Dưỡng Chồn Thành Hậu, Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu

Chương322: Ngoại truyện : Thương Lang Quốc Chương 18 : Giáo huấn đại hánEdit : Angelina Yang

"Cái gì! ? Cái tên tiểu tử thúi nhà ngươi này, quả thực là muốn chết! Xem ra Gia không hung hăng giáo huấn ngươi không xong!"

Nghe được lời này của Cố Duy Nhất, chỉ thấy tên vũ phu kia lập tức giận dữ trợn trừng đến lồi mắt. Sau đó hắn liền vung nắm đấm to như cái nồi đất kia, nện về hướng tới Cố Duy Nhất.

Phải biết rằng, gã vũ phu này, thân cao phải đến khoảng hai thước, vóc người cường tráng, tứ chi phát triển. Mà Cố Duy Nhất, cũng là thân cao chỉ có áng chừng một thước rưỡi, vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, phảng phất một trận gió là có thể bị thổi bay.

Nếu tính theo vóc người, Cố Duy Nhất cùng gã vũ phu, quả thực là một người trên trời, một kẻ dưới đất.

Chỉ nội nắm đấm của gã vũ phu, liền còn muốn lớn hơn cái đầu của Cố Duy Nhất.

Cho nên, đến khi Độc Cô Ngạo Vũ thấy Cố Duy Nhất đột nhiên nhảy ra, lại đến cứu hắn, trong lòng đầu tiên là vô cùng kinh ngạc.

Lại thấy gã vũ phu này, vung nắm đấm to như cái nồi đất kia, liền nên thẳng vào trên người Cố Duy Nhất, thì càng là sợ đến hết hồn hết vía. Hắn hé mở làn môi hồng, không khỏi giật mình la lên thành tiếng

"Tên ma lem, cẩn thận a!"

Khi Độc Cô Ngạo Vũ nói lời này, cơ hồ là không hề nghĩ ngợi, liền thốt ra.

Còn Cố Duy Nhất nghe được Độc Cô Ngạo Vũ nói lời này, trên mặt không khỏi sửng sốt, tràn đầy kinh ngạc.

Thiếu chút nữa còn bị nắm đấm của tên vũ phu kia đánh trúng.

Phải biết rằng, cho tới nay, Độc Cô Ngạo Vũ đều đối địch với nàng. Nhưng giờ phút này, lại kêu nàng cẩn thận! ?

Độc Cô Ngạo Vũ này, chẳng lẽ là bị quỷ ám vào người ! ?

Trong lòng kinh ngạc, chỉ là, cũng không có thời gian khiến Cố Duy Nhất nghĩ ngợi đến mặt khác.

Nhìn thấy tên vũ phu này xông thẳng mà đến, Cố Duy Nhất chỉ là khóe miệng cong lên một cái, thân hình nhẹ nhàng chợt lóe, liền né tránh thế công của gã vũ phu.

Phải biết rằng, học võ thời gian dài như vậy, Cố Duy Nhất cũng biết, về mặt võ học , không phải là dựa vào lực lượng, mà là kỹ xảo!

Về lực lượng tính theo vóc người, Cố Duy Nhất dẫunhư thế nào đều không thể so cùng gã vũ phu này. Thế nhưng , Cố Duy Nhất lại đều không sợ hãi chút nào.

Nhìn thấy gã vũ phu này, nàng hiểu hắn là kẻ cậy mạnh đấu đá lung tung, Cố Duy Nhất liền cảm giác thật buồn cười.

Bất chợt nàng sinh ra ý nghĩ muốn chọc ghẹo gã vũ phu này một phen.

Kết quả là, Cố Duy Nhất vừa né tránh thế công của gã vũ phu, vừa giống như một con cá chạch rất sống động , không ngừng lượn lờ bên người gã vũ phu kia, trêu chọc cho hắn xoay quanh.

