Tô Mi mặt nhất thời mất đi huyết sắc, nhìn Tử Nguyệt ánh mắt mang theo nói không hết hận ý.

"Ngươi là không muốn thừa nhận còn là không dám thừa nhận thân phận của ta?" Tô Mi vô ý thức nắm chặt trong tay kiếm, tới gần Tử Nguyệt, "Ngươi thân là Nguyệt Ly tế ti, thế nhưng thứ nhất phản đối thân phận của ta, ngươi có biết, thân phận của ta, trưởng lão viện cũng đã thừa nhận. Chẳng lẽ nói, ngươi nghĩ ngang nhiên phản đối trưởng lão viện?"

"Trưởng lão viện?"

Dưới mặt nạ Tử Nguyệt phát ra hừ lạnh một tiếng, "Lúc này, Nguyệt Ly còn có trưởng lão viện? Những người này, bất quá đều là hậu duệ, dựa điểm huyết mạch, đã nói cấu thành của mình trưởng lão viện, mấy năm nay, ngươi nhưng thấy được bọn họ việc làm? !"

Cư mặc dù nói, tế ti cùng trưởng lão viện ngang vai ngang vế, nhưng mà, tế ti hành vi vẫn như cũ đã bị trưởng lão viện khống chế.

Nếu như nói, tế ti phạm vào sai lầm lớn, trưởng lão viện mười hai người nếu là thông qua vẫn đồng ý, thậm chí có thể cướp đoạt tế ti quyền lợi cùng thân phận.

Những năm gần đây, Tử Nguyệt cùng tế ti đều đang vì Nguyệt Ly trở về mà nỗ lực, song phương coi như cân bằng, chưa từng có bất luận cái gì tranh chấp, hơn nữa ở vương xuất hiện trước đây, Tử Nguyệt còn có thể hạ đạt vương tất cả mệnh lệnh.

Giả hiện tại, Tử Nguyệt không những không thừa nhận thân phận của nàng, thậm chí, nói ra lời như vậy?

"Ngươi điên rồi phải không?"

Tô Mi thanh âm ở trong không khí mang theo lơ đãng run ý.

Tử Nguyệt cúi đầu nhìn ngủ say ở người trong lòng, bên môi không khỏi xẹt qua một nụ cười khổ.

Tô Mi nói không sai, hắn điên rồi, cũng căn bản cũng không phải là hợp cách tế ti.

Truyền thuyết tế ti chỉ có thương hại.

Cái loại này thương hại thậm chí làm cho hắn chịu đựng nhiều năm sỉ nhục, làm cho hắn vĩnh viễn đều lấy mỉm cười, vĩnh viễn đều muốn tộc nhân đặt ở vị trí đầu não, thậm chí bỏ qua mình còn có một khối nhân loại thân thể, thậm chí, chính mình vốn chính là một người bình thường.

Cái loại này trong truyền thuyết thương hại, tựa như một ma chú như nhau đối với hắn tẩy não.

Mà lúc nào, hắn đột nhiên có kỳ ý thức của hắn, cái khác tình cảm.

Có trừ tộc nhân an toàn bên ngoài, có liên quan hồ những người khác cảm thụ, thậm chí, hắn có thể phẫn nộ, có thể sinh khí, có thể lo lắng.

Bản thân hắn không cần bất luận kẻ nào bảo hộ, nhưng mà này đột nhiên lao ra trong tầm mắt, nói với hắn, mười một, theo ta đi lúc.

Rõ ràng chưa từng thấy qua người này, nhưng mà, khi đó, nghe thấy câu nói kia, nhìn nàng đáy mắt nghiêm túc nhưng có thần sắc, đáy lòng dâng lên một loại quái dị cảm thụ.

Ấm áp ...

Phía sau, hắn biết, đó là hài lòng.

Phía sau, nhìn thấy nàng quỳ gối tuyết lý, hắn tiến lên giải vây.

Mới bắt đầu, hắn tưởng thương hại, thế nhưng phía sau, mới biết được, đó là lo lắng...

Đến phía sau, cùng nàng đi bán nướng khoai lúc, nhìn Quân Khanh Vũ ở trước mặt hắn nhục nhã nàng lúc, ngực không hiểu đau xót... Tưởng thương hại, kỳ thực không phải, là đau lòng.

Đến đêm nay, nàng đi vào tìm hắn lúc, nhìn nàng vội vã ly khai bóng lưng, hắn mới biết nói mặt khác một loại tình cảm —— thương tâm.

Ngoại trừ tộc nhân, ngoại trừ sứ mệnh, hắn còn có một người muốn bảo hộ.

