"Nô... Không có chỗ để đi." Thu Mặc ôm trong tay bát thấp giọng nói. Nàng nói là nô, liền tỳ nữ cũng không phải là.

"Ngươi trong bát là cái gì?"

Khát "Là Mai tiểu thư ngài dược..."

A Cửu mày đuôi một điều, bệnh trạng mặt tái nhợt như cũ không có một tia biểu tình, trong mắt lạnh lùng như lúc ban đầu, chỉ là thu hồi chủy thủ, xoay người không có vào trong rừng mặt.

Đỉnh đầu một vòng mây tản không có vào vân trung, xung quanh đen kịt dị thường, A Cửu cúi người đem tai thiếp trên mặt đất, con ngươi sắc rùng mình —— phía sau thậm chí có ba đường truy binh, hơn nữa đều võ trang đầy đủ.

Này hẳn không phải là truy nàng ... Thế nhưng, nàng rõ ràng chính mình căn bản là vô pháp ở truy binh đến trước ly khai này cánh rừng, ngược lại sẽ trở thành kẻ chết thay.

Nhanh nhẹn leo lên đỉnh đầu một đại thụ trên, mùi máu tươi thế nhưng đã tràn ngập toàn bộ cánh rừng, mà chỉ chốc lát, nguyên bản đen kịt cánh rừng khắp nơi đều sáng lên ánh lửa.

"Không nên sống, chỉ cần đầu người."

Tiếp mấy trăm chỉ mưa tên chạy như bay mà đến, lúc này chặn phía trước nhất thoát đi một đội người cùng che chở một chiếc thêu bạch huy xe ngựa.

Xe ngựa làm công tinh xảo, bánh xe cùng thùng xe đều tương thiết, thậm chí mã đều là khó gặp hãn huyết bảo mã.

Trước xe ngựa mặt có mười ba hộ vệ, mặc lam sắc vải thô y phục, thế nhưng thân hình đều cao to khôi ngô, hiển nhiên đều là trường luyện công phu . Hình thành vòng tròn che chở xe ngựa, chỉ là... Duy có một nam tử, thân hình hơi gầy, thẳng tắp ngồi ở bạch mã trên, như ngạo tùng.

Bởi vì đưa lưng về phía A Cửu, vô pháp thấy rõ hắn dung mạo.

Trong tay hắn cũng không có binh khí, hơn nữa nhìn vị trí của hắn. A Cửu trong lòng cả kinh, người này, cũng là ở bảo hộ trong.

Thậm chí rất khả năng, mới là đám người kia, chân chính bảo hộ người.

"Bích công tử, lần này, ta muốn nhìn, ngươi thế nào ly khai ?" Một cưỡi hắc mã, tay cầm trường thương nam tử vọt tới trước xe ngựa mặt, chỉ xe ngựa càn rỡ phá lên cười.

Bích công tử? Chiếc xe ngựa này lý ngồi , chính là cái kia làm cho chu tuyết đều thất thần nam tử, Cảnh Nhất Bích?

A Cửu không khỏi nhìn lại, muốn biết, này Cảnh Nhất Bích rốt cuộc là hạng người gì. Mà vừa vặn, xe ngựa mành xốc lên , bên trong truyền tới một hơi hiện ra biếng nhác thanh âm, "Vị đại hiệp này kiên nhẫn theo lâm giang truy đến nơi đây, vậy có thể phủ nói cho tại hạ, Cảnh Nhất Bích viên này đầu lần này lại trị bao nhiêu cân?"

Thanh âm này... A Cửu chỉ cảm thấy hô hấp bị kiềm hãm, dường như đặt trong mộng.

Thanh âm này lại cùng mười một như vậy tương tự.

Kia truy sát nam tử hiển nhiên không ngờ rằng Cảnh Nhất Bích như vậy đạm nhiên, sửng sốt chỉ chốc lát nói, "Hoàng kim một vạn, Bạch Ngân mười vạn."

"Hoàng kim một vạn, Bạch Ngân mười vạn?" Trong xe ngựa Cảnh Nhất Bích nhẹ khẽ nở nụ cười, tựa hồ mang theo điểm tự giễu, "Cảnh Nhất Bích nhưng thật ra cho tới bây giờ không muốn quá, chính mình đã vậy còn quá đáng giá a. Cũng không biết là vị nào, thế nhưng lớn như thế thủ bút?"

"Ít nói nhảm, các huynh đệ lên cho ta."

Hoàng kim một vạn, Bạch Ngân mười vạn. Ở quân quốc, một lượng hoàng kim liền đủ bình thường bách tính quá thượng giàu có một năm .

Kia thô cuồng nam tử trường thương một vẫn, thế nhưng trong nháy mắt đem xe ngựa mui xe xốc lên, hơn thế đồng thời, vây quanh bọn họ mấy trăm sát thủ, do như thủy triều bàn dâng lên.

Một mảnh kia khắc, vung lên màu trắng mành sa phía sau, yên tĩnh dựa vào một thanh tú nam tử. Tóc đen như mực, bạch y như tuyết, chiếu đao quang kiếm ảnh lại là hé ra mỹ tựa hoa đào khuynh thành dung nhan. Cặp kia mang theo trào ý, lại có bi thương mắt phượng dạng một hoằng lam nhạt, làm cho con mắt trái hạ viên kia lệ chí có vẻ hoa mỹ vô cùng.

Mười một... A Cửu đôi môi run, ngơ ngác nhìn trong xe ngựa người kia, thế nào cũng chậm bất quá thần đến.

"Bảo hộ công tử ly khai." Trước kia tay trái dùng đao thị vệ hét lớn một tiếng, đem Cảnh Nhất Bích ném thượng một con ngựa, chỉ huy người xông ra.