Cả 2 bước xuống , Vũ Phong nhìn mà phát cáu lên , Lam Phương thì không thèm quan tâm mỉm cười đi với Quang Minh ngồi đối diện cậu.

- Chi Linh ..cậu không sao chứ ? - Chi Linh lo lắng

- Không sao cả !- Lam Phương nói

- Đúng đó ..sắc mặt cậu kém lắm đó , có cần bác sĩ không ..tớ sẽ gọi ! - Trâm Thảo nói

- Không sao chỉ là tớ hơi mệt thôi !- Lam Phương nói

Quang Minh mỉm cười nhìn Lam Phương , Huyền Nhi thì cứ bám lấy tay của Vũ Phong .Một mc la lên , tất cả khách hàng trong nhà hàng đều nhìn lên sân khấu.

- Haha..sau đây là trò chơi mà nhà hàng tổ chức ... nếu thắng quý vị có thể có được một bữa ăn tối miễn phí ngoài trời do nhà hàng chuẩn bị !- Mc nói

- Mình tham gia anh nhé !-Huyền Nhi kéo Vũ Phong lên

- Ta chơi nhá bà xã !- Minh Khánh thì kéo lấy Chi Linh

- Em tham gia chứ ?- Quang Minh hỏi

- Cũng được !-Lam Phương đi theo

- Woa..thế là ta có được tất cả là 4 cặp rồi ! Họ thật đẹp đúng không ? - Mc la

Các cô gái cùng chàng trai ở dưới cũng hò hét cổ vũ cho các đội gồm

Huyền Nhi - Vũ Phong , Minh Khánh- Chi Linh , Quang Minh - Lam Phương . Trâm Thảo - chàng trai hotboy mang lai người Pháp - Nhật Ân .

- Nào ta sẽ có trò chơi là ...cùng nhau ăn bánh ..trên đây có 1 que bánh ..các cặp đôi nào ăn bánh ngắn nhất sẽ thắng nhưng nhất định không được ăn hết !- Mc nói

- Ok..bậy giờ là cặp của Khánh- Linh ! Bắt đầu !-MC hô

Cây bánh được Minh Khánh đưa lên ..từ từ môi của cả 2 sát gần lại nhau và.. cây bánh gãy ngang .

- Woa..còn 3cm đó ..bây giờ là cặp Thảo -Ân ! - MC bước tới Trâm Thảo

Thật ra Trâm Thảo cũng không muốn chơi nhưng bị hi Linh kéo lên và gặp ngay tên không đội trời chung với cô ở Pháp . Cây bánh được đặt lên , Trâm Thảo thì để yên nhưng mặt thì đỏ lên còn Nhật Ân từ từ ăn và môi từ từ sát vào cây bánh gãy ra khi Trâm Thảo không chịu được môi Nhật Ân sát gần và đã cắn đi .

- Đội này là 5cm ! Bây giờ tới đội của Nhi - Phong ! Bắt đầu !- MC hô

Cậy bánh đặt giữa , Vũ Phong thì bất động chỉ có Huyền Nhi nhanh chóng chợt thời cơ ôm lấy eo cậu và ăn nhanh đến hết bánh và 2 môi áp sát với nhau .

- wow..hô đã táo bạo hôn nhau nhưng tôi đã bảo không được ăn hết mà ..haizz đội này thua ..cặp tiếp theo ! Minh- Phương ! Bắt đầu!-MC lắc đầu

Cây bánh đặt giữa , Quang Minh và Lam Phương nắm lấy tay nhau và cùng nhau phối hợp ăn cây bánh , Chi Linh , Minh Khánh tò mò chạy lại xem. Cây bánh từ từ ngắn lại môi của Lam Phương cũng chạm nhẹ vào môi Quang Minh cây bánh gãy ra .

- Woa..1cm luôn ! Chiến thắng thuộc về cặp đôi Minh-Phương !-MC la

phía dưới nhà hàng la dậy trời , Lam Phương thì miỉm cười nhìn Quang Minh , còn Vũ Phong thì tức giận tràn trề , bước tới kéo lấy Lam Phương đi .