Tô Mi rơi xuống nước vừa chuyển tỉnh, lúc này trên người mặc đơn giản đơn độc y, tóc cũng ướt sũng chở khách bả vai, cũng chưa xong toàn lau khô.

Lần này quỳ trên mặt đất, sắc mặt cũng tái nhợt, ở cộng thêm một đôi hai mắt đẫm lệ, đích xác nhìn nhân tâm sinh thương hại.

A Cửu ánh mắt đảo qua Quân Khanh Vũ, phát hiện hắn chính cau mày nhìn Tô Mi, tròng mắt thấp tựa một tia lo lắng.

"Đem thục phi nương nương nâng dậy đến."

Tô Mi còn chưa có trả lời, Quân Khanh Vũ cũng kinh nhìn không được .

"Hoàng thượng, thần thiếp không dám đứng lên." Tô Mi run thanh âm nói, hai tròng mắt lắp bắp nhìn A Cửu, "Sự tình hôm nay, là thần thiếp có sai trước đây."

A Cửu tựa vào trên ghế, thiếp tay có thể đặt ở trên bụng, trong bụng vật nhỏ đột nhiên giật giật.

Đã mấy tháng . Nếu không phải là hôm nay mặc rộng lớn áo choàng, đã không che đậy .

Mà tiểu gia hỏa thế nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ không an phận nhúc nhích.

Sự tồn tại của nó, mới để cho nàng có lớn hơn nữa quyết tâm ở tại chỗ này.

Bởi vì bình an tồn tại, A Cửu rõ ràng, có vài người nhất định phải bỏ.

Bao nhiêu hi vọng, bình an sinh hạ đến liền có một hoàn cảnh yên ổn, mà không phải là tượng nàng cùng mười một như vậy, nhiều năm hậu lang bạt kỳ hồ.

Bởi vì thân thể còn có hàn khí, mấy ngày nay cũng không nhìn tới Cảnh Nhất Bích, đến buổi tối, nàng luôn luôn cảm thấy thân thể dị thường lạnh lẽo, bởi vậy, hôm nay khí trời cũng không lãnh, nàng ăn mặc như trước thập phần dày

.

Mai Tư Noãn thân thể, đích thực là làm cho người ta rất lo lắng.

A Cửu giật giật thân thể, điều tiết một tư thế, như trước mặt mang tươi cười nhìn Tô Mi, "Kia thục phi liền chỉ điểm một chút bản cung?"

Nàng đến muốn nhìn một chút nữ nhân này rốt cuộc muốn biết ra cái gì.

"Ta... Khụ khụ..."

Tô Mi giơ tay lên lau đi nước mắt, "Hôm nay thần thiếp không nên ngỗ nghịch phu nhân, chờ Tô Mi dưỡng hảo thân thể, tất nhiên là phu nhân dâng lên một khúc."

A Cửu giật mình cười, xem như là hiểu, nguyên lai Tô Mi không phải ở nhận sai, mà là lại cáo trạng.

Quả nhiên, Quân Khanh Vũ biến sắc, nhìn về phía A Cửu, "Ngươi làm cho nàng tới làm cái gì?"

A Cửu cười mà không ngữ, chậm rãi tiếp nhận Thu Mặc bưng trà đến thủy nhấp một miếng, chậm rãi nói, "Đều nghe nói hoàng thượng ở lưu ly cung trắng đêm sênh ca, mà thục phi nương nương kỹ thuật nhảy kinh người, thần thiếp tại đây

Thanh Hà điểm buồn hoảng, vừa vặn hoàng thượng lại không cho thần thiếp ra đi một chút, chỉ có thỉnh thục phi nương nương đến một chuyến, hai người đâu có một chút nói. Nàng thứ nhất, nàng nói hôm nay đều ở cấp hoàng thượng chuẩn bị vũ đạo, vội bất quá đến,

Vì thế mời nhiều lần, hôm nay làm cho bản cung đợi mấy canh giờ mới đến."

