Pháp lực ẩn chứa bên trong một đạo cấm pháp phân thân của Tuyên Hoàng này không thể xem thường. Tuy rằng không có thân thể nhưng pháp lực vô biên, có thể tuỳ ý thi triển tinh tuý trong đạo cấm pháp này. Các loại vu pháp giống như hạ bút thành văn, uy năng mỗi một đạo đều vô cùng mạnh mẽ, khiến mọi người đều rơi vào thế yếu!

Vu Hoàng sở dĩ là Vu Hoàng, chính là cấm kỵ, từ trên thân hình của một tôn cấm pháp phân thân, liền có thể nhìn thấy rõ.

Già La Minh Tôn chính là Nhân Hoàng mới lên, nắm trong tay Y Doãn huyền quan, cỗ quan tài này so với Trọng Huỷ huyền quan chính là cùng một cấp bậc. Khi đó trong Thang Hoàng lăng, Trọng Huỷ huyền quan thậm chí đánh bay cấm bảo Vô Tự Thiên Thư của Thiên Nhân Tông, cắn nuốt Quách Tông chủ vị Nhân Hoàng Thánh chủ này, cơ hồ ngay cả Vô Tự Thiên Thư cũng suýt nữa bị thi thể Trọng Huỷ huyền quan hút vào bên trong luyện hoá, uy năng của nó là vô cùng dũng mãnh.

Triều Công Thiều là tiền Tông chủ của Hoàng Tuyền Ma Tông, đỉnh cao Nhân Hoàng, nắm trong tay Luân Hồi Thiên Bàn, lực chiến đấu không hề thua kém Nhân Hoàng Thánh chủ.

Tử Tiêu, Thần Tiêu chính là Cửu Tiêu nương nương của Hàn Nguyệt Cung, cũng là tu vi Nhân Hoàng. Còn về Quỳnh Tiêu Cung chủ lại càng kinh khủng, đại Cung chủ của Hàn Nguyệt Cung, có năm đạo cấm pháp tu luyện đến cảnh giới đỉnh cao Nhân Hoàng. Trong số Thánh chủ đương thời, thực lực của nàng tuyệt đối nằm trong mười người cao nhất, huống hồ lúc này nắm trong tay cấm bảo Quế Hoa thần thụ của Hàn Nguyệt Cung, khiến thực lực nàng sâu không lường được.

Có điều cho dù là chiến lực đáng sợ như vậy, cũng bó tay hết cách trước một đạo cấm pháp phân thân của Tuyên Hoàng tổ sư khai phái Lang Gia tiên phủ. Thậm chí khi đối mặt liền rơi vào thế yếu, khiến mọi người phải chống đỡ hết sức, cực kỳ nguy hiểm!

Đạo cấm pháp phân thân này có pháp lực kinh khủng của Vu Hoàng, không có thân thể của Vu Hoàng. Nó chính là hình thành từ cấm pháp, thân hình chính là cấm pháp, do pháp lực vô cùng vô tận tạo thành, vừa ra tay là long trời lở đất.

"Ta vốn dĩ tưởng rằng bản thân đã tiếp cận cảnh giới Vu Hoàng, đến nay nhìn lại mới biết còn cách rất xa, khác biệt cảnh giới quả thực là quá lớn rồi. Chẳng trách đương kim Thánh chủ tuy nhiều, đỉnh cao Nhân Hoàng cũng nhiều, nhưng lại không có ai có thể đột phá, trở thành Vu Hoàng!"

Diệp Húc đứng ở chỗ cũ, trong cơ thể bùm bùm bạo vang không dứt, xuất hiện Bàn Vương thiên địa pháp tướng phân thân, giống như mọt pho tượng người khổng lồ đầu đội trời chân đạp đất.

"Có điều tiêu diệt một cấm pháp phân thân của Vu Hoàng, dựa vào mấy người chúng ta, có lẽ có thể làm được!"