Mỗi một lần gã vũ phu kia công kích, đều là sử dụng toàn lực, chỉ tiếc, đánh trong thời gian dài như vậy, lại ngay cả vạt áo của Cố Duy Nhất mà cũng không chạm vào nổi.

Càng là như thế, gã vũ phu kia kia càng là tức giận, chiêu số xuất ra, càng cảm thấy lộn xộn.

Thấy vậy, Cố Duy Nhất không khỏi ha hả cười không ngừng.

"Như thế nào! ? Không phải mới vừa nói rất tự tin, muốn giáo huấn ta thật tốt sao! ? Làm thế nào đánh đến bây giờ, lại ngay cả vạt áo của ta cũng không hề chạm vào được! ? Ngươi bây giờ còn không có sức lực a! ? Có muốn ta chấp nhận ngươi, giảm tốc độ chậm hơn một chút hay không! ?"

Cố Duy Nhất làm ra vẻ hảo tâm, ánh mắt nhìn phía gã vũ phu kia , cũng là không che dấu chút nào sự hài hước và cười nhạo.

Bị một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn xem thường như thế, gã vũ phu kia chỉ cảm thấy mặt mũi đều bị mất sạch. Gương mặt dày như tường thành liền xấu hổ, ánh mắt nhìn Cố Duy Nhất cơ hồ muốn phun lửa.

"Cái tên tiểu tử thúi nhà ngươi này, Lão Tử muốn giết ngươi!"

Chỉ thấy gã vũ phu kia mở miệng, nghiến răng nghiến lợi vừa nói dứt lời, liền hung hăng vọt tới Cố Duy Nhất.

Cố Duy Nhất thấy vậy, lại chỉ là vẫn không nhúc nhích, bình tĩnh đứng ở nơi đó.

Mắt thấy, gã vũ phu kia đã xông vào trước mặt, nắm đấm to như cái nồi đất kia , càng là từng tấc từng tấc một tới gần khuôn mặt nhỏ nhắn ngăm đen kia của Cố Duy Nhất. Thế nhưng, Cố Duy Nhất lại không có nhanh chóng né đi, chỉ là thong dong nhàn nhã đứng ở nơi đó. Khóe miệng, vẫn còn cong lên một nụ cười thản nhiên.

Có điều là, đối với Cố Duy Nhất đang vô cùng bình tĩnh, thì người ở một bên xem náo nhiệt, lại thêm Độc Cô Ngạo Vũ vẫn còn nằm trên mặt đất , đều thấy lo lắng đề phòng.

"Tên ma lem, mau tránh ra nhanh lên một chút a!"

Độc Cô Ngạo Vũ mở miệng, đôi mắt trợn tròn. Ở trong mắt, đều là sự lo lắng mà ngay cả chính hắn cũng không biết.

Tuy nhiên, liền vào lúc Độc Cô Ngạo Vũ sợ hết hồn hết vía, chỉ thấy Cố Duy Nhất đột nhiên cúi người xuống, rồi tung cước ra.

Gã vũ phu vốn tràn đầy sát khí, đang vọt tới nàng , liền bị Cố Duy Nhất gạt một cước ngang chân.

Cùng với 'bịch' một tiếng vang thật lớn, chỉ thấy gã vũ phu kia đã giống như khúc gỗ, hung hăng té xuống phía trước.

Còn đầu thì càng là đâm sầm thẳng vào cái bàn nằm trên mặt đất. Không chỉ làm cho cái bàn kia bị thủng một lỗ, mà đầu liền kẹt ở bên trong cái bàn mà ngất đi .

Ngay lập tức, cả khách sạn, lập tức trở nên lặng ngắt như tờ.

Dù sao, mọi người mới rồi vẫn còn là ứa mồ hôi lạnh đầy tay vì Cố Duy Nhất kháp , vốn tưởng rằng, Cố Duy Nhất sẽ bị đánh cho rất thảm. Không nghĩ tới, kết cục lại là như thế!

