Dưỡng Chồn Thành Hậu, Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu

Chương123-1: Hoàng Thượng ngài không phải là người (1)Trong thời gian Đồng Nhạc Nhạc đang thầm kinh ngạc , người mới đến nhìn thấy ánh mắt tràn đầy kinh ngạc của Đồng Nhạc Nhạc, huyết mâu động lòng người chỉ chợt lóe ra một phen, nhưng không lập tức mở miệng nói chuyện.

Lúc này Đồng Nhạc Nhạc mới phản ứng được. Sau một khắc như nghĩ đến cái gì lập tức'' phịch ''một tiếng quỳ xuống đất hành lễ.đối với Huyền Lăng Thương.

"Hoàng Thượng vạn an !!"

Đồng Nhạc Nhạc mở miệng bởi vì mới vừa rồi quá kích động nên vội quỳ mạnh xuống đất ,giờ phút này đầu gối bị tê rần phát đau.

Nhưng Đồng Nhạc Nhạc vẫn cắn chặt răng ngà cố chịu đựng chỉ là trên khuôn mặt nhỏ nhắn to bằng bàn tay kia bị vẻ đau đớn mà nhăn lại không che dấu chút nào, hình ảnh đó được người đứng bên cạnh thu hết vào trong ánh mắt ...''

Thấy vậy huyết mâu của Huyền Lăng Thương nhẹ nhàng chợt lóe lập tức bạc môi mở ra trầm giọng nói

''Hãy bình thân !''

''Tạ Hoàng Thượng..""

Nghe được Huyền Lăng Thương nói vậy Đồng Nhạc Nhạc nhẹ trả lời một tiếng rồi chậm rãi đứng lên từ trên mặt đất, còn không quên đưa tay vuốt vuốt đầu gối bị đau ..

Mắt nhung lẳng lặng nhìn người nam tử trước mặt chỉ thấy nam nhân tùy ý đứng ở nơi này trên tay lại còn nắm một con tuấn mã thượng cấp

Nhìn con tuấn mã thượng cấp này toàn thân có bộ lông đen bóng không hề tạp chất ,tứ chi cường tráng đôi mắt lấp lánh linh lợi vừa nhìn là biết đây là tuyệt thế hảo mã !!

Thấy vậy đôi mắt Đồng Nhạc Nhạc lập tức sáng ngời ''

Gần đây học cuỡi ngựa cho nên đối với tuấn mã Đồng Nhạc Nhạc cũng có chỗ nghiên cứu vừa thấy con ngựa tốt như vậy mắt nhung của Đồng Nhạc Nhạc không che dấu được vẻ yêu thích..

''Ha hả'' Hoàng Thượng con ngựa này lớn lên thật là đẹp mắt !!''

Đồng Nhạc Nhạc mở miệng ,khóe miệng cong lên một cái, mặt mày vui vẻ nhìn về phía con tuấn mã , ánh mắt càng rạng rỡ ngời ngời không che dấu chút nào hoan hỉ ..!!

Đối với bộ dáng mặt mày hoan hỉ của Đồng Nhạc Nhạc ,Huyền Lăng Thương chỉ nhẹ mấp máy môi mở miệng nói

''Thời gian học không bao lâu đã bắt đầu có nghiên cứu đối với tuấn mã!!??

Nghe được lời nói của Huyền Lăng Thương, Đồng Nhạc Nhạc dường như nghĩ đến cái gì trên mặt không khỏi có vẻ buồn bực

Nghĩ đến chính mình lại được Huyền Lăng Thương cho phép có thể cùng tham gia hội săn bắn của Hoàng gia vào mùa thu ,tuynhiên chính mình học cưỡi ngựa trong thời gian dài như vậy sẽ không kịp để tham gia ..!

Hôm nay tính toán sẽ để cho Lan Lăng Thiệu Giácdạy cho mình cưỡi ngựa không nghỉ tới Lan Lăng Thiệu Giác chưa có đến trái lại Huyền Lăng Thương đã đến đây .

Nếu như để cho Huyền Lăng Thương biết mình còn chưa có học xong cưỡi ngựa ,không biết có thể hay không là không cho nàng cùng đi theo hội săn bắn Hoàng Gia vào mùa thu !!??

Nghĩ tới đây trong lòng Đồng Nhạc Nhạc có hơi căng thẳng một tay nhẹ nhàng sờ sờ ra sau ót,mở miệng ha hả nói ''

''Ha ha Hoàng Thượng nói đùa nô tài chỉ là cảm thấy con tuấn mã này có vóc dáng đẹp mắt thôi !!''

Nhìn thấy Đồng Nhạc Nhạc ha hả cười khan bộ dáng trên mặt mang theo vài phần căng thẳng,Huyền Lăng Thương chỉ cần liếc mắt liền biết lòng nàng nghĩ cái gì ,trong mắt không khỏi hiện lên ý cười thấp thoáng bạc môi hơi mở ra mở miệng hỏi..