Lúc này trận vân của Hạo Thiên chuông trong ấn đường thiên đình của hắn đã tiêu biến, ám thương khỏi hẳn, ngọc lầu có thể giải thoát, treo cao trên đỉnh đầu. Từng đạo tiên quang hoá thành tu vi, cuồn cuộn không ngừng phun tới, Diệp Húc tinh khí như triều, điên cuồng nhập vào trong Kiến Mộc thần trượng. Cây thần trượng này càng ngày càng cao, càng ngày càng to, từng luồng uy năng của cấm bảo được hắn thôi phát.

Mặc dù thực lực của Diệp Húc vẫn chưa phát huy được toàn bộ uy năng của cấm bảo bán thành phẩm, nhưng giữa hắn và Kiến Mộc có một loại cảm ứng kỳ lạ. Lúc này tu vi toàn thân rót vào bên trong Kiến Mộc thần trượng, lập tức đem uy năng của cây thần trượng này thôi phát được năm phần.

Năm phần uy lực của cấm bảo bán thành phẩm, có thể nói là khủng bố, rất khó tượng tưởng Diệp Húc có thể thôi phát một năng lượng khổng lồ như vậy!

Tinh khí trong Kiến Mộc thần trượng hồi lưu, chảy ngược về thân thể của hắn, khiến Bàn Vương khai thiên kinh của hắn càng thêm ngưng đọng, càng có uy lực!

Khí thế của hắn, trong nháy mắt tăng lên đến đỉnh cao, sánh ngang với Nhân Hoàng Thánh chủ, bảy đạo Công Đức Kim Luân phía sau đầu không ngừng chuyển động. Phía sau Công Đức Kim Luân chính là sáu đạo Luân Hồi to lớn không gì sánh bằng!

Không trung truyền đến âm thanh ca ngợi của thần phật đầy trời, hoành đại liêu khoát, tuyên truyền giác ngộ, khiến người tỉnh ngộ, bên trong còn có tiếng tụng kinh ma đầu ma tôn, khuyên nhân hướng ác, cám dỗ chúng sinh sa đoạ!

Đây chính là Bàn Vương chân thân của Diệp Húc, cất chứa chính đạo, ma đạo, yêu đạo cùng với cấm pháp của ma tộc, sáng tạo ra loại cấm pháp thuộc về chính mình!

Đỉnh đầu của hắn hiện ra lô bồng, dưới chân trào ra thanh liên, thắt lưng quấn quanh đại hà, ánh mắt gắt gao nhìn vào Tuyên Hoàng phân thân. Thân hình hắn đột nhiên biến mất, hoà tan vào trong hư không!

Lúc này đám người Quỳnh Tiêu lần lượt tế khởi cấm bảo, nhưng vẫn không có cách nào ngăn cản Tịch

Diệt tiên quang xâm nhập, nguy hiểm cận kề.

Đột nhiên, chỉ thấy một cây thanh trụ xuất hiện trên đỉnh đầu Tuyên Hoàng phân thân, chống trời dựng lên, hung hăng nện xuống đỉnh đầu của Tuyên Hoàng phân thân, khiến tôn cấm pháp phân thân này bị một kích đánh nát!

Một trượng này giống như trời sập, thiên giới khuynh đảo, sức mạnh uy năng không hình dung nổi.

Ầm!

Tuyên Hoàng phân thân bị một trượng của hắn đánh đến mức nổ tung, hoá thành từng đạo trận vân cấm pháp chạy trốn toán loạn rồi lại đột ngột tụ tập lại, khôi phục nguyên trạng. Có điều uy năng của y đã có chút hao tổn, bị một trượng này của Diệp Húc tiêu trừ một phần cấm pháp, vừa sợ vừa giận, ngẩng đầu nhìn lên Diệp Húc.

Y không có thân thể, chỉ có hợp thể của pháp lực ngưng tụ thành, lực phòng ngự cũng không cao. Có pháp lực của Vu Hoàng, nhưng lại không có phòng ngự vủa Vu Hoàng do đó bị Diệp Húc triển khai Hư Không ấn và Trường Không ấn, tiếp cận đem y một trượng đánh bạo.

