Độc Bộ Thiên Hạ

Chương693: Đối chiến Thánh chủHai tòa Chu Thiên Tinh Cung vận chuyển trong nháy mắt, Ngọc Chân đại sư không bị hơi thở của Phách Hạ lão tổ trấn áp, lập tức thúc dục viễn cổ Đại phật ý đồ xa tiêu, không quanh co vận chuyển ở trong đại trận. Từng mặt tinh phiên tung bay, từng tôn Chu Thiên tinh quân xung phong liều chết mà đến, rất nhanh bao vây y trong đó, thậm chí đủ để có thể so với cấp bậc cường nhân như Tinh Đế và Ứng Tông Đạo.

Viễn cổ Đại phật tuy mạnh, nhưng Ngọc Chân đại sư không có năng lực đem uy năng vị đại phật này phát huy hoàn toàn, lập tức lâm vào bị động, chỉ có thể đau khổ chống đỡ.

Hắn chống cự với uy năng Chu Thiên Tinh Đẩu đại trận, đối với Tinh Hạ Trụ Quang trận phòng ngự, không thể tránh khỏi suy yếu bạc nhược. Trụ Quang trận đã bắt đầu ăn mòn thọ nguyên của y, chỉ thấy Kim Thân y bắt đầu từ từ già cỗi. Thọ nguyên giống như mặt nước chảy ra, tuy rằng tốc độ không nhanh, nhưng cứ thế đi mãi, mặc dù y không bị Chu Thiên Tinh Quân đánh chết, cũng sẽ chết già ở trong Trụ Quang đại trận.

Cùng lúc đó, vô cùng vô tận Chu Thiên tinh lực dũng mãnh đi vào trong Di La Thiên Địa Tháp của Diệp Húc, khiến uy năng bảo tháp này không ngừng tăng lên, Di La Thiên Địa tháp có thể nói là khắc tinh của hai tòa đại trận thiên nhiên này. Giờ phút này có Phách Hạ lão tổ bên người, Diệp Húc lại như cá gặp nước, không ngừng đem uy năng hai tòa đại trận cắn nuốt.

" Thiếu Bảo, lão tổ ta đem huyết mạch Dĩnh Cố Thần vương trong cơ thể nghịch tặc rút ra, hiện tại đánh vào trong cơ thể của ngươi, khiến tu vi của ngươi nâng cao! "

Phách Hạ lão tổ thu hai luồng máu Thần Vương viết lên tấm bia đá một dòng chữ, nói rằng lão tổ vĩ đại hôm nay xử tử một nghịch tặc lấy trộm huyết thống Đại Hạ, lập tức cao thấp đánh giá Diệp Húc, ồm ồm nói: " Máu trong hai luồng Thần vương này có năng lượng kinh người, có thể đưa tu vi của ngươi tăng vọt lên tới cảnh giới Nhân Hoàng! "

Diệp Húc nghe vậy, lắc đầu cự tuyệt, cười nói: " Lão tổ, ta hiện giờ đã đi ra một và Vũ Hoàng, với Dĩnh Cố Thần vương hoàn toàn không cùng đường, tương lai thành tựu, chưa chắc đã yếu hơn bọn họ. Ta nghĩ không cần nhờ vào lực lượng thần huyết, tự mình khai sáng một truyền kỳ, một phen sự nghiệp! "

" Có tiền đồ. Tuy nhiên nếu ngươi không luyện hóa Dĩnh Cố Thần vương thần huyết, chẳng phải là huyết mạch Đại Hạ ta sẽ đoạn tuyệt... "

Lão Long quy này có chút khó xử, nhíu mày khổ sở suy tư, đột nhiên lóe lên một ý tưởng, ha hả cười nói: " Lão tổ ta có chủ ý, lão tổ ta quả nhiên là một thiên tài! "

Diệp Húc trong lòng buồn bực, chỉ thấy Phách Hạ lão tổ dương dương đắc ý nói: " Ngươi sinh kế tiếp một hài nhi, sau đó lão tổ đem Dĩnh Cố Thần vương máu này đánh vào trong cơ thể của hắn, không phải là thành hay sao? Bởi vậy huyết mạch Đại Hạ ta cũng sẽ không đoạn tuyệt, sau đó lão tổ lại đến giúp đỡ hắn lập quốc, thành tựu bá nghiệp bất thế, nhất thống thiên hạ! "

Nó càng nói càng hưng phấn, không chỉ có khâm phục trí tuệ sâu xa của mình, cười nói: " Trọng trách phục hưng Đại Hạ, nay đặt ở trên vai của ngươi rồi, sớm sinh cho lão tổ một hài nhi, lão tổ sẽ dạy dỗ, tương lai nhất định sẽ có tiền đồ! "

Diệp Húc nghẹn họng nhìn trân trối, không biết nên nói thế nào cho phải.