Nghĩ tới đây, Tử Nguyệt ánh mắt trầm xuống, đem A Cửu phóng ở trong xe ngựa, đối phía trước người phân phó nói, "Đi."

"Ai cũng đừng nghĩ đi."

Tô Mi kiếm trong tay nhoáng lên, trong rừng nhất thời nhiều ra một nhóm hắc y nhân, chắn phía trước.

Cùng lúc đó, cảm giác được bầu không khí không đúng, Tử Nguyệt bên này người cũng đi ra.

Hiu quạnh trong không khí, sát khí ngưng tụ.

"Tử Nguyệt đại nhân, ta lại lần nữa mệnh lệnh ngươi, đem người kia lưu lại."

Tô Mi lạnh lùng cười, "Ngươi bây giờ không nói, ta đã đại khái có thể đoán được thân phận của hắn ."

"Nhận thức ngươi qua nhiều năm như vậy, ngươi cơ hồ cũng không vì bất luận kẻ nào xuất thủ, mà mà lại ..."

Tô Mi ánh mắt nhìn về phía trong xe ngựa, "Ngươi là một hai người vi phạm quá chủ mấy lần mệnh lệnh, thậm chí hiện tại ngang nhiên cùng trưởng lão viện đối nghịch."

"Mà mà lại, này hai người, thân phận đều thần bí. Khéo rất, người này xuất hiện ở ở đây, mà trong hoàng cung người kia, thế nhưng biến mất."

Tử Nguyệt không nói gì, Tô Mi trên mặt tươi cười hơn chia ra đắc ý, "Hiện tại, không cần ta nói ra đến đem, Tử Nguyệt đại nhân."

"Ngươi bây giờ căn bản liền đi không xong." Tô Mi nhìn nhìn người chung quanh, "Ngươi chỉ có hai lựa chọn, một, đem nàng lưu lại, sự tình trước kia, còn có chuyện đêm nay, ta sẽ không báo cho biết trưởng lão viện."

"Đệ nhị, ta làm cho trưởng lão viện cướp đoạt Tử Nguyệt đại nhân chức vị cùng quyền lực, từ đó ngươi ta triệt để quyết liệt, sau đó, chân trời góc biển truy sát ngươi cùng nàng."

"Triệt để quyết liệt?"

Tử Nguyệt lạnh lùng cười, "Kỳ thực, chúng ta đã sớm quyết liệt. Ta lựa chọn phụ tá Quân Khanh Vũ, mà ngươi đi dựa vào người kia. Chung quy rốt cuộc, mặc dù sau này đều phải trở về Nguyệt Ly, ngươi ta cũng không phải là người một đường."

"Ngươi!"

Tô Mi nụ cười trên mặt nhất thời ngưng lại, nhìn chằm chằm cùng Tử Nguyệt con ngươi hận ý dũ nồng, lập tức thê lương nói, "Nguyên lai, ở trong lòng ngươi, sớm đã có cái ý nghĩ này..."

"Ngươi tuyển trạch phụ tá Quân Khanh Vũ, ngươi biết rõ hắn sẽ chết, hắn căn bản cũng không có lực lượng đấu thắng. Nếu là Quân Khanh Vũ, Nguyệt Ly người căn bản là không thể quay về."

"Kia là suy nghĩ của ngươi. Trung Nguyên có một câu ngạn ngữ, đạo bất đồng bất tương vi mưu."

Tử Nguyệt thanh âm trước sau như một lạnh lùng xa cách, không có mang bất luận cái gì tình cảm.

"Hảo! Đã Tử Nguyệt đại nhân như vậy kiên định, chúng ta liền thử xem, ai tuyển trạch đúng."

Tô Mi thu hồi kiếm, cấp những người đó một ánh mắt, ý bảo tất cả lui ra.

"Ta biết đại nhân muốn tống nàng hồi đế đô, nhưng nhìn nàng theo đế đô chạy ra ngoài, liền không cần thiết, ngươi có bản lĩnh tống hắn trở lại."

Nói, Tô Mi xoay người lên ngựa, thật sâu liếc mắt nhìn Tử Nguyệt, cưỡi ngựa rời đi.

Tử Nguyệt nhìn Tô Mi biến mất địa phương, sau đó lên xe ngựa.

Nữ tử cuộn mình thân thể chăm chú ngủ ở thảm thượng, sợi tóc mất trật tự ở rơi lả tả ở tái nhợt tuấn tú trên mặt, Tử Nguyệt thân thủ quá khứ, lại là dừng ở giữa không trung.

