Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương19: Liên Minh Người Đếnthu Phục Được Horsea Và Đến Celedon City

Sáng hôm sau cửa phòng của Ryu bị gõ cửa thì Ryu bước ra mở cửa nhìn thấy một nữ nhân có khí chất lạnh như băng đang nhìn cậu.


- Có thể để ta vào không (Lorelei)

- À xin chào Lorelei tỷ đã lâu không gặp

Lorelei đến đây khiến cậu hơi kinh ngạc.Lorelei bước theo sau lưng Ryu nhìn thấy sáu nữ nhân không thua gì nàng về khí chất đang nằm trên giường ngủ,cậu cảm thấy hàn khí sau lưng cậu khiến cậu lạnh cả sống lưng không cần quay lưng cũng biết phát ra từ đâu.
Sau đó cậu và Lorelei cùng trao đổi về phương án giải quyết thì mọi người đều dạy nhìn thấy Ryu đang ngồi nói chuyện với một người phụ nữ xa lạ thì nghĩ chắn đó là liên minh phái đến giải quyết vụ việc.Sau vài giờ trao đổi không có kết quả Ryu đứng lên đi ra bãi biển quan sát tình hình thì vẫn như hôm qua nhưng quy mô mở rộng ra.


Cậu lập tức đi tìm Tentacruel vì cậu có một kế hoạch có thể giúp chúng và diệt trừ người khởi xứng việc này.Khi cậu đến nơi và nói kế hoạch của mình cho Tentacruel thì đạt được cái gật đầu,cậu cũng về lại bờ rồi cùng Lorelei thực hiện kế hoạch này mặc dù lúc đầu cô không đồng ý.


Sau một lúc toàn bộ Tentecool và Tentacruel rút ra xa bờ biển.Các trainer và Silver thấy vậy thì vui mừng nhưng vui mừng chưa được bao lâu bọn họ nhìn thấy một ngọn song cao mấy mét ập vào bãi biển khiến cho họ trở tay không kịp cũng may có người phản ứng nhanh ngồi trên Pokemon hệ Fly bay lên cao.


Xuất hiện trước mặt họ là con To lớn Tentacruel khiến cho họ tuyệt vọng.Rồi họ thấy Tentacruel dùng Hydro Pump hướng thẳng công trình đang xây và phá hủy chúng.


- Không công trình của ta.Ngươi đã làm gì vậy (Silver bà bà)

Thì lúc này tiếng của Ryu và Lorelei phát lên được phóng đại nhờ loa

- Kính gửi đến các vị Trainer đang có mặt ở đây (Ryu)

- Lý do mà bọn Tentecool tấn công là do có người đã gây hại đến môi trường sống của chúng nên mới tấn công.Người đã làm như vậy và thuê các vị đến để chặn lại Tentecool này chính là Silver bà bà người đã thuê mọi người (Lorelei)


- Cái gì (Mọi người)

Kết quả này khiến cho các Trainer có mặt ở đây khiến cho họ nổi giận rồi chỉ trách Silver bà bà

- Không phải như vậy,mọi người đừng nghe bọn họ nói bậy (Silver bà bà)

Silver bà bà xuất hiện mặt đầy căm tức nhìn về hướng của Ryu và Lorelei,Ryu nghe vậy thì thở dài nhưng mà hắn không có gì để nói.Tentacruel nhìn thấy công trình chưa phá hủy hết nó dùng thêm một phát Hydro pump và phá vỡ tòa nhà xây trên đất liền vì lúc nãy nó phá vỡ là dưới biển.Tòa nhà sụp đổ đất đá rơi xuống mà không may cho Silver bà bà đứng ngay chỗ mà tàn tích của tòa nhà rơi xuống khiến cho bà bị chôn sống.Tội nghiệp cho Silver bà bà sống hơn nữa đời người lại chết uốt ức như vậy.


Thấy sự tình đã giải quyết nhóm Trainer giải tán.


Ryu đáp xuống bờ biển rồi để Horsea xuống rồi nói

- Cảm ơn nhé Horsea giờ sự tình đã giải quyết nên ngươi đi đi

Nhưng cậu nhìn thấy Horsea không có bơi đi mà nhìn cậu rồi kêu ‘ii..ii’ Ryu dùng Aura thì hiểu nó muốn gì thì ra nó mấy ngày nay và nhìn Pokemon của cậu thì muốn đi theo.Cậu lấy ra poke ball rồi thu phục Horsea.