Đám người Quỳnh Tiêu thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cũng có thể bảo toàn bản thân, hồi phục tổn thương thân thể, nhìn Diệp Húc một cách kinh ngạc.

Một kích vừa rồi của Diệp Húc, đột nhiên xuất hiện bên cạnh Tuyên Hoàng phân thân, một trượng nện xuống, đánh vỡ Tuyên Hoàng phân thân, giải trừ uy năng của gã. Một kích này, khiếp đảm vô cùng, cho dù là gã chủ động tiếp kích này cũng khó mà tránh được.

"May mà lúc đấy đại sư tỷ không gả Kiều Kiều cho Đông Hoàng Mục! Đông Hoàng Mục làm sao có thể sánh bằng Diệp Thiếu Bảo?" Cung chủ Quỳnh Tiêu, Tử Tiêu, Thần Tiêu cùng liếc nhau một cái, trong lòng thầm nghĩ.

Chỉ cần dựa vào một kích đó của Diệp Húc, bọn họ liền nhìn ra, hiện nay Diệp Húc đã có thủ pháp có thể cùng Thành chủ đối kháng, loại tu vi tiến cảnh này, có thể nói là kinh người.

Trong số các kỳ tài thiên hạ, bao gồm các loại thể chất đặc thù như ngũ hành chi thể. Diệp Húc là hậu bối trẻ tuổi đầu tiên có chiến lực kinh người như vậy, tiền đồ rộng lớn, cho dù cái gọi là ngũ hành chi thể, so sánh với hắn cũng thua kém rất nhiều!

Mọi người có được một chút thời gian thở dốc, cuối cùng mỗi người tự mình ổn định trận hình, đem Tuyên Hoàng cấm pháp phân thân bao vây ở bên trong. Hiện giờ, bọn họ cũng nhìn ra điểm yếu của Tuyên Hoàng phân thân. Có pháp lực của Vu Hoàng, lại không có thân thể của Vu Hoàng, nếu như muốn đầu pháp lực thì cho dù là bọn họ tay cầm cấm bảo cũng không cách nào đối phó lại Tuyên Hoàng phân thân, nhưng nếu là đấu thân thể, thì sẽ dễ dàng hơn nhiều rồi.

Có điều cho dù như vậy, tình huống bọn họ phải đối diện vẫn là vô cùng hiểm ác.

Tuyên Hoàng phân thân chứa đựng pháp lực Vu Hoàng, lực công kích mạnh có thể phá vỡ phòng ngự của cấm bảo, giết sạch tất cả, nên mọi người không thể không cẩn thận thận trọng.

"Ngươi làm thương đến bổn hoàng, tội đáng chết vạn lần!" Tuyên Hoàng phân thân mắt lộ vẻ tức giận, ngẩng đầu nhìn về Diệp Húc, ánh mắt như lửa, bóp méo hư không.

"Bổn hoàng? Chắc là ngươi còn không biết, chân thân của ngươi, sớm đã bị Vũ Hoàng giết chết. Đã chết không biết bao nhiêu vạn năm rồi lại còn cứ mở miệng là bổn hoàng, bổn hoàng!"

Diệp Húc một trượng trong tay, ha ha cười lớn, bước lớn đi về phía Tuyên Hoàng, bước chân đạp trong hư không, lập tức hư không chấn động, giống như đánh trống Quỳ Ngưu, thùng thùng rung động, vang vọng trời đất!

Đây là bảo hồn giới bên trong cấm bảo, không gian vô cùng kiên cố, cơ hồ không cách nào phá vỡ. Cho dù là vừa nãy bọn họ động thủ, cũng không thể đánh vỡ khoảng không gian trong bảo hồn giới này.

"Nếu như không phải ngươi trốn trong bảo hồn giới thì sớm đã chết rồi!"

