Nghe nói nàng tiếng cười, Quân Khanh Vũ lăng chỉ chốc lát, lạnh lùng nói, "Phu nhân, cớ gì cho ngươi đột nhiên như vậy hài lòng?"

A Cửu vẫn không ngừng cười, thanh âm có một ti khàn khàn, có lẽ là bởi vì cười đến quá lợi hại, cười to sau, mắt đều hơi ẩm ướt.

"Thần, đây là thay hoàng thượng cao hứng."

Thật vất vả ngưng cười, A Cửu đón nhận Quân Khanh Vũ ánh mắt dò xét, "Hoàng thượng, Mạc gia rốt cuộc không kháng cự được bắt đầu kì binh tạo phản. Cơ hội này, hoàng thượng đẳng mấy năm, bây giờ đợi được, thần đương nhiên cho ngươi hài lòng."

Nhưng "Càng vui vẻ hơn chính là, ngươi ngay từ đầu bố trí tốt cục, bọn họ cũng như ngươi chờ mong rơi xuống đi vào. Bất kể là ly gián thái hậu cùng Mạc gia, bất kể là dùng con nối dõi làm mồi dụ, bất kể là thiết kế ta đi hải đường điện, lại giá họa cho Mạc Hải Đường, hoàng thượng là từng bước vì thắng a." A Cửu khẽ nở nụ cười, "Thiên hạ này, hoàng thượng quả thật là thủ đoạn được, thần không thể không phục."

Quân Khanh Vũ con ngươi sắc trong nháy mắt buồn bã, đã nghe ra A Cửu trong giọng nói châm chọc cùng cười nhạo ý.

"Ngươi biết phục cho giỏi." Quân Khanh Vũ thả A Cửu, đứng dậy đứng ở bên giường, mắt nhìn xuống nàng, "Hiện tại, Mạc gia đã vì phản quân, trong triều trên dưới đều ở lên án công khai, đại quân cũng đi trước biên cảnh. Mà ngươi biết, liền binh lực thượng, chúng ta bên này có chút chưa đủ, chúng ta tất cả tinh lực đều phải đặt ở chiến sự trên. Mạc gia làm phản việc thượng, ngươi rất có công lao, trẫm liền cho phép ngươi không cần tham dự chiến sự, nghỉ ngơi trước cho thỏa đáng "

Là "Kia thần thật muốn cám ơn hoàng thượng thương cảm thuộc hạ ."

Quân Khanh Vũ không nói gì thêm, chỉ là thật sâu nhìn A Cửu liếc mắt một cái, xoay người rời đi.

"Hoàng thượng, Thu Mặc đâu, thần muốn gặp nàng."

"Không được." Quân Khanh Vũ lạnh lùng cự tuyệt.

"Ngươi biết rõ chuyện này cùng Thu Mặc không quan hệ, vì sao phải đem nàng đánh vào tông người phủ?"

"Không quan hệ? Vinh Hoa phu nhân bị quý phi hạ độc, làm của ngươi thiếp thân cung nữ, nàng lại không có chút nào phát hiện, này thất trách chi tội, há có thể tha thứ. Huống chi, mọi người đều sẽ liên tưởng đến, nói không chừng, nàng chính là Mạc gia đồng lõa."

"Ngươi... Ý tứ của ngươi liền là căn bản không tính toán phóng nàng đi ra?"

"Ngươi nghĩ nàng đi ra?"

Quân Khanh Vũ quay đầu lại, tròng mắt thâm trầm nhìn A Cửu, "Nếu như ngươi nghĩ nàng sớm một chút đi ra, trong khoảng thời gian này ngươi liền ở chỗ này nhi, kia cũng không cần đi, càng đừng cho trẫm người là sinh sự."

Gây chuyện thị phi?

"Hoàng thượng, ngài nói gây chuyện thị phi, là chỉ thục phi nương nương sao?" Thì thầm tên này, A Cửu đáy mắt xẹt qua một tia lãnh lệ sát ý.

"Nghe phu nhân khẩu khí, tựa hồ đối với thục phi nương nương pha có thành kiến?" Quân Khanh Vũ con ngươi sắc thâm thúy, "Đêm đó cho ngươi đi hải đường điện, là trẫm chú ý, cùng Tô Mi không quan hệ."

A Cửu mím môi không nói, con ngươi sắc lạnh lùng.

"Phu nhân, ngươi cũng đừng quên, ban đầu là chính ngươi đáp ứng bảo hộ nàng."

