Trên đài lại đấu giá Trác Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh.

Dưới đài đám người bắt đầu nghị luận sôi nổi.
Những năm qua ở đấu giá hội xuất hiện vài đầu Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh cũng đã rất khá rồi, năm nay rõ ràng liên tục đấu giá mười mấy đầu Trác Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh, hơn nữa còn chưa có vẻ gì muốn kết thúc.

Đây là chuyện không thể nào.
Nghe đám người nghị luận thì Cố Bối cùng Đường Long nhìn nhau, Cố Bối một lần cầm 20 đầu Trác Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh đem ra đấu giá không nhiều mới lạ.
- Vẻn vẹn chẳng qua chỉ là Trác Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh, có cái ích lợi gì chứ.(Lý Hành Vân)
Lý Hành Vân thần thái có chút phẫn uất, nắm chén rượu trong tay uống một hơi cạn sạch, thiên phú của hắn coi như kém hơn so với Long Thiên Minh cùng Lý Ngự Phong nhưng còn có chỗ nào khác thua kém cơ chứ, có thể bởi hắn thân là con của vợ lẽ tại bên trong Thương Viêm Thế gia từ đầu đến cuối không có được sự coi trọng, không có Thần cấp Long Huyết Yêu Linh, hắn vĩnh viễn đều là một người lùn.
Muốn gia tộc cho hắn một con Thần cấp Long Huyết Yêu Linh thật quá khó.

Điều này làm hắn cực kì căm phẫn.
Không phải đơn giản Lý Hành Vân liền Mộ Dung Vũ cùng Diệp Hiên những người này cũng không có tư cách có được Thần cấp Long Huyết Yêu Linh.

Một khi có được Thần cấp Long Huyết Yêu Linh, bất kể là ở nội bộ Thế gia hay ở Thần Tông địa vị liền hoàn toàn khác biệt.
Đường Long nhìn thoáng qua Lý Hành Vân, thông qua trải nghiệm của Nhiếp Ly thì Đường Long biết Lý Hành Vân sau cùng là nhân vật bá chủ, cư nhiên đạt được Thần cấp Long Huyết Yêu Linh nhưng nhìn tình huống hiện tại thì Lý Hành Vân vẫn ở trạng thái buồn bực thất bại.
Tuy rằng Đường Long có thể làm ra Thần cấp Yêu Linh bình thường nhưng Lý Hành Vân ngược lại không cho rằng Đường Long có khả năng lấy ra Thần cấp Long Huyết Yêu Linh.

Cho nên cũng không có cùng Đường Long cùng chuyện này đàm luận.
Đường Long truyền âm cho Lý Hành Vân.
- Lý huynh, có một vụ giao dịch không biết có hứng thú hay không?
- Giao dịch gì?(Lý Hành Vân)
- Nếu như Lý huynh có hứng thú, ta có thể chuẩn bị một đầu Thần cấp Long Huyết Yêu Linh.
Lý Hành Vân sửng sờ nhìn Đường Long, hắn không thể tin được Đường Long lại có thể làm ra Thần cấp Long Huyết Yêu Linh, tay nắm chén rượu rung lên bần bật, Lý Hành Vân tiếp tục truyền âm trò chuyện với Đường Long.
- Huynh đệ có thể lấy được Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh?(Lý Hành Vân)
- Cần một ít thời gian nhưng không phải là không làm ra được.
- Vậy huynh nói chính là giao dịch gì? Chỉ cần có thể có được Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh, giá tiền tùy huynh đệ quyết định.(Lý Hành Vân)
- Linh Thạch thì ta không cần, chỉ cần Lý huynh đáp ứng ba yêu cầu là được.
- Được, Đường Long huynh cứ việc nói ra.(Lý Hành Vân)
Lý Hành Vân thanh âm có chút run rẩy, một đầu Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh đây chính là toàn bộ Thần Tông trụ cột lực lượng, coi như có cả trăm vạn Linh Thạch cũng không có chỗ nào bán đi.

Cứ cho là Đường Long ra giá trăm vạn Linh Thạch hẳn sẽ có rất nhiều người chạy theo như vịt.
- Cái thứ nhất ta muốn yêu cầu là muốn cùng Lý huynh kết thành liên minh, về sau trong Vũ Thần Tông mặc kệ chuyện gì phát sinh, ta với ai xảy xung đột, Lý huynh đều phải đứng về phía ta.

