Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương45: Chiếc Ruy Băng Thứ Tư Và Đến Petalburg City

Sau khi lấy được đạo quán từ Flannery và hiện tại họ đang hướng đến Purika city để Haruka tham gia Pokemon Contest họ xuất phát từ trưa và đến chiều tối họ đã đến Purika city.Họ tiến về trung tâm Pokemon và Haruka đăng ký tham gia rồi họ ở lại trung tâm Pokemon.


Sáng hôm sau Haruka háo hức đến nơi tổ chức cuộc thi.Vài phút sau cuộc thi bắt đầu và có nhiều thí sinh tham gia nhưng được vào vòng trong rất ít và sau vài lượt thì tới Haruka và màn trình diễn của nàng được 29,5 điểm gần max điểm luôn.


Sau Haruka thì có thêm vài thí sinh nữa và cuối cùng thì 8 người được vào trong bắt đầu quyết đấu với nhau,Haruka ra trận thứ hai và cùng chiến đấu với nàng hôm nay là Blaziken đối thủ của nàng là một người dùng Pokemon hệ Water nhưng sao một vài đòn tấn công thì đối phương bị loại do không thể tiếp tục chiến đấu và Haruka bước tiếp vào vòng tiếp theo.


Vài người bị loại và cuối cùng thì còn 3 người cùng với Haruka bắt đầu với nhau và cuối cùng Haruka giành chiến thắng được chiếc ruy băng thứ tư của mình.Sau khi Haruka lấy được ruy băng thì họ cùng nhau tới Petalburg city và tiến hành Gym chiến của Ryu.


Trên đường đi họ đi ngang qua một cánh rừng mà hình như họ đã lạc đường rồi.Thế là nhóm của Ryu dừng lại ở một bãi đất trống trong rừng.


- Chúng ta chắn lạc đường và với tình hình này thì khó thoát ra lắm.


- Vậy chúng ta nên làm gì.(Haruka)

- Anh nghĩ là dừng lại để xác định phương hướng rồi đi tiếp nhưng mà nơi này cũng rất thích hợp huấn luyện Pokemon.Em nghĩ sau Haruka.


- Nghe theo anh hết Ryu.(Haruka)

Và Ryu quyết định luyện tập vài ngày ở đây.Cứ thế cuộc luyện tập của Ryu trong rừng diễn ra 5 ngày cũng trong 5 ngày này Treeko tiến hóa thành Grovyle và nó cũng học được vài chiêu thức mới còn có Bewear và Volcarona cũng đã quen thuộc chiêu thức của mình.


Sau đó Ryu gọi ra Lugia và nhờ nó chở ra khỏi khu rừng này.Cả ba người ngồi trên Lugia phi tốc ra khỏi chưa đến vài phút thì đã ra khỏi khu rừng và Ryu bảo Lugia hạ xuống rồi cả ba người xuống,họ đi bộ vào thành phố.Mấy tiếng đồng hồ sau khi tham quan thành phố cuối cùng nhóm của Ryu cũng đến Petalburg Gym.Haruka tự nhiên đẩy cửa vào.


- Ba,mẹ con về rồi.(Haruka)

- Ồ về rồi à con gái.(Norman)

- Con về đây papa.(Max)

Vợ chồng Norman vui mừng vì con của họ trở về và họ cũng nhận ra sự thay đổi về khí chất của con gái mình và mẹ của Haruka cũng để ý thấy bộ ngực của Haruka đã phát triển.Hai người họ ăn ý với nhau không hỏi chuyện nhưng mẹ của Haruka kéo Haruka vào trong nhà rồi hỏi chuyện con gái mình.


- Ryu cậu có rảnh không chúng ta tâm sự chút nào.(Norman)

Norman thì cùng với Ryu nói chuyện riêng.Và bọn họ vào khu vườn mà Norman nuôi tộc đàn Slaking của mình.


- Vậy cậu và con gái ta đã đi tới đâu rồi.(Norman)

- Chúng cháu đã hoàn thành bước cuối rồi nhưng chú Norman cứ yên tâm cháu sẽ chăm sóc tốt cho Haruka.


Norman nghe Ryu gọi mình là chú thì trầm mặc sau đó ánh mắt hung ác nhìn Ryu gằn giọng.


