"Vì sao không chết được?"

Phía sau truy binh trên trăm, đều trì vũ khí, chạy như bay mà đến thiết tên tùy thời cũng có thể đưa bọn họ bắn thành tổ ong vò vẽ. Đáng chết này A Cửu thế nhưng nói không chết được.

"Bởi vì, tử kỳ của ngươi không phải hôm nay."

Nói xong, nàng không chút khách khí đưa hắn đẩy hướng về phía truy binh phương hướng, hơn thế đồng thời, ngã ra một cái tế ti, quấn lấy đỉnh đầu chọc trời đại thụ, thân thể do như quỷ mỵ như nhau trượt du mà lên, trong nháy mắt biến mất.

Nếu ngươi thực sự là Quân Khanh Vũ, vậy ngươi hẳn là chết ở sáu năm sau...

Quân Khanh Vũ thân hình trên không trung một nhẹ nhiên xoay tròn, tựa hạc như nhau im lặng rơi trên mặt đất. Trong tay áo kiếm khí bật ra ra, màu ngân bạch quang, trong nháy mắt chặt đứt phía sau lược trì mà đến mưa tên, truy binh kêu thảm thiết ngã xuống đất.

Bay tán loạn lá đỏ trong, hắn đứng chắp tay, y khuyết chao liệng, tóc đen như ca, trong tay không có kiếm, lại như một mạt xơ xác tiêu điều gió bắc, trời giá rét đông lạnh sừng sững ở thi thể phía trước.

Đối mặt đáng sợ kia sát khí, cùng như tùng đứng ngạo nghễ bóng lưng, truy binh mộng dừng bước, lại không người dám tiến lên nữa một bước.

Hắn tà lớn lên mắt phượng nhìn A Cửu biến mất phương hướng, môi không tự chủ được câu dẫn ra, như một đóa sắp tràn ra lại nguy hiểm cực kỳ hoa anh túc.

Tử kỳ của ngươi, không phải hôm nay.

Không phải hôm nay, thật là ra sao nhật?

Phía sau kêu thảm thiết lại lần nữa vang lên, trong không khí huyết tinh đập vào mặt, sau nháy mắt lại khôi phục yên lặng. Quân Khanh Vũ này mới chậm rãi quay đầu lại, đã nhìn thấy của mình hai thiếp thân thị vệ tìm qua đây, cùng theo phía sau bọn họ chính là đỏ tươi thiết sam hộ quân.

Mà hai bên tất cả đều là ngã xuống sát thủ.

"Tả Khuynh, hộ giá tới chậm."

"Hữu Danh, hộ giá tới chậm." Hai thanh y nam tử quỳ trên mặt đất, thấp giọng nói.

Quân Khanh Vũ vẫn chưa xem bọn hắn, chỉ là xua tay, sau đó xoay người lại tiếp tục xem A Cửu biến mất địa phương, ánh mắt u lãnh.

"Hoàng thượng, những người này xử trí như thế nào." Tả Khuynh tiến lên một bước, nhẹ giọng hỏi.

Thon dài sạch sẽ tay, ngang ra bên ngoài một mạt, tuấn mỹ mặt lạnh mạc cùng tàn nhẫn. Hắn xoay người độ bước lên nghênh tiếp xe ngựa của hắn, tới cửa, không ngờ dừng lại, "Có biết, quân quốc có một gọi A Cửu sát thủ?"