Tinh Đế lúc này không biết đang cùng vị Vu Hoàng nào quyết đấu, có điều Diệp Húc lại có thể nhìn ra tuyệt đối không phải là Ma Hoàng, bởi vì Ma Hoàng chính là Ma tộc, tu luyện đại điển Thập Điện Diêm La Ma Hoàng, Diệp Húc cũng vô cùng quen thuộc, sau khi môn cấm pháp này triển khai, khí tượng quá lớn, e rằng còn hơn cả dị tượng do tinh hà trụ quang thể của Tinh Đế tạo thành.

"Yêu chủ, lần trước ở trong Thang Hoàng lăng, trẫm nhìn thấy lệnh ái Phượng Yên Nhu thông minh lanh lợi, mưu trí bách xuất, thật là đáng yêu."

Âm thanh của Thánh chủ Hạ gia đột nhiên truyền đến, Diệp Húc trong lòng khẽ động, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Thánh chủ Hạ gia đi đến trước mặt Yêu chủ, ha ha cười lớn, nói: "Thái tử Đông Dương của trẫm đã hoàn toàn đạt được chân truyền của trẫm, mà vẫn chưa có lương phối, chi bằng hai nhà chúng ta kết mối lương duyên, đem lệnh ái gả cho Đông Dương của trẫm, ý ngươi thế nào?"

Y cao giọng cười lớn nói: "Con trai ta Hạ Đông Dương chính là có tư cách Thánh chủ, cũng là long chủng của trẫm, sau này sẽ kế tục ngôi vị trẫm, vinh đăng đại bảo! Tương lai Đại Hạ đại quốc ta sẽ thống nhất Vu Hoang, trở thành cộng chủ thiên hạ! Yêu chủ, đến lúc đó con gái ngươi sẽ là hoàng hậu, mẫu nghi thiên hạ, sẽ không bạc đãi con gái ngươi!"

Yêu chủ khẽ lắc đầu, lại cười nói: "Hạ huynh, tiểu nữ được Hạ huynh coi trọng, tiểu đệ trong lòng rất là cảm kích, có điều tiểu nữ đã hứa gả cho người khác, cũng đã đính hôn sự, vẫn mong Hạ huynh thứ lỗi."

Thánh chủ Hạ gia hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt không hài lòng, thản nhiên nói: "Yêu chủ, đính hôn rồi vẫn có thể huỷ bỏ, nếu không thì giết tên vị hôn phu của lệnh ái, con trai ta lấy một goá phụ chắc cũng không đến mức bôi nhọ thân phận nó. Yêu chủ, ngươi cần phải biết, trẫm nay đã khác xưa, dung hợp với máu của Đế Học Thần Vương, lại đạt được vu pháp Thần Vương, tu vi đại tiến, qua mấy chục năm nữa tất có thể đột phá trở thành Vu Hoàng! Đến lúc đó, ngươi muốn đem con gái gả cho long chủng của trẫm, sợ rằng trẫm sẽ không thèm để ý rồi!"

Yêu chủ mặt hơi biến sắc, điềm nhiên nói: "Hạ Ly, ngươi quá càn rỡ rồi!"

"Càn rỡ? Sai rồi, đây gọi là thực lực!"

Thánh chủ Hạ gia ha ha cười lớn, nói như gió nhẹ mây bay: "Yêu chủ, nghe nói ngươi là kỳ tài Yêu tộc, nhưng trong mắt trẫm, cũng chỉ là loại gà đất chó kiểng, không chịu nổi một kích. Nếu ngươi đã không đồng ý giết con rể của ngươi, vậy trẫm sẽ giúp ngươi giết, có điều trẫm muốn không phải là một đứa con gái của ngươi, mà là bảy đứa, hết thảy đều gả cho Đông Dương, bảy đứa cùng chung một chồng!"

"Đừng từ chối trẫm, thực lực của trẫm đến nay đã vượt trên ngươi rồi!"

Yêu chủ giận tím mặt, sát khí lập tức từ trong cơ thể toả ra dày đặc.

Đột nhiên nghe thấy một âm thanh truyền đến: "Hạ Đông Dương là cái thá gì, cũng đòi xứng với phu nhân ta?"

Trong mắt Thánh chủ Hạ gia sát khí đại động, theo tiếng nhìn đến thì thấy Diệp Húc chầm chậm bước tới, khẽ cười nói: "Hạ Ly, lá gan của ngươi cũng không nhỏ, cư nhiên dám động đến ta, ngươi có biết như thế là ngươi đang đào mồ cho con trai mình không?"

