Kỳ thực, mình cũng có ích kỷ thời gian, chưa từng có nghĩ tới, đối với một sinh hoạt tại đế vương thế giới người đến nói, yêu cầu hắn nhất sinh nhất thế nhất song nhân, muốn hắn vì nàng buông tha hậu cung đẹp ba nghìn, chỉ thủ yếu thủy một gáo nước, đó là nhất kiện bao nhiêu hoang đường cùng chuyện tức cười.

Bởi vì suy nghĩ đến lịch sử, hắn năm năm sau sẽ như tiên đoán như vậy chết đi, bởi vậy, từ vừa mới bắt đầu, nàng A Cửu liền từ trong tâm mâu thuẫn này đoạn cảm tình, thậm chí còn, này cảm tình mới bắt đầu, nàng liền ép buộc chính mình cắt đứt nảy sinh.

Nàng thời khắc nhắc nhở chính mình, muốn vẫn duy trì sát thủ bình tĩnh, muốn bảo trì sát thủ tuyệt tình, sẽ đối Quân Khanh Vũ cảm tình cự tuyệt.

Hiện tại quay đầu nhìn lại, kỳ thực là của mình nhu nhược, là mình sợ hãi không chiếm được mà bị thương tổn.

Nhưng từ vừa mới bắt đầu, chính mình cũng bởi vì biết kết cục, bởi vì căn bản cũng không có nghiêm túc tranh thủ quá.

Thậm chí, đối Quân Khanh Vũ thân thiết động tác lựa chọn coi thường.

Vì thế, nàng nguyện ý tin này cao ngạo thiếu niên một lần, tin này không ai bì nổi đế vương.

Là tin tưởng hắn kia một tiếng gian nan , ta thích ngươi.

Tuyển trạch tin lời hắn nói, cũng tuyển trạch làm cho mình không muốn chạy trốn, sau đó dũng cảm đi tranh thủ. Giống như lúc trước như vậy, vì tự do, ở máu ba trung giãy giụa, ở vết đao thượng cuộc sống.

Đồn đại trung hắn là ham mê nữ sắc tàn nhẫn quân vương.

Đúng là như thế, hắn hậu cung đẹp ba nghìn, thậm chí cá tính xúc phạm, nhưng mà...

Này ngạo kiều thiếu niên, lại là tại nơi trễ hoảng loạn âu yếm nàng, thậm chí còn, cùng theo ba năm, thậm chí chính mình giấu kín một năm nghĩ hết biện pháp bảo hộ Tô Mi cũng không có thân mật tiếp xúc.

Mà chính mình, hiện nay cũng không có biết rõ, Quân Khanh Vũ vì sao như thế che chở nàng.

Cũng không có biết rõ, vì sao Quân Khanh Vũ trong phòng sẽ lộ vẻ một bộ có Tô Mi hình vẽ tranh vẽ.

Vì thế, nàng thực sự nguyện ý thử một lần, cũng tin tưởng mình một lần.

"Mai Nhị..."

Thanh âm khàn khàn run, Quân Khanh Vũ khó có thể tin nhìn trước người A Cửu.

Sắc mặt nàng trước sau như một bệnh trạng tái nhợt, tóc không có bất kỳ trang sức sơ ở sau người, lộ ra thông tuệ mỹ lệ trán, cùng một đôi làm cho người ta vĩnh viễn đều đã gặp qua là không quên được phảng tựa có thể nhìn thấu nhân tâm hai mắt.

Cặp mắt kia, lần đầu tiên khi hắn nhìn thẳng thời gian, nhìn thấy kia trọng điệp đồng trung, tràn ra tới hắn khát vọng đã lâu ôn hòa cùng tiếu ý.

Loại này ánh mắt, như ngày xuân ôn hòa dương quang, ấm áp bao quanh chính mình.

Loại này ánh mắt, hắn trước đây gặp qua, ở nàng xem một người khác thời gian. Lúc này, ngực tượng nứt ra rồi một lỗ hổng, cho tới nay đều đau đến khó có thể khép lại, mà lúc này, nàng lại cứ mà đến, vì hắn vẽ loạn thượng mật đường.

Khi hắn nhiều lần bồi hồi ở loại đau này cùng ngọt trong lúc đó thời gian, hắn nhìn thấy nữ tử này, lần đầu tiên chủ động cầm hai tay của hắn, sau đó cùng hắn mười ngón giao nhau tướng khấu, cuối cùng dính sát vào nhau hợp cùng một chỗ.

Mặc dù làm động tác này lúc, nàng thần sắc cũng có một ti mờ mịt, thậm chí thăm dò, nhưng mà như bị cổ vũ, Quân Khanh Vũ tiến lên một bước, cúi đầu, cùng nàng trán thiếp cùng một chỗ.

