Đến nơi đã thấy 5 người con gái đang ngồi uống rượi, mặt lạnh băng và quần áo khác hoàn toàn: nó diện một chiếc áo ba lỗ trắng bên trong và áo khoác đen lửng xắn đến khủy tay bên ngoài cộng với một chiếc quần đen bó và đôi giày cao gót 5 phân màu đỏ, tóc để tự nhiên đang ngồi trong góc 1 tay cầm ly rượi đỏ chót  mà lắc lắc làm nước sóng sánh, một tay gác bên thành ghế cộng với nụ cười nửa miệng trông như thiên thần sa ngã (ai chưa đọc truyện này thì đọc đi tên truyện y như thế luôn, khác biết thế nào là thiên thần sa ngã, nhưng đọc xong chuyện của mềnh đã nhá ^_^)ghế sô pha chữ U,  góc này tối có mỗi cái đèn chập chờn đủ màu bên trên, đối diện đó là sàn nhảy với những con người đang lắc lư như muốn giải tỏa nỗi buồn. 

4 người: Saly, Jammy, Cinly và Kenly vẫn chung thủy với màu của mình bằng những chiếc váy ngắn tới đầu gối và nhiều kiểu dáng khác nhau, tóc xõa sang 2 bên nhìn như bốn thiên thần. 2 ông anh ngẩn ra trước 2 chị nhà ta (TG: mình cũng chả muốn giấu làm gì vì kiểu chuyện đấy nhiều quá rồi, ý nói Cinly và Kenly, chắc cả nhà cũng biết). 

Hắn nhìn thấy nó thì xí xa xí xớn chạy lại ngồi cạnh, nghĩ: “Hôm nay phải chuốc say cô nàng rồi tranh thủ nắm tay tí, hí hí” (TG: anh này trẻ con nhờ *.*, nắm tay chứ ^.^, ý đồ thất bại rồi anh ơi!), nghĩ là làm, hắn nấn ná vào chỗ nó nói: “Vk ơi, uống rượi với ck, hôm nay không say không về!”, nó mặt nghệt ra nói với hắn: “Ông ơi, bây giờ là 2 giờ chiều đấy, có phải 10 giờ tối đâu mà không say không về, định cắm rễ ở đây uống rượi thay cơm à? Tối nay về nhà tôi nấu cơm ăn đó” “Ờ ha, tí ck còn gọi người chuyển đồ sang nhà vk đã, thế giờ làm gì hả vk?” “Ui xời, uống mấy ly rồi đi chơi” nó đưa rượi lên miệng tu 1 hơi. “Hura, thế đi đâu chơi hả vk?” “sao mà hỏi nhiều thế? Ck như…ý lộn anh như trẻ con lên 3 không bằng” “Ừ, anh trẻ con thế mà đã có vk rồi đấy *vênh mặt, cười gian*” “này này, ai là vk anh hả?” nó sợ sệt lùi lùi vì nhìn thấy bộ mặt quái đản của hắn, định đưa ánh mắt ra cầu cứu nhưng mấy ông bà kia đang vừa 8 vừa tán nhau rồi còn đâu. “này này, anh còn chưa nói ai là vk anh đâu, tự nhận à…..vkkkk” rồi hắn xích lại phía nó, nó kêu “Xích ra mau không ông cho một cước đi uống trà với anh Vương giờ này”. 

Hắn thấy đùa thế là đủ nên cũng thôi (thật ra biết nó nói là làm nên anh ấy sợ ý @@), nó quay sang hỏi mấy bà: “Giờ đi đâu chơi đây?”, cả 4 cùng đồng thanh: ‘Đi shoping”, nó trề môi: “Thà ở nhà xong em thiết kế đồ cho còn đẹp hơn, đỡ phải chọn đi chọn lại”, bốn người bất mãn nói: “này nhá, em lúc nào cũng phụ thuộc thế thì làm sao được, đi shoping cũng là cách để giải khuây đấy”, nó cũng đành chắp tay lên đầu hàng và nói: “vầng vầng, đi shoping, được chưa”. 

