Hiện tại Ryu và Ash cùng với 30 người khác đang tiến hành tranh top 16.


Đối thủ của Ash lần này là một người khá mạnh khi mà nắm trong tay một con Dragonite và Blacky rất mạnh cơ hồ là cũng miễn sát sau hai ba chiêu.Còn Ryu thì gặp được một nữ sinh có bộ ngực rất khủng nhưng không có đầu óc.


- Venusaur ngươi lên sâu khấu đi.(Gon)

Ryu phái ra Vulpix để đấu với Pokemon của cô và trận tranh top 16 đã chuyển thành toàn viên 6vs6.


- Vulpix xuống chiến đấu đi.


Trọng tài hô bắt đầu thì

- Venusaur dùng Solam beam.(Gon)

- Hail + Blizzard.


Tổ hợp chiêu thức khiến cho Vulpix ẩn hình trong chiêu thức này và sau vái phút Venusaur phóng thích Solam beam nhưng mà không trúng còn Vulpix thì đã ẩn hình ra lưng Venusaur.


- Liên tục Fire blast.


Vulpix ra Fire blast liên tục khiến cho Venusaur bị đẩy vào Hail + Blizzad khiến cho Venusaur bị thương.- Cơ hội dùng Eruption.


Băng và lửa gặp nhau và kế quả ‘Bùm’ Venusaur mất năng lực chiến đấu hai trận tiếp theo Gon phái ra Bellsprout và Exeggutor đều bị Vulpix mang đi.Sau khi kết thúc trận thứ ba Vulpix tỏa ra bạch quanh và tiến hóa thanh Ninetales vẫn đuôi như còn hồi là Vulpix sau khi tiến hóa Ninetales tiếp tục một trận chiến với Sunflora rồi thở dốc Ryu thu hồi rồi phái ra Lucario và giành chiến thắng hai trận còn lại sau đó cậu có trận đấu tiếp theo vào ngày mai đối thủ của cậu là người đã đối chiến với Ash.


Sáng hôm sau ở sân đấu cả đứng đối diện rồi thả ra Pokemon của mình.


- Đi đi Dragonite/Pikachu.(x2)

- Dragonite dùng Flamathrow.(Dego)

- Né tránh rồi dùng Thunder.


Trận đấu kéo dài gần 15 phút và cục diện tiến vào gằng co.


- Dùng Energy ball sau đó toàn lực Thunder.


Dragonite dưới sự chỉ huy của Dego tránh né thành công Energy ball của Pikachu nhưng mà dính phải Thunder khiến cho nó bị tê liệt.Ryu không bỏ qua cơ hội này.


- Dùng Iron tail + Thunder.


Pikachu dùng Iron tail mang theo dòng diện của chiêu thức Thunder đánh thẳng vào người Dragonite,Dragonite rơi xuống không đứng dậy nổi và Ryu cầm được trận đầu.Tiếp theo Dego thả ra Blacky,Ryu gọi Pikachu quay về rồi thả ra Charizad.


- Blacky Shadow ball.(Dego)

- Dùng Dragon claw.


Charizad nhìn thấy bay tới mình Shadow ball thì dùng đuôi tát bay ngược lại hướng Blacky rồi dùng Dragon claw đánh vào đầu Blacky khiến cho nó mất đi năng lực chiến đấu.Những Pokemon sau đó Dego thả ra bao gồm Golem,Steelix,Sneasel,Murkrow đều không quá 2 chiêu thì bị đánh gục.


Sau khi trải qua 1 trận đấu nữa thì cũng tấn cấp vào top 16, hai ngày sau các tuyển thủ còn lại cũng tấn cấp.Và họ chuẩn bị cho trận đấu để vào tóm top 8 và họ cũng đánh 2 trận mà thôi.Ryu là người đầu tiên đánh trận đầu vào ngày mai.


- Em muốn đánh vào ngày mai hả Zayu.


Đạt cái gật đầu thì hắn cũng không nói gì rồi ôm nàng và những nữ nhân của hắn chìm vào giấc ngủ.


Hôm sau Ryu có mặt và quyết định giải quyết nhanh chóng.


- Charizad biến đổi đi.Charizad tỏa ra hào quan 7 màu rồi Charizad X lần đầu tiên xuất hiện trước mắt nhiều người.Rồi tình trạng 1vs6 và toàn thắng khiến cho nhiều người kinh ngạc và buổi chiều Ryu lại tiếp tục trận cuối cùng để tranh giàng giải quán quân kì này.