Thánh chủ Hạ gia hừ lạnh một tiếng, mặt mày trở nên vô cùng âm trầm, liếc Yêu chủ một cái, ha ha cười nói: "Yêu chủ, thì ra ngươi đem con gái ngươi hứa gả cho tên tiểu tử này! Tên tiểu này trên nhảy dưới tránh, liên tiếp với Hạ gia ta đối nghịch, trẫm đang muốn giết hắn! Cái gọi là đi mòn giày sắt tìm không được, lại tự dẫn xác đến."

"Ái chà, ngươi xem tính tình ta, ta đột nhiên nhớ ra, ngươi không cần đào mồ cho Hạ Đông Dương nữa rồi."

Diệp Húc ha ha cười lớn, dài giọng nói: "Bởi vì long chủng của ngươi, ở Tây Thục khiêu khích ta, đã bị đa một tay bóp chết, thật là trời đố kỵ anh tài trời đố kỵ anh tài đây. Mỗi lần nghĩ đến loại thiếu niên tài năng tuấn kiệt này cư nhiên lại tráng niên mất sớm, liền khiến ta không kìm nổi rơi lệ thương tiếc không thôi. Hạ Ly, ngươi lão lai tang tử, kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, vẫn xin bớt đau buồn, đừng quá bi thương mà tổn hại đến thân thể."

Ma La Dư theo đến bên cạnh Diệp Húc, nghe thấy thể bật cười, lườm hắn một cái, cười nói: "Thiếu Bảo, ngươi hư quá rồi, ngươi xem cái tên trước mặt ngươi sắp bị ngươi làm tức chết tồi."

Thánh chủ Hạ gia hai mắt hằn đỏ, nặng nề hổn hển thở ra vài hơi, khí thế càng ngày càng mạnh, nhìn thẳng Diệp Húc, mắt cũng không thèm chớp một cái, hờ hững nói: "Đông Dương thật sự đã chết dưới tay ngươi rồi sao?"

Diệp Húc vẻ mặt tươi cười, mở miệng nói: "Không thể là giả. Hạ Ly, nếu như ngươi muốn tưởng niệm long chủng của ngươi, Diệp mỗ cũng có thể đưa ngươi đi gặp hắn."

"Chết đi!"

Thánh chủ Hạ gia phẫn nộ tới cực điểm, cuối cùng bùng phát, một chưởng hướng Diệp Húc nện xuống, chỉ thấy tâm chưởng của y đột nhiên xuất hiện cảnh tượng thái dương huỷ diệt bùng nổ, thế giới tan vỡ đổ nát kinh khủng!

Đây chính là một thức ấn pháp uy năng khủng bố nhất trong Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn, Hạo Thiên Thần Vương Diệt Tuyệt ấn!

Môn ấn pháp này, uy năng ở trong tay hắn so với trong tay Diệp Húc vẫn là lớn hớn rất nhiều, có điều ấn pháp của Diệp Húc thắng về linh hoạt, thiên biến vạn hoá, còn môn ấn pháp này của Thánh chủ Hạ gia lại hiện ra có chút cẩu thả.

Diệp Húc đột nhiên tế khởi ngọc lầu, không nói một lời liền đem Ma La Dư thu vào bên trong, tránh khỏi nàng bị hai người trong lúc giao thủ đả thương.

Cùng lúc đó, từng tôn thiên đế pháp tướng bên trong ngọc lầu dung nhập vào thân thể, đột nhiên hiện ra Bàn Vương bất diệt chân thân, sáu mươi sáu cánh tay đồng loạt thi triển Hạo Thiên Thần Vương Diệt Tuyệt ấn, cùng loại với ấn pháp kia, cứng rắn chống lại!

Rầm rầm rầm!

Hai luồng lực lượng tuyệt cường va vào nhau, chấn đến mức Chu Thiên Tinh cung, bộ cấm bảo này rung lắc không ngừng!

Thánh chủ Hạ gia chỉ thi triển ra một thức diệt tuyệt ấn, mà Diệp Húc lại liên tiếo thi triển hơn sáu mươi sáu đạo, lực lượng tích thêm, uy năng so với Thánh chủ hạ gia không thua kém chút nào!

