Trước kia một khi An Hoằng Hàn nói ba chữ này, con chồn nhỏ nào đó sẽ hấp tấp chạy đi theo phía sau hắn, sau đó cùng nhau vào ao tắm rửa.

Nhưng hôm nay, con chồn nào đó mới vừa hoá thành hình người, con chồn nhỏ đã tỏ ra khác biệt.

Con chồn ngồi như cũi ở trên ghế không chịu động đậy, hai tay trắng nõn mềm mài cầm một khối bánh ngọt hình trọn, thẹn thùng nói: "Ngươi đi trước đi, chờ ngươi tắm xong, ta lại tắm."

Khi nói lời này, Tịch Tích Chi mang theo chút ngượng ngùng, hai bên gò má cũng từ từ trở nên đỏ ửng.

An Hoằng Hàn giờ mới hiểu được. . . . . . Thì ra tiểu nữ hài lại xấu hổ rồi.

Xem ra lần trước dạy dỗ vẫn còn chưa đủ ghi nhớ lòng người.

Sắc mặt An Hoằng Hàn lạnh lùng, "Đã nói với ngươi bao nhiêu lần rồi hả? Toàn thân ngươi trên dưới, đã sớm bị trẫm xem qua sờ qua. Lại không theo trẫm đi vào, chẳng lẽ còn để trẫm phải tự mình ôm ngươi hay sao?"

Tịch Tích Chi sợ nhất là lúc người nào đó nghiêm mặt, nhìn cảnh này, hoàn toàn mất khí phách, nhún vai. Từng sợi tóc bạch kim bay lả tả ở sau lưng, cái đuôi xù xì lông lá quét qua quét lại hai lần, chậm chạp nhảy xuống ghế, sau đó đi theo sau An Hoằng Hàn, vào ao tắm rửa.

Nhưng đi vào là đi vào, khi cởi quần áo, đứa bé vẫn không cởi ra.

"Muốn trẫm tự mình cởi cho ngươi?" An Hoằng Hàn thâm thuý hơi nhíu mày, mang theo vẻ uy hiếp.

Tịch Tích Chi sợ hãi lùi về phía sau hai bước, cắn chặt hàm răng, "Tự ta cởi!"

Trong lòng cảnh báo cho mình, cũng không phải là chưa từng bị thấy qua, không có gì đáng ngại! Nhưng càng khuyên mình như vậy, động tác Tịch Tích Chi cởi dây áo, lại càng ngày càng chậm.

An Hoằng Hàn dù bận vẫn ung dung nhìn nàng, thừa dịp nàng không chú ý, nâng lên một nụ cười nhạt nhòa.

Tịch Tích Chi xấu hổ đỏ bừng mặt, cuối cùng đem dây y phục phức tạp kia mở ra, vừa muốn kéo y phục ra, đột nhiên dừng động tác lại, "Ngươi. . . . . . Ngươi trước xoay người sang chỗ khác."

Tịch Tích Chi cò kè mặc cả, liền không chịu buông mở tầng phòng tuyến cuối cùng.

"Nếu trẫm nói không thì ngươi sẽ làm sao?" An Hoằng Hàn cũng không chịu nhượng bộ, nếu trước mỗi lần tắm rửa đều để Tịch Tích Chi nháo một trận như vậy thì cuộc sống sau này, An Hoằng Hàn liền cảm thấy phiền muộn, "Bây giờ ngươi cũng chỉ là đứa trẻ bảy tám tuổi, trẫm lại không thể làm thế nào với ngươi. Đừng quên, trẫm là chủ nhân của ngươi."

Hai gò má của Tịch Tích Chi đỏ đến mức sắp chảy ra nước, cắn răng một cái, mở dây y phục, sau đó trơn bóng như cá trạch, nhanh chóng nhảy vào ao tắm gội. Động tác làm liền một mạch, không có nửa điểm dừng lại.

Bọt nước khổng lồ văng khắp nơi, từng đợt khí nóng ấm áp vấn vít quanh ao tắm.

Giọt nước bắn tung toé lên người An Hoằng Hàn, mà hắn lại không tức giận, ngược lại cười ‘ha ha’ ra tiếng.

Thật lâu không có cười thoải mái, An Hoằng Hàn cảm giác đặc biệt sảng khoái.

Mà cùng với tiếng cười, gò má đứa trẻ nóng như lửa đốt.

An Hoằng Hàn rút đi y phục mặc trên người, cũng bước vào trong nước.

Khi An Hoằng Hàn xuống nước trong nháy mắt, một đứa trẻ nhanh chóng trốn sang bên mép bờ bên cạnh.

An Hoằng Hàn tạm thời không ép buộc nàng, chỉ để lại một câu nói: "Nếu không kì cọ được sau lưng thì chốc nữa chính mình tới đây."