Nhìn thấy thiếu nữ vóc người nhỏ nhắn xinh xắn nhu nhược này, lại một đánh ngã gã vũ phu vóc người khôi ngô. Hơn nữa, giờ phút này trên người vẫn còn cũng không có tổn thương chút nào.

Thấy vậy, từng đợt tiếng vỗ tay và tiếng thét to nhiệt liệt, càng là truyền đến từ bốn phương tám hướng , âm lượng lớn, thẳng đến trời cao.

Nghe được tiếng vỗ tay và tiếng hoan hô nhiệt liệt kia, Cố Duy Nhất nhướn mày một cái, hơi nở nụ cười, trên mặt, đều là không che dấu chút nào sự đắc ý.

"Ha ha ha ha ha ha, cám ơn mọi người, cám ơn mọi người!"

Cố Duy Nhất mở miệng cười nói, cuối cùng, vẫn còn lễ phép cúi cúi đầu về khắp bốn phía.

Ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn ngăm đen kia, đều là sự đắc ý, giống như một con Tiểu Hồ Ly vừa mới ăn vụng được gà của nông dân, vô cùng khả ái.

Đối với Cố Duy Nhất đang tràn đầy đắc ý , Độc Cô Ngạo Vũ vẫn còn nằm ở một bên, cũng là vẻ mặt kinh ngạc không nói nên lời, trợn mắt há hốc mồm.

Trước đây, hắn cũng từng ăn đòn của cái tên ma lem này.Chỉ là, nhưng chưa từng nghĩ đến, thực lực của cái tên ma lem này , so với trong tưởng tượng của hắn lại càng lợi hại hơn.

Nhìn thấy gã vũ phu kia vẫn còn bị kẹt đầu ở trên mặt bàn, mà ngất đi .

Độc Cô Ngạo Vũ không khỏi nuốt một ngụm nước bọt, ánh mắt nhìn Cố Duy Nhất, có hơi sợ hãi .

Nghĩ đến, lần trước cái tên ma lem này, đối với chính mình, chính là đã nhẹ tay thương xót đây!

Liền vào lúc trong lòng Độc Cô Ngạo Vũ suy nghĩ, Cố Duy Nhất đắc ý xong, nghĩ đến người bị thương vẫn còn nằm ở một bên , không khỏi đi tới.

Nhìn thấy dáng vẻ của Độc Cô Ngạo Vũ giờ phút này, chân mày nàng không khỏi nhẹ nhàng cau lại một cái, mở miệng hỏi.

"Này, ngươi có sao không! ?"

Cố Duy Nhất mở miệng, nhìn Độc Cô Ngạo Vũ vẫn còn té trên mặt đất , trong mắt mang theo nỗi lo lắng thấp thoáng.

Độc Cô Ngạo Vũ này, không phải bị đánh thành người tàn phế chứ! ? hay là bị đánh đến đần độn! ?

Nếu mà như thế, Độc Cô Ngạo Phong khẳng định sẽ rất thương tâm khổ sở đi! ?

Liền vào lúc trong lòng Cố Duy Nhất suy nghĩ , Độc Cô Ngạo Vũ sau khi nghe được lời này của Cố Duy Nhất , trong lòng không khỏi chấn động.

Cái tên ma lem này, hiện tại là đang lo lắng cho mình sao! ?

Không nghĩ tới, bình thường hắn chọc ghẹo nàng như thế , nhưng đúng vào lúc này, nàng lại quan tâm tới hắn. . .

Nghĩ tới đây, trong lòng Độc Cô Ngạo Vũ chỉ cảm thấy ấm áp.

Hắn nghĩ, sau này, không bao giờ lại sẽ chọc ghẹo cái tên ma lem này nữa . . .

Trong lòng nghĩ thế, Độc Cô Ngạo Vũ hé mở làn môi hồng, đang định nói cái gì đó.

Tuy nhiên, còn không đợi hắn mở miệng, liền thấy Cố Duy Nhất hé mở làn môi hồng, tiếp theo ảo não nói.