Nàng không có trốn tránh, chỉ là có chút chỉ chốc lát xấu hổ cùng ngượng ngùng nhắm mắt lại, mà bên tai cũng từ từ phiếm hồng.

Này tình cảnh, nhìn thấy Quân Khanh Vũ tim đập như điên, cúi người, thăm dò ở nàng mi tâm mổ một ngụm.

Mà A Cửu, cũng không có tức giận, cũng không có tức giận, gò má như hắn như nhau, càng thêm ửng đỏ.

Ăn vào ngon ngọt, Quân Khanh Vũ lại nhẹ nhàng mổ một chút chóp mũi của nàng, đầu óc đã bởi vì lúc này vui mừng mà chỗ trống, thân thể mỗi địa phương đều bốc cháy lên.

Thậm chí cảm giác được rõ ràng, chính mình bị nàng cầm ngược tay, thế nhưng không tốt tràn ra mồ hôi, thậm chí đang run rẩy.

Nàng vẫn là không có cự tuyệt, chỉ là thùy con ngươi, lông mi run rẩy, một luồng tóc đen thùy ở bên tai, có vẻ da thịt càng thêm nhẵn nhụi, mà nàng cả người càng đẹp mắt được khó có thể hình dung.

Tượng cái gì... Trong đầu đã sớm tìm không được từ để hình dung, dù sao, là được rồi muốn hảo muốn cắn đi xuống.

Cắn cắn môi, len lén hít sâu một hơi, Quân Khanh Vũ lại cúi người, cánh môi nhẹ nhàng dán tại nàng mềm mại đôi môi thượng.

Vẫn không có bị cự tuyệt, Quân Khanh Vũ bị loại này đột nhiên đến kinh hỉ khiến cho hô hấp dồn dập, đầu óc choáng váng, nhưng mà, lại sợ đây là mộng, không dám làm càn.

Môi, mềm mại khó có thể hình dung, thậm chí ở tướng thiếp một khắc kia, chính mình hai chân thế nhưng không tốt mềm nhũn một giây.

Hẳn không phải là mộng , lại thường một ngụm sẽ biết.

Người có lòng tham lại nhẹ nhàng hôn hướng về phía A Cửu môi, dừng lại thời gian, so với phía trước hơn một giây.

Thật không phải là mộng, lại xác nhận.

Thế là, trên mặt có si mê ngốc người cười, nhìn chằm chằm mặt đỏ bừng, cùng vô liêm sỉ da, lại hôn hướng về phía trước người nữ tử môi.

Bất quá, giờ khắc này, hắn lại lặng yên cắn một chút đối phương môi, thấy đối phương đã yên tĩnh nhu thuận, giấu dưới đáy lòng kia yên tâm tịch mịch 'Sói' rốt cuộc bạo phát.

Hương mềm lưỡi, đập khai nàng ôn nhu môi, sau đó tham nhập... Đối phương bị hắn thâm nhập động tác kinh ngạc chỉ chốc lát, nhưng mà cũng không có né tránh.

Hô hấp dồn dập, hắn bị trước nay chưa có cổ vũ, đem nàng thật sâu cuốn vào, tham lam phải đem nàng cắn nuốt, thậm chí rút đi nàng hô hấp.

Thẳng đến... Mình cũng mau tại đây loại bầu không khí hạ, cấp kích động ngất đi, hắn mới niệm niệm không nỡ buông ra A Cửu.

Mà giờ khắc này, đối phương môi một mảnh ngưng hồng, còn có hắn cắn xé cướp đoạt quá dấu vết.

Hai người mười ngón như trước chăm chú tướng nắm, hắn màu tím song đồng ngóng nhìn nàng sưng đỏ môi, ửng đỏ hai má, còn có thùy mật lông mi dài mao, ở hai người trán nhẹ nhàng tướng thiếp thời gian, Quân Khanh Vũ rốt cuộc vẫn không được phát ra chỉ ngây ngốc cười khanh khách thanh.

Thậm chí, hắn đem bắt được hai tay của nàng đặt ở ngực của chính mình, nơi đó, tim đập sớm cũng chưa có tiết tấu.

Mà hắn, thì hoàn eo của nàng, ôm nàng ở tại chỗ hài lòng nhẹ nhàng tả hữu lắc lư...

Có thể nếu như điều kiện cho phép, hắn nhất định sẽ ôm nàng một đường cuồn cuộn đi... Mà giờ khắc này, hắn chỉ dám dùng như vậy ngốc cùng tức cười cử động, biểu đạt nội tâm mừng như điên.