Cùng lúc đó ở Sinnoh trong một căn phòng có 3 bóng người đang nhìn vào tivi truyền hình chính xác hơn là nhìn thấy Charizad X và người thanh niên đứng sau.


- Cuối cùng cũng tìm được.(Bí ẩn A)

- Đúng vậy.(Bí ẩn B)

- Làm cho chúng ta chờ lâu như vậy khi gặp mặt phải cho hắn thấy không có sắc mặt tốt nhìn.(Bí ẩn C)

Rất cuộc 3 bóng người này là ai và tại sao họ lại quen biết Ryu sau này sẽ rõ.


Quay lại với giải Indigo cuối cùng thì 3 người còn lại đã quyết ra để tranh giành giải quán quân với Ryu.Hai ngày sau trận thi đấu cuối cùng tranh giành Quán quân bắt đầu, trận đầu tiên diễn ra và kéo dài 1 tiếng cuối cùng Top 4 đã có người và trận tiếp theo sẽ quyết định ai tranh giành Top 2,3 còn người chiến thắng chung cuộc thì thành Quán quân của vùng Kanto năm nay.


Ryu bước vào trận đấu và đối diện thì chưa thấy xuất hiện người khiến cho khán giả và Ryu cảm thấy kì quái.Đợi khoảng 10 phút ban trọng tài quyết định Ryu là người chiến thắng còn người đến trể với lý do đêm qua bị trộm ghé thăm khiến cho vài Pokemon của hắn chưa khôi phục kịp nên bỏ quyền thi đấu.


Và thế là Ryu trở thành Giải thi đấu vùng Kanto Quán quân lần này.


*Tinh hoàn thành chung cực nhiệm vụ: Là một người xuyên qua làm sao ko thể vương danh đâu

Giành chức vô địch Quán quân ở các vùng đất Kanto,Jonto,Hoen,Unova,Sinnon,Kalos,Aloha (1/7)

Phần thưởng: ko biết,5000 hối đoái cho mỗi lần giành Quán quân

(Giành được giải quán quân của mỗi vùng sẽ được thưởng một con chuẩn thần )*

Tinh phần thưởng đã chuyển vào balo kí chủ

- Hệ thống ấp trứng chuẩn thần đi.Tinh xác nhận trứng sẽ nở sau 3 ngày

Sau khi lên trên bục nhận huy chương và cúp xong Ryu quay trở về nơi là liên minh cấp khi tham gia giải thi đấu để dọn dẹp và khởi hành về Pallet town.


Khi trở về nhóm của Ryu quan về nhà của hắn gần cạnh Viện nghiêm cứu mà hắn trước đây có nhờ Giáo sư Oak xây.Tối đó mọi ngươi đều tập trung trong phòng hắn.


- Hệ thống đổi cho ta hóa hình thảo đi.


Tinh xác nhận đã chuyển vào balo kí chủ.Hối đoái còn 18500

Sau đó Ryu gọi Ninetales ra và đưa hóa hình thảo cho Ninetales,Ninetales không suy nghĩ nhiều mà há miệng rồi nuối xuống.Ninetales tỏa ra bạch quanh rồi xuất hiện là một cô nàng có mái tóc vàng rũ xuống ngực mặc chiếc áo màu vàng nhạt phía trong thì chiếc áo lục màu đen mỏng,cô cao 1m9 và có bộ ngực khủng cỡ F cup trên đầu là đôi tai cáo màu vàng cái đuôi thì 4 đỏ 4 trắng 1 vàng

Ryu nhìn thấy Ninetales hóa hình thì trợn mắt lên nhìn.


- Anh Ryu em muốn.(Niyu)

Ryu nghe vậy thì nhào vào Niyu nhào nặn bộ ngực F cup của cô rồi hôn lên môi cô nhìn dáng của Niyu khiến cho Ryu không nhịn được rồi lột quần áo của hai người sau đó hắn đẩy đẩy cự long ma sát âm đạo của Niyu rồi đẩy mạnh vào khiến cô rên lên ‘Aaaa’.Chúng nữ thấy thì không nhịn được rồi cũng gia nhập vòng chiến.


(Thông báo 2 ngày kế tiếp tác sẽ không ra chương cho các bạn đọc vì nhà có chuyện cần giải quyết.Nên mong các bạn thông cảm.)
.