Lúc trước Quân Khanh Vũ đưa ra lui binh đồng thời, Mạc gia liền rải lời đồn, nói Vinh Hoa phu nhân bị bắt, hoàng thượng bệnh nặng, ý đồ đánh vỡ Quân Khanh Vũ bên này sĩ khí.

Mà một ngày mấy lần lui binh, trong quân đích xác có người nghị luận sôi nổi, ngày đó canh giữ ở rơi sườn núi cốc, rõ ràng có thể nhất cử bắt, lại là mạc danh kỳ diệu lui lại.

Mà kia sau, đến bây giờ, cũng không nhìn tới hoàng thượng xuất hiện.

Lần này nói, từ đối phương trong miệng kiêu ngạo nói là ra, tự nhiên sẽ khiến cho này liền tướng sĩ phản ứng.

Cư "Chẳng lẽ là, kia quân Ngũ nhi thực sự thổ huyết tử ! Ha ha "

Mạc Dương tiến lên một bước, trường thương chỉ hướng Cảnh Nhất Bích bên này, lên tiếng cười lên.

Cảnh Nhất Bích bên người tướng quân mặt nhất thời tối sầm, rút kiếm sẽ xông ra.

Giả "Đừng hành động thiếu suy nghĩ, còn không nhìn tới người."

Cảnh Nhất Bích đưa hắn ngăn cản, ánh mắt ở Mạc Dương phía sau sưu tầm, đột nhiên nghe thấy một trận tiếng hoan hô.

Ngẩng đầu không khỏi vừa nhìn, nhìn thấy một xuyên màu nhạt y phục, khuôn mặt tuấn tú, ánh mắt thâm thúy nam tử, cưỡi màu đen trên chiến mã tiền.

Cái kia nam tử, ánh mắt nhàn nhạt đảo qua phía trước, sau đó rơi vào Cảnh Nhất Bích trên mặt, con ngươi sắc xẹt qua mỉm cười.

Cái loại này cười, mang theo nắm chắc phần thắng cảm giác về sự ưu việt.

Cảnh Nhất Bích hơi nhíu mày, ở người kia ra tới trong nháy mắt, kỳ thực đã hiểu thân phận của đối phương.

Lúc này, đối phương cũng không nói lời nào, nhưng mà khí thế, cũng đã áp qua bên cạnh Mạc gia phụ tử.

Mạc Dương có lục đại tướng lĩnh, mỗi người anh dũng hiếu chiến, đều nghe lệnh của Mạc Dương, mà đồn đại trung, Mạc Dương thì tin cậy nhất quân sư của hắn, hàn.

Nhìn người này ra tới khí thế, Cảnh Nhất Bích đã biết đồn đại không giả.

"Quân Khanh Vũ còn không chịu xuất hiện, các ngươi tiếp tục rống, hiện nay đối phương đã rối loạn."

Hàn nhẹ giọng đối Mạc Dương nói, "Đợi một lúc, nghĩ biện pháp buộc Quân Khanh Vũ xuất thủ, hắn khẽ động, chúng ta liền nghênh địch đi tới, cám dỗ ngựa của hắn đi tới trung gian. Lại mang ra khỏi Vinh Hoa phu nhân, đến lúc đó, nếu như hắn thật sự có cái gì dị động, liền nhân cơ hội bắt hắn."

Kỳ thực, hàn cũng không muốn dùng một chiêu này bắt giặc phải bắt vua trước, dù sao, muốn cho một dã tâm bừng bừng đế vương ở chiến trường vì một nữ nhân do dự, vậy cơ hồ là không có khả năng .

Bất quá, muốn kích thích đối phương, làm cho đối phương quân tâm đại loạn, đó là tất nhiên .

Nghe nói Quân Khanh Vũ thân thể bệnh nặng, đã vô pháp ngủ lại, nếu lại kêu cái bán chén trà công phu, đối phương còn không ra, kia đã đến bọn họ bên này công kích cơ hội.

Hơn nữa, hàn đã phân phó một ít binh lực nghĩ biện pháp qua đừng nguyên, làm ra một cái túi sao đối phương biểu hiện giả dối.

Nghe thấy hàn chỉ huy, Mạc Dương bên này nhu cầu cấp bách rầm rĩ tạp hô.

"Quân..."

Mạc gia bên này đang muốn nhu cầu cấp bách kêu, trong không khí, một đạo sát khí thẳng bức mà đến, hàn con ngươi sắc trầm xuống, nắm chắc cương ngựa, một cái tay khác rất nhanh rút ra kiếm.

Nhưng mà, kiếm còn chưa có ra khỏi vỏ, kia sát khí đã từ đỉnh đầu xẹt qua, sau đó nghe được phía sau một trận rối loạn.