"Ta nói, ngươi cũng thiệt là! Cũng không nghĩ tới chính mình rốt cuộc trình độ có hạn, chính mình chỉ biết công phu mèo quào kia, để bắt nạt trẻ con thì không quá tệ! Tự mình biết rõ chính mình không thể đánh, lại vẫn còn học người ta làm anh hùng cứu mỹ nhân, xem đi! Chính mình bị đánh cho thành đầu heo rồi! Nhìn ngươi sau này vẫn còn dám không biết tự lượng sức mình như thế chăng!"

Cố Duy Nhất mở miệng, lời nói càng là không chút lưu tình.

Nghĩ đến Độc Cô Ngạo Vũ này, sẽ chỉ làm Độc Cô Ngạo Phong lo lắng quan tâm, Cố Duy Nhất liền cảm thấy tức giận, càng nói, càng là hăng hái .

Độc Cô Ngạo Vũ vốn vẫn còn trong lòng cảm kích đối với Cố Duy Nhất, sau khi nghe được lời này của Cố Duy Nhất, thì tất cả ý cảm kích, lập tức không còn sót lại chút gì .

Chỉ cảm thấy, lòng tự trọng của chính mình , đã bị đả kích nghiêm trọng !

Nghĩ tới đây, Độc Cô Ngạo Vũ chỉ cảm thấy trong lòng xoẹt một tiếng, một luồng lửa giận hừng hực, trực lên tới đỉnh đầu.

Đôi mắt mở to, hắn cắn răng, chính là ngang ngược gầm lên đối với Cố Duy Nhất.

"Cái tên ma lem nhà ngươi này, rốt cuộc nói đủ chưa! ? Chuyện của Gia, ai cần ngươi lo! ?"

Độc Cô Ngạo Vũ mở miệng, tràn đầy phẫn nộ quát.

Nghe vậy, trên mặt Cố Duy Nhất đầu tiên là sửng sốt, lập tức, cũng là rất tức giận .

"Ơ, khẩu khí thật lớn a! Nếu không phải mới rồi ta ra tay cứu giúp, ngươi đã sớm bị đánh chết. Hiện tại không thèm có ơn lo đáp thì cũng coi như xong, lại vẫn còn tệ với ta như vậy! Sớm biết thế, ta cũng không quản, để ngươi bị đánh chết! Hừ!"

Cố Duy Nhất mở miệng, cao giọng quát với Độc Cô Ngạo Vũ.

Hét xong lời này, càng là hung hăng quơ quơ ống tay áo, không hề để ý tới nữa Độc Cô Ngạo Vũ, cầm lại đồ của chính mình, liền rời khỏi khách sạn.

Nghĩ đến, Độc Cô Ngạo Vũ vẫn còn có sức lực quát nàng, khẳng định liền có sức lực tự mình hồi cung, nàng cũng không còm tâm tư này nữa!

Liền vào lúc Cố Duy Nhất thở hổn hển phẩy ống tay áo rời khỏi khách sạn, nàng cũng không hề chú ý tới, ở trong phòng nào đó trên lầu hai khách sạn đối diện, một đạo bóng dáng cao to, đang lẳng lặng tùy ý đứng ở nơi này.

Ánh mặt trời sáng lạn, xuyên thấu qua cửa sổ chạm trổ khép hờ kia mà hắt nghiêng nghiêng vào, chiếu sáng khắp cả gian phòng.

Ánh mặt trời vàng rực rỡ kia, càng là êm dịu chiếu vào trên người nam nhân.

Chỉ thấy nam nhân mặc trên người một bộ trường sam màu đỏ như lửa, tóc dài đen mướt, làn da tựa như mỡ đông, đường nét càng là có dấu hiệu tính cách hướng nội.

Hàng mi thật dầy, mũi cao thẳng mịn màng như ngọc, đôi môi như cánh hoa, mỗi một chỗ, đều tạo ra hoàn mỹ, phảng phất loại mỹ ngọc thượng đẳng nhất, gọt rũa tỉ mỉ mà thành.

