Tại sao cô còn không tỉnh lại?

Mộ Dung Trần nhìn chằm chằm người phụ nữ nằm ở trong chăn, lại nhìn đồng hồ trên tay của mình, 12 giờ trưa rồi, nói cách khác, sau khi anh tỉnh lại, vẫn ngồi ở đây chờ cô tỉnh lại. Nhưng, cô giống như đang ngủ, nếu không phải vẫn còn hô hấp nhàn nhạt chứng minh cô vẫn còn thở, anh thật sẽ tin rằng người phụ nữ ngủ trên giường anh từ tối qua đến giờ không nhúc nhích đã tắt thở rồi.

Đầu năm nay sẽ còn có người vì làm tình đến thể lực cạn kiệt mà ngủ mê không tỉnh sao? Ý tưởng này chợt lóe trong đầu làm cho Mộ Dung Trần cảm thấy nhức đầu.

Tối hôm qua, do tác dụng của dược, cô không ngừng quấn lấy anh, căn bản không biết mình đã làm gì. Nhưng anh lại tỉnh táo, anh biết rõ mình đang làm gì.

Sau khi giải dược tính cho cô, thân thể nho nhỏ mềm mại, dường như muốn như thế nào cũng không đủ, không quản cô đang mê man, anh chỉ có thể theo bản năng một lần, lại một lần muốn cô…. Thậm chí, sau lần thứ nhất ôm cô đến phòng tắm tắm rửa, trên thân thể nhỏ bé, mềm mại hiện đầy dấu vết của anh, làm cho anh mất khống chế.

Đúng vậy, ở trên người cô mất khống chế. Chẳng lẽ mình đã đòi hỏi quá độ!

Lông mày anh tuấn nhăn chặt lại, không được, nếu cứ ngồi chờ như vậy, anh muốn nổi điên mất.

Đưa tay cầm lấy điện thoại để ở 1 bên, chỉ mất mấy giây, điện thoại đầu dây bên kia đã có người tiếp: “Cổ quản gia, lập tức thông báo với quản gia, để cho ông ấy đến phòng của tôi, con nữa, đem một bộ ga sạch sẽ lên đây”

Vì không muốn ảnh hưởng đến người trên giường, Mộ hạ thấp giọng nói, nhưng mệnh lệnh của thiếu gia ý vị 10 phần.

Người giúp việc nhà Mộ Dung luôn luôn làm việc gọn gàng, linh hoạt, chuyện của ông chủ phân phó sao có thể làm qua loa? Nhưng tứ thiếu nhà bọn họ 10 ngón tay chưa bao giờ nhúng tay vào việc nhà, vừa nói cái gì? Tự mình thay ga giường? Có thật không? Hôm nay tứ thiếu thật kì quái, rõ ràng không phải chủ nhật, cũng không đi làm, bữa sáng cũng không xuống ăn, bây giờ lại muốn tự mình đổi ga giường?

Tứ thiếu mặc dù không giống những công tử nhà giàu khác, nhưng phụ nữ bên cạnh nhiều vô số kể, nhưng từ trước đến nay cũng chưa từng dẫn phụ nữ về nhà.

Chẳng lẽ bên trong thật sự có người sao?

Cổ Quản gia tự mình đưa ga giường lên, nhìn vẻ mặt nặng nề của Tứ thiếu gia, chỉ mở một bên cửa, vẻ mặt nghi hoặc.

“Cổ quản gia, ông còn có việc gì sao? Không có chuyện gì thì đến cửa đợi bác sĩ, khi nào ông ấy tới bảo ông ấy lên phòng tôi” Mộ Dung Trần bất mãn nhìn quản gia chưa bao giờ nhiều chuyện, hôm nay vì sao lại không bình thường như vậy?

“Thiếu gia, có cần tôi bảo người đến giúp cậu thay ga không?” Cổ quản gia vẫn cảm thấy chuyện này có chút cổ quái.