''Ngươi học cưỡi ngựa thời gian dài như vậy hiện tại học như thế nào rồi !!??

''Ặc...này...''

Thật sự là lo sợ cái gì sẽ đến cái đó Đồng Nhạc Nhạc hiện tại chính là sợ nhất chính là Huyền Lăng Thương hỏi đến tình huống học cưỡi ngựa của mình. Lúc này nghe được lời nói của hắn Đồng Nhạc Nhạc không biết là trả lời thật lòng hay là nói láo mới phải !!???

Kết quả là trong lúc nhất thời Đồng Nhạc Nhạc càng cuối đầu thấp xuống bắt đầu ấp úng ..

Hai tay đặt tại bụng bởi vì căng thẳng mà xoắn xít một chỗ chỉ thiếu chút nữa là thành bánh quai chèo ..

Đối với hành động của Đồng Nhạc Nhạc Huyền Lăng Thương thu hết vào ánh mắt huyết mâu lóe một phen lập tức mở miệng..

''Như thế nào !?? khó trả lời như vậy sao !!??

''Ặc..cái này..''

Nghe được Huyền Lăng Thương nói vậy Đồng Nhạc Nhạc đầu tiên là cắn chặt môi dưới một phen lựa chọn thành thật trả lời !!

"Nô tài cô phụ kỳ vọng của Hoàng Thượng học thời gian dài như vậy cưỡi ngựa hiện tại chỉ biết lên ngựa chứ chưa có cưỡi được. Nhưng mà hôm qua Lan Lăng Vương đáp ứng hôm nay sẽ đến dạy nô tài cưỡi ngựa ,nô tài tin tưởng có Lan Lăng Vương chỉ bảo nô tài nhất định sẽ nhanh chóng học xong cưỡi ngựa !!

Nói đến đây Đồng Nhạc Nhạc càng là mặt mày khẳng định và tin tưởng!!

Bởi vìLan Lăng Thiệu Giác ưu tú xuất sắc như vậy lại có kiên nhẫn chỉ bảo Đồng Nhạc Nhạc tin tưởng nàng nhất định nhanh chóng học xong cưỡi ngựa .

Đối với điểm này nàng phi thường ôm hy vọng''!!

Tuy nhiên liền tại trong lòng Đồng Nhạc Nhạc kiên định nghĩ vậy, cũng không có nhìn thấy người đứng trước nàng Huyền Lăng Thương khi nghe được lời nàng nói và ánh mắt tràn đầy tin tưởng của nàng bạc môi không khỏi mấp máy một cái

Huyết mâu sâu thẳm hút hồn kia càng là có hơi nhíu lại ,trong mắt xẹt qua một tia không vui

Đối với tâm tư của Huyền Lăng Thương , Đồng Nhạc Nhạc không biết . Sau khi nàng nói dứt lời , giờ phút này sắc trời cũng không còn sớm . Hôm qua rõ ràng nàng và Lan Lang Thiệu Giác đã hẹn rồi mà, nhưng giờ thời gian đã không còn sớm tại sau hắn còn chưa tới !!??

Nghĩ tới đây Đồng Nhạc Nhạc không khỏi hướng tớicửa lớn của Dưỡng Mã Tràng vẻ mặt trông mong và chờ đợi '.

Thấy ánh mắt Đồng Nhạc Nhạc liên tiếp nhìn về phía cửa Dưỡng Mã Tràng, Huyền Lăng Thương khẽ mở miệng nói

''Ngươi không cần chờ Thiệu Giác ,hôm nay hắn có việc không thể đến đây dạy ngươi được !!''

''A !? phải không? thì ra là vậy !!''

Nghe được lời này của Huyền Lăng Thương vốn bộ dáng trong mong chờ đợi của Đồng Nhạc Nhạc trên mặt hiện lên vài phần mất mát ..

Còn tưởng rằng có thể được Lan Lăng Thiệu Giác dạy cưỡi ngựa, nhưng hiện tại hắn lại không tới được . Vậy xem ra hôm nay nàng chỉ có thể trở về !!

Nghĩ thế Đồng Nhạc Nhạc liền hướng tới Huyền Lăng Thương nhẹ nhàng hành lễ mở miệng nói .

''Nếu Hoàng Thượng không có yêu cầu gì khác thì nô tài xin được cáo lui trước ..''

Có lẽ nàng nên trở về tắm rửa rồi đi ngủ thôi !!

Trong thời gian Đồng Nhạc Nhạc tràn đầy mất mát thở dài, đột nhiên trên đỉnh đầu một giọng nói trầm thấp truyền đến .....

'Đợi đã ''