A Cửu dừng một chút, nhìn thấy Tô Mi sắc mặt mất tự nhiên thay đổi một chút.

Kỳ thực, ở trong cung mặt, phu nhân thỉnh thục phi đến liền quy củ mà nói, đã nâng lên thân phận của đối phương.

Hơn nữa hiện tại hai người Quân Khanh Vũ đều dứt bỏ không được, đối Tô Mi hắn mê luyến gương mặt đó, thích nàng dối trá là nhu thuận.

Chỉ là... Đã Tô Mi muốn cáo trạng, kia A Cửu cũng không sao đem sự thực đều đổ ra, dù sao, nàng đã thừa nhận muốn nhằm vào Tô Mi.

"Vì thế, thần thiếp chẳng qua là hiếu kỳ mà thôi, đề nghị làm cho thục phi khiêu vũ một cái..."

Quân Khanh Vũ nhìn A Cửu, nửa ngày, hình như có một chút bất đắc dĩ nói, "Hữu Danh, tống thục phi trở lại."

Cung nhân đem trên mặt đất Tô Mi đỡ lên, Quân Khanh Vũ tiến lên tự động cởi áo choàng, phi ở trên người nàng, thẳng đến Tô Mi đi ra ngoài trước, hắn mới đuổi kịp.

"Hoàng thượng."

Tới cửa, A Cửu nhịn không được gọi lại hắn, "Ta đang đợi của ngươi trả lời."

Quân Khanh Vũ bước chân một hồi, xoay người lại nhìn về phía A Cửu bên này, ánh mắt nhưng cũng chưa rơi vào trên người nàng, "Cho trẫm mấy ngày thời gian, sẽ cho ngươi trả lời."

A Cửu ngưng lại cười, phát hiện trên tay trà có chút lạnh, xoay tay lại đưa cho Thu Mặc.

"Loảng xoảng đương."

Chén trà theo Thu Mặc trong tay chảy xuống, trên mặt đất rơi nát bấy.

"Làm sao vậy?"

A Cửu lúc này mới chú ý tới, Thu Mặc thần sắc có chút không đúng, mang theo điểm không hiểu hoảng hốt, thậm chí ngay cả cái chén đều tiếp không được.

Thu Mặc vội kiên trì A Cửu tay, "Tiểu thư có hay không bị phỏng?"

"Nước trà đều lạnh, sao có thể bị phỏng." A Cửu nhíu mày, "Thu Mặc, ngươi hôm nay làm sao vậy? Có phải là không có nghỉ ngơi tốt?"

"Không có." Thu Mặc vội lắc đầu, nhìn về phía giường chỗ ấy, "Phu nhân, thục phi nương nương y phục còn ở chỗ này."

"Làm cho người ta cho nàng đưa trở về."

A Cửu đứng dậy, vượt qua toái tra đi hướng tẩm điện, "Mấy ngày nay còn cần ngươi đi gia vũ cung, ta lo lắng thời gian không còn kịp rồi."

"Ân.' " Thu Mặc đáp một tiếng, ánh mắt nhưng vẫn rơi vào Tô Mi trên y phục mặt, ánh mắt có chút mờ ảo.

A Cửu sớm nghỉ ngơi, Thu Mặc ở trong phòng kêu cung nhân một lần nữa thu thập một phen, hơn nữa lúc này, cung nữ đến bẩm báo nói thục phi nương nương y phục đã hong khô.

Thu Mặc cầm lấy kia y phục, mềm mại ti miên, là bắc quốc tiến cung vải vóc, thập phần khó có được, mặt trên tơ vàng thêu tuyến chuế đường hoàng hoa, như nhau Tô Mi dung mạo.

Đường hoàng mà tuyệt sắc.

Thu Mặc đi tới cửa, tựa hồ lại nghĩ tới cái gì, xoay người lại đối cung nữ