“Không cần, ông xuống dưới trước đi. Nhớ kĩ, nếu như không có sự đồng ý của tôi, bất luận người nào cũng không được vào phòng tôi” Rầm một tiếng, cửa phòng đã nặng nề khóa lại.

“Cổ quản gia, trong phòng tiểu tứ có chuyện gì sao?” Một đạo thanh âm trầm ổn từ trên lầu truyền đến, Cổ quản gia quay đầu lại:

“Nghiễn thiếu gia, không có việc gì, tứ thiếu muốn tự mình đổi ga giường mà thôi” Lão quản gia cung kính nói.

“Thay ga vào thời điểm giữa trưa sao?” Mộ Dung Nghiễn không thể tin nhìn vào cánh cửa đã đóng chặt, tiểu tứ bị chập mạch sao?

"Vâng"

"Cổ Quản gia, bác sĩ đến rồi, có mời ông ấy lên không?” Một người giúp việc từ dưới lầu vội vã đi lên, thấy Mộ Dung Nghiễn ở phía sau, nhẹ nhàng chào một câu: “Xin chào Nghiễn thiếu gia”

“Tiểu tứ bị sao vậy? Tại sao lại muốn mời bác sĩ đến?” Mộ Dung Nghiễn lại cảm thấy kì quái, bước chân như thế nào cũng đứng im không muốn xuống lầu.

“Lập tức mời bác sĩ lên đây” Cổ Quản gia phân phó người giúp việc đi xuống.

Trong phòng, hai người đàn ông ngồi ở trên sofa phía bên ngoài, sắc mặt nặng nề, mặc cho không khí trầm mặc kéo dài cũng không ai muốn lên tiếng phá vỡ.

“Cô ấy là ai?” Mộ Dung Nghiễn rốt cuộc phá vỡ trầm mặc, cẩn thận đánh giá khuôn mặt vẫn không thay đổi của tiểu tứ. Thật lợi hại nha!, không có kết hôn đã dám đem đàn bà về nhà, còn làm cho người nhà…. Chậc, thật không biết là nên khen hắn hay như thế nào nữa.

Nếu như ông nội biết được, thế nào cũng có trò vui để xem.

“Chuyện không liên quan đến anh, quản tốt cái miệng của anh là được rồi”

Mộ Dung Trần hung hăng nhìn chằm chằm anh 2 của mình. Nếu không phải sợ anh ta sẽ đến chỗ ông nội mật báo, anh căn bản sẽ không để cho anh ta với bác sĩ đi vào.

“Tiểu tứ, cậu không thể nói như vậy. Tôi đây dù gì cũng là anh 2 của cậu” Mộ Dung Nghiễn khẽ cười. Thật khó có thể nhìn thấy bộ dạng khẩn trương của tiểu tứ như vậy.

“Mộ Dung Nghiễn, nếu không phải ái ngại miệng của anh, tôi không quan tâm anh có phải anh của tôi không, tôi đã ném anh từ nơi này xuống rồi” Mộ Dung Trần đứng lên, có phần không kiên nhẫn, thật là, bác sĩ sao lại khám lâu như vậy chứ.

Châc, chậc, lửa giận thật không nhỏ đâu!

“Cậu định làm như thế nào?” Mộ Dung Nghiễn không sợ chết hỏi

Cho đến khi bác sĩ tóc bạc từ trong phòng ngủ đi ra, Mộ Dung Trần vội vàng gấp gáp hỏi: “Cô ấy bị cái gì?!”

“Thân thể tiểu thư không có gì đáng ngại” Bác sĩ ngồi xuống ghế sofa, rót cho mình một ly trà. Muốn 2 đại thiếu gia này rót cho ông ly trà, thay vì ông tự làm một mình còn sướng hơn.

“Vậy vì sao cô ấy ngủ mãi không tỉnh”

“A, việc này phải hỏi tứ thiếu rồi” Bác sĩ uống một ngụm trà, không nhanh không chậm nói. Tuổi trẻ bây giờ không biết kiềm chế, nhưng cũng phải xem đối phương có thể chịu đựng được không?!

