Sau hai ngày ở Bắc Kinh để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cộng với sức khỏe siêu nhân nó đã khỏe lại.

 Trong khi đó thì anh Anthony đã tỏ tình với chị Cinly trên bãi biển tuyệt đẹp với khung cảnh lãng mạng còn anh Arthur thì tỉnh tò với chị Kenly ở trong khu rừng có nắng có gió có cỏ có cây… nói chung là rất đẹp và kết quả thì mọi người cũng biết rồi đấy hai chị ngượng ngùng đồng ý (TG: huhuhu mấy chị lấy hết mấy anh soái ca của em đi rồi, gato quá đi, ít nhất cũng phải chừa cho em một anh chứ, mà công nhận hai anh ý tỏ tình lãng mạng ghê, đâu như ai… HB: *lườm xéo* mày nói chị chứ gì)

 Tối nó tập chung mọi người lại bàn tiếp kế hoạch “tiếp theo chúng ta vẫn vận chuyển số hàng hoá này theo lịch trình, ngày mai sẽ ra sân bay”

 Cinly đồng tình: “chúng ta phải làm vậy để tránh tai mắt của bọn Charles, hàng tuy đã chuyển tới nhưng là thông tin tuyệt mật nên chúng không thể biết, dù gì cũng đang rảnh rỗi, tại sao không chơi với bọn chúng một ván”

 Mọi người có vẻ hào hứng cho việc này, nó dịu giọng “thôi được rồi, mọi người về nghỉ ngơi”

 Jammy và Saly về phòng trước sau một hồi chí choé với Dennis và Henry, ba chị thì khi về gần về đến phòng liền bị ba anh lôi ra một góc hôn cái “chụt” chúc ngủ ngon rồi ai về phòng nấy.

 Ba chị về thì mặt đỏ như gấc, thần trí vẫn đang trên mây, Jammy và Saly sau khi đã tắm rửa đang nằm trên giường ôm ipad thấy thế thì bĩu môi, quay ra nhìn nhau và lắc đầu.

 Nó thay tắm và mặc pizama xong lên giường nằm, mặt thản nhiên như không có gì nhưng trong lòng đã sớm muốn nhảy tưng tưng. Hắn về phòng sau khi tắm rửa lên giường, nghĩ lại lúc nãy mà bất giác sờ môi và ôm gối lăn qua lăn lại trên giường (TG: ây xầy, chàng trai trẻ, con thật là ngây thơ quá đi, ôi cái tuổi trẻ ngày nay *vuốt râu*)

 Sáng hôm sau, mọi người đã tập chung ở hết sảnh để ra sân bay, lần này được chuẩn bị 3 chiếc máy bay: nó, Cinly, Anthony và một số người của nó một máy bay, tiếp theo là hắn, Kenly, Arthur và một số người của nó và còn lại là Jammy, Saly, Dennis và Henry cộng 1 trai một gái một máy bay. Tất cả do nó, hắn và Jammy cầm lái, Ami và Hummer hỗ trợ nó, Arthur hỗ trợ hắn, Saly hỗ trợ Jammy và Jenny hộ trợ cả 3 máy bay.

 Bay được một lúc thì có tiếng Jenny báo: “mọi người chú ý, có 3 máy bay được trang bị tối tân đang tiến về phía chúng ta”

Nhìn trên bản đồ hiện ra trước mắt, nó, hắn, Jammy tập chung cao độ, 3 chiếc máy bay ngày càng tiến lại gần. Một chiếc máy bay tiến gần lại máy bay của hắn, 2 chiếc còn lại dừng lại ở khoảng cách nhất định và nã đạn về phía nó và Jammy.

Nó mặt lạnh lùng đánh lái 180o  tiến thẳng về phía máy bay của chúng, khi 2 máy bay chuẩn bị đâm nhau nó liền cho súng nã ngay vào phòng điều khiển làm máy bay mất tay lái lao xuống và nổ giữa trời.

Nhìn thấy nó tiến thẳng mà không bị gì cả, Jammy lại muốn chơi *mèo đuổi chuột* với chúng một lúc rồi một lúc rồi bỗng phi thẳng lên trời và đâm xuống mà bắn làm chúng không kịp trở tay mà lại nổ tiếp.

Máy bay tiến gần hắn thì cứ chui xuống phía dưới mà ghẹ, làm thế nào cũng không tách ra, hắn thì quá bực mình liền chuyển tay lái cho “anh rể” Arthur mà nhảy xuống nóc máy bay của chúng, vịn vào thành đu xuống đạp cửa nhảy vào bên trong. (TG: uầy, anh rể hổ báo thế, *tay không bắt giặc* hả anh? HB: con kia, ai là anh rể mày? *đỏ mặt*)

Nhưng khi hắn vừa vào thì phát hiện trong này không có người và máy bay bỗng có một tầng sắt dày bao quanh, không tài ra được, và một làn khói được thoát ra, máy bay bắt đầu rơi.

Jenny vội báo: “sis, máy bay này là máy bay không người lái, dùng để nhử chúng ta, trong đó hiện tại đang có khí độc, chỉ sợ anh Devil không chịu được bao lâu nữa, em sẽ xâm nhập và điều khiển máy bya, chị cứu anh ấy ra nhé?”

Nó nói: “được rồi, làm đi” và đánh tay lái về phía máy bay của hắn, hắn đang chao đảo vì máy bay đang rơi thì bỗng thấy nó đã lại đi vào quỹ đạo thì chạy ra cửa đấm đá, làm mọi cách để thoát khỏi đây, khuôn mặt đã sớm lấm tấm mồ hôi vì thiếu không khí.

Khi đến nơi, nó để Ami và Hummer lái máy bay rồi quay lại nói với Anthony: “giữ chắc lấy chân em”, Anthony chưa hiểu gì thì nó đã mở cửa thả mình xuống, hai chân móc vào thành cửa, tí tuột thì “anh ngố” mới theo phản xạ vội vàng túm lấy chân nó, thở phào.

Nó thả người xuống hướng về phía cửa máy bay và giơ chiếc nhẫ có biểu tượng ra, đôi cánh 2 màu chụm vào nhau chiếu ra tia laze tạo ra mộ cánh cửa khá to nhưng mới khoét được đến nửa cánh cửa sắt kia, đến đây nó đã cảm thấy hơi khó chịu (TG: chị à, máu nó lên hết não rồi, ruột gan lộn tùng phèo rồi chả khó chịu à?)

Tiếp theo đó, từ chữ Tanny xuất hiện một dây chỉ thò vào đến giữa cánh cửa sắt và cắt, dây chỉ này cắt không đứt, đốt không cháy,… nói chung là không phá được.

Cánh cửa được mở ra, nó thấy hắn đã ho “khụ khụ” vội túm lấy tay nó, Jenny không điều khiển nữa làm máy bay rơi tự do. Giờ thì trên bầu trời đang xuất hiện một chiếc thang bằng người, nó thấy Anthony không tài nầo kéo nó và hắn lên được, mà nó còn đang rất khó chịu thì đánh đu và gập người, hắn được nó đánh đu lên thì bám lấy cửa máy bay bật vào trong rồi cùng Anthony kéo nó lên.Tất cả đã qua cơn nguy hiểm, hắn ngồi nghỉ lấy sức được một lúc thì bỗng cả 3 máy bay đều mất lái.