" Lão tổ, loại chuyện này, nói sinh là có thể sinh ngay được hay sao? Chúng ta còn đang bị vây ở trong trận, bây giờ nói chuyện này, có phải là quá sớm hay không? "

Phách Hạ lão tổ quay đầu đánh giá chung quanh, rồi đột nhiên từng cổ pháp lực nhảy vào trong Di La Thiên Địa Tháp của Diệp Húc, chỗ bảo tháp này lập tức kế tiếp tăng vọt, càng ngày càng cao... Pháp lực của nó so với Diệp Húc thâm hậu không biết gấp bao nhiêu lần, Diệp Húc không thể hoàn toàn thúc dục uy năng Di La Thiên Địa tháp, nhưng có pháp lực Phách Hạ lão tổ giúp đỡ, lập tức đem uy lực bảo tháp này, phát huy ra thành mười. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Chỉ thấy trong nháy mắt Di La Thiên Địa tháp liền cao tới mấy vạn dặm, bảo tháp ngang trời, truyền đến dẫn lực vô tận, hút được Chu Thiên Tinh Đấu đại trận và Tinh Hạ Trụ Quang trận hư không từng đợt từng đợt sụp xuống.

" Lão tổ hiện tại giúp ngươi phá hai tòa đại trận này, sau khi ra khỏi đại trận, ngươi liền lập tức sinh cho lão tổ một hài nhi! " Khí phách Phách Hạ lão tổ bắn ra bốn phía, trầm giọng nói.

Uy năng Di La Thiên Địa tháp được phát huy đến cực hạn, thậm chí ngay cả từng khỏa tinh cầu cũng bị kéo dắt mà đến, điên cuồng dũng mãnh vào trong bảo tháp.

Không chỉ có như thế, còn có đến mấy ngàn vạn dặm bên trong Tinh Hà Trụ Quang, đồng dạng bị Di La Thiên Địa tháp hút đến, không ngừng dũng mãnh vào trong thân tháp.

" Pháp lực Phách Hạ lão tổ thật mạnh, chỉ sợ là gấp vạn lần ta! "

Diệp Húc không khỏi hướng tâm trí về, khó trách Vu Hoàng có thể nói là vô địch, loại pháp lực này đích xác mạnh mẽ cường hành thái quá.

Ở bên trong Chu Thiên Tinh Cung, Dương Tả Sứ và đám người chỉ thấy trong hai tòa đại trận, đột nhiên dựng thẳng lên một tòa tháp cao, cùng sở hữu mười sáu tầng, lập tức chỉ cảm thấy uy năng hai tòa trận pháp Chu Thiên Tinh Đẩu đại trận và Tinh Hà Trụ Quang đại trận đang nhanh chóng ngâm nước thu nhỏ, không khỏi nói một tiếng hỏng bét.

Vừa rồi trong hai tòa đại trận đến tột cùng đã xảy ra chuyện sự tình gì, căn bản không có người biết được, lần này đột nhiên lại nhiều thêm một tòa bảo tháp, bắt đầu hấp thu uy năng hai tòa đại trận, dĩ nhiên sẽ làm suy giảm căn bản uy năng đại trận.

Làm bị thương đến căn bản cấm bảo, đây là một cỗ lực lượng kinh khủng đến bực nào.

Tòa tháp cao này đồ sộ đứng vững, nuốt trôi cầu vồng đem không gian hai tòa đại trận cắn nuốt, không quá lâu lại dài ra thêm một tầng, hóa thành mười bảy tầng bảo tháp.

" Ta nhớ ra rồi, trước đây không lâu năng lượng hai tòa đại trận đã đột nhiên biến mất một bộ phận, khẳng định chính là tòa bảo tháp này phá rối! " Dương Tả Sứ sắc mặt hiện lên một đạo thanh khí, tức giận nói.

Một gã cao thủ tinh cung sắc mặt như tro tàn, thất thanh nói: " Bằng lực lượng của chúng ta, không thể ngăn cản bảo tháp này cắn nuốt hai kiện cấm bảo của tinh cung ta, nếu kéo dài thêm nữa hai tòa thủ hộ đại trận tinh cung ta tất sẽ bị quái tháp này cắn nuốt hết thảy không còn. Bây giờ nên làm gì? "

" Tinh Đế giờ phút này đang cùng ba vị Vu Hoàng cấm pháp phân thân tác chiến, không rảnh bận tâm nơi đây, lần này tinh cung ta hỏng bét rồi."