- Chúc mừng ngươi Ryu lại thu được thêm một Pokemon mới

Cậu cứng ngắt quay người lại nhìn Lorelei

- Lorelei tỷ chị chưa trở về liên minh sao

- Làm sao muốn tỷ trở về lắm hả (Lorelei)

Thế là dưới dâm uy của Lorelei thì cậu bất đắc dĩ,cậu cùng Lorelei về hội họp với nhóm Daisy rồi xuất phát đến Celadon City.


Khi mọi người biết người cùng đi với mình là Tứ thiên vương Lorelei băng và nước thiên vương.Misy nghe vậy thì hào hứng xoay quay Lorelei hỏi về cách huấn luyện Pokemon vì nàng cũng sử dụng hệ nước và ước mơ trở thành hệ Water đại sư.Và đoàn người tiến về Celedon City.


Đến giữa trưa cả nhóm dừng lại dùng bữa và để Ryu huấn luyện Pokemon,đang hăng hái huấn luyện thì nhận được thông báo

Tinh do kí chủ song tu với Sabrina nên siêu năng lực tăng lên cực phẩm

Ryu xem xét bảng cá nhân của mình

Kí chủ:Mizako Ryu

Lực lượng: 30 (ảnh hưởng đến sức mạnh bộc phát khi cần )

Trí lực: 30 (ảnh hưởng đến trí tuệ và quay sát)

Thể chất: 30 (ảnh hưởng đến cơ thể, sức chịu đựng, )

Balo: 1 Master ball, 2 lần rút thưởng,


Skill: Viridian chi lực(Cực phẩm), Aura chi lực(cực phẩm),Siêu năng lực (Thượng phẩm)

Hậu cung: Daisy Oak,Yellow,Zayu,Misy,Sabrina,Suzie

Hối đoái:3500

Rút thưởng: 4

Xem xét xong cậu tiếp tục tập trung huấn luyện Kirlia, Shiny Haunter và Horsea.Huấn luyện cả nhóm ăn trưa xong và Pokemon nghỉ ngơi đầy đủ thì lên đường đến Celedon City.


Đến tối họ ngủ lại rồi cuối cùng họ cũng đến Celedon City khi đến nơi này họ ngửi thấy mùi thơm nước hoa thì nổi lên tâm tư mua đồ nhất là trong nhóm toàn gái và một mình Ryu.Lần này cậu học khôn Ryu dùng siêu năng lực làm trôi nổi các túi xách mà nữ nhân hắn mua rồi hắn lén lúc khi không có người xung quanh thì đưa một số vào không gian hệ thống,những người khác thấy vậy không nói gì còn Lorelei tò mò về việc chúng đã đi đâu.


Đến giữa trưa thì họ dừng lại ăn uống và Ryu chuẩn bị để thi đấu đạo quán.Theo như cậu biết thì Celedon đạo quán là hệ Grass nên cậu suy nghĩ nên phái air a trận.Cậu xem xét các Pokemon của mình.


Charizad (Shiny)

Tư chất: cực phẩm

Skill: Flamethrow,Metal claw,Iron tail,Agility,Dragon Rage, Dragon claw,Infeno, Flare Blitz

Pikachu

Tư chất: cực phẩm

Skill: thunderbolt,Quick attack,Thunder,Iron tail,Agility, Thunder punch

Lucario

Tư chất: cực phẩm

Skill:Quick attack,Agility, Doube team, Focus punch, Ice punch, Fire punch, Thunder punch,Brick break,bullet punch


Kirlia

Tư chất:cực phẩm

Skill: Psy, teleport, Magical leaf, Shadow ball, Doube team,energy ball, Hypnosis, Dream eater, Leaf Storm

Haunter (Shiny)

Tư chất:cực phẩm

Skill:Crunch,Dream eater, Hypnosis, Trick room,Shadow claw

Horsea

Tư chất:cực phẩm

Skill: Quick attack,Bubble beam,Doube team, Hydro pump.


Cuối cùng cậu quyết định cho Kirlia và Haunter ra trận.Kirlia và Haunter ra trận.

.