“Tôi?!”

Mộ Dung Trần gương mặt khó hiểu? Nếu như không phải bác sĩ đã vì nhà Mộ Dung phục vụ cả đời thì anh đã sớm xốc cổ áo của ông ta lên rồi. Nếu như anh biết còn mời bác sĩ đến làm gì chứ ?!

“Tứ thiếu, thể lực của phụ nữ luôn luôn kém đàn ông, nếu như… khụ…” Bác sĩ dù sao cũng đã nhiều tuổi rồi, khi nói về vấn đề của người trẻ tuổi, cũng cảm thấy ngượng ngùng.

Đáng thương cho cô gái kia, thật làm khó cô ấy rồi.

“Bác sĩ, có việc gì ông cứ nói thẳng” Trong lòng Mộ Dung Trần trầm xuống, chẳng lẽ tối qua do mình đòi hỏi cô quá độ, thân thể của cô mảnh mai như thế này sao?

Nghĩ đến tối hôm qua, cô tựa hồ có bảo anh nhẹ một chút, chậm một chút, nhưng dưới tình huống như vậy, anh dừng cũng không được mà nhẹ cũng không được. Từ trước đến nay người thành thạo như anh, lần đầu tiên cảm nhận được cảm giác bị mất khống chế, cô rõ ràng trẻ trung như thế. So với những người phụ nữ quyến rũ còn có khả năng hấp dẫn tim anh hơn, làm cho sự ưu nhã của anh toàn bộ biến mất, biến thành một người đàn ông bình thường, trước sắc đẹp của cô, không có năng lực chống đỡ.

“Tiểu thư chỉ là do thân thể mệt mỏi do thể lực tiêu hao quá nhiều mà dẫn đến hôn mê, nghỉ ngơi mấy ngày sẽ khỏi. Về sau, trên phương diện giường chiếu, có thể mong Tứ thiếu kiềm chế chút” ( =)) ) Bác sĩ là người tinh thông cả trung tây y lúc nãy khám cho Tình Tình cũng biết đại khái.

“Lúc nào cô ấy sẽ tỉnh lại?” Mẹ nó, cô ấy quả nhiên vì nguyên nhân này mà không tỉnh lại. Chán nản vì hành vi thô lỗ của mình, cũng bắt đầu thấy hành động đêm qua của mình thật giống cầm thú, chỉ là dục vọng sôi trào khó mà giải được. Không thể nào kiềm chế được tâm của mình.

“Cũng không lâu lắm, tôi muốn về phòng khám trước lấy thuốc, sau đó đưa y tá mang tới. Tứ thiếu gia, đến lúc đó cậu tự mình bôi thuốc cho cô ấy đi” Bác sĩ lúc này mới nhớ tới, không có mang theo thuốc thoa bên ngoài, nhìn bộ dạng của cô gái, phỏng chừng cũng có chút ngoại thương rồi, chỉ là, ông không tiện kiểm tra.

Ai, người càng già, càng mau quên!

“Bác sĩ, làm phiền ông” Mộ Dung Nghiễn khách khí nói.

“Hai vị thiếu gia, nếu như không có chuyện gì tôi đi trước” Bác sĩ nói lời tam biệt.

“Ha ha, tiểu tứ, không nhìn ra cậu…. Được” Sau khi bác sĩ đi khỏi, Mộ Dung Nghiễn quan sát em mình từ trên xuống dưới, sau đó không nhịn được cười lớn.

Đây là chuyện buồn cười nhất thế giới nha! Tiểu tứ nhà bọn họ có ngày sẽ trở thành trò cười đó! Làm được đến trình độ đó, thật sự là thảm thiết vô cùng.

Tiểu thư nhà nào lại xui xẻo như vậy cơ chứ.

“Mộ Dung Nghiễn, cút ra ngoài cho tôi. Còn nữa, nhớ kĩ ngậm miệng của anh lại”