Thế là cả bọn cắp nhau đi mua sắm nhưng trước hết tụi nó phải đi thay quần áo, nó lại xơi quả quần đùi trắng với áo trễ một bên vai màu đỏ, tóc vẫn xõa đeo thêm quả kính râm trắng và đi đôi giày thể thao đen với biểu tượng hai bên (TG: lưu ý lúc này biểu tượng đính vào nhá, không phải may đâu), mấy bà kia không thay đồ chỉ thêm quả kính râm. 

Bọn hắn thì rất giản dị: áo thun, quần ngố và dày thể thao cùng mấy quả kính râm luôn, vì sao ư? Vì tất cả đều đồng ý đi mui trần, tụi nó thì đi mui trần xanh nước biển nhạt của nó và tụi hắn thì màu xám của hắn (TG: 2 anh chụy cầm lái nhá, chị ý có mỗi màu xanh là miễn cưỡng thêm vào thôi vì cùng màu tóc ý mà J). Hai người hôm nay đi rất chi là bình thường, ai cũng ngỡ ngàng ngắm nhìn 2 quả xe và những con người trong đó. 

Tụi nó chọn một khu trung tâm thương mại cao cấp 9 tầng: tầng 1 là bán điện thoại, vi tính, tầng 2 là mũ, khăn, kính, đồng hồ, tầng 3 , 4 và 5 là quần áo, giày dép, tầng 6 là thực phẩm, tầng 7, 8 là đồ nội thất và tầng cuối cùng là ăn uống trò chơi. Tụi nó vừa bước vào đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người (bỏ kính râm rồi nhé) . 

Hắn đang định đến gần nắm tay nó để thông báo với tất cả mọi người: nó và hắn là 1 cặp thì nó phang câu làm 3 chàng mặt thộn ra: “Từ bây giờ, 3 người là Ô XIN” nó nhấn mạnh “ô xin, ô xin, ô xin….” 2 từ này cứ văng vẳng trong đầu 3 chàng. Nó cười đắc ý và 4 người kia mặt đã gian gian: “Ôi hôm nay mình có ô xin không công kìa, lựa đồ đi, còn đang lo phải xách đồ”.

 Nó đi về phía bán vỏ điện thoại mà đứng lựa, hắn lanh cha lanh chanh lại gần, nói: “Vk, cái bọc màu hồng có tai thỏ kia kìa”, nó cũng cảm ơn rồi gọi: “Jammy, ra đây tôi cho bà cái này” tất cả nghe tiếng nó gọi mà chạy lại (TG: chị ấy gọi mỗi Jammy thôi cơ mà -_-) rồi nó đưa cho Jammy cái vỏ địa thoại.

Chị ấy nhảy tưng tưng lên: “Thank bà nha, chỉ bà hiểu tôi” hắn thì đứng ú ớ nói: “ơ, cái đó ck bảo cho vk mà” Jammy, Saly, Cinly và Kenly cùng chề môi, đồng thanh nói: “Không hiểu nó gì cả” rồi ngó đi ngó lại, cuối cùng nhìn lại một bộ bao gồm: vỏ Samsung Galaxy S5, vở Iphone 5s và Ipad Mini màu đen, bên trên có chữ Evil, bên dưới để trống (chắc chắn chị ấy sẽ gắn biểu tượng lên rồi) cả 4 cùng nhau chỉ vào đó và lấy ra đưa nó luôn, nó cũng chẳng lằng nhằng nhiều mà lấy ra 3 cái biểu tượng rồi gắn lên đó (TG: chị ấy cần mấy cái biểu tượng là vì trên đó có cài các thiết bị lập trình sẵn kết nối với Jenny: có định vị, sử dụng dấu vân tay và mật khẩu của nó, các dữ liệu cần thiết…. HB: *sụt sùi* chỉ em hiểu anh) 