Tịch Tích Chi bực mình ở tại chỗ, uốn cánh tay, đưa ra sau lưng kì cọ.

Nhưng luôn có một vài nơi, Tịch Tích Chi kì cọ không tới. Bộ dáng thân thể này mới bất quá bảy tám tuổi, thể lực cũng không tốt lắm, Tịch Tích Chi chưa kì cọ được bao lâu, liền cảm thấy cả người vô lực ghé vào bơ ao.

An Hoằng Hàn thấy, không để ý đứa trẻ giãy giụa, bắt được hai cái cánh tay nàng, để cho nàng ghé ngay ngắn vào bờ ao, sau đó cầm khăn lên, xoa bóp lưng cho nàng.

Có lẽ do dấn thân vào làm động vật, coi như sau lưng không có lông, Tịch Tích Chi vẫn rất thích ý hưởng thụ Đế Vương phục vụ. Suy nghĩ lại bay trở lại quãng thời gian trước kia còn là một con chồn, An Hoằng Hàn sử dụng tay hắn, kỳ cọ cho nàng.

Dần dần, cảm giác mâu thuẫn trong lòng biến mất.

Ánh mắt An Hoằng Hàn lại nhìn chằm chằm chút da thịt dưới bờ vai Tịch Tích Chi, nơi đó một vết thương lớn cỡ bàn tay đã bắt đầu dần dần khép lại.

Có lẽ bởi vì hôm nay quá mệt mỏi, khi Tịch Tích Chi tắm rửa, liền không nhịn được đi gặp mặt cùng Chu công. Trong cơn mơ màng, có một người bế ngang nàng, sau đó bỏ nàng vào chiếc giường lớn ấm áp.

Tịch Tích Chi ngủ say như chết, bình thường ngủ đều là một mạch đến sáng, sét đánh cũng không tỉnh.

Từng tia nắng mặt trời chiếu vào, Tịch Tích Chi lười biếng ngáp dài một cái, cảm giác mình gối lên một vật cưng cứng. Khó trách tối hôm qua ngủ thấy cổ đau nhức, thì ra là do gối đầu cứng. Lấy tay vỗ vỗ, một cảm giác chắc chắn vô cùng truyền về Tịch Tích Chi. Nhéo nhéo, rất có thịt.

"Ngươi dùng cánh tay trẫm thành gối đầu rồi hả? Nhéo có thoải mái?"

Giọng nói An hoằng Hàn vang lên.

Tịch Tích Chi sợ hãi chống nửa người lên, vội vã vươn tay tung chăn bông ra muốn chạy trốn. Khi chăn bông mở ra trong nháy mắt, khuôn mặt Tịch Tích Chi liền biến sắc, gương mặt đỏ bừng, rồi lập tức đắp chăn lên.

"Vì. . . . . . Vì sao ta không mặc y phục?" Dưới chăn bông, một đứa trẻ không mảnh vải che thân.

Mới sáng sớm, Tịch Tích Chi vừa thẹn thùng đỏ hết cả mặt.

An Hoằng Hàn giả bộ như không sao cả, kì thực trong lòng lại hết sức thưởng thức dáng vẻ ngây thơ của đứa trẻ.

"Chẳng lẽ ngươi quên? Hôm qua lúc ngươi tắm rửa, bất tri bất giác ngủ quên mất. Nếu không phải trẫm ôm ngươi lên long sàng, chắc rằng da của ngươi đều ngâm mục cả rồi." An Hoằng Hàn vén chăn bông lên, theo mép giường rời khỏi, đứng dậy đi ra ngoài.

Tịch Tích Chi chuyển động đầu óc, tận lực nhớ lại thời điểm tắm rửa tối hôm qua Hình như đúng như lời An Hoằng Hàn nói. . . . . .

Ít nhất trí nhớ của nàng, bị cắt đứt từ lúc ở ao tắm.

An Hoằng Hàn trước tiên vì mình sửa sang xong y phục, sau đó cầm lên bộ y phục nhỏ của Tịch Tích Chi, gọi: "Tới đây."

Tịch Tích Chi có một lúc do dự, tránh né lui về sau.

"Chẳng lẽ chính ngươi mặc?" Một câu nói của An Hoằng Hàn thành công khiến Tịch Tích Chi ngoan ngoãn dề dàng đi tới.

An Hoằng Hàn hài lòng gật đầu, nhìn toàn thân Tịch Tích Chi trần truồng trắng trợn đứng ở trước mặt hắn, "Nếu như ngươi có thể có khả năng học được tự mình mặc quần áo thì về sau cũng không cần trẫm làm thay."

Kết quả là, mỗi khi An Hoằng Hàn mặc quần áo cho nàng, Tịch Tích Chi luôn cố gắng nhìn động tác của hắn, nghiêm túc ghi nhớ.