"Phải không? Thế nhưng, bây giờ thục phi nương nương đã ngang nhiên lộ diện, hiển nhiên cũng không dùng thần đến bảo hộ, huống chi, thần sợ rằng vô năng bảo hộ nàng." A Cửu nâng tay lên chỉ, quan sát kia nhỏ và dài mười ngón.

Như vậy một đôi tay, nếu như đều nhìn ra sẽ sát nhân,

Cũng như Tô Mi như vậy nữ nhân xinh đẹp như nhau.

Đứa nhỏ rớt, trong này, cùng Tô Mi có thoát không xong can hệ.

Nàng một chưởng kia đi xuống, khi đó, đứa nhỏ sợ rằng đã kiên trì không nổi nữa.

Người không đáng ta, ta không đáng người.

Mà Tô Mi mệnh, nàng tất nhiên thủ chi.

Quân Khanh Vũ nghe ra A Cửu trong giọng nói ý tứ.

"Mai Tư Noãn! Trẫm phản cảm nhất hậu cung nữ nhân trong lúc đó buồn chán tranh đấu, hơn nữa ngươi đừng quên ở Tô Mi trước mặt, ngươi thân phận thật sự. Nếu là như vậy, vậy ngươi hai tháng này, đều cho trẫm giam cầm lại này. Ngươi nếu có cái gì gây rối, ngươi biết trẫm thế nào đối phó ngươi."

Nói xong, đối phương phẩy tay áo bỏ đi.

Hắn nói rất đúng phó, A Cửu tự nhiên minh bạch chỉ chính là Cảnh Nhất Bích cùng Thu Mặc.

Bên ngoài sắc trời âm trầm, tựa hồ mặt khác một hồi đại tuyết sắp đến.

Quân Khanh Vũ híp mắt, nhìn nồng đậm tầng mây, thật dài thở dài một hơi.

"Hoàng thượng." Hữu Danh cẩn thận từng li từng tí đi lên, "Như vậy giấu giếm đi xuống thủy chung không phải biện pháp, ty chức lo lắng chung quy sẽ bị phu nhân phát hiện ."

"Hai tháng có thể được không?"

Quân Khanh Vũ quay đầu nhìn Hữu Danh, "Hai tháng, chỉ cần ổn định , trẫm cũng không tin nàng còn ngoan được quyết tâm."

"Này. . . Phu nhân thông tuệ tâm tư mẫn tiệp, ty chức lo lắng kiên trì không được hai tháng. Huống chi, nếu là đúng phu nhân giấu giếm thực tình, ta lo lắng, phu nhân cá tính sẽ dễ dàng hơn bị thương thân thể."

"Vậy hãy để cho nàng an phận điểm, yên tĩnh đãi ở trong cung."

"Ý tứ của ngươi?"

Hữu Danh giật mình, nhưng mà ngẫm nghĩ lại cảm thấy không ổn, "Bách dược thương thân, này đối bào thai trong bụng bất lợi. Đứa nhỏ thật vất vả bảo trụ, ty chức không dám dùng dược."

Quân Khanh Vũ con ngươi sắc xẹt qua một tia ôn nhu, "Kia do trẫm đến coi chừng nàng đi. Chuyện này, vạn không thể tiết lộ."

"Ty chức minh bạch."

"Còn có, không có trẫm cho phép, ai cũng không thể bước vào này trong cung." Liếc mắt nhìn bốn phía, hắn lại thấp giọng phân phó, " "Đem ở đây cho trẫm thủ kín."

Tiếng nói rơi, cửa Tả Khuynh thân ảnh lo lắng chạy tới, "Hoàng thượng, phía trước đến tin tức."

Nói, đưa tới một phong thư.

Đem tín mở ra, Quân Khanh Vũ sắc mặt buồn bã, "Cảnh Nhất Bích đâu?"

"Bích công tử bên ngoài hầu ."

Tả Khuynh dẫn Quân Khanh Vũ đi ra đến cung điện, lúc rời đi, cảm giác được, phía sau có đôi mắt ở nhìn mình chằm chằm.

Quay đầu lại, nhìn thấy A Cửu khoác màu trắng hồ cừu đứng ở hành lang thần, thập phần gầy gò. Cả khuôn mặt, tái nhợt nếu giấy, bạch nhân không có ở cừu lĩnh trung, chỉ có đôi mắt, sáng sủa thần kỳ, thậm chí còn, làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

Tả Khuynh đối A Cửu cúi người chào thật sâu, sau đó vội vội vàng vàng rời đi.