Tụi nó đi thẳng lên tầng 3, 4,5 để xem quàn áo, nó đang định lẩn đi xem khu quần áo công ty mình bán như thế nào, coi như đi khảo sát nhưng đã bị túm lại, nó nài nỉ: “các chị tha cho em, em nhiều quần áo lắm rồi” giả vờ rớt nước mát. Chị Cily nói: “Em nhiều quần áo chứ gì, ờ thì thôi, đi mua váy vậy” “sặc thế khác gì đâu chị” nó lại van xin, Cinly trợn mắt lên: “Đi”, nó bị dẫn vào, đành lắc đầu chấp nhận, nói: “Chỏ lần này thôi nhưng chỉ có 4 màu được chọn: trắng đen, đỏ, xanh nước biển nhạt” “ờ ờ rồi”.

 Nó ngắm đi ngắm lại thì lựa được một bộ và đi vào thử, lúc đi ra thì ai cũng muốn rớt cằm: nó mặc một chiếc áo ba lỗ đen bằng da, cổ cao, hở nửa lưng và một chiếc váy xếp tầng bằng da cũng đen nốt, dài chưa tới đầu gối, viền của các tầng được gắn đinh đi cùng đôi bốt đen cao 10 phân tay trái đeo cái đồng hồ hình biểu tượng trắng, nhìn chị ấy rất chi là mốt. chả ai nói được gì chị ý vì chị chọn đồ không chê vào đâu được. 

Thấy biểu hiện của mọi người, nó hài lòng đi vào trong thay đồ định xách túi đi, thấy thế 4 chị nhà ta chạy lại ngăn: “Em định đi đâu?”, nó ngây ngô đáp: “Em mua xong đồ rồi đi ra chờ các chị chứ làm gì?”, mặt Kenly hằm hằm: “Hôm nay em không mua được ít nhất 2 bộ đừng mong rời khỏi đây, mà không được là đồ đi bar nữa”, nó cũng lại đành miễn cưỡng đi chọn đại một bộ vào thay, nó bước ra như một thiên thần lạc giữa vườn địa đàng, bộ váy trắng dài đến đầu gối, phần chân váy có 2 lớp, lớp ngoài bằng ren đều thêu hình bông tuyết cách đều, xen kẽ trông rất đẹp. Nó đi đôi giày búp bê trắng cũng có lớp ren mỏng thêu hoa bên trên, đặc biệt bên hông trái của váy có một chiếc nơ đỏ khá to, trông nó rất dễ thương. 

Hắn đang định đi vào gọi tụi nó thì thấy cảnh này cũng đứng ngây ra……nhưng mọi người đang ngẩn ngơ thì nó nhìn một lượt từ trên xuống rồi nhíu mày, lấy tay “pực” một cái thế là em nơ xinh đẹp đã ra đi, nó lôi ra biểu tượng và gắn biểu tượng vào. 

Biểu tượng vừa gắn vào, lớp trong của phần chân váy biến thành màu đỏ, từ phần dây váy dọc xuống đến eo thành màu đen (TG: dây váy bản to, chừa lại màu trắng từ cổ dọc xuống đến eo và phần lưng, vẫn có cái viền ren ở chân váy nhé, cái này TG chế ra). 

Mọi người nhìn thấy thế cũng chả biết nói gì, chỉ biết nghĩ: “Đúng là Tannny”. Nó đã chọn xong 2 bộ nhưng vẫn bị 4 chị kia bắt ngồi đó để đánh giá quần áo cho họ, nó cũng chỉ biết nghĩ: “Tại mình giỏi quá mà” (TG: êu êu, có người tự sướng giã man chưa kìa *bĩu môi* HB: chị nói mày nghe nha, chị em ta giống nhau nên cưng cũng sẽ thế thôi hehehehe). 