Thu hút lòng người nhất, chính là một đôi phượng mâu đỏ hồng có hơi xếch lên của nam nhân kia!

Hàng lông mi dài dày cong vút, mắt đen như than, nhất cử nhất động, quyến rũ tự nhiên!

Nam nhân tuyệt đẹp, quyến rũ, lồ lộ, sang trọng!

Chỉ thấy nam nhân liền lẳng lặng đứng ở bên cửa sổ, càng là thu vào trong mắt cảnh vật đối diện vô cùng tinh tế.

Nhìn thấy thiếu niên kia mặt mày thở hổn hển, nhanh chóng rời khori khách sạn , chỉ thấy môi hồng của nam nhân áo đỏ cong lên một cái.

Nụ cười kia, xinh đẹp như tiên, không gì sánh được!

"Ha hả, thật sự là một thiếu niên thú vị đây! Hy vọng, chúng ta sau này vẫn còn có cơ hội gặp mặt. . ."

. . .

Đến khi Cố Duy Nhất trở lại ngoài hoàng cung, đã đến lúc mặt trời lặn.

Chỉ thấy giờ phút này, mặt trời chiều đã ngả về tây.

Ánh chiều tà màu da cam kia, càng là xuyên thấu qua tầng mây thật dầy , phóng xuất ánh vàng rực rỡ vạn trượng , khiến cho tầng mây phía tây phảng phất một dải tơ lụa sắc thái sặc sỡ, đồ sộ vô cùng.

Ánh chiều tà màu da cam kia, càng là phủ lên khắp cả mặt đất, làm tăng thêm vài phần vẻ rung động.

Thời khắc đẹp như tranh vẽ như thế , thật sự ứng một câu kia.

"Trời chiều đẹp vô hạn, chỉ là sắp hoàng hôn."

Trong lòng thầm kêu lên, sau khi Cố Duy Nhất buộc lại toàn bộ số đồ mua hôm nay ở sau lưng, lập tức, lại lui về phía sau vài bộ.

Từ trên mặt đất nắm một vốc hạt cát xoa xoa một lúc tại lòng bàn tay, lại vỗ vỗ.

Lập tức, liền xuất ra toàn bộ sức lực, hung hăng vọt tới bức tường đỏ.

Khi còn cách bức tường đỏ chỉ có một bước xa, mũi chân Cố Duy Nhất nhún thật mạnh một cái. Lập tức, sau một khắc, cả người tựa như chim én , rẹt rẹt rẹt vài tiếng, liền đứng trên đỉnh bức tường cao.

Đến sau khi Cố Duy Nhất đứng ở trên đỉnh bức tường cao, đang định nhảy xuống vào bên trong.

Bởi vì nàng hôm nay xuất cung thời gian quá dài rồi, cũng không biết Cúc Vận phải chăng là rất lo lắng.

Hơn nữa, cũng không biết chuyện nàng xuất cung, Độc Cô Ngạo Phong có biết không.

Nghĩ đến, Độc Cô Ngạo Phong hôm nay có chuyện phải xuất cung, nên hẳn là không biết chuyện nàng xuất cung đây! ?

Trong lòng đang nghĩ ngợi, khóe mắt Cố Duy Nhất quét nhanh một lượt. Đột nhiên, một đạo bóng dáng quen thuộc, đang từ từ xuất hiện trong ở tầm mắt của mình.

Chỉ thấy chân của thiếu niên hình như là bị thương, đi tới chỗ này, càng là cà nhắc tập tễnh.

Còn gương mặt bị đánh cho thành đầu heo kia nữa, càng là xanh một vết, tím một cục, cực kì chật vật.

Mà người này, không phải ai khác, đúng là Độc Cô Ngạo Vũ mới vừa rồi bị người ta đánh cho thành đầu heo!

Nghĩ đến Độc Cô Ngạo Vũ này, cũng thật sự đủ không may.

