Meo, gâu “phóc” 2 con vật đã nhảy lên đùi nó nằm để nó vuốt ve, bốn người kia lại đi mua sắm, nó thì đặt may hết rồi vì nó luôn cần đồ có biểu tượng, nó bấm nút gọi Jenny hiện ra một con cáo màu xanh nước biển nhạt, chỏm trên cùng của đuôi và tai màu trắng và cái mặt trắng nốt, nó lên tiếng hỏi: “ba đứa thấy Devil thế nào?”

 Ami nói trước: “anh ấy cũng được chị ạ”, Humer và Jenny cũng gật đầu, Janny nói: “chị thích anh ấy thì cứ nói, đối với người khác tình cảm có thể điều khiển được lí trí nhưng mà bọn em tin, tình cả của chị không áp đặt được lí trí và lí tí cũng vậy, tình cảm là tình cảm, lí trí là lí trí, chị lúc nào đúng, lúc nào sai nên việc yêu không ảnh hưởng gì cả” , 2 đứa kia gật đầu đồng tình rồi im lặng. 

Bỗng tiếng điện thoại reo lên: “Devil, lớp 10a1 gọi”, nó bắt máy và nói: “A lô” “Cô tối nay có rảnh không?” Devil và Tanny nói lạnh băng “tôi rảnh, có chuyện gì?” “Vậy tối đến bờ hồ đường BB tôi có chuyện muốn nói” “ừ” 

Kết thúc cuộc gọi, nó nhìn đồng hồ giờ đã 6 rưỡi, quay bảo Ami và Humer: “hai đứa đi tắm, và ăn cơm đi” rồi nó cũng lên phòng đi tắm rồi xuống nấu cơm ăn để chờ mấy bà tiểu quỷ về. 

Thức ăn đã bày xong thì cũng là lúc mấy bà kia về, nó lạnh lùng nói: “Mấy bà đi vui không? Giờ thì vào ăn cơm, tối tôi còn đi có việc”. Mấy bà đang hí hửng bỗng nghe thấy nó bảo có việc liền sinh nghi, chạy đi tìm Ami và Humer để rò la tin tức và cũng biết được chuyện, mấy bà mặt gian gian nhìn nhau cười “hố hố”. 

Tối sau khi ăn cơm, nó bảo Ami và Humer mặc đồ tử tế rồi lên thay đồ, hôm nay nó mặc một chiếc quần đùi bò và áo 2 lớp ( áo 3 lỗ áo rộng bên ngoài) áo 3 lỗ màu đen áo bên ngoài màu trắng với dòng chữ play girl màu đỏ, sau đó thu nhỏ cặp đựng đồ (TG: cặp sách ế, mỗi tội không có sách thôi) đút vào ô chứa tại con chíp nó gắn trên quần, xong xuôi nó tiến về phía Ami đang đứng đợi cũng với áo phông quần đùi và Humer với áo phông ngộ nghĩnh hình doremon, đặt hai con vật lên vai, nó lấy mô tô rồi phóng đi. 

Thấy nó đi rồi, 4 chị nhà ta mới lấy ô tô đến điểm hẹn của nó. Nó đến nơi thì thấy hắn đang đứng cạnh cây liệu gần hồ, tối nay hắn mặc quần ngố và áo thun xanh trông rất cá tính, thấy nó đến gần thì hắn vẫn lạnh lùng, nó cũng vẫn lạnh lùng, lúc này 4 cô nàng nhà ta đã chui được vào một bụi rậm gần đấy xem phim.

 Hai con vật thấy tình hình căng thảng liên lấy tóc che mình đi và thì thầm với Tanny: “chị bắt chuyện trước đi”, nó cũng bất đắc dĩ nói: “anh gọi tôi ra đấy có việc gì không?” “Tôi có chuyện muốn nói với cô” “Nói đi, tôi sắp trễ giờ đua xe rồi” “À ờ cô nhắc mới nhớ, tôi cũng đua giải đó vậy tôi nói luôn, ANH THÍCH EM! LÀM NGƯỜI YÊU ANH NHÉ” 

Tuy nói thế nhưng mặt hai đứa vẫn lạnh như tiền, nó đáp lại “VẦNG, EM CŨNG THẾ” rồi bảo “giờ đến chỗ đua được chưa?” “Ờ mình đi”, nói rồi hai người lên mô tô và phóng đi. 

Bốn chị nhà ta cũng đến mức ngán ngẩm vì cái cặp đôi này, kiểu tỏ tình quá và nhận lời quá bá đạo (TG: tg cũng đến mức bó toàn thân, cái này kiểu gì cũng được USC công nhận cho coi). Sau khi đua xe xong, thứ hạng mọi người đủ biết, 2 người đồng hạng, nó và hắn mỗi người một ngả về nhà, nằm trên giường cả 2 đều bất giác không tự chủ được mà cười mỉm.