Jammy và Saly thì vẫn cứ hồng và xanh lá cây chơi mấy bộ váy iểu điệu thục nữ, nhưng lúc trong bang thì…ây xầy ây xầy. Cinly thì bỗng nhiên giản dị bằng quả quần đùi và áo phông tím có chữ Bad Girl trắng, giày thể thao anh nước biển viền trắng và mũ lưỡi chai, nó ngó trên ngó dưới rồi làm câu: “Chị bị ấm đầu à, chả giống thường ngày gì cả nhưng nói chung cũng được”. 

Tiếp đó kenly bước ra cũng bị ấm đầu nốt: một chiếc quần đùi bò mài rách, một chiếc áo thun xám có chữ Crayzy cũng một đôi giày thể thao đen trắng và một chiếc mũ lưỡi chai, nó nói luôn: “Hai chị vừa nhiễm bệnh ở đâu đấy?” rồi đi ra luôn cho mấy bà chọn gì thì chọn, nó nói vọng vào: “Em cho mọi người 15 phút”. Ra ngoài đã thấy 3 anh đẹp trai ngồi mỗi người một góc ở ghế chờ, mỗi người một cái điện thoại ngồi chơi game, nó kéo 3 người lên tầng 7, 8 để chọn đồ cho căn phòng: rèm cửa, màu sơn, ga trải giường, đèn ngủ, sô pha, ấm chén, tranh, ảnh, màu gối….(phòng thay đồ y phòng nó nhé). 

Trong lúc đợi 3 người con trai chăm chú chọn đồ thì điện thoại nó reo, vừa bắt máy đưa lên tai thì bên phía đối diện đã oang oang: “Em mất dạng đi đâu rồi mà không thấy mặt mũi hả? còn cả 3 ô xin kia nữa, bắt bọn chị xách đồ thế à?” giọng nói có sức công phá cực lớn kia là của chiến sĩ Cinly, nó cười cười: “Hì hì để em phái ô xin xuống nhé, gặp nhau trên tầng 9 nha”. Mấy chị nhân viên đang túm tụm lại với nhau thì thầm:

Chị A: “ủ uôi, 3 anh kia đẹp trai nhờ”

Chị B: “ừ ừ, mặt còn lạnh lạnh nữa nó mới men lì chứ”

Chị C: “không biết ai là bạn trai cô bé kia nhờ?

Chị A: “Ừ ừ, không biết còn chừa anh nào cho chị em mình không biết”

…….và vô số lời khác nhưng khi nghe nó nói: “Ô xin đâu”, 3 anh chạy một mạch ra chỗ nó ngồi mà ngoan ngoãn đáp: “Dạ” mà mấy chị kia mặt nghệt ra, lại nói:

Chị B: “Ôi tiếc thế, đẹp trai thế kia mà đi làm ô xin kìa”

Chị C: “Ừ, nhìn đâu đến nỗi nhỉ? Quần áo bảnh thế kia cơ mà”

…….lại vân vân và mây mây. Bỏ ngoài tai mấy lời đó, nó lên tiếng: “Xuống tầng xách đồ lên tầng 9 đợi em, biết chưa” “dạ rõ” giọng ỉu xìu rồi lẽo đõe đi xuống tầng 4.

 Nó phì cười, ra tính tiền và gọi người đến lấy đồ và trang trí lại mấy phòng luôn. Lên tầng 9 nó kiếm 1 chỗ ngồi gần cửa sổ rồi gọi ra một cốc nước cam ngồi ngắm ra ngoài cửa sổ, ngồi nghĩ gì đó. (TG: hiếm khi thấy chị ấy thảnh thơi thế ) Về phía 4 chị và 3 anh chàng thì mấy chị rất ư là khoe khoang, không thèm đi thang máy mà đi thang bộ ngay giữa trung tâm.

 Như đi diễu hành hết tầng này dến tầng khác mà mặt thì như nở hoa, 3 anh đẹp trai đi sau thì mặt không thể cúi thấp hơn nữa, muốn che đi nhưng tay cầm nhiều đồ quá làm ai cũng phải ngoái nhìn. 

