Huyền Lăng Thương thấy vậy huyết mâu nhẹ nhàng quét nhanh một lượt cũng không chăm chú xem xét 

Bởi vì đối với Lan Lăng Thiệu Giác hắn thật tin được ,vì nghi người thì sẽ không dùng người mà dùng người thì sẽ không nghi người..

Hơn nữa đối với những thứ vật phẩm tiến cống này Huyền Lăng Thương cũng có hứng thú một ít ,những thứ này ngươi xử lý là tốt rồi và những vật phẩm tiến cống khác cũng không cần mang tới nơi này .

Chẳng qua là một chút đồ trang sức hiếm lạ đã nhìn thấy nhiều không cảm thấy ly kỳ 

Tuy nhiên Huyền Lăng Thương vừa mới dứt lời tiểu điêu nhi đang ngồi trong lòng hắn ,lại đột nhiên giơ lên khuôn mặt lông xù nhỏ nhắn trên mặt lộ vẻ hứng thú hừng hực .

Thấy vậy Huyền Lăng Thương huyết mâu nhẹ nhàng lóe lên thay đổi chủ ý lên tiếng "không,hãy cho người để Bắc Vũ Quốc vào cung cầm tới cho trẫm nhìn một cái đi.

Đối với Huyền Lăng Thương đột nhiên thay đổi chủ ý ,khiến cho khuôn mặt tuấn tú của Lan Lăng Thiệu Giác không khỏi sửng sốt"

Dù sao những việc lặt vặt này Huyền Lăng Thương đều không có hứng thú ,như thế nào hôm nay lại muốn nhìn Bắc Vũ Quốc tiến cống trân bảo???""

Trong lòng nghi hoặc Lan Lăng Thiệu Giác không suy nghĩ nhiều liền cho người đi xuống mang cống phẩm Bắc Vũ Quốc tiến cống toàn bộ chuyển vào ,lặp tức mấy tên thị vệ khiêng vào mấy cái rương lớn, Đồng Nhạc Nhạc vốn đang ngồi trong lòng Huyền Lăng Thương nhìn thấy mấy cái rương lớn kia liền trợn mắt há mồm ,,,,,!!!

Tuy nói nàng hiện nay ở tại bên trong hoàng cung ăn ngon ngủ tốt mỗi một chỗ đều xanh vàng rực rỡ ,nhưng nhiều như vậy vàng bạc, châu báo, não ,Phỉ thúy,nàng là lần đầu tiên nhìn thấy a...

Chỉ thấy trước mặt nàng là mấy cái rương lớn để đầy trân bảo,đồ trang sức mã não, ngọc thạch linh tinh các loại.......

Mỗi một cái vừa nhìn này là giá trị liên thành ,cũng khiến cho Đồng Nhạc Nhạc nhìn trố mắt không dám tin '"

Đôi mắt nhung đen rơi tại  vào mấy cái rương vàng bạc, châu báo kia ,cuối cùng trên mặt cũng hiện lên suy nghĩ tối tăm.....!!!

Trời ạ!!!!

Rất nhiều vàng bạc ,châu báo,rất nhiều tiền aaa"""

Nếu như những thứ này điều là của nàng thì tốt biết bao a.......

Trong lòng vô cùng kích động  Đồng Nhạc Nhạc không biết lúc nào đã từ trong lòng Huyền Lăng Thương nhảy xuống lập tức từng bước từng bước đi tới mấy cái rương trân bảo.....

Mũi chân nhẹ điểm dễ dàng nhảy lên trên một trong số cái rương trước mặt ,nhìn thấy trước mắt toàn là đồ trang sức sáng lấp lánh, chỉ kém không lóa mắt của nàng...

Oa oa thật là đẹp ao ao cái này mang vào người đứng lên cảm giác thật không sai ,còn nữa đây là vòng tay sao!? Quá lớn treo trên cổ thì tốt lắm.....

Đặt mình trong rương đầy vàng bạc châu báo ,trong nhất thời Đồng Nhạc Nhạc đều quên tất cả ,không ngừng sờ cái này chạm cái kia ,con ngươi đen tròn,ánh mắt hiện lên tia tham vọng......

