao sẽ chết, ngươi cẩn thận một chút!"

Năm đó trận chiến tranh đoạt phủ chủ, nghe nói cực kỳ thảm thiết. Diệp gia rất nhiều đệ tử tông thất tự giết lẫn nhau. Diệp Tư Đạo có thể thắng được, chỉ sợ thủ đoạn cũng không sáng.

Diệp Húc im lặng một lúc lâu, thản nhiên nói: "Tiền bối, ta sẽ không cùng đại ca tranh đoạt vị trí phủ chủ, lại càng không động thủ với hắn. Nếu đại ca muốn vị trí phủ chủ, hắn có thể cầm lấy."

Diệp Phan tức giận hừ một tiếng: "Ngươi không phụ người nhưng người phụ ngươi! Ngươi đối với hắn như vậy, hắn chưa chắc sẽ đối đãi với ngươi như thế! Thất gia, hy vọng tương lai sẽ không hối hận!" Dứt lời, lão tế khởi Long Độ Phạm Biến Kim Ngọc lâu, thả ra Hôi Ưng, chấn cánh dựng thẳng người bay về phía tây.

Thanh âm của lão từ xa truyền tới thở dài nói: "Diệp gia có hai vị thiên tài, chỉ sợ không phải là phúc của Diệp gia…"

Diệp Húc nhìn theo lão rời đi, dứt khoát nói: "Đại ca đối đãi với ta như huynh đệ thân sinh. Nếu không có hắn chiếu cố, ta căn bản không thể sống tới hiện giờ! Bởi vậy ta tuyệt đối sẽ không hối hận…" Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Sau vài ngày, Liễu Châu hoàn toàn lâm vào chấn động, chấn động chủ yếu trên hai phương diện.

Thứ nhất, Diệp Tư Đạo đột phá Tam Chân cảnh Hạo Nguyệt kỳ, thành công bước vào Hỗn Nguyên kỳ cảnh gới. Bắt đầu hướng tới Tam Đan cảnh.

Thứ hai, trưởng tử Diệp Tần của Diệp gia, bên ngoài du lịch bốn năm rốt cuộc cũng trở về, hiển lộ ra thực lực hùng mạnh, Cố Nguyên thất phẩm!

Cố Nguyên thất phẩm, mặc dù là tam đại vu hoang vu sĩ ở thế hệ trước, cũng có nhiều người chưa đạt tới cảnh giới như hắn!

Diệp gia, lại một thiên tài ngang trời xuất thế, thậm chí che lấp cả hào quang của Diệp Húc xuống.

Trong nháy mắt, Diệp Tần trở thành tiêu điểm cho mọi người chú mục.

Diệp Phan đã rời khỏi Diệp phủ, hơn nữa Diệp Húc tuy rằng trở thành vu sĩ. Nhưng tu vi của hắn và Diệp Tần chênh lệch thực sự quá lớn, cho nên không chỉ là Diệp gia, thậm chí ngay cả hai đại vu hoang thế gia khác cũng cho rằng Diệp Tần chính là Diệp gia phủ chủ tương lai. Trong nhất thời rất nhiều người tới hỏi thăm Diệp Tần liên miên không dứt.

Diệp Phan mặc dù đã rời đi, nhưng Diệp Húc mỗi ngày đều tu luyện như vậy. Thời gian phần lớn hắn đều đặt trên Chu Thiên Tinh Đấu Luyện Khí Thuật và Cửu Chuyển Nguyên Công. Một chút ít thời gian còn dư thì tu luyện Thanh Giao Cửu Kích.

Trải qua chỉ điểm của Diệp Phan, hắn đã bước đầu tiến lên lĩnh vực vu sĩ, tìm tòi đi về phía trước.

Sau bảy ngày, Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn bắt đầu xuất hiện một chút biến hóa nhỏ, tốc độ cắn nuốt nguyên khí của công pháp này chậm rãi biến chậm, điều này làm cho Diệp Húc phi thường kích động.

"Cửu Chuyển Nguyên Công tứ chuyển, chỉ sợ sắp được ta luyện thành!"