 Sáng hôm sau, nó và hắn đã làm ra tin động trời, chính nó và hắn thông báo nhưng hai người yêu nhau như thể không yêu, chỉ thấy hai người ra căn tin ăn chung là cùng, chả nắm tay nắm chân gì cả, cũng chả nói năng ngọt ngào gì cả, chỉ hỏi xuông rồi thôi. 

Đến một lần bất đắc dĩ, bốn người kia mới đến gần và hỏi chuyện: “Tanny chị nói thật chị chưa thấy đôi nào yêu nhau như đôi em đâu, rốt cuộc bọn em có yêu nhau không thế?”. Nó nói: “chị à tụi em yêu tuy không như người ta thể hiện qua lời nói, hành động nhưng bọn em làm theo trái tim, mọi người không nhìn được nhưng thật ra bọn em còn yêu sâu đậm hơn người ta nữa là, nhỡ những lời nói, hành động của người ta là giả thì sao?” “Được rồi, chị không so đo với em nữa, thế sao em không bảo Devil nó về đây ở để 2 đứa vun đắp tình cảm luôn đi” nó mặt ngô ngố nói: “ờ ha, để mai em bảo anh ấy”. 

Sáng hôm sau, khi đến trường, nó cũng ngó quanh lớp tìm tềnh yêu nhưng chưa thấy đâ.Trong khi đó ở phòng HT:

“Mẹ, 2 anh về rồi nè” giọng nói của hắn vang lên, sau đó bước ra trước là 2 anh đẹp trai rất giống nhau (sinh đôi). “Á á á á á” tiếng hét động trời vang lên “trộ ôi, hai cục cưng cụa mẹ về rồi, càng lớn càng đẹp trai thế này” vừa nói cô HT vừa đưa tay véo má 2 anh. Cùng lúc đó, 2 anh ý cũng: “Trộ ôi, tụi con cũng nhớ ù ma dễ sợ luôn” 2 anh đẹp dai nũng nịu cô HT. Lúc này cô mới hỏi: “thế 2 đứa về đây bao lâu ?” “bọn con cũng chưa biết được ạ” “Ờ, cứ biết thế đã, các con chung lớp Devil nhé, tí theo mẹ lên lớp, Devil con lên lớp trước nha” bà quay ra đã không thấy hắn đâu nữa rồi.

Khi hắn vào chỗ nó hỏi (TG: hai anh chị này ngồi cùng bàn nhau rồi nha, anh đẹp trai của em chuyển sang ngồi cùng bàn với chị ấy rồi T^T HB: con kia anh đẹp trai nào của mày hả, ck chị mày đấy, động vào chị cho một cước là em tử đấy cưng TG: ấy ấy chị, em đùa, em vẫn yêu đời lắm, lúc nào nói chuyện với chị sau nhé, hờ hờ * xách dẹp chạy như bay*) “anh mới giấu cái bản mặt đáng ghét đi đâu đấy hả?” “Ều ôi, mặt anh đáng ghét mà vẫn có người yêu nhá, hì hì” “Nhìn mặt anh mà chỉ muốn đấm cho một phát”

 “Tí nữa có hai người anh kết nghĩa của anh vào lớp mình học, hơn em 2 tuổi” “Hơ hơ, mấy anh chị thích học đúp nhỉ ^_^ : anh nè, hai bà chị kia nè, giờ đào đâu ra hai anh bằng tuổi 2 bà kia nữa, ây xầy thật là không hiểu” “Anh học đúp để cưa mấy em xinh gái đấy” “Á à giỏi nhờ, bà mà bắt được hú hí với em nào là chết với bà đấy nhé” “Ấy ấy , anh cưa em chứ cưa ai mà nóng” “hứ, giận luôn” “Tí đưa đi ăn kem hạ hỏa nhá” “Anh ơi bọn em ăn với, cho em ăn rồi em nói đỡ cho” dạ vâng đã xuất hiện thêm 2 nhân vật quen thuộc Ami và Humer “ok luôn”. 

Hai  đứa mắt sáng lên quay sang nó nũng nịu, cọ cọ đầu vào tai nó: “Chị kìa, anh xin lỗi rồi mà, nếu anh ấy không học đúp thì làm sao gặp được chị, đi mà”, thấy được hỗ trơh hắn cũng thêm mắm thêm muối vào: “Chuẩn chuẩn, tí anh mua cho cả túi kẹo mút loại cô ca nhá”. 

Nghe cũng có lí nên nó cũng gật đầu nói: “tạm tha đấy nhá” (TG: thế mà bảo cái gì gì ấy nhờ, em iêu kiểu khác ế, lạnh nhờ, chả lạnh gì cả *bĩu môi* HB: này này chị mày cũng là người thì không được làm thế à? TG: nói một làm hai nhờ *lêu lêu* HB: con kia mày câm, tao cho ăn dép giờ, chị em mà mày không bênh tao à *cầm dép “tông xục” đuổi*).