Nhưng không biết chính mình hiện tại tiểu mô dạng rơi vào trong mắt người khác làm cho người ta tức cười không thôi..

Lan Lăng Thiệu Giác mở miệng trên mặt không che giấu nổi vui vẻ !!!! Ha,hả  lần đầu tiên thấy một con tiểu điêu như vậy  thích vàng bạc ,châu báo!!Nếu không phải nó là con tiểu điêu, xem thần sắc trên mặt của nó còn tưởng rằng là một nữ nhân  ni.""

Nghe Lan Lăng Thiệu Giác nói vậy Huyền Lăng Thương huyết mâu chỉ nhẹ lóe ,khóe miệng nhẹ cong cũng không che giấu được sự sủng nịnh trong khóe mắt""!!!

Chỉ thấy trước mắt con tiểu điêu nhi giờ phút này đang đặt mông ngồi sắp lên trên mặt rương  hai tay chưa từng nhàn rổi hết cầm Trân Bảo lên nhìn một chút ,lại cầm vòng tay mang lên trên cổ "lại sờ cái này đụng cái kia.... .....

Cuối cùng hai móng vuốt cũng không buông tha bên trái bên phải đều xách theo hai quả Phỉ Thúy to đùng."

Trên đỉnh đầu còn mang một cái vòng ngọc bảo thạch !!!!

Nhìn bộ dạng thật giống với một nhà giàu mới nổi, thấy vậy Huyền Lăng Thương cũng không nhịn được nữa" phốc xi "cười ra tiếng..

Đồng Nhạc Nhạc đang đắm chìm trong vui sướng thì nghe được tiếng cười của Huyền Lăng Thương trên mặt lập tức sửng sốt ,con ngươi quét nhanh một lượt, thấy ánh mắt vui vẻ của Huyền Lăng Thương đang nhìn mình một cách hài hước, trong lòng liền cảm thấy buồn bực"!!!

Chết tiệt !!!!  Nàng thật sự là ham tài mà ,vừa nhìn thấy tiền là hay mắt liền phát sáng cũng quên là mấy thứ này đâu phải của mình "

Mới vừa rồi còn nghĩ muốn lấy làm của cho riêng mình, còn làm ra bộ dạng Quỷ tham lam ,hơn nữa lại ở trước mặt của Huyền Lăng Thương và Lan Lăng Thiệu Giác ,vậy không phải nàng mới vừa rồi không khác nào làm trò hề cho bọn họ xem !!!!!

Aaaaaaaa  nàng quả thật mất mặt quá  a ...
Ô ô ô ô nàng không còn mặt mũi nào mà sống tiếp nữa  ô ô 

Trong lòng buồn bực Đồng Nhạc Nhạc cảm thấy áo não xấu hổ vô cùng ,đôi mắt cụp xuống thật hận không thể trên mặt đất tìm một cái lỗ để chui xuống  ""

Đối với sự quẩn bách ngượng ngùng của Đồng Nhạc Nhạc một bên Huyền Lăng Thương nhìn con tiểu điêu nhi này có bộ dáng cúi đầu ão não ngượng ngùng hắn vốn đang cười mỉm thì lập tức thay đổi thành cười lớn ha ha ha

Tiếng cười sung sướng vui vẻ ,âm thanh vang vọng cả trời cao"

Mà ngồi bên cạnh Lan Lăng Thiệu Giác trên mặt cũng tràng đầy vui vẻ  !!!!

Nhìn thấy hai người trước mắt vô cùng hào hao ,mỗi người một vẻ đều là nam nhân tuấn tú bởi vì chính mình làm trò hề mà sung sướng cười to như vậy Đồng Nhạc Nhạc lại quẫn bách càng thấy thật xấu hổ vô cùng......

Cuối cùng càng là không nhịn được giơ hai móng vuốt lên bịch kín lỗ tai lại , nàng không nên nghe, không nên nghe a chết tiệt mắc cỡ chết người !!!