Ngọc Chân đại sư từ đầu vốn đã thân vùi lấp chứa nhiều Chu Thiên Tinh Quân trong vây công, giờ phút này hai tòa đại trận bị Di La Thiên Địa tháp khắc chế, đại trận lập tức không ổn, Chu Thiên Tinh Quân phản ứng chậm chạp, khiến lão không khỏi buông tiếng thở dài, áp lực giảm nhiều, vội vàng thoát thân mà chạy.

Lão hãm nhập vào trong trận trong khoảng thời gian này, giờ thì có lẽ dầu hết đèn tắt, bị hai tòa đại trận xóa nhòa đại bộ phận sức sống, đang dần dần già như lão ông, mặc dù là cửu chuyển Kim Thân cũng đều bị trận pháp xóa nhòa, mục không chịu nổi, nếu không phải viễn cổ Đại phật, chỉ sợ lão đã sớm chết ở trong trận.

" Diệp Thiếu Bảo tiểu tử này lại có Vu Hoàng tương trợ, khó trách như vậy không kiêng nể gì, ai cũng dám đắc tội! "

Lão cấp tốc bay, ý đồ trốn thoát khỏi đại trận, Di La Thiên Địa tháp chính là khắc tinh của Chu Thiên Tinh Đẩu đại trận và Tinh Hà Trụ Quang đại trận, khắc chế hai tòa đại trận này dễ dàng, nhưng đối với viễn cổ Đại phật lực khắc chế lại kém hơn một chút, bởi vậy Ngọc Chân đại sư mới có thể trốn thoát.

Đông!

Một gốc cây ngọc thụ đột nhiên từ phía sau đập đến, quật nhã Ngọc Chân đại sư, Ngọc Chân đại sư nổi giận gầm lên một tiếng, viễn cổ Đại phật một chưởng quét về phía sau, đánh bay Kiến Mộc thần trượng.

Trên đỉnh đầu Diệp Húc Di La Thiên Địa tháp đánh tới thật nhanh, cười dài nói: " Ngọc Chân đại sư, hiện giờ ngươi còn muốn đi sao? "

Trên đỉnh đầu hắn không chỉ có một tòa bảo tháp, đồng thời còn có một tòa ngọc lầu, lầu tháp quay chung quanh lẫn nhau xoay quanh lẫn nhau, trong lầu từng đạo điệp văn hình hoa tràn ngập ra, dũng mãnh nhập vào trong bảo tháp, hút đến từng khỏa sao, từng đạo ngân hà, dung nhập thân tháp.

Đây là hắn đem Phách Hạ lão tổ thu vào trong ngọc lầu, mượn lực lượng Phách Hạ lão tổ đến thúc dục Di La Thiên Địa tháp, phá vỡ hai tòa đại trận Chu Thiên Tinh Cung.

" Diệp Thiếu Bảo, lão tăng cùng ngươi không oán không cừu, tại sao ngươi gây sự? "

Ngọc Chân đại sư sắc mặt kịch biến, vội vàng phóng người lên, dừng ở bên trong cây phật thủ lớn, cao giọng nói: " Không thì lão tăng cùng ngươi thương lượng, chỉ cần lão tăng ra khỏi hai tòa đại trận này, lập tức đến trước mặt những người đứng đầu ở các thánh địa lớn, đề cử ngươi là lãnh tụ thiên hạ thánh địa, Tiểu Quang Minh Thánh Địa ta cũng ví như Thiên Lôi ngươi sai đâu đánh đó. Lãnh tụ tất cả các thánh địa trong thiên hạ là bực vinh quang như thế nào, tương lai thành lập đế quốc, thống nhất Vu Hoang, trở thành Vu Hoàng, tất cả không nói chơi! "

" Đại sư, Diệp mỗ vừa rồi yêu cầu ngươi đầu nhập vào ta, ngươi cố tình lựa chọn Hạ Ly, hiện giờ muốn quay đầu, cũng đã quá muộn! "

Diệp Húc bịt tai không thèm nghe, một trượng nơi tay hiện ra Bàn Vương bất diệt chân thân, thân thể vạn trượng, đầu đội trời chân đạp đất, giống như thần minh khai thiên lập địa, một trượng hướng Ngọc Chân đại sư khiêng đi.