Chợt quay đầu lại, nhìn thấy viết Mạc gia đại kỳ, lại bị một cái thiết tên từ đó giữa sinh sôi bắn đoạn.

Nếu không phải là người bên cạnh nhanh tay nhanh mắt, kia chiến kỳ liền rơi trên mặt đất .

Thật bén nhọn sát khí!

Hàn nhìn về phía Cảnh Nhất Bích bên kia, chính suy tư về ai bắn ra kiếm, đột nhiên nhìn thấy tất cả mọi người sôi nổi lui về phía sau một bước, lập tức băng nguyên thượng vang lên to mà chấn động ngô hoàng năm tuổi!

Thanh âm vang dội, như muôn vàn đồng thời gõ cổ chung, cùng lúc đó, dưới chân tuyết ở rộng lớn thanh âm trung, thế nhưng hơi đình trệ.

Đối phương nguyên bản hạ hiểu rõ sát khí, ngay trong nháy mắt đó đột nhiên lên cao, trong không khí ẩn ẩn có thể nghe thấy được chiến sĩ tâm huyết.

Hàn vi híp lại mắt, nhìn thấy một người cưỡi bạch mã khoan thai tới chậm.

Trong nháy mắt đó, hàn đáy mắt xẹt qua một tia ngạc nhiên.

Xuất hiện người kia cùng hắn tưởng tượng hoàn toàn bất đồng, đối phương không có mặc đại biểu hoàng tộc long bào, cũng không có mặc làm cho người ta tư thế oai hùng sát thoải mái chiến y áo giáp.

Người kia, mặc tuyết trắng áo choàng, vây quanh màu tím chồn lĩnh, sấn ra gương mặt trắng nõn như tuyết.

Mà có vẻ quá phận đỏ sẫm môi khinh miệt mân thành một cái tuyến, thẳng rất cánh mũi phía trên là một đôi dị thường thâm thúy con ngươi, bay xéo mặt mày, mật lớn lên lông mi, đảo qua mọi người lúc, ánh mắt biếng nhác còn mang theo thờ ơ.

Còn có kia tùy ý vén ở bên hông sợi tóc, theo bạch mã đi tới lúc, ở trong gió săn diễm bay lượn.

Nếu như nói Cảnh Nhất Bích dung mạo khuynh quốc khuynh thành, tuyệt diễm thiên hạ. Cái kia người này dung mạo, này... Tựa hồ cũng yêu nghiệt thiên hạ.

Kia chỗ nào là một đế vương, căn bản là một theo trên trời hạ xuống quý tộc thần tiên.

Nhưng mà, đôi tròng mắt kia, kia biếng nhác thần sắc, mân khởi môi, lại có loại liếc nhìn thiên hạ khí chất vương giả.

Đáng sợ hơn chính là, hắn cầm trong tay một cây cung, mà vừa kia tên, chính là theo trong tay hắn bắn ra!

Mấy ngày qua lời đồn, mấy ngày qua ý đồ đả kích tinh thần đối phương, quấn luận quân tâm kế hoạch, ngay đối phương mũi tên kia cấp đánh trúng nát bấy.

Hắn vẫn ở phía nam, ít đi đế đô, nhưng mà, đối này quân vương sự tình, thì nghe thập phần nhiều lắm.

Đồn đại, hắn thể yếu nhiều bệnh, hơn nữa ham mê nữ sắc miệt mài, tam đại mỹ nhân đều bị nhét vào trong lòng, không chỉ như vậy, hắn không hỏi triều đình, lưu luyến son phấn.

Đương nhiên, hàn rõ ràng, đó là đồn đại, nếu không, sao có thể làm cho tự thân xuất mã, vì Mạc Dương bày mưu tính kế.

Chỉ là, thực sự nhìn thấy này đế vương lúc, hàn vẫn là không khỏi cả kinh.

Còn đối với vị này hoàng đế khí chất, càng kinh ngạc.

Quân Khanh Vũ chậm rãi cưỡi ngựa chậm rãi đi tới phía trước, trong tay cung nhẹ nhàng vứt cho bên cạnh tướng lĩnh, vung lên hàm dưới, mị mắt thấy hàn phương hướng.

Ánh mắt cuối cùng rơi vào Mạc lão tặc trên mặt.

"Chậc... Cảm tình nhạc phụ đại nhân thật đúng là đi ra, trẫm cho rằng, ngươi sẽ cả đời đều núp ở kia rơi sườn núi cốc!"

