Bữa tối đã kết thúc được một tiếng, nhưng lúc này lòng của Tình Tình vẫn chưa bình tĩnh trở lại được. Từ nhỏ, cuộc sống của gia đình cô tạm ổn. Cô chưa bao giờ biết một bữa cơm tối của đại gia tộc có thể xa hoa và phô trương lãng phí như vậy, đặc biệt là trong tình huống tất cả mọi người đều có mặt đông đủ. Họ đều đem ánh mắt dò xét để trên người cô.

Cũng may, Mộ Dung Trần luôn chăm sóc cô, không để cô làm ra điều gì thất lễ, lúc mọi người ăn cơm cũng không có thói quen nói chuyện phiếm, ngoài trừ Mộ Dung Trần không ngừng giúp cô gắp thức ăn, còn mọi người thì chỉ liếc mắt nhìn nhau.

Lúc mọi người buông chén đũa xuống, muốn trở về phòng của mình, thì Cố quản gia đi đến trước mặt của Mộ Dung Trần hỏi: “Tứ thiếu gia, bây giờ người muốn bưng canh lên, hay là một lát nữa bưng lên phòng sau?”

“Bây giờ bưng lên đi, Tình Tình, uống canh xong rồi hãy lên nghỉ ngơi được không?”

Không để ý đến ánh mắt tò mò của mọi người, Mộ Dung Trần sau khi phân phó, sau đó quay lại nói với Tình Tình.

“Cái gì?”

Tình Tình không rõ nguyên do. Trước bữa ăn canh cũng uống rồi, cơm cũng ăn rồi, tại sao bây giờ còn một phần canh của mình nữa?

“Không có gì, anh cố ý dặn nhà bếp hầm canh cho em, uống xong chúng ta lên phòng nghỉ ngơi một chút, tối nay chúng ta trở về biệt thự”

Sau đó, anh còn phải đến thư phòng bàn chuyện công ty với ba, mà anh cùng Tình Tình còn chưa chính thức kết hôn, cho nên theo quy định của nhà Mộ Dung, phải đợi sau khi thành hôn thì mới có thể chính thức ở đây.

Mặc dù lần trước cô cũng ở đây 2 buổi tối, nhưng anh muốn tôn trọng ý của ông nội. Dù sao buổi tối anh có thể ôm cô ngủ là được rồi.

“Tại sao chỉ có mình tôi uống?”

Mới chỉ có thời gian 2 câu thôi, người giúp việc đã đem một chén canh đen sì bốc mùi thuốc nhàn nhạt để trước mặt cô:

“Tứ thiếu phu nhân, cô từ từ dùng”

“Ai bảo em ở trên giường mới động một chút đã ngất. Đương nhiên phải bồi bổ một chút”

Những lời này giống như sét đánh bên tai, gương mặt của Tình Tình đột nhiên đỏ lên. Trời ạ, người đàn ông này có thể nói chuyện dè dặt một chút có được không? Anh ta lại nói chuyện này ở trước mặt nhiều người như vậy. Về sau bảo cô làm sao làm người được?

“Tên tiểu tử này, nói chuyện không biết chừng mực gì cả”

Trừ tiếng oán giận của Thái Chi Lan, những người khác đều rời khỏi phòng ăn.

Cuối cùng, dưới sự đe dọa dụ dỗ của người đàn ông đó, cô không thể không uống hết chén canh kia. Xem ra, sau này cô ở nhà Mộ Dung sẽ không dễ chịu như lời người đàn ông này nói.

Hơn nữa, hôm nay trước mặt nhiều người trong nhà Mộ Dung, lão thái gia lại đem vật gia truyền tặng cho cô, phỏng chừng cuộc sống sau này cũng không thoải mái gì.

Trước bữa ăn tối, mẹ của Mộ Dung Trần đã bàn chuyện kết hôn với cô. Cô sợ tới mức muốn tháo nó xuống, nhưng Mộ Dung Trần và mẹ anh không cho phép.

Lão thái gia tại sao lại muốn đem vật quý báu như vậy giao cho cô? Ngồi ở trong phòng được trang hoàng, đổi mới hoàn toàn, tay của Tình Tình vô lực rũ xuống. Cô làm sao dám tùy tiện tháo bỏ đây.

Giương mắt nhìn căn phòng vừa xa la vừa quen thuộc, trong lòng cô cảm thấy chua xót. Nếu như đây là một giấc mộng thì thật tốt biết bao. Nếu như giấc mộng này có thể không cần tỉnh lại thì thật tốt!

“Cốc, cốc”

Tiếng gõ cửa khiến Tình Tình đang chìm đắng trong suy nghĩ phục hồi lại tinh thần. Tại sao lại gõ cửa? Nếu như là Mộ Dung Trần thì không thể nào gõ cửa, vậy là người khác rồi? Nhưng, cô cùng với người nhà của Mộ Dung Trần không quen thuộc cho lắm, tại sao có người đến tìm cô?