Vào ngồi ở bàn gọi đồ ăn  trưa, nó đang định lên tiếng gọi Hamborger thì đã bị ngắt lời : “Em lúc nào cũng ăn hamborger thế thì làm sao được? Không ăn hamborger nữa!” Kenly bất bình lên tiếng, nó cười khổ: “chị à, tại trong thời kì huấn luyện em ăn quen rồi, giờ bỏ không được, với lại vẫn đủ chất mà, cộng với cả nước cam còn gì” “Em có ăn đồ khác không thì bảo” 

“Vầng thôi được rồi, à em có một chuyện muốn nói” mặt nó bỗng trở nên nghiêm túc làm ai không muốn cũng phải nghiêm túc “Darkness có một vụ buôn vũ khí qua biên giới có thể phục vụ cho chiến tranh khá nguy hiểm, vụ này có khối lượng lớn vũ khí mới được em chế tạo, trị giá cũng phải lên đến hơn trăm tỉ đô mà có rất nhiều người muốn cướp nên em sẽ phải đích thân ra tay. Lô vũ khí này sẽ được chuyển từ Mĩ sang Nhật, em sẽ phải vắng nhà khoảng hơn 1 tháng.” “Hả” ai cũng ngạc nhiên, nó chưa bao giờ vắng nhà hay phải đích thân ra tay, nếu vậy vụ này chắc sẽ rất lớn, mọi người đang định lên tiếng thì nó lại nói: “Không ai được đi theo em”, mọi người vội bào chữa: “Tanny à, mọi người cũng muốn tham gia mà”, nó lạnh lùng nói“Vụ này không đơn giản, rất nguy hiểm”, Cinly  nói: “Chị và Kenly là do mẹ em đào tạo ra để bảo vệ em, không đi sao được”, nó câm luôn,hắn thì nói: “ck là ck vk thì phải đi theo là cái chắc rồi, với lại ck cũng từng tham gia những vụ như này rồi, có lẽ là nhỏ thôi nhưng cũng đã thử qua, đi biết đâu giúp gì được vk” hắn chớp chớp nhìn mà thấy ghê, nó cau mày nghĩ nhưng thật ra đúng là hắn cũng đã từng tham gia những vụ như này, tuy nó khá tự tin về mình dù chưa đi kiểu này lần nào nên tốt nhất vẫn cần hắn theo. (TG: *bĩu môi* chị tự tin thấy gớm) 

Nó miễn cưỡng gật đầu, 2 ông anh nhanh nhảu nói: “2 anh cũng từng đi kiểu này nhưng nhỏ như nó thôi” chỉ tay vào hắn “nhưng dù gì cũng là anh của em thì phải đi chứ”, 2 con kia lại giở giọng giết gà giết vịt ra: “mọi người được đi mà tụi tao không được đi là không công bằng” nó thật sự là rất thương cho lỗ tai mình, đành nói: “Thôi được rồi, tí mọi người về thu xếp quần áo đi, sáng mai ta đi sớm, lô hàng này đã được nhân viên của em chuyển đi ra cảng biển rồi, đang canh gác ở đó, công ti em thì không lo, em vẫn có thể điều hành, nhân viên ở đó em đã phải cho đi huấn luyện hết rồi, ta sẽ đi xuyên biển sau đó đi qua sa mạc, có thể vận chuyển bằng ô tô qua một sô nước rồi sẽ đi máy bay đến Nhật Bản” 

“Ừ” mọi người cũng đã nghiêm túc lại, thấy không khí đã có vẻ căng thẳng, nó đành thở dài nói: “Mọi người thoải mái đi rồi tí vào kia chơi” nó chỉ tay vào khu giải trí “rồi tối vào nhà em ăn cơm, xem phim, xả láng hết hôm nay, oki?” “Ô dê” mọi người lại ăn uống nói chuyện xả láng, nó cũng chả gò bó nữa mà ăn uống, cười nói cùng mọi người.