Diệp Húc mở miệng hét lớn, tiến lên như gió xoáy, tay nâng trượng, lớn tiếng quát: "Hôm nay, ta đến tiễn ngươi đi gặp chân thân của ngươi!"

Cùng lúc đó, đám người Cung chủ Quỳnh Tiêu tới tấp xông lên, vây đánh Tuyên Hoàng phân thân, các loại cấm pháp tế khởi, khắp trời hào quang bay múa, từng luồng khí tức của cấm bảo ở giữa không trung xông đến, các loại trận vân dịch chuyển qua lại.

Trong bảo hồn giới đã trở nên hung ác, nguy hiểm dị thường. Nếu như không có cấm bảo trong tay, thì ngay cả là Nhân Hoàng tiến vào đây, đều sẽ dễ dàng bị giết chết, Thánh chủ mà đến đây, cũng đều chỉ trong nháy mắt sẽ trúng trọng thương.

Nhất là Luân Hồi Thiên Bàn của Triều Công Thiều và Quế Hoa thần thụ của Cung chủ Quỳnh Tiêu, mỗi đạo trận vân do hai bộ cấm bảo này phát ra đều có thể dễ dàng tiêu diệt một vị đỉnh cao Nhân Hoàng!

May mà Tô Kiều Kiều sớm đã được Diệp Húc thu vào trong ngọc lầu, được ngọc lầu che trở, nếu không thì với thực lực tu vi của nàng căn bản không có cách nào chống đỡ ở trong này dù chỉ một giây liền sẽ bị cắn nát.

Tuyên Hoang phân thân nổi giận đùng đùng, thân hình chớp động, vừa đi vừa đánh, không để mọi người đến gần, đồng thời các loại vu pháp giống như cuồng phong bão táp thi triển ra, không ngừng đối kháng lại cấm bảo, oanh kích đến mức Luân Hồi thiên bàn, Quế Hoa thần thụ, Y Doãn huyền quan không ngừng chấn động. Thậm chí ngay cả Diệp Húc cũng không có cách nào tiếp cận, bị từng đạo uy năng cấm pháp đánh lui!

Sức mạnh của hắn, không ai có thể sánh được.

"Giết!" Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Một đạo vu pháp của hắn xuất ra, bày ra Tam Thập Tam thiên giới băng diệt, đem tất cả mọi người bao phủ bên trong, lập tức đánh đến cấm bảo bất ổn, khiến mỗi người đều trúng thương, cho dù là Cung chủ Quỳnh Tiêu cũng không khỏi chảy máu khoé miệng.

"Diệt Tiên chi thủ!"

Hắn lại một chưởng đánh xuống, huỷ diệt tất cả, rung động Quế Hoa thần thụ. Thần thụ chấn động, nghìn vạn cành cây đều gãy vỡ, cánh hoa tung bay, thê mỹ vô cùng. Tử Tiêu nương nương và Thần Tiêu nương nương ho ra máu, bị hắn một trưởng theo Quế Hoa thần thụ đánh bay, ngã xuống đất không dậy nổi.

"Ma Diệt Chúng Sinh"

Triều Công Thiều mặt mày dữ tợn, liều mạng già xông lên trước, cưỡng chế thôi động Luân Hồi Thiên Bàn, giống như một cái cối xay lớn, đem Tuyên Hoàng phân thân bao ở bên trong, không ngừng cắn nát!

Tuyên Hoàng phân thân nổ ung, lại một lần nữa ngưng kết, trở mình xuất chưởng, đem Triều Công Thiều đánh đến mức không ngừng hộc máu, xương cốt gãy hết, bay ngược mà ra.

Quỳnh Tiêu Cung chủ tế khởi thần thụ quét đến, đem y bao phủ, bản thể thần thụ nện xuống, một lần nữa đem Tuyên Hoàng phân thân đánh vỡ, lại tiêu diệt đi một phần uy năng cấm pháp.