Cùng là một thức ấn pháp, ở trong tay của hắn và ở trong tay của Thánh chủ Hạ gia lại có hiệu quả tương phản. Diệt Tuyệt ấn pháp do Diệp Húc thi triển càng có loại cảnh tượng hùng tráng, thương liêu tử tịch của thế giới sụp đổ, so với Thánh chủ Hạ gia cũng phải thắng được không ít.

Hơn nữa, thôi động tâm pháp Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn chính là Công Đức Kim Luân. Công Đức Kim Luân của Diệp Húc đã tu luyện đến cao độ Đạo Đức Kim Luân, cách Công Đức Kim Luân tầng thứ tám chỉ còn xa một bước, mà Công Đức Kim Luân của Thánh chủ Hạ gia lại chỉ luyện ra lục đạo kim luân. Nếu như là cùng tu vi cảnh giới, uy lực của Thần Vương Công Đức ấn trong tay Diệp Húc, tuyệt đối có thể gấp mấy chục lần thậm chí cả trăm lần so với uy lực trong tay Hạ gia.

Hô!

Một cây ngọc thụ bay lên, thuỵ khí thiên điều, điểm thêm một ít lá xanh, lồng lộng trong mây, giống như một cây trụ lớn kình thiên, hướng đầu Thánh chủ Hạ gia đập xuống!

"Diệp Thiếu Bảo, Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn của ngươi trong mắt của trẫm cũng chỉ là múa rìu qua mắt thợ! Trẫm muốn giết ngươi thì trên trời dưới đất không ai có thể cứu được ngươi!"

Thánh chủ Hạ gia hừ lạnh một tiếng, đột nhiên quanh thân xuất hiện chín đạo Nhân Hoàng phân thân, chín đạo phân thân này, rõ ràng đều là cảnh giới đỉnh cao Nhân Hoàng, tu vi thâm hậu, so với Nhân Hoàng bình thường còn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần!

Mười tám cánh tay y triển khai, đủ loại Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn phóng lên cao, đối chiến Kiến Mộc thần trượng.

"Hạ Ly, nơi này suy cho cùng cũng là địa bàn của Chu Thiên Tinh Cung, chúng ta dù sao cũng là khách, nếu như đánh chết người của Tinh cung, thì trước mặt Tinh đế cũng không dễ ăn nói!"

Thân hình Diệp Húc đột nhiên biến mất, dung nhập vào không trung, tiếng cười từ không trung vọng ra: "Hạ Ly, nếu như ngươi muốn chết, thì theo lên đây!"

Thánh chủ Hạ gia một chưởng oanh kích trên không, ánh mắt hướng bốn phía tìm kiếm, đột nhiên vươn người đứng dậy, cười lạnh nói: "Trường Không ấn, Hư Không ấn? Trẫm đã gần tiếp cận Vu Hoàng, hơn nữa cũng tinh thông Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn, ngươi muốn từ trong tay trẫm trốn thoát, không có khả năng đó đâu! Trẫm phải giết cả nhà ngươi, tru di cửu tộc!"

Thân hình y đột nhiên biến mất, một khắc sau hai người xuất hiện bên ngoài vạn dặm, trong không trung giao thủ một lần, Thánh chủ Hạ gia vừa muốn ra tay, chỉ thấy Diệp Húc một lần nữa ẩn nấp, biến mất không thấy gì nữa.

Hai người bọn họ, trong nhắy mắt liền chớp hiện cả vạn lần, mỗi lần cách nhau tới cả nghìn vạn dặm, loại tốc độ này, cho dù là Vu Hoàng so ra cũng còn kém cỏi!

Đám người Yêu chủ và Cung chủ Quỳnh Tiêu, Tuân Sư Cổ vội vàng đuổi theo, nhưng lại cứ cách chỗ Diệp Húc cùng Thánh chủ Hạ gia càng ngày càng xa, không khỏi ngạc nhiên. Nếu tốc độ của hai người Diệp Húc và Thánh chủ Hạ gia toàn bộ dốc hết, thì trong đương thế sẽ là vô song, có thể nói muốn đuổi theo hai người này, ngay cả là Vu Hoàng đều không có cách nào làm được!

"Chẳng trách tên tiểu tử này nói, hắn nếu muốn đi thì trong thiên hạ không ai có thể giữ được hắn, xem tốc độ này của hắn, ta quả thực ngăn không nổi."