Mấy ngày gần đây nhất, không phải bị chính mình đánh một trận, thì là bị người khác đánh cho thành đầu heo!

Nhưng mà, con người hắn, chính là đã quen kiêu ngạo, nên nàng cũng thật sự rất muốn nện cho một trận!

Liền vào lúc trong lòng Cố Duy Nhất suy nghĩ, Độc Cô Ngạo Vũ cũng là nhìn thấy Cố Duy Nhất .

Thấy Cố Duy Nhất đang lúc nhìn mình, Độc Cô Ngạo Vũ trên mặt đầu tiên là sửng sốt, lập tức, lại hung hăng lạnh nhạt hầm hừ một tiếng, sau đó, liền quay đầu đi chỗ khác, không thèm nhìn Cố Duy Nhất.

Thấy vậy, chân mày Cố Duy Nhất không khỏi nhẹ nhàng cau lại một cái.

Độc Cô Ngạo Vũ này, đều vào những lúc như thế này, vẫn còn kiêu ngạo như vậy, xứng đáng hắn bị người đánh !

Trong lòng tức giận nhớ lại, sau một khắc, Cố Duy Nhất dường như là nghĩ đến cái gì , đôi mắt sáng ngời.

Lập tức, cũng không vội mà rời đi, chỉ là vẫn mặc kệ ung dung ngồi ở trên đầu bức tường cao, sau đó một tay chống cằm, dáng vẻ như thể xem kịch vui mà nhìn Độc Cô Ngạo Vũ phía dưới.

Độc Cô Ngạo Vũ đang đi tới dưới bức tường đỏ, nay nhìn thấy Cố Duy Nhất không vội rời đi, chỉ là dù biết vẫn ung dung ngồi ở nơi này. Hơn nữa, ánh mắt nhìn hắn, càng là lộ ra những tia vui vẻ nhìn có chút hả hê.

Thấy vậy, Độc Cô Ngạo Vũ trên mặt đầu tiên là sửng sốt, trong khoảnh khắc vẫn còn không hiểu Cố Duy Nhất giờ phút này nghĩ gì. Hắn chỉ là hung hăng trợn mắt nhìn Cố Duy Nhất, môi đỏ mọng hé ra, mở miệng căm ghét quát.

"Ngươi nhìn cái gì! ?"

Độc Cô Ngạo Vũ mở miệng, giọng điệu càng là lộ rõ sự không vui.

Đối với Độc Cô Ngạo Vũ mặt mày sa sầm, Cố Duy Nhất hé mở làn môi hồng, nụ cười trên mặt lại sáng lạn hết mức.

"Ha hả, ta đang nhìn người nào đó, sẽ bắt đầu leo tường như thế nào! Ai, bức tường này cao như vậy, nếu muốn leo tường, thật sự là không dễ dàng a. . ."

Cố Duy Nhất mở miệng, trên mặt càng là không che dấu chút nào cái nhìn có hơi hả hê.

Nghe vậy, chân mày Độc Cô Ngạo Vũ lập tức cau lại một cái. Đối với Cố Duy Nhất, chính là một hồi nghiến răng nghiến lợi.

Hắn đã biết rõ, cái tên ma lem này lại muốn giở mánh khóe đây! Thì ra, là đang chờ hắn leo tường đây!

Nghĩ tới đây, Độc Cô Ngạo Vũ hé mở làn môi hồng, liền mở miệng quát với Cố Duy Nhất.

"Ngươi cái tên ma lem này, không chỉ có dung mạo xấu xí, mà tâm địa cũng xấu nốt! Cũng không biết hoàng huynh ban đầu làm thế nào lại thu nhận ngươi làm con gái nuôi, vẫn còn phong ngươi là Quận chúa!"

"Ha hả a. . . Ngươi cứ nói đi, dù sao ta đã không quan tâm. Hiện tại ta chỉ còn chờ xem trò hay của người nào đó, ha hả a. . ."