" Diệp Thiếu Bảo, ngươi từng bước bức bách, nghĩ lão tăng ta ngồi không hay sao? "

Ngọc Chân đại sư giận quát một tiếng, đột nhiên thân thể tướng dung với viễn cổ Đại phật, tự thân đó là Phật đà, kim quang vạn trượng, nét mặt từ bi, lật tay đánh ra một chưởng, liền đem Kiến Mộc thần trượng bắn lên cao, điềm nhiên nói: " Nếu không phải lão tăng e sợ sau lưng ngươi có chỗ dựa Vu Hoàng, mười ngươi lão tăng cũng có thể tru sát tại chỗ."

Diệp Húc gào to một tiếng, lại một trượng đánh tới, mỉm cười nói: " Ngọc Chân, Phách Hạ lão tổ sẽ không nhúng tay vào khi ta và ngươi quyết đấu, chi bằng ta và ngươi ngay tại đây trong hai tòa đại trận này, đánh nhau chết sống một hồi, chỉ cần ngươi có thể thắng được ta, ta liền thả ngươi một con đường sống, còn nếu ngươi thua, thì chỉ có một con đường chết! "

" Diệp Thiếu Bảo, đây chính là ngươi nói. Hôm nay Phật gia liền đem ngươi đánh chết, xem ngươi có thể giữ chữ tín hay không! "

Viễn cổ Đại phật quát lớn, miệng phun phật âm, phật âm xung động, oanh kích vào bảo tháp và ngọc lầu trên đỉnh đầu Diệp Húc một trận không ổn, lập tức nắm tay như quả núi, một quyền oanh đến.

" Bất Động Thần Vương! "

Diệp Húc triển khai Bất Động Thần Vương ấn, đối chiến cái cấm bảo này một quyền oai, thân thể gần như văng tung tóe.

Nếu hắn lấy thực lực của chính mình, còn không phải là đối thủ của Ngọc Chân đại sư, huống chi Ngọc Chân còn có được viễn cổ Đại phật cấm bảo loại này, nhưng nếu mượn dùng lực lượng Phách Hạ lão tổ xử lý Ngọc Chân, như vậy Công Đức Kim Luân của Ngọc Chân đại sư sẽ không tính đến trên đầu của hắn, mất nhiều hơn được.

Ngọc Chân đại sư thân đứng đầu Tiểu Quang Minh thánh địa, Công Đức Kim Luân của hắn là thiện quả, Diệp Húc thân là ma đạo, Công Đức Kim Luân là nghiệp quả, thiện ác không thể cùng tồn tại. Nếu Ngọc Chân đại sư xử lý Diệp Húc, liền có thể đạt được thiên đại thiện quả, vừa mới tu thành tám đạo Kim Luân, mà đồng dạng đạo lý ấy, Diệp Húc nếu xử lý Ngọc Chân, cũng có thể đạt được thiên đại nghiệp quả, tội ác cuồn cuộn, khoản thiên đại nghiệp quả này, đủ để cho Diệp Húc đem Công Đức Kim Luân tu luyện tới hoàn cảnh Đại viên mãn.

Nhưng Ngọc Chân đại sư nếu chết ở trong tay Phách Hạ lão tổ, như vậy khoản công đức này sẽ không tính ở trên đầu Diệp Húc.

Cũng vậy Diệp Húc cũng muốn nhờ tuyệt đỉnh cường nhân lực của vị Ngọc Chân này, hơn nữa chu Thiên Tinh Cung hai đại cấm bảo áp bách bức cho chính mình phải đột phá, tiến quân đến lĩnh vực rất cao.

Lần này là một lần kỳ ngộ khó gặp được, không thể có một địa phương có được hai tòa cấm bảo cấp đại trận để tôi luyện, hơn nữa lại có một vị nhân hoàng Thánh chủ để cho hắn luyện tập, mượn dùng hai thứ đồ này, tu vi và thực lực của hắn tất có thể tiến thêm một bước nữa.

Hô!

Hai tôn mạnh mẽ như đỉnh cao nhân hoàng này hướng Chu Thiên Tinh Quân đánh tới, nắm tay giống như sao rực rỡ một quyền áp chế, hư không đọng lại, làm cho không người nào có thể trốn, phân biệt đem Diệp Húc và Ngọc Chân đại sư hết thảy gắn vào dưới nắm tay.

Tuy rằng Di La Thiên Địa tháp khắc chế hai tòa đại trận này, khiến cái Chu Thiên Tinh Quân này hành động chậm chạp, nhưng uy năng Chu Thiên Tinh Đẩu đại trận vẫn không thể coi thường.