 Reng Reng, cô HT lại cười tươi như hoa, hí hửng bước vào lớp, nói: “Xin trân trọng giới thiệu 2 hoàng tử đẹp trai lai láng của lớp ta”. Nó nghĩ “cách giới thiệu vẫn rất độc đáo”. Sau đó 2 anh bước vào với vẻ mặt lạnh băng trông giống nhau y xi mỗi tội 1anh tóc đen và 1 anh tóc nâu và đặc biệt 2 người đều mắt tím (TG: lúc nãy xí xớn lắm cơ mà) “Penson Anthony” anh tóc đen láy nói, “Penson Arthur” anh tóc nâu nói. 

Nghe thấy mấy tên này và màu mắt nó hơi bất ngờ và nhấn gọi Jenny: “Điều tra dùm chị hai người trên bảng” “yes sis”. Sau đó 2 anh này tiến về phía nó và hắn rồi ngồi ngay bên cạnh bàn nó.

 Hắn cũng lên tiếng giới thiệu: “Hai anh đây là bạn gái em” rồi chỉ vào nó đang ngồi ôm máy tính. Hai anh nghe thấy quay lại sững sờ: “ây xầy em nào lại làm tan chảy được trái tim thằng băng lãnh thế này? Chắc phải là em có trái tim và con người ấm áp lắm nhể” (TG: 2 anh nhầm to rồi >_

Hai anh đơ người ra và sau đó bật cười nói: “ahahaha, bạn gái nó còn lạnh hơn kìa, lấy độc trị độc hả cưng” tuy cười như thế nhưng hai anh đã bắt đầu nghi ngờ khi nghe tên họ, màu tóc và màu mắt của nó, không hẹn mà quay sang nhìn nhau “song sinh có khác” rồi cười như 2 thằng điên. “sis, em có kết quả rồi, thật không , ông tóc đen là Penson Anthony, 18 tuổi, độc thân, mồ côi, bang phó bang D.W, lần trước không đi dự tiệc vì đi giải quyết công việc ở bên Hàn với người em song sinh Penson Arthur, 18 tuổi, độc thân, mồ côi, cũng là bang phó bang D.W 2 người là con của Maroon Christiana và Penson Martin hay là 2 anh trai của sis, chúc mừng sis nha, thôi em nghỉ đây”. 

Nó cũng chả có gì ngạc nhiên vì đã biết trước kết quả và nó dự định sẽ nhận lại 2 ông anh vào lúc nghỉ trưa. “Reng, reng”, nó vẫn như thường ngày, thu nhỏ cặp sách, vác MT và ĐT xuống căn tin, gọi lũ nhóc dậy ăn trưa, mua đồ như thường ngày: 1 cái hambogor và cốc nước cam thêm đồ cho mấy bà 8 nữa, sau đó ngồi nghịch MT đợi mấy bà rùa kia xuống.

 Từ xa, tiếng của mấy bà đã vọng lại, Cinly chạy đến suýt xoa: “Ôi Tanny ơi, chị yêu em nhất, có cả đồ của chị rồi à, thank bấy bì nhá” 4 bà lại ngồi xuống 8 trên trời dưới bể, nó vẫn lặng thing. Bỗng từ đâu suất hiện 3 anh con trai, 4 người nhìn thấy liền trở mặt lạnh lùng luôn, ngồi ăn tử tế.

 Anh tóc bạch kim lên tiếng “Vk ơi, đồ ăn ck đâu?” rồi ngồi xuống ngay bên cạnh nó và ngó ngó vào MT – đây chính là anh Devil. “Vk vk ck ck gì, đồ ăn trên bàn í con heo, tò mò” rồi ẩn đầu hắn ra dùi xuống chỗ thức ăn (TG: chị ơi chị bạo lực quá, hiz hiz HB: con kia, mày chưa nghe câu “yêu cho roi cho vọt” à?). 

Sau đó nó quay sang 2 anh giai: “2 ông anh đứng đó làm gì? Định để em gái mua đồ bỏ đấy à?” “Em gái?” cả 2 cùng thốt lên, nó phang luôn câu: “2 ông chậm tiêu nhỉ”.