Yêu chủ nhíu mày thầm nghĩ: "Tu vi thực lực của Thánh chủ Hạ gia là vô cùng mạnh, lại tu luyện môn cấm pháp giống nhau, lần này chỉ sợ tên tiểu tử này gặp nạn rồi…" Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Đột nhiên, lại có một thân hình phóng lên không trung, thẳng hướng Diệp Húc và Hạ Ly vừa rời đi mà bay đến, vị lão tăng này vẻ mặt từ bi, thất đạo Công Đức Kim Luân phía sau, phật âm đại xướng, ấn pháp thi triển rõ ràng cũng là Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn, có điều cái mà hắn thi triển là một đạo ấn pháp thiếu khuyết, tốc độ so với Diệp Húc và Thánh chủ Hạ Gia kém hơn một bậc, xa xa cao giọng nói: "Hạ Thánh chủ, lão tăng Ngọc Chân, cũng nhìn không quen hành vi của tên Diệp ma đầu, đặc biệt đến giúp ngươi một tay!"

Vị lão tăng này chính là Ngọc Chân đại sư của Tiểu Quang Minh Thánh Địa, cũng tu luyện Chư Thiên Thần Vương Công Đức ấn, uy lực môn ấn pháp này, trong lòng Ngọc Chân biết rõ. Đáng tiếc hắn chưa thể từ trong bích hoạ lĩnh hội toàn bộ môn ấn pháp này, cũng chưa có cơ duyên đạt được tinh huyết của Đế Dự Thần Vương.

Lần này thấy Diệp Húc cùng Thánh chủ Hạ gia tương tranh, Ngọc Chân đại Sư lập tức biết được vận may của Tiểu Quang Minh Thánh Địa đã đến, nếu như có thể từ trong tay hai người này lấy được toàn bộ môn Thần Vương ấn pháp, Tiểu Quang Minh Thánh địa tất sẽ tăng nhanh thế lực, một bước sánh ngang với tam cung!

Không lâu sau, Diệp Húc cùng Thánh chủ Hạ gia liền xuất hiện trong hai toà đại trận của Chu Thiên Tinh Cung.

Hai toà đại trận này, bao lấy Tinh vực rộng lớn cả tỷ vạn dặm, những ngôi sao to lớn giữa không trung trôi nổi, từng tôn Chu Thiên Tinh quân cổ xưa đang nghiêm trang khoanh chân ngồi bên trên các tinh thần tinh đẩu, mỗi một tôn Tinh quân đều to lớn giống như tinh cầu, như ma như thần!

Bên trong mảnh đất Tinh vực này, thời gian trôi nhanh hơn so với thế giới bên ngoài cả nghìn vạn lần, dù có vạn năm thọ nguyên cũng sẽ trong khoảnh khắc bị tước đoạt sạch sẽ, hoá thành một đống xương khô.

"Tiểu tử, ngươi tại sao không chạy trốn nữa?" Bạo khí quanh thân Thánh chủ Hạ gia càng ngày càng đậm, mặt mày méo mó, ha ha cười lớn.

"Nơi đây chính là chỗ chết của ngươi, ta hà tất phải trốn?" Diệp Húc khẽ cười, thần khí điềm đạm, không nhìn ra một chút lo sợ nào.

Trong Chu Thiên Tinh Cung, rất nhiều đệ tử Tinh cung lúc này đang thôi động hai toà đại trận, nhìn thấy Diệp Húc và Thánh chủ Hạ gia xông vào bên trong, vội vàng dừng lại, nhìn về Dương tả sử và Phạm hữu sử, cao giọng nói: "Tả sử, hữu sử, Diệp Thiếu Bảo và Thánh chủ Hạ gia hai người đã tiến vào trong đại trận Tinh cung của chúng ta rồi, bây giờ nên làm gì?"

"Diệp Thiếu Bảo nhiều lần đối nghịch với Tinh cung ta, Hạ Ly cũng dự định tranh đoạt ngôi vị với Tinh đế, hai tên này đều đáng chết!"

Dương tả sử dữ tợn cười một tiếng, nói, "Toàn lực thôi động hai toà đại trận, đem hai tên này luyện hoá thành bã hết!"

"Ngọc Chân đại sư của Tiểu Quang Minh thánh địa cũng vảo trận rồi!" Có người kinh hô.

Dương tả sử nảy sinh ác ý, nói: "Lão lừa ngốc này là tự tìm đường chết, giết luôn một thể!"