 Sau đó cả bọn kéo nhau vào khu giải trí, nó thả cho Ami và Humer vào khu vui chơi cho trẻ dưới 4 tuổi, nói: “Mấy cưng chơi thoải mái đi rồi mai đi cùng chị biết chưa” rồi kéo mọi người đi mua mỗi người đầy 1 rổ xèng, nó kéo hăn ra chơi bắn súng, hắn mặt nghệt ra, nó bảo: “Cố gắng chơi trò này để luyện súng đi, trận chiến băt sđầu từ ngày mai không phải trò đùa đâu” nó cười “Ck biết rồi, nhưng sao lại chơi trò con nít thế vk? Thà đi bắn cá còn hơn chơi cái trò bắn ma con nít này” (TG: đến chịu anh rồi anh ơi, thế bắn cá không phải con nít à? Devil: con bé kia, trò này vẫn đầy người chơi đó nhé TG: vầng vầng, chả thèm nói với anh nữa plè). 

Nó nản không biết nói gì hơn dẫn hắn đi loanh quanh một hồi rồi dừng lại ở chỗ gắp thú bông: “A, găp cho em một con chó và một con mèo như Ami và Humer kia kìa” hắn cau mày nói: “sao vk chẳng bao giừo quan tâm ck thế, ck còn không so được với 2 con vật của vk, hu hu”, nó hí hửng nói: “thế anh gắp cái con gấu panda kia kìa, nhìn giống cái mặt anh lắm” “thế vk đang khen ck cute như con gấu ý gì, xời yêu vk nhất”, nó làm mặt ngây thơ vô số tội: “ơ đâu, em bảo anh béo và có vầng thâm mắt như nó mà”, hắn mặt hằm hằm nói: “này nhá, ck em đẹp trai lai láng thế mà, thân hình quá đẹp, không còn gì để nói” “vầng vầng, anh là nhất, thôi gắp con đấy đi”. 

Nhưng số phận hẩm hiu thay, hắn gắp mãi không trúng, nó đành bảo: “thôi mình đi chơi trò khác”, hắn tức mình đập cái “bụp” vào nút ấn thế là em gấu panda đã được gắp trúng. 

Hắn và nó thật là chẳng còn gì để nói, đứng nghệt mặt ra, nó ra lấy con panda bỏ cặp, rồi 2 đứa đi kéo nhau ra chỗ đua xe mà cả đám đang tụ tập, chẳng nói gì về vụ này luôn. 

Bốn chị nhà ta đang cật lực đua ô tô, nhấn ga mạnh như muốn đạp hỏng đồ người ta không bằng. 2 ông anh thì đua mô tô, lắc xe như muốn cho nó bật ra ý, thật sự toàn bọn phá hoại của công, hắn và nó cũng chẳng ngoại lệ, vừa đập máy gắp thú của người ta. 

Tụi nó kéo nhau ra sàn nhảy: nó với hắn 1 máy, Cinly và Kenly 1 máy, Anthony và Arthur 1 máy, Saly và Jammy 1 máy, may được cái trò này thì nhìn tụi nó nhảy rất chuyên nghiệp, nhất là hắn và nó, phối hợp rất ăn ý. Sau đó cả bọn lại kéo nhau vào cái hộp hát Karaoke mini ở đó gào rú, thật là hết sức tưởng tượng. Quẩy hết tần tật trò chơi trong này, nó mới kéo cả bọn đi mua đồ về nấu (TG: mấy anh chị ý thừa thời gian ý mà, đồ thì cung cấp mỗi ngày, mua gì nữa đâu). 

Về đến nhà, ai cũng kéo nhau vào phòng tắm rửa, nghỉ ngơi và chuẩn bị đò và tâm lí cho sáng mai. Nó thả Ami và Hummer về phòng xong cũng cật lực bước chân về phòng, phòng nó chắc ai cũng chắc là kinh dị lắm hay tối màu lắm đúng không? 