Trong lòng biết Độc Cô Ngạo Vũ này, mỗi lần nhìn chính mình tức giận, thì sẽ hài lòng. Hắn là điển hình kẻ tự thấy chính mình sung sướng, khi được chứng kiến đau khổ trên mặt người khác.

Cho nên, Cố Duy Nhất cũng không lại tức giận.

Bởi vì, tức giận với người như thế, có khi cơn tức làm hỏng thân thể của mình, không đáng!

Liền vào lúc trong lòng Cố Duy Nhất suy nghĩ, Độc Cô Ngạo Vũ khi nhìn thấy Cố Duy Nhất nghe được chính mình nói như vậy mà cũng không tức giận, cũng không nói thêm gì.

Hắn chỉ đành nhíu lại chân mày, nhìn bức tường đỏ cao cao trước mặt này.

Chỉ thấy, bức tường này rất cao. Nhưng mà, hắn trước đây sớm có chuẩn bị, ở bên ngoài bức tường đã đặt một cái hộp gỗ lớn.

Chỉ là, cái hộp này cũng không cao lắm.

Nhưng mà, nếu như vào lúc bình thường, hắn nhảy lên cái hộp gỗ kia, lại dùng chút sức lực liền có thể leo lên được đầu bức tường.

Chỉ tiếc, hiện nay hắn bị đánh cho cả người toàn là vết thương, toàn thân đau nhức, hơi chút nhúc nhích thân thể, đều làm hắn đau đến nhe răng toét miệng.

Hiện nay, liệu vẫn còn có sức lực nhảy lên cái hộp gỗ kia, rồi lại nhảy trên gờ tường! ?

Nghĩ tới đây, Độc Cô Ngạo Vũ liền mặt mày buồn bực.

Hiện nay, toàn thân hắn đều đau, hơn nữa, bụng càng là không ngừng phát ra âm thanh òng ọc òng ọc.

Hắn hiện tại, thân thể đau quá, bụng thật đói a. . .

Nghĩ tới đây, trên mặt Độc Cô Ngạo Vũ không khỏi hiện ra vài phần ảo não và đáng thương như vậy.

Cố Duy Nhất vốn đang lúc vẫn ung dung nhìn thấy trò hay , nay lại chứng kiến dáng vẻ Độc Cô Ngạo Vũ tràn đầy thương cảm , cũng là có chút không đành lòng.

Nghĩ đến, Độc Cô Ngạo Vũ này là người kiêu ngạo. Nhưng mà hiện nay, hắn cũng đã được giáo huấn , trên người còn chịu tổn thương cũng phải xử lý thật tốt nữa. Nếu không, nhỡ có di chứng cái gì, có lẽ Độc Cô Ngạo Phong sẽ rất thương tâm.

Nghĩ tới đây, Cố Duy Nhất môi đỏ mọng hé ra, không khỏi mở miệng nói.

"Được rồi được rồi, thấy ngươi đáng thương như vậy, ta giúp ngươi vậy! Đưa tay cho ta, ta kéo ngươi lên tường!"

Nghe được lời này của Cố Duy Nhất, Độc Cô Ngạo Vũ trên mặt sửng sốt, ánh mắt nhìn Cố Duy Nhất, càng là dường như thấy quỉ, mang theo vẻ không xác định và kinh ngạc.

"Ngươi có hảo tâm như vậy! ? Ngươi không phải là đang muốn làm khó ta sao! ?"

"Ách. . ."

Nghe được lời này của Độc Cô Ngạo Vũ , khóe miệng Cố Duy Nhất không khỏi trề ra.

Thật sự trong đời, muốn làm người tốt, lại còn bị người quy là không có hảo tâm, thật sự là làm người tốt khó xử a.

Nghĩ tới đây, Cố Duy Nhất không khỏi đảo cặp mắt nhìn khinh thường, lập tức, môi đỏ mọng hé ra, mở miệng quát.

"Ngươi rốt cuộc có muốn vượt tường hay không!"