Kia trương mặt nạ da người hạ khuôn mặt, hắn đột nhiên có chút không dám nhìn.

Bởi vì nàng, hắn nhận thức đến, kỳ thực chính mình căn bản cũng không phải là dùng thương hại lãnh huyết của mình tế ti đại nhân.

Kỳ thực, hắn chỉ là người thường, không có tuyển trạch dư địa bị người trở thành tế ti, sau đó giao cho muốn chịu nhục, dùng hết mọi thủ đoạn làm cho tộc nhân của mình trở về lãnh thổ.

Mình tựa như một không có hồn phách người, ngoại trừ trách nhiệm vẫn là trách nhiệm, chẳng sợ đã bị quá không chịu nổi lăng nhục, cũng cảm thấy vô phương, bởi vì không có cảm giác.

Thậm chí, chính mình dưới mặt nạ gương mặt đó, sớm đã thành thói quen bộ dáng của nó, nhưng nhiều năm hậu hiện tại, hắn thế nhưng sợ hãi nhìn.

Đương lần đó, phía sau nàng sờ hắn mặt nạ thời gian, hắn thế nhưng cảm thấy sợ hãi, cảm giác mình không dám đối mặt nàng.

"Ta không biết còn có thể cho ngươi làm cái gì..."

Hắn cúi đầu cười khổ một tiếng, sau đó nắm tay nàng, tinh tế ôn nhu, "Sau này, càng không có năng lực cho ngươi làm cái gì."

Nói xong, dùng sức nắm chặt nữ tử tay, sau đó nhảy xuống xe ngựa, đối với người phân phó nói, "Cần phải đem nàng đuổi về đế đô. Nếu có ngăn giả, cách sát vật luận."

Phong tập đêm lạnh, mây mù mịt mờ, thục thấy ánh trăng, côi cút thấp hát...

Quân Khanh Vũ rời giường thời gian, thiên vừa lạnh, hôm nay đem có một chiến, hắn mặc kim sắc áo giáp, đứng ở gương đồng phía trước, trong tay kia xe trường kiếm, yên lặng quan sát.

Phía trước tới tin tức, quân sư hàn đột nhiên biến mất, quân tâm đại loạn, mà lúc này, Mạc lão tặc bị vây khốn tin tức truyền khắp toàn bộ quân quốc, trong lúc nhất thời, Mạc gia đánh bại tin tức không chân mà chạy.

Bên ngoài binh sĩ đã bắt đầu thao luyện, binh khí tương giao thanh âm cùng với binh sĩ tiếng la ở trong cốc vang vọng.

Quân Khanh Vũ đứng ở doanh trướng cửa, nhìn thấy Cảnh Nhất Bích chậm rãi đi tới, mà phía sau hắn, cũng không có đuổi kịp bất luận kẻ nào.

"A Cửu đâu?"

Thậm chí không có làm bất luận cái gì ngẫm nghĩ, Quân Khanh Vũ bật thốt lên hỏi.

"Hồi hoàng thượng, tối hôm qua A Cửu nói nam lĩnh có cực chuyện trọng yếu cần phải xử lý, suốt đêm ly khai quân doanh. Chạy, hoàng thượng đã nghỉ ngơi, hắn bất biến quấy rầy, liền làm cho thần lưu lại nói."

Quân Khanh Vũ trên mặt hiện lên một tia nghi hoặc, ánh mắt thất vọng nhìn doanh trướng, đáy lòng không khỏi lộ ra một nụ cười khổ.

Lại đi rồi chưa?

Thế nhưng lại đi.

Quân Khanh Vũ quay đầu lại, trong lòng không biết là loại nào tư vị, bất quá hoàn hảo, lần này chí ít để lại lời nhắn, không giống lần trước như vậy .

"Hoàng thượng, mã đã chuẩn bị cho tốt, các tướng lĩnh chính xin đợi hoàng thượng dò xét."

Hữu Danh dắt ngựa đi tới, tuyết trắng mã, kim sắc mã cụ, ở nắng sớm phát ra quang mang chói mắt.

Quân Khanh Vũ xoay người lên ngựa, mị mắt nhìn về phía trước, sau đó cưỡi ngựa đi vào luyện binh tràng.

Cảnh Nhất Bích tự nhiên cưỡi ngựa đuổi kịp, mà lúc này, phụ cận màn đi ra tới một người.

Cát sương mù trung, người nọ dung mạo khuynh quốc khuynh thành, chính cười lạnh nhìn Cảnh Nhất Bích, sau đó chậm rì rì xoay người hồi doanh trướng.