Nhưng nó vẫn thích một căn phòng sáng sủa hơn: cửa ngoài tuy màu trắng đen và biểu tượng nhưng bên trong lại có màu trắng, bộ sô pha màu sữa, ti vi thì tất nhiên là màu đen, bộ ấm chén nhìn khắc tinh sảo bằng ngọc bích, ga trải giường và gối màu anh nước biển nhạt, bên cạnh đó là mấy con thú cu te: gấu bông to đùng mặc pizama, chó bông, mèo bông,…nó đặt con panda hắn mới gắp được để bên canh rồi đi ra ngoài ban công để tưới nước cho 2 chậu cây hoa hồng xanh nước biển và trắng. xong xuôi nó mới đi tắm.

 Nó mặc một chiếc áo phông hình puca và chiếc quần ngố hơi rộng đi xuống bếp mặc tạp dề rồi bắt đầu nấu cơm. Khi nó nấu xong cơm rồi thì nhìn lại một lượt, cảm thấy hài lòng rồi mới ấn nút gần đó và nói: “Cơm nấu xong rồi, mọi người có xuống ăn không?” cái nút đó có thể liên hệ được với các phòng. 

Vừa dứt lời tiếng bình bịch đã vang lên, 4 chị nhà ta chạy như ma đuổi xuống, mắt sáng như sao, thậm chí còn chưa khô tóc. 

3 anh xuống sau, chậm rãi ngồi xuống, nhìn mà tròn mắt ếch: sơn hào hải vị như tập chung ở đây vậy, món nào cũng đẹp mắt, đến cái món mực chiên bình thường cũng được trang trí nhìn thật sự cưỡng không nỗi (TG: em ăn với, đang đói nè *nuốt nước bọt*) nó cười “ăn đi”, mọi người vội vội vàng vàng cầm đũa lên ăn luôn, Kenly tấm tắc nói: “hì hì lâu lắm Tanny mới nấu nha, nhớ món của em lắm rồi đó”, Cinly thêm vào: “ngon quá Tanny ạ, chị thèm từ lâu rồi, suốt ngày ăn tiệm mà không được ngon bằng em nấu” “thôi ăn đi mấy bà ạ”, rồi mọi người lại trò chuyện vui vẻ.

 Sau khi đã tống hết bát đũa vào máy rửa, nó lên nhà chỗ mọi người đang ngồi quây quần ở ghế sô pha, hỏi: “giờ xem phim nha, mọi người uống gì em đi pha, ngồi đây chọn phim đi” “Capuchino của chị” Cinly lên tiếng “thôi cho chị trà sữa cũng được” Kenly đắn đo, “1 dưa hấu ép, một lựu ép nha cưng” Saly nhí nhố, 3 anh cùng kêu: “cho anh 1 coffe đen”, nó lườm cả 3 run lên bần bật: “không coffe, mất ngủ, mai phải đi sớm”, cả 3 không hẹn mà nói: “hờ hờ thôi cho anh sữa nóng, giờ anh hơi lạnh”. 

Nó đi xuống bếp mà lúi húi làm, trong khi đó 3 anh tụ tập với nhau cười gian chọn phim, 4 chị cũng hú hí nốt. Lúc sau nó đi lên với 8 ly kem, 8 đĩa bánh ngọt, 8 bịch bỏng ngô, 1 đĩa hoa quả lớn và nước uống theo nhu cầu. (TG: đấy đấy Tg bảo rồi, đồ ăn thì 1 tuần 1 lần còn đồ ăn vặt thì 3 lần 1 ngày). Để lên bàn rồi ra chỗ hắn ngồi, vị trí như sau:

  Saly - Jammy - nó – hắn – Anthony – Cinly – Kenly – Arthur

Cinly và Kenly bất bình: “Sao 2 anh lại ở đây?”, 2 người làm ngơ: “2 anh không ở đây thì ở đâu? Hết chỗ rồi”. 