- Chuyện đó không thành vấn đề, Đường Long huynh không lấy Linh Thạch chỉ ra ba yêu cầu liền đem Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh bán cho ta.

Lý Hành Vân ta không phải loại người không nói nghĩa khí có yêu cầu gì Long huynh đệ cứ việc nói, chỉ cần trong khả năng, ta nhất định đem hết toàn lực, chỉ cần không phải là chuyện phản bội tông môn.(Lý Hành Vân)
- Ta đương nhiên sẽ không để huynh làm ra chuyện ảnh hưởng Vũ Thần Tông, hai yêu cầu còn lại để ta suy nghĩ thêm.

Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh, ta sẽ tận lực đi tìm.
Lý Hành Vân trong nội tâm tràn đầy mong mỏi, hắn là thật tâm vì giúp Đường Long nếu như Đường Long giúp mình có được.

Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh thì mặc kệ Đường Long để hắn hỗ trợ đối kháng bất kì ai cũng là gật đầu đồng ý.

Hắn là một người nói lời nghĩa khí, ai giúp hắn thì hắn liền vì đạo nghĩa không chùn bước mà giúp, bằng không cũng sẽ không bằng lòng tin tưởng nhiều bằng hữu như vậy.

Cứ cho là không có cuộc giao dịch lần này, hắn cũng cảm thấy được Đường Long là một người đáng để kết giao.
Thành công lôi kéo Lý Hành Vân thì Đường Long chuyển sang truyền âm cho Cố Bối.
- Cố Bối, hiện tại ngươi ở Cố Thị Thế gia có sức ảnh hưởng thế nào?
- Ta một mực là một thiếu gia ăn chơi, làm sao có cái ảnh hưởng gì.

Nhiều nhất cũng chỉ có một số nhân mạch bậc cha chú tích góp được, chỉ có thể điều động một số người mà thôi.

Coi như hiện tại đột nhiên ngoi đầu lên, cũng chỉ có thể thoáng được Cố thị tử đệ chú ý tới mà thôi, ta ở Cố thị vẫn là không có uy tín gì.

Nếu như tỷ tỷ của ta có thể đứng ra, tự nhiên sẽ được nhiều người ủng hộ.(Cố Bối)
- Tỷ tỷ nươi tốt nhất là chuyên tâm tu luyện đi.

Sắp tới ta khả năng cần huynh làm một ít chuyện.
- Chuyện gì? Chỉ cần ta có thể làm được.(Cố Bối)
- Hôm nay ngươi đột nhiên mua nhiều đồ như vậy, tài lực kinh ngạc như này nhất định sẽ khiến vài người ở Cố Thị chú ý, về mặt này huynh tốt nhất nên tiếp tục giữ bí mật không thể để lộ ra nguồn gốc tài phú, mặt khác đợt trước cùng huynh cũng đã trò chuyện qua, chính là đứng ra đem Cố Hằng kéo xuống ngựa.
- Chuyện này chúng ta từng bước bố cục.
- Tỷ tỷ của ta trúng độc, Cố Hằng tiểu tử kia tuyệt đối không thoát khỏi liên quan, thế nhưng là Cố Hằng bên trong Cố thị thế gia ăn sâu bén rễ lại là Cố thị đệ nhất thiên tài, muốn đem hắn kéo xuống ngựa chỉ sợ hết sức khó khăn.(Cố Bối)
- Có ta cùng tỷ tỷ ngươi chỉ điểm tu luyện thì ngươi sẽ tiến bộ nhanh chóng thôi.

Mặt khác, ở thời điểm thích hợp cần ở trước mặt tộc nhân mình bày ra Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh.
Đường Long có ý định trang đoạt vị trí Tông chủ Vũ Thần Tông thì hắn từ bây giờ bắt đầu bố cục, ánh mắt của Đường Long liếc mắt nhìn sang Long Vũ Âm nhưng không có truyền âm trò chuyện, hắn tin tưởng không bao lâu nàng cùng với mẫu thân sẽ chạy đến chỗ mình.