 Giờ cả 2 cùng vỡ lẽ và: “Á á á á, trời ơi em gái cưng của tui, yêu quá” rồi xông vào ôm lấy ôm để. “E hèm” 4 cô gái nhà chúng ta đã ăn bơ nãy giờ, mặt vẫn lạnh như băng, Kenly hắng giọng: “Tanny?” “dạ vâng , xin trân trọng giới thiệu đây là 2 ông anh zai của em”, rồi quay sang 2 ông anh “2 anh đây là vệ sĩ kiêm chị gái em Cinly và Kenly, bằng tuổi các anh” chỉ vào Cinly và Kenly, 2 người thay đổi loanh xoành xoạch, giờ đã cười tươi như hoa: “Ô, hóa ra là quen, chào” “và đây là 2 người bạn thân của em: “Jammy và Saly bạn thân cảu em, bằng tuổi em” rồi nó giới thiệu tiếp “chào các anh” sau đó 4 bà cô lại quay sang nói chuyện với nhau. Nó bảo hắn và 2 anh: “3 người về nhà em ở luôn nhé, hiện giờ còn thừa 4 phòng”, cả 3 đều hào hứng “oke luôn”. 

Nó bảo Jammy và Saly: “Chiều qua nhà tao ăn cơm nhá 2 con kia” “Ừ” rồi lại 8 tiếp, nó nghĩ: “Mấy người này nhiều chuyện thật” rồi nó quay lại với cái MT. Đang yên đang lành tự nhiên con bệnh kia nó lại đến gây sự đằng sau là 1 nhóm khoản 50 người, tất cả mọi người cùng nghĩ trừ 2 ông anh: “Bố con điên lại làm mất không khí, Tanny nó lại bỏ lên lớp bây giờ” (lần trước hắn cũng đứng 1 góc và nhìn thấy”. 

Con Cen lên tiếng: “Con kia, tao đến trả mày món nợ cũ”, nó mặt lại lạnh tanh đáp: “Mày có chắc là không cần ra chỗ nào vắng không?” “Hahahaha mày sợ bị bẽ mặt vì tao đánh bại mày à? Mày chắc không biết đâu nhỉ, tao quen Jake ở khu 4 của bang W.R đấy” “Jake à?” nó hỏi thản nhiên nhưng 4 người kia đã nghĩ “Jake ơi, mày là thằng nào thì bảo bố mẹ chuẩn bị mai táng đi là vừa”. 2 ông anh giai từ hồi xưa thì biết nó yếu đuối, dễ khóc nên định đứng lên, nhưng trước đó vẫn bảo hắn: “Kìa, sao em không đứng lên đi?” 

“ Đừng xồn xồn thế, xem kịch đã” không hiểu nhưng 2 ông vẫn phải ngồi xuống vì đã bị cái nắm tay “yêu thương” của hắn giữ lại mà ngồi mặt nhăn nhó. Con điên kia vẫn không có ý định dừng lại, nói: “Mày yên tâm, tao sẽ không để nhà mày chết đâu, chỉ cho họ phá sản, vỡ nợ thôi”, nó đầu tiên đã “vì ưu tiên người bị bệnh nên đã không đả động gì đến nhà con đấy rồi nhưng……. 

“Đánh chết nó đi” nó đi lên chỉ đấm đá bình thường nhưng mỗi cú đấm cú đá của nó rất mạnh và chỉ có tiếng “bốp” “bụp” “hự” vân vân và mây mây, máu cứ thế mà văng như mưa. 

Nó hạ bọn loắt choắt xong thì xông lên đấm đá túi bụi con bệnh, con bé cứ thế mà chết lên chết xuống. Xong xuôi nó vào nhà vệ sinh tắm qua loa và thay quần áo rồi ra làm 1 câu “về”, và lấy phone ra alô cho cô HT: “Tụi em cúp tiết cô nhé” và câu trả lời của cô HT là: ‘Đi chơi vui vẻ nha cưng” thật là đến bó thành xác ướp với bà cô này.

 Mọi người đã nhanh chóng lên lớp lấy đồ đi xuống, hắn hỏi: “đi đâu đây?” nó đáp: “đi bar” “hura hura” đây chính là tiếng của 4 chị nhà ta và 2 bạn thú cưng vì bị cấm đến bar quá lâu. 

Nó bỗng đến cạnh bờ tường (hàng rào) đặt một tấm ván khá to, mọi người khó hiểu, nó bảo: “Mọi người có thể theo, không thì đi bằng cổng chính” và lôi mô tô ra, chế dộ thay quần áo cấp tốc (bộ đen ế nhưng mà là cộc à nha) rú ga và phóng lên tấm ván bay qua tường vfa đáp đất 1 cách nhẹ nhàng, trước khi đi còn làm câu: “Hẹn gặp lại ở bar” và phóng mất tích. 2 ông anh chưa kịp định thần, 4 chị nhà ta cũng đã lấy ô tô phóng ra cửa chính (tấm ván khá to thôi J) và cười nói: “bar Night nha” rồi cũng phóng mất tiêu. 3 người thẫn thờ một lúc thì hắn đi lấy ô tô cho 2 ông kia nhảy lên rồi đuổi theo.