Hay là cô nghe lầm? Tình Tình ngồi ở trên ghế salon mềm mại không nhúc nhích, cho đến khi tiếng gõ cửa lần thứ hai vang lên, Tình Tình cũng đứng lên, đi chân trần bước đến cửa, cẩn thận mở cửa là Mộ Dung Cầm.

"Có chuyện gì không?"

Buổi chiều sau khi về tới đây, Mộ Dung Cầm luôn sắm vai một tiểu bối không nói với cô một câu nào. Cho nên, có thể giữ lễ phép cho cô đến bây giờ đã là cực hạn rồi.

“Tôi có thể vào không?”

Mộ Dung Cầm đứng ở trước cửa, cao ngạo nói. Nếu như không phải cô ta muốn kết hôn với anh tư, cô cũng sẽ không chủ động đến tìm cô ta.

Tình Tình không nói gì, trực tiếp mở cửa phòng ra, tiểu thư nhà Mộ Dung người ta đã mở miệng, sao cô có thể dám cản?

Mộ Dung Cầm quan sát thiết bị trong phòng được đổi mới hoàn toàn, trong lòng hừ lạnh. Tiết Tình Tình tướng mạo bình thường cũng có thể gả vào nhà Mộ Dung, lại có thể gả cho anh tư mà ông nội yêu thương nhất.

“Tiết Tình Tình, cô là con hồ ly tinh”

Không ngừng dụ dỗ anh tư, còn làm cho người đàn ông khác đối với cô nhớ mãi không quên. Không sai, người đối với cô ta nhớ mãi không quên, chính là Dương Bách Lâm - người đàn ông mà cô thầm yêu. Mấy ngày nay đến trường, anh đột nhiên chủ động đến tìm cô, không phải có hứng thú với cô, mà là để hỏi thăm tin tức của Tiết Tình Tình. Cô tức, tức chết!

Còn muốn cô chuyển lời cho Tiết Tình Tình, những lời nói buồn nôn kia cô không muốn nói lại. Nhưng, hôm nay thấy Tiết Tình Tình được ông nội yêu thương như vậy, cô cảm thấy không cam lòng. Từ nhỏ đến lớn, ông nội cũng chưa từng tốt với cô như vậy. Cũng vì chuyện của Tình Tình và anh tư, cho nên cô bị phạt quỳ suốt buổi tối, đến bây giờ đầu gối của cô vẫn còn đau.

Cho nên trong lòng của cô rất hận Tình Tình. Điều duy nhất đáng được ăn mừng là sau này chuyện của cô ta với Dương Bách Lâm đã hoàn toàn kết thúc rồi.

“Mộ Dung Cầm, cô có ý gì?”

Tự nhiên lại bị chửi, Tình Tình không biết mình đã đắc tội với đại tiểu thư này ở chỗ nào.

“Chả có ý gì cả, tôi nói cho cô biết, cô đừng mơ tôi sẽ gọi cô một tiếng chị dâu”

Mộ Dung Cầm lạnh nhạt, châm chọc nói:

Tương lai, anh tư nhất định chọn người phụ nữ tốt hơn cô, đến lúc đó cô sẽ bị bỏ rơi, thật đáng thương…”

Bị bỏ ư? Vậy cũng tốt. Tình Tình cụp mắt xuống, tự giễu, nếu như ngày nào đó Mộ Dung Trần phát lòng từ bi thả cô ra, vậy thì thật tốt. Nhưng sẽ có ngày nay sao?

“Tiết Tình Tình, cô dùng dáng vẻ đáng thương này để không ngừng quyến rũ anh tư của tôi, rồi làm Dương Bách Lâm đối với cô nhớ mãi không quên sao?”

Thấy Tình Tình không lên tiếng, lại không có người khác ở đây, cho nên Mộ Dung Cầm càng nói càng quá trớn.

“Bách Lâm?”

Tình Tình nghe đến tên Dương Bách Lâm, lập tức ngẩng đầu lên, đúng vậy, Mộ Dung Cầm với Bách Lâm cùng một khoa, bọn họ chắc đã gặp mặt?

“Anh ấy khỏe không?”

Từ lần trước sau khi gặp anh ở cổng Tiết gia, bọn họ đã không còn liên lạc. Bởi vì, số di động của cô đã bị người đàn ông đó đổi rồi.

Tiết Thiệu Trạch nói ông sẽ xử lý, cô không biết đối mặt với anh ấy ra sao, cô không chủ động đến tìm anh, anh đương nhiên sẽ không tìm được cô.

Nhưng, trong lòng cô vẫn còn nhớ thương anh!