Vũ Thần Tông Tam đại đỉnh phong Thế gia, Lý Hành Vân cùng Cố Bối đều có tư cách tranh đoạt vị trí người thừa kế, chỉ còn Long Ấn Thế gia.
Long Vũ Âm cũng là một trong những người thừa kế, tuy rằng so với danh thế gia thất chỉ là nương dựa, nhưng vẫn là có tư cách, chẳng qua tính cách Long Vũ Âm, si mê võ đạo, đối với quyền thế tựa hồ không cảm thấy hứng thú lắm.

Đấu giá chừng nửa giờ cũng đến phút cao trào, đó là bảo vật áp trục hằng năm tục lệ.
- Chắc hẳn chư vị đều có điểm không thể chờ được, muốn biết hôm nay bảo vật áp trục là gì, vật ấy chính là một kiện dị bảo thượng cổ, chỉ là chúng ta đến nay không thể biết được công dụng của nó, chỉ biết là để nó trên thân thể có thể làm tăng tốc độ tu luyện nhưng mà không người nào có thể phủ nhận giá trị của nó.

Người gửi nó tới là một vị cao tầng Thần Tông, người đó không muốn cho người khác biết danh tính của mình nên để nó ở chổ này hy vọng có thể giao nó cho người hữu duyên.(Cầm Duyệt)
Đường Long nghe Cầm Duyệt nói chỉ là nở nụ cười nhàn nhạt, hắn biết bảo vật áp trục năm nay là Vạn Lý Hà Sơn được một vị cao tầng Thần Tông uy tháp đấu giá nhưng thật chất là vì tìm kiếm người phá giải cấm chế trên đó sau đó xuất thủ cướp đoạt, bàn tính rất tốt nhưng hắn là đụng phải trong nguyên tác Nhiếp Ly biết hàng cùng với Đường Long muốn đạt được Vạn Lý Hà Sơn.
Nghe được lời Cầm Duyệt thì đám người trong Thiên Điện sinh ra tò mò mãnh liệt.

Long Thiên Minh, Viêm Dương cùng Minh Nguyệt Vô Song cũng đem ánh mắt nhìn về phía Cầm Duyệt.
Thượng cổ dị bảo, chỉ cái danh này thôi cũng đủ để hấp dẫn vô số người chú ý.
- Nếu tất cả mọi người đều tò mò đối với đồ vật sắp bán đấu giá, vậy liền đem bảo vật mang lên.(Cầm Duyệt)
Hai thiếu nữ chậm rãi bưng một cái chén đĩa, bên trên dùng gấm vóc bao trùm.
- Chúng ta đến nay không cách nào tìm tòi nghiên cứu, vật này rốt cuộc là cái gì, chỉ dám khẳng định là nó tuyệt đối không tầm thường.(Cấm Duyệt)
Mọi người chăm chú nhìn vào đồ vật trên tay Cầm Duyệt.

Trong tay nàng cũng không phải là một cuốn sách, mà là một bức tranh, bên trong là những dãy núi xa liên miên bất tuyệt, thoạt nhìn mang vẻ cổ xưa, ở giữa là một cái giang hà chảy xuôi, ở phía trên có bốn chữ to Vạn Lý Sơn Hà Đồ.
Gần kề chỉ là chứng kiến bốn chữ lớn này, cũng khiến tất cả mọi người trong nội tâm liền sinh ra cảm giác rung động mãnh liệt, như nhận lấy từng đạo lôi đình công kích.

Bên trong bốn chữ này, liền ẩn chứa ý niệm cường đại nào đó.
‘Đúng như dự đoán, vật áp trục là Vạn Lý Sơn Hà Đồ, có thứ này thì chẳng khác nào là tùy thân mang theo Linh Thạch nguồn sản xuất cùng người cả’
Vạn Lý Sơn Hà Đồ không ai biết tác dụng của nó nhưng Đường Long lại biết rõ rành, chỉ cần đem Thần Trì Linh căn trồng vào bên trong Vạn Lý Sơn Hà Đồ thì có thể để cho Thần Trì Linh căn tiếp tục sinh sôi cộng thêm là có thể chứa người sống bên trong.