Nó lên tiếng hỏi: “Xem phim gì đây mọi người?” vừa hỏi đã đưa nước cam lên miệng uống. 3 ông đồng thanh: phim ma” 4 bà nói: “phim tình cảm” mặt hào hứng, nó làm câu: “phim hài”, mặt ai cũng nghệt ra, nó đành nói: “thôi được rồi, phim ma trước rồi phim tình cảm cuối cùng là hài, được chưa?”, ai cũng mắt sáng như sao. 

Nó ngước nhìn đồng hồ nói: “bây giờ là 7 giờ, xem xong 3 bộ phim chắc cũng tầm hơn 9 giờ, vừa thời gian”, nó nói xong thì mọi người đã đeo hết kính 3D vào, Jenny đã tắt điện, bộ phim bắt đầu. 

Bộ phim này xoay quanh 2 anh em mồ côi, em gái bị ma nhập, chuyên đi giết người rất dã man, có rất nhiều cách để cứu người em nhưng người anh lại không nỡ ra tay vì nó quá độc ác, cuối cùng thì cũng chọn cách chôn sống em gái nhưng con ma đó lại nhập vào người anh, xong thì chém giết lẫn nhau, cả làng đều chết. Hết phim. 

Suốt bộ phim, tình tiết rất gay cấn nhưng 5 đứa nó mặt mày bơ phờ, đưa tay ăn bánh kem như không có chuyện gì xảy ra, đến đoạn tự nhiên mặt đứa em gái phóng to trên màn hình, 3 anh đang thầm thủ thỉ mặt phấn khởi thì….Saly và Jammy nói: “ủ uôi, không biết dùng mĩ phẩm gì tốt nhờ, chảy cả mồ hôi mà không trôi, nhìn như da thật, chẹp chẹp, tụi mình phải học hỏi nhiều rồi”, Cinly và Kenly thì: “diễn xuất hơi kém, như lần đầu ý, có mỗi thế đã toát mồ hôi rồi, được cái cảnh đẹp, hì hì”, nó thì chẳng nói gì, vẫn ăn bánh kem. 

Hắn thấy tình thế không ổn liền lao đầu vào ôm nó, giọng run run: “á vk ơi sợ quá” (TG: anh ấy lợi dụng kìa, diễn đạt thế, làm diễn viên đi anh ơi), nó thì cũng chả nói gì, đưa tay…..lấy hoa quả ăn. 

Hết phim chuyển sang tình cảm, bộ phim nói về một tình yêu đẹp của 1 cô gái mồ côi và chàng trai, 2 người yêu nhau say đắm, nhưng đến 1 ngày, cô gái phát hiện ra bố mẹ mình bị giết là do bố mẹ chàng trai kia vì có mối thù sâu, nhưng vì quá yêu cô gái coi như không có chuyện gì xảy ra, chàng trai khi phát hiện ra thì sợ tình cảm gia đình rạn nứt nên đã một lần giơ súng định bắn chết cô nhưng không làm được, sợ cô sẽ trả thù nên vẫn đề phòng cô nhưng khi cô cứu sống mình khỏi một vụ tai nạn thì đã hết lòng yêu thương cô, sống những ngày hạnh phúc. Xem xong nó nói: “Đáng ra cô gái nên trả thù bố mẹ chàng trai đó”, hắn nói luôn: “Nếu thế thì anh mà là chàng trai sẽ bắn chết cô gái”, chả ai nói gì với ai luôn. 4 chị 2 anh nhà ta vẫn đang sụt sùi, thật là…..

Nó bật phim hài thay đổi không khí, những pha hài hước khiến ngôi nhà chàn ngập tiếng cười, cười đến rớt cả nước mắt, đau cả bụng mới thôi. Hết phim, ai về phòng người ấy ngủ để chuẩn bị cho trận chiến ngày mai.