Quân Khanh Vũ cười cười, sắc mặt ở tuyết làm nổi bật hạ quá phận bạch. Mà kia môi, lại quá phận hồng, trang bị màu tím chồn lĩnh, làm cho hắn khí chất cao quý bằng thêm mấy phần xinh đẹp.

"Trẫm đã đáp ứng yêu cầu của ngươi, thả ngươi ra rơi sườn núi cốc, cùng ngươi ở đừng nguyên quyết chiến. Trẫm tới. Chỉ là, trẫm muốn người đâu?"

Cảnh Nhất Bích nhìn về phía Quân Khanh Vũ, lúc này, hắn khuôn mặt cùng bình thường không khác, nhưng mà bởi vì dựa vào được gần, lại có thể cảm giác được rõ ràng hắn lúc nói chuyện, thanh âm đi qua phổi bộ.

Kia bởi vì quá độ ho ra máu, thân thể suy yếu dấu hiệu.

Sáng sớm Hữu Danh sẽ tới quá, nói sợ rằng hoàng thượng không thể ra chiến.

Không ngờ, hắn vẫn phải tới, mặc nhẹ nhàng áo choàng, hẳn là chiến y quá nặng, chính hắn cũng lo lắng kiên trì không được bao lâu đi.

Cảnh Nhất Bích con ngươi sắc hiện lên chỉ chốc lát lo lắng, chú ý tới trên môi hắn vết máu. Vừa mũi tên kia, trong nháy mắt vãn hồi rồi bên này khí thế, mà Quân Khanh Vũ chỉ sợ cũng dùng toàn bộ khí lực.

Lúc này, trực tiếp mở miệng hỏi A Cửu ở nơi nào, hiển nhiên, như thế tiêu hao dần, sẽ lộ ra chân ngựa.

"Muốn muốn nhìn thấy người?"

Mạc Dương câu môi cười, sau đó chỉ hướng phía sau đông nghịt đại quân, "Vinh Hoa phu nhân liền ở phía sau, hoàng thượng nếu là nóng ruột, có thể thân ở tới đón nàng."

Quân Khanh Vũ nhất thời giận tái mặt, nắm cương ngựa nhất thời tay run nhè nhẹ, ánh mắt lại là không khỏi tự mãn tìm người đôi, nhưng mà, cũng không nhìn tới cái kia quen thuộc người.

"Hoàng thượng, đây là đối phương phép khích tướng. Hơn nữa, Mạc Dương trúng độc, theo lý đã chết, nhưng này nhi Mạc Dương, rõ ràng không là thật Mạc Dương."

"Trẫm biết." Quân Khanh Vũ liếc mắt nhìn Cảnh Nhất Bích, "Thế nhưng một bích, Mai Nhị đang ở bên trong, nếu như không ra binh, tối bất lợi là chúng ta."

Hơn nữa, hắn không kịp đợi !

Hắn biết Hữu Danh tìm ngăn cản đi ra, thế nhưng, hắn muốn nhìn Mai Nhị như nhau, xác nhận nàng rốt cuộc là phủ bình yên vô sự.

Đối phương như vậy kích thích, không phải là vì muốn hắn trước loạn, lại binh sao?

Vừa mũi tên kia, mình đây phương sĩ khí tăng nhiều, bể nát lời đồn đại, hiện tại binh, kỳ thực cũng là thời gian!

"Đã như vậy, kia trẫm liền không lưu tình ."

Quân Khanh Vũ một lần nữa theo tướng lĩnh cầm trong tay ra cung, đem tam mũi tên khoác lên dây cung thượng, đầu ngón tay buông lỏng, tam tên đủ phát.

Cùng lúc đó, ba đường lá chắn binh, cầm trong tay trường mâu, ở vang lên trống trận trung, xông về quân địch.

Kia một cái chớp mắt, rộng đừng nguyên thượng, huyết tinh ngút trời, chém giết một mảnh phi, phạm vi kỷ lý đều kỹ năng nghe thấy chiến sĩ thanh âm.

Mấy ngày đến, sở hữu tướng lĩnh đều vì chờ giờ khắc này, phẫn khởi mà giết chi.

Vừa mới khai chiến, Mạc gia binh lực hiển nhiên có chút chống đỡ hết nổi, bắt đầu lui về phía sau, thấy tình huống này, Quân Khanh Vũ dùng lý một kẹp mã bụng, rút ra trong tay áo ánh trăng, mang theo kỵ binh xông lên.

Mà Cảnh Nhất Bích thì mang đội, tiến hành phản bọc đánh.

Hàn không ngờ rằng một mở màn đối phương thế công như vậy mãnh liệt, lập tức cả kinh, lại nhìn thấy Quân Khanh Vũ xông về đừng thừa tướng.