Hơn nữa hắn từng bị nhốt bên trong Thời Không Yêu Linh Chi Thư mấy trăm năm ngoài việc tìm hiểu Minh văn thì cũng quan sát những bảo vật được ghi lại trong Vạn Lý Sơn Hà Đồ.
Đường Long tin chắc những bảo vật được Thời Không Yêu Linh Chi Thư ghi chép lại đều là vô cùng kinh khủng hoặc nghịch thiên, chỉ cần sở hữu vài món thôi cũng đủ để làm vốn liếng đối kháng Thánh Đế.

Món Vạn Lý Sơn Hà Đồ này hắn là tình thế bắt buộc phải có được, dù có nguy cơ đắc tội Viêm Dương cùng Minh Nguyệt Vô Song nhưng cũng không bằng có cơ sở vốn liếm đối kháng Thánh Đế.
Đường Long lập tức truyền âm cho Cố Bối, giọng điệu vô cùng gấp gáp.
- Cố Bối, bất chấp tất cả đem bức Vạn Lý Sơn Hà Đồ vỗ xuống, ta tình thế bắt buộc phải có nó.


Tiền bạc ta lo.
- Tốt.(Cố Bối)
Cố Bối nhẹ gật đầu, tuy hắn cũng không biết tác dụng của bức Vạn Lý Sơn Hà Đồ nhưng chỉ cần biết rõ nó không phải là vật đơn giản, vậy là đủ rồi.
- Chắc hẳn mọi người cũng biết thứ này tuyệt không đơn giản, dưới bình thường tình huống loại vật này tuyệt đối sẽ không đem ra để đấu giá, chỉ là nếu như không biết công dụng của nó mang trên thân thể cũng chỉ có thể nhìn một chút mà thôi.

Ngay cả vị cao tầng thần tông kia cũng không biết hết công dụng của nó.(Cầm Duyệt)
Xác thực tất cả mọi người đều minh bạch đồ vật này công dụng tuyệt đối không chỉ có nhiêu đó nhưng mà đến vị cao tầng thần tông gửi bán đồ vật này cũng không thể tìm ra được công dụng của bức Vạn Lý Sơn Hà Đồ, huống chi là bọn họ.

Thứ này nếu với tư cách áp trục chi vật, vậy giá tiền đương nhiên không rẻ, nếu như hao phí giá tiền cực lớn mua về một đồ vật mà không biết cách sử dụng, vậy quá đáng tiếc rồi.
- Vị cao tầng thần tông gửi bán Vạn Lý Sơn Hà Đồ này nói, bất kể là ai nếu như biết rõ bất kỳ công dụng nào của Vạn Lý Sơn Hà Đồ, hắn nguyện ý bỏ ra 20 vạn Linh Thạch thu hồi lại bức Vạn Lý Sơn Hà Đồ.

Nếu như không người nào biết tác dụng của nó, hắn sẽ đem bức Vạn Lý Sơn Hà Đồ này bán đi, giá khởi điểm là mười vạn Linh Thạch.(Cầm Duyệt)
Nghe được lời Cầm Duyệt nói thì Đường Long khóe miệng cười lạnh lấy, lời nói của Cầm Duyệt chẳng khác nào lời nói của vị cao tầng Thần Tông kia, lời nói tuy là khách sáo nhưng thật chất là tràn đầy uy hiếp, chỉ cần mình mua Vạn Lý Sơn Hà Đồ và phá giải cấm chế thì vị cao tầng Thần Tông kia lưu lại thần thức trên Vạn Lý Sơn Hà Đồ cảm nhận được dị dạng sẽ ngay lập tức chạy tới.
Đường Long cũng là không muốn hiện tại đối mặt với một vị Vũ Tông cảnh nên chỉ cần vỗ xuống phải chuẩn bị vài thứ dự phòng châm.
10 vạn Linh Thạch là giá bắt đầu, nghe được cái giá tiền này thì nhiều người đều tỉnh mộng.

Chỉ có những người tài lực hùng hậu như Long Thiên Minh, Viêm Dương cùng Minh Nguyệt Vô Song mới có tư cách đấu giá Vạn Lý Sơn Hà Đồ.