- Còn gọi ta là chú sao.(Norman)

Ryu nghe vậy thì nhìn thấy biểu hiện của Norman nào không biết ý liền đổi giọng.


- Nhạc phụ ngài cảm thấy thế nào.


Norman cười phá lên liên tục nói 3 chữ ‘Tốt tốt tốt’

- Được ngươi con rể này ta nhận rồi.(Norman)

- Thật vậy sao nhạc phụ.Có chuyện này ta phải nói trước với nhạc phụ là hiện tại ta chưa thể cưới hỏi đàn quàn được.


- Tại sao vậy con gái có gì không tốt à.(Norman)

Norman nghiêm mặt nhìn Ryu.


- Không phải có 2 lí do.1 là ta có rất nhiều nữ nhân và ta muốn cưới các nàng cùng một ngày, 2 là ta muốn đi đến đỉnh cao của thế giới này.


Nói xong Ryu quay sang nhìn Norman rồi cúi người xuống trước Norman.


- Mong nhạc phụ thành toàn.- Được hãy nhớ lời ngươi nói.Bây giờ chúng ta hãy thi đấu Gym đi ngay tại đây nếu ngươi thắng thì theo ý ngươi còn thua thì cưới nàng ngay lập tức.(Norman)

- Hảo nhạc phụ.


Sao đó Ryu và Norman đi ra một sân trống và lần lượt phái ra Pokemon của mình,ở một bên vợ của Norman và Haruka cũng chạy tới xem cuộc chiến.


- Trận đấu là 1vs1 và đây là vương bài của ta.Ra đi Slaking.(Norman)

- Nếu vậy thì ngươi cũng ra đi Slaking.


- Ngươi cũng có Slaking sao.(Norman)

- Đúng vậy.


Cả hai người vào thế chiến đấu.


- Slaking dùng IcePunch/FirePunch.(x2)

Cả hai con Slaking gào lên rồi lao vào đánh túi bụi trên sân.


- QuickAttack+SwordDance sau đó BrickBreak.


- Chúng ta cũng không chịu thua Slaking BulkUp dùng BrickBreak.


Cả hai người đều cười nhìn nhau và xung quanh hai người có ngọn lửa vô hình đang bốc cháy.Hai Slaking lại tiếp tục lao vào nhau đánh đấm,bọn chúng cũng bốc cháy vì chúng nó mạnh hơn những Pokemon khác và ít Pokemon nào có thể chịu quá 2 quyền của chúng nên trận đấu này đánh rất hưng phấn.


- LockKick+MachPunch.


- FirePunch đánh trả nó.(Norman)


- Haha bị lừa rồi ôm lấy nó dùng Seismic Toss ném xuống đất kích cuối cùng Hyperbeam.


Norman nhìn thấy Slaking của mình vào thế khó thì cũng không ra lệnh vì hắn biết trận này hắn thua và Slaking cũng đánh một trận khoái chí nên thả nước.Slaking ngã xuống và Ryu chiến thắng trận này.Norman thu hồi Slaking rồi lấy huy hiệu ra đưa cho Ryu đồng thời nhìn cậu.


- Haruka con gái ta giao cho cậu.(Norman)

- Vâng nhạc phụ.


Haruka nghe thấy ba mình giao cho Ryu và câu mà gọi ba mình khiến cô đỏ mặt nhưng trên môi lộ ra nụ cười hạnh phúc.


*Tinh hoàn thành nhiệm vụ liên tiếp thu thập huy hiệu [Vùng đất Hoen] (5/8)

Phần thưởng: 1 lần rút thưởng,1000 hối đoái*

Sau đó Ryu cùng với gia đình Norman ăn bữa cơm rồi ngủ lại nhà Haruka một đêm sáng hôm sau Ryu báo biệt vợ chồng Norman và tiến tới thành phố tiếp theo,trước tiên họ sẽ ghé vào Pacifidlog town để Haruka lấy chiếc huy hiệu cuối cùng.Ryu cũng mua cho Haruka 1 quả trứng Eevee và Ice stone đưa cho Haruka.
Hai thứ đó tốn hết 4000 hối đoái nhưng Ryu không cảm thấy tiếc chút nào.


Hiện tại họ đang trên đường đến Pacifidlog town và chiếc ruy băng cuối cùng đang chờ Haruka.

.