Tuyên Hoàng phân thân lúc tan lục tụ, phùng mồm trợn mắt, mở miệng hét lớn. Cung chủ Quỳnh Tiêu không kịp trở tay, bị hắn quát lớn chấn đến mức thất khiếu chảy máu, lảo đảo lui về phía sau.

Hắn bước lớn lên trước, tay vừa đưa ra, trời đất sụp đổ, hướng Quỳnh Tiêu Cung chủ giáng xuống.

Già La Minh Tôn khắp người đầy máu xuất hiện phía sau hắn, liên tục cười gằn, đột nhiên vung huyền quan lên đập xuống gáy Tuyên Hoàng phân thân.

Thình thịnh!

Tuyên Hoàng phân thân bị gã đột kích đập bể đầu, chân tay vẫn còn, hai tay thò ra phía sau, bắt được hai chân Già La minh tôn, dùng lực mà xé, đem Già La minh tôn xé rách thành mấy mảnh!

Rống——

Hao Thiên Khuyển trên vai Già La minh tôn cũng bị giết đến đỏ mắt, thét dài một tiếng, trong miệng nhổ ra một con cự khuyển eo nhỏ, há to mõm, răng rắc một tiếng cắn mất nửa thân Tuyên Hoàng phân thân, khanh khách kêu lên, nuốt vào trong bụng!

Phốc xuy!

Đỉnh đầu con cự khuyển này đột nhiên vỡ ra, bị Tuyên Hoàng phân thân lại ngưng kết lại đánh vỡ, thoát thân mà ra, lập tức thò tay, hướng Hao Thiên Khuyển bắt tới.

"Ngươi làm thương lão mẫu ta, ta giết cả nhà người!"

Hao Thiên Khuyển hai mắt đỏ máu, bốn chân ra sức chạy xông vào hắn. Lúc này Già La minh tôn đã khôi phục thân thể, thấy thế vội vàng tóm lấy đuôi nó, đem nó vứt quay trở về.

Đông

Diệp Húc chợt xuất hiện sau lưng Tuyên Hoàng phân thân, dưới nách đột nhiên mọc ra sáu mươi tư cánh tay, nhất tề tóm lấy Kiến Mộc thần trượng, gầm lên giận dữ, huy khởi Kiến Mộc thần trượng đập xuống. Tuyên Hoàng phân thân lúc này không hề phòng bị, vừa lật tay ra, triển khai Chư Thiên Mạt Nhật, lật tay tiếp Kiện Mộc thần trượng!

Một chưởng này của hắn lạc vào không trung, thần hình Diệp Húc đột nhiên biến mất, xuất hiện trước mặt hắn, một trượng đem hắn đánh bạo!

"Ngươi lại làm thương bổn hoàng rồi!"

Tuyên Hoàng phân thân giận dữ, ngưng tụ hình thể, Diệp Húc vội vàng triển khai Hư Không ấn tan biến vào hư không, thi triển Trường Không ấn bỏ chạy Chỉ thấy Tuyên Hoàng phân thân một chưởng chụp đến từ xa, Diệp Húc lập tức bị chấn ra từ hư không, mặt mày tái nhợt, bị chấn đến không ngừng hộc máu!

"Hôm nay, các ngươi sẽ lần lượt chết ở đây!"

Tuyên Hoàng phân thân bước lên trước một bước, đuổi đến bên cạnh Diệp Húc, lật tay giáng xuống, cảnh tượng thiên giới đại băng diệt một lần nữa xuất hiện, vô cùng vô tận tiên quang bao phủ Diệp Húc!

"Trung ương bất không, Bất Động Thần Vương!"

Sáu mươi sáu cánh tay Diệp Húc nhất loạt thi triển Bất Động Thần Vương ấn, đồng thời tế khởi Kiến Mộc thần trượng, một cây thanh trụ chống trời dựng lên, ngọc lầu treo cao trên thanh trụ, hào quang như màn, khí tức hai bộ bảo vật tương liên, cơ hồ muốn hoà nhập làm một, chống chọi lại một kích này của Tuyên Hoàng phân thân!