Cuối cùng Long Thiên Minh cũng là tham gia đấu giá, hắn trực tiếp báo giá lên.
- 11 vạn Linh Thạch.(Long Thiên Minh)
Yên tĩnh bị phá vỡ, mọi người nhìn nhau cười khổ, đoán chừng chỉ có những người như Long Thiên Minh mới có thể tham dự đấu giá Vạn Lý Sơn Hà Đồ.

Năm nay các mức giá của các vật đấu giá hoàn toàn vượt ra khỏi những năm trước, mà giá Vạn Lý Sơn Hà Đồ cũng làm không ít người khiếp sợ.
- 12 vạn Linh Thạch.(Viêm Dương)
Viêm Dương thấy Long Thiên Minh báo giá chỉ là hừ lạnh báo ra giá cả của mình.

Nghe được Viêm Dương tăng giá, Long Thiên Minh không khỏi nhíu mày một cái, một khi Viêm Dương tham gia đấu giá vậy hắn nhất định là không cạnh tranh được, chỉ có thể gửi hi vọng ở Viêm Dương đối với Vạn Lý Sơn Hà Đồ cũng không hứng thú lắm.
Hai người Viêm Dương cùng Long Thiên Minh không ngừng cạnh tranh, hể người kia báo giá đều là tăng thêm 1 vạn Linh Thạch.

Minh Nguyệt Vô Song từ đầu tới cuối không có tham gia đấu giá, mãi cho đến khi Vạn Lý Sơn Hà Đồ bị hai người đẩy lên đến 16 vạn Linh Thạch thì nàng mới tham gia.
- Ta ra 19 vạn linh thạch, nếu như có ai ra giá cao hơn, ta cũng chỉ còn cách rút lui.(Minh Nguyệt Vô Song)
- Theo lý nếu Minh Nguyệt sư tỷ muốn, ta nhất định sẽ tặng cho Minh Nguyệt sư tỷ đấy, chỉ là ta đối cái này Vạn Lý Sơn Hà Đồ có chút hiếu kỳ, hơn nữa thứ này tựa hồ phù hợp với công pháp ta tu luyện, cho nên ta không muốn bỏ qua, mong rằng Minh Nguyệt sư tỷ thứ lỗi.(Viêm Dương)
Viêm Dương tranh chấp với Long Thiên Minh không chút kiêng nể nhưng đối với Minh Nguyệt Vô Song rõ ràng khách khí hơn nhiều.
- Viêm Dương sư đệ thỉnh tùy ý.(Minh Nguyệt Vô Song)
- 20 vạn Linh Thạch.(Viêm Dương)
Lấy tài lực kinh khủng của Viêm Dương, những người khác chỉ sợ là không dám cạnh tranh, ngay tại lúc tất cả mọi người cho rằng, Vạn Lý Sơn Hà Đồ tất nhiên sẽ rơi vào tay Viêm Dương, chỉ nghe âm thanh Cố Bối của truyền đến.
- Ta từng nghe một vị tiền bối nói về Vạn Lý Sơn Hà Đồ, bên trong bị một vị đại năng bố trí Vạn Linh Khóa, coi như là cường giả Hỏa Thần Tông cũng vô pháp mở ra.

Cho dù Viêm Dương công tử lấy được cũng không có một chút tác dụng nào.


Ta bên này ra giá 21 vạn Linh Thạch.(Cố Bối)
Cố Bối đột nhiên chen vào một chân làm cho toàn bộ người trong Thiên Điện sửng sờ, Cố Bối từ đầu tới giờ tiêu phí cũng là hơn 10 vạn Linh Thạch đập xuống đồ vật, giờ lại lấy ra 21 vạn Linh Thạch để mua Vạn Lý Sơn Hà Đồ.

Một bên bọn họ cảm thán tài lực khổng lồ của Cố Bối, một bên bọn họ cười khẩy nhìn hắn vì Cố Bối nói Vạn Lý Sơn Hà Đồ phía trên thiết trí Vạn Linh Khóa mà lại tăng giá mua xuống Vạn Lý Sơn Hà Đồ, lời Cố Bối nói chỉ là lấy một cái cớ mà thôi.
- Tam Đại Thần tông lần tụ hội này, căn cứ giúp nhau giao lưu dĩ hòa vi quý, mọi người tùy ý đấu giá, người trả giá cao thì được không cần để ý thân phận, Cố sư đệ thỉnh tùy ý.(Viêm Dương)
- 22 vạn Linh Thạch.(Viêm Dương)
- 23 vạn Linh Thạch.(Cố Bối)
Viêm Dương trầm mặc một lát, những năm gần đây, trừ tiêu hao do tu luyện ra, hắn tổng cộng còn dư lại 25 vạn Linh Thạch tích góp mà thôi tăng đến như vậy đã là phi thường cao rồi, thế nhưng Cố Bối vẫn như cũ nhiều lần tăng giá.
- Ta rời khỏi tranh đoạt, bức Vạn Lý Sơn Hà Đồ này để cho Cố sư đệ.(Cố Bối)
- Vậy thì đa tạ Viêm Dương sư huynh.
Khi đấu giá Vạn Lý Sơn Hà Đồ xong thì đồ vật đấu giá sau đó cũng không ít đa phần là Trác Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh.

Đường Long cũng thống kê tổn thất cũng như được lời từ vụ bán đấu giá.

Bán ra 20 đầu Trác Tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh, mua Vạn Lý Sơn Hà Đồ, 30 bình Thiên Âm Lộ và các vật phẩm khác nhau dư thừa lại 13 vạn Linh Thạch cộng thêm hắn dự trữ trong giới chỉ 10 vạn Linh Thạch.
Đấu giá hội mấy chục kiện thì đấu giá hội kết thúc chuyển sang khâu cuối cùng.
- Chúng ta các loại bảo vật đã đấu giá xong, tiếp theo chính là màn Tụ Hội Luận Đạo, chúng ta lúc này đây luận đạo, chủ đề để bàn luận chính là Cầm Kỳ Thư Họa.

Đem ý niệm lý giải đối với đại đạo, tất cả đều dung nhập vào bên trong Cầm Kỳ Thư Họa, lại để cho tất cả mọi người đánh giá.(Cầm Duyệt)
Trên khoảng trống phía trước đã có người đem đàn tranh, bàn cờ cùng giấy mực đem lên.
Bên trong Thiên Điện, các đệ tử Tam đại Thần Tông ánh mắt đều rơi vào những vật bên trên, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, như thể một chuyện vô cùng thú vị.

Nếu có thể chứng kiến đám người Viêm Dương, Minh Nguyệt Vô Song viết chữ hoặc là nghe một chút tiếng đàn bọn họ, cảm thụ đạo niệm trong đó, nói không chừng có thể làm cho mình tại Võ Đạo tiến thêm một bước.
- Nếu mọi người không chê, khâu này ta tình nguyện bêu xấu, làm người khởi xướng, mong rằng chư vị vui lòng chỉ giáo.(Cầm Duyệt)
Cầm Duyệt là người mở đầu, nàng tiến đến chỗ đàn tranh tư thái ưu nhã, duỗi ra 2 cánh tay mỹ lệ, cử động ngón tay chậm rãi bắt đầu.

Tiếng đàn uyển chuyển trầm thấp, như tiếng vọng phía chân trời.

Giống như vũ trụ bao la, xa nghe im ắng, yên lặng nghe vẫn còn tại bên tai.

Ở trong đó ẩn chứa một nỗi ưu tư, một tia tình cảm, dịu dàng mỹ lệ.
Bổng nhiên, âm thanh đàn tranh đột nhiên chuyển gấp, giống như bình bạc bắn tung toé, tuy rằng rất gấp, nhưng vẫn mang vẻ đoan trang, trầm ổn.
Tất cả mọi người không khỏi chìm đắm trong tiếng nhạc, Linh Hồn Hải tựa hồ nhận lấy từng tia dẫn động, theo âm luật chấn động.

Theo tiếng đàn, tựa như đột nhiên đi tới một chỗ thế ngoại đào nguyên, ánh mặt trời ấm áp.
Cầm Duyệt đàn tranh thì bên dưới có người nghị luận, đa phần là khen nàng đàn tốt hoặc là ngưỡng mộ.