Trong ngọc lầu của Diệp Húc, Ma La Dư hết nhìn đông tới nhìn tây, đột nhiên ánh mắt sáng lên, chỉ thấy trong đảo nhỏ phía trên Ngọc Hoa Dao Trì, một gốc cây ngọc thụ kình thiên dựng lên. Hòn đảo này giống như một tòa đại lục cực kỳ rộng lớn, ở trung tâm các đảo nhỏ, tiên linh khí tràn ngập, mơ hồ nhìn thấy trùng trùng thiên cung tiên khuyết, trong đó đều có một tôn nữ đế ở trong nội cung thu tiên linh khí tu luyện.

Đây là diệu dụng của Di La Thiên Nguyên Thủy bảo quyển, cấm pháp này tu thành ba mươi ba tôn thiên địa pháp tướng, tốc độ phun ra nuốt vào linh khí cực kì khủng bố, mỗi một tôn thiên địa pháp tướng tốc độ phun ra nuốt vào linh khí đều nhiều gấp mấy chục lần thậm chí gấp trăm lần các cấm pháp khác, hơn nữa có thể nói tốc độ tu luyện ba mươi ba tôn thiên địa pháp tướng, đủ để đem tuyệt đại đa số tâm pháp, cấm pháp trên thế gian ném ra cách xa vạn dặm.

Ma La Dư dời bước đi thẳng về phía trước, xuống mảnh thiên cung tiên khuyết kia, chỉ thấy một thiếu nữ thanh tú ở trong tiên linh khí khoanh chân mà ngồi. Quanh thân thải phượng rong chơi, cao thấp phiên phi quay chung quanh nàng trông thật xa hoa, không khỏi thầm khen một tiếng, cười dài nói: " Tiểu muội, muội lớn lên không tệ, ta càng thấy thương yêu, hay ngươi chính là thê tử của Thiếu Bảo đệ đệ? "

Phượng Yên Nhu trong lòng cả kinh, chú ý tới Ma La Dư, vội vàng đứng dậy, cười nói: " Chào tỷ tỷ, xin hỏi tỷ tỷ là? "

Nàng trong lòng có chút buồn bực, Ma La Dư hào phóng tự nhiên, giống như đại tỷ tỷ ở nhà bên, làm cho người ta vừa thấy liền không khỏi sinh ra cảm giác ỷ lại. Nhưng bên trong lại lộ ra một loại dã tính phóng đãng, so với Yêu tộc nữ tử thậm chí còn muốn điên cuồng, hoang dã hơn.

" Ta gọi là Ma La Dư, là Thiếu Bảo tỷ tỷ, nghe nói hắn thành thân rồi, nên tới xem mặt người mới một cái. "

Ma La Dư ánh mắt chớp động, hướng Phượng Yên Nhu đi đến, cười nhạt nói: " Tỷ đúng như lời Thiếu Bảo nói, nếu tỷ vừa lòng tân nương của hắn, tân nương tự nhiên sẽ có chỗ tốt, nếu tỷ không hài lòng... "

Phượng Yên Nhu trong lòng cảnh giác âm thầm đề phòng, trong giọng nói không tự chủ được lộ ra một chút địch ý, hé miệng cười, dịu dàng nói: " Tỷ tỷ, nếu ngươi không hài lòng... thì sẽ như thế nào? "

Mùi thuốc súng giũa hai nữ nhân đã dần dần đậm đặc hơn, khứu giác nữ nhân trời sinh so với nam nhân nhạy bén hơn rất nhiều, tâm tư nhẵn nhụi như phát, Phượng Yên Nhu theo lời Ma La Dư đã thấy được ý thù địch của Ma La Dư. Loại địch ý này gây nên hiển nhiên là bởi vì nàng và Diệp Húc đính hôn, bởi vậy khiến cho Phượng Yên Nhu không thể không âm thầm đề phòng.

Loại đề phòng này không phải là bởi vì địch ý Ma La Dư gây nên, mà là lo lắng Ma La Dư sẽ vung đao cướp mất người yêu, do đó phải để tâm phòng bị.

" Nếu tỷ không hài lòng... tỷ sẽ chém một đao. " Ma La Dư nét mặt tươi cười như hoa, phong tư cao cao, làm cho trước mắt người ta tỏa sáng.

Phượng Yên Nhu giọng điệu càng thêm dịu dàng, cười dài nói: " Không biết tiểu muội có thể khiến tỷ tỷ vừa lòng hay không? "

" Tiểu muội muội ngươi quả nhiên xinh đẹp, ngươi lại thông minh lanh lợi... "

Ma La Dư cười càng ngày càng đậm đà, dịu dàng nói: " Tuy nhiên, tỷ tỷ không hài lòng, chính là muốn chém ngươi! "

Xùy!

Một ma đao mầu ngăm ngăm đen đột nhiên ra hiện trước cổ Phượng Yên Nhu, ánh đao vừa chuyển đầu nhọn hướng lên phần cổ nàng cắt tới, ác độc bẻ hoa, quyết đoán dị thường.

Phượng Yên Nhu phản ứng cực nhanh, cong ngón búng ra, chỉ thấy đầu ngón tay phát ra ra hơn mười đạo cấm chế, đem cổ ma đao đánh văng ra, lập tức dựng thẳng bàn tay lên bổ tới, đinh linh một tiếng, đem cái đao bất diệt chi bảo do Ma Hoàng sở rèn này một chưởng chặt đứt, cười nhạt nói: " Tỷ tỷ, ngươi cũng rất xinh đẹp, tuy nhiên đáng tiếc là người ta đối với ngươi cũng không hài lòng lắm! "

Nàng thân hình vừa động, giống như giao phượng bay lượn, trong thời gian ngắn liền tới trước người Ma La Dư, trong bàn tay hàng nghìn hàng vạn cấm chế chen chúc mà ra, đủ loại tổ hợp cấm chế, trận vân leng keng, giống như sắt thép lũ lượt thay đổi kích thước, boong boong rung động, đem Ma La Dư bao phủ.

" Khá lắm, mạnh mẽ lắm tiểu muội muội! "

Ma La Dư tuy rằng bị nàng đánh gẫy ma đao, cũng không để trong lòng chút nào, hiện giờ tu vi của nàng đã tiến rất xa, đã tu thành bất diệt thân thể, trở thành đại vu Tam Bất Diệt thân thể bất diệt, phía sau đột nhiên xuất hiện ngàn cánh tay, bàn tay mở ra, mắt ma trợn trừng, lập tức hư không vặn vẹo, đem từng đạo cấm chế cắn nát, cười khanh khách nói: " Tuy nhiên ngươi muốn cùng tỷ quyết đấu, hãy còn kém xa lắm! "

Oanh!

Không gian tầng ngọc lầu thứ nhất của Diệp Húc bị hai thiếu nữ giao thủ sinh ra dư chấn.

Sóng xung kích, đột nhiên kịch liệt rung động, cấm pháp hai nàng tu luyện đều vượt xa thường nhân. Tu vi mặc dù là Tam Bất Diệt cảnh, thân thể bất diệt kỳ, nhưng tu vi thực lực đều vượt xa đại vu cảnh giới, thực lực đều cực kỳ mạnh mẽ hống hách, vừa ra tay liền long trời lở đất.

Hùng Bi và đám người đang ở trong núi luyện đan, đột nhiên chỉ thấy trong Ngọc Hoa Dao Trì truyền đến hai cổ khí tức cường hoành dị thường, tiếp theo một đóa mây hình nấm từ từ dâng lên. Kim Giác, Ngân Giác hai gã đồng tử lập tức nghẹn họng nhìn trân trối, chỉ có Hùng đại lão gia vẫn bình tĩnh như lúc ban đầu, uống một hớp tiên trà, ha hả cười nói: " Chủ công hậu viện, cháy rồi... "

" Làm sao bây giờ? "

Kim Giác Ngân Giác tất cả đồng thanh nói: " Hai bà cô này ở trong ngọc lầu của lão gia đánh nhau, chúng ta hẳn là phải khuyên can một lời? "

" Bình tĩnh, hai vị chủ mẫu giao thủ, đơn giản là tranh một chuyến ai lớn ai nhỏ mà thôi, các ngươi đã gặp các nàng vẫn vui vẻ ra mặt? " Can Sài Giao há mồm nuốt chửng tiên trà, ồm ồm nói.

Hùng Bi đột nhiên đứng dậy, Kim Giác Ngân Giác nghĩ đầu gấu này muốn lên trước khuyên bảo, nhưng đã thấy gấu chó đi thẳng đến lò luyện đan, nói nhỏ: " Đan của ta sắp chín... "

" Tiểu muội muội, tu vi của ngươi đích xác rất mạnh, tuy nhiên muốn tranh chấp với tỷ, vẫn còn mềm một chút! "

Thân thể Ma La Dư chấn động, đỉnh đầu bày ra chồng chất thập phương U Minh ma giới, từng cái ma giới trong địa ngục, đều có một tòa Diêm La Ma Điện, đều có một vị nữ tướng Diêm La Vương trấn thủ, nhất tề ra tay, thể hiện ra đủ loại dị tượng, hướng Phượng Yên Nhu công tới, lập tức uy lực bạo tăng, khiến thực lực của nàng lập tức thăng lên nhiều gấp mười lần.

" Tỷ tỷ, ngươi so với tiểu muội vẫn còn kém một bậc! " Phượng Yên Nhu cười dài nói.

Phía sau nàng Tam Thập Tam Thiên giới xuất hiện, ba mươi ba tôn Nữ Đế hiện thân, thực lực bạo tăng ba mươi ba lần, lập tức đem Ma La Dư áp chế.

Hai nữ ở trong ngọc lầu Diệp Húc đánh cho long trời lở đất, Ma La Dư dần dần không địch lại, không thể không bên tiến bên lui, bị Phượng Yên Nhu bức lên không trung, tiến vào tầng thứ hai ngọc lầu của Diệp Húc.

Ngoài ngọc lầu, trong hai tòa đại trận, trước trán Diệp Húc xám xịt, Phách Hạ lão tổ khi chưa đi ra, tản mát ra hơi thở thật sự khủng bố, thậm chí quấy nhiễu sự vận hành của Chu Thiên Tinh Đẩu đại trận và Ngân Hà Trụ Quang đại trận, giọng điệu hống hách, tuy nhiên tư thế xuất trướng lại kém rất nhiều, bề ngoài thật không tốt.

Đây là bởi vì tấm bia đá trên lưng nó thật sự quá nặng, trọng tâm không ổn định, bởi vậy mỗi lần xuất đều là bốn chân chổng lên trời.

Ngọc Chân đại sư thất thanh cười nói: " Diệp Thiếu Bảo, đây sẽ là quân bài cuối cùng của ngươi chưa lật? Một lão ô quy ngay cả chính mình cũng không vươn qua nổi thân, hay là ngươi lo chính mình chết chậm? Không cần Hạ gia Thánh chủ ra tay, lão tăng chỉ cần một tay có thể đem ngươi và lão Quy này đập chết tất cả! "

Diệp Húc thở dài, giơ tay nâng Phách Hạ lão tổ, đem lão tổ nhấc lên cái. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Lần trước Diệp Húc và Triều Công Thiều, Già La, Tu Đề, Bảo Hiền và đám người liên kết mới đưa Phách Hạ lão tổ nhấc lên cái, nhưng hiện giờ Diệp Húc tu luyện Bàn Vương Khai Thiên kinh, lấy Hồng Mông tử khí đúc lại thân thể, thân thể đã mạnh tới mức độ mà Thánh chủ cũng muốn ngưỡng vọng, thân thể mạnh mẽ có thể đẹp ngang với Tinh Đế và Ứng Tông Đạo loại cự vô phách này. Lực lượng cường mạnh ngang Vu Hoàng, bởi vậy đem Phách Hạ lão tổ nhấc lên cũng không có gì khó khăn.

Tấm bia đá trên lưng Phách Hạ lão tổ này lớn nhỏ tùy theo thân thể của nó, nếu thân thể lớn thì nó cũng lớn, đồng dạng trở nên càng chìm và nặng, ép tới vị lão tổ có thể so với Vu Hoàng này cũng vẫn không thể nhúc nhích.

" Phách Hạ lão tổ? Lão tổ tông, không ngờ là ngươi! "

Hạ gia Thánh chủ rốt cục thấy diện mạo thật của Bá Hạ Lão Tổ, không khỏi vừa mừng vừa sợ, cất tiếng cười to: " Diệp Thiếu Bảo, ngươi nhất định phải chết, ngươi biết không? Trung Châu Hạ gia ta từ trên xuống dưới, không một ai không nghĩ tới giải cứu Phách Hạ lão tổ, dựa vào lực lượng lão tổ, khôi phục lại vinh quang Đại Hạ, cuối cùng giờ đây đã đạt được ước muốn. Đây tất cả cũng đều bái ngươi Diệp Thiếu Bảo ban tặng! "

Với cửu đỉnh trên đỉnh đầu, vẻ mặt y hưng phấn, hăng hái bước nhanh về phía trước, nhân sinh đắc ý cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, cười ha ha nói: " Lão tổ tông, trẫm là đương kim Trung Châu Hạ gia Thánh chủ, hiện giờ Đại Hạ ta đã bị Đại Thương tiêu diệt, nhưng có lão tổ tông tương trợ, phục quốc không phải là lời nói xuông, thống nhất Vu Hoang cũng không phải là lời nói suông. Lão tổ, cửu đại cấm pháp của Hạ gia ta, trong đó Thiên, Địa, Dương ba cấm đã thất lạc, kính xin lão tổ tông bảo cho biết ba đại cấm pháp này! "

Rầm!

Trên đỉnh đầu hắn. Thiên, Địa, Dương ba đỉnh đột nhiên dập nát, vỡ vụn thành vô số khối, cũng là do Phách Hạ lão tổ cong ngón búng ra, liền đem ba tòa đại đỉnh này chấn vỡ, lập tức một cỗ thật lớn dẫn lực truyền đến, đem tất cả mảnh vỡ của ba đại đỉnh thổi quét, gào thét chạy chồm, thẳng hướng Phách hạ lão tổ mà đi.

Lại vào lúc này, chỉ thấy đỉnh đầu Phách Hạ lão tổ cũng nhiều hơn ba miệng đại đỉnh, tràn ngập ra từng cổ hơi thở cấm bảo mạnh mẽ đến cực điểm, chính là ba đỉnh mà Hạ gia thất lạc hơn mười vạn năm Thiên, Địa, Dương.

Ba tòa đại đỉnh này lại cắn nuốt hết thảy mảnh vỡ, lập tức uy năng lại trở nên mạnh mẽ vài phần.

Hạ gia Thánh chủ mừng rỡ, rung giọng nói: " Lão tổ tông, không ngờ ngài tìm được ba tòa đại đỉnh này... "

Hắn kích động thanh âm run rẩy, khó có thể tự giữ được, chỉ cảm thấy trời giáng xuống chiếc bánh có nhân, thay nhau rơi trúng chính mình, nện đến mê muội đầu óc, không biết vì sao hai mắt đẫm lệ mông lung, cười to nói: " Trời thấy, Hạ gia Cửu Đỉnh rốt cục có thể hợp một mà về, đã có được siêu việt cấm bảo trở thành uy năng thánh bảo. Có được Cửu Đỉnh này, hơn nữa lại có lão tổ tông. Cái gì Tinh Đế, cái gì Ứng Tông Đạo, hết thảy phải chết! "

" Lão tổ, có nhìn ra cái gì hay không? " Diệp Húc thấp giọng nói.

Phách Hạ lão tổ hừ lạnh một tiếng, gắt gao nhìn thẳng Hạ gia Thánh chủ, giống như đang nhìn một đám tôm tép nhãi nhép, điềm nhiên nói: " Lão tổ ta sớm đã nhìn ra! Thiếu Bảo, ngươi nói quả nhiên là đúng, tiểu tử này huyết mạch đích xác có được Đại Hạ huyết thống, đáng tiếc bên trong huyết mạch của hắn còn kèm theo những thứ huyết thống khác, cực kỳ cao đẳng huyết mạch, mơ hồ có huyết mạch cái thằng Nghệ Hoàng kia, cái sơ hở nhỏ này, lại lộ ra là y giấu đầu lòi đuôi... "

Hạ gia Thánh chủ nghe nói như thế, nao nao trong lòng lập tức mơ hồ có một cảm giác không ổn, kêu lên: " Lão tổ tông, trẫm chính là đích thực con cháu Đại Hạ, đương kim Đại Hạ Thánh chủ, tiểu tử này trong cơ thể căn bản không có Đại Hạ huyết thống, ngài ngàn vạn lần không nên nghe hắn ngậm máu phun người! "

" Ngậm máu phun người? Ngươi quá xem thường chỉ số thông minh của lão tổ ta rồi! "

Toàn thân Phách Hạ lão tổ rung lên, hơi thở lan ra tối sâu như vực, trong phút chốc tràn ngập mấy ngàn vạn dặm, Chu Thiên Tinh Đẩu đại trận và Ngân Hà Trụ Quang đại trận lập tức có hơn một nửa trận thế bị đình chỉ vận chuyển. Ngọc Chân đại sư và viễn cổ đại phật bị khí tức của nó đóng đinh trong tinh không, trong lòng vừa kinh vừa sợ, cử động vô cùng khó khăn.

Còn có từng mặt tinh phiên đại kỳ, chu thiên tinh quân, cũng hết thảy bị pháp lực long trời lở đất của Vu Hoàng kia định trụ, sau một lúc lâu mới có thể hoạt động được một chút.

Hơi thở Phách Hạ lão tổ mạnh mẽ tới cực hạn, so với cái tên họ Vu Hoàng trong lịch sử lưu lại không kém chút nào, cái vị Đại Hạ thủ hộ thần lần này rốt cục thật sự nổi giận, hừ lạnh nói: " Thiếu Bảo, khiêng ta qua đó, lão tổ muốn đích thân xử tử thằng nhãi này, cho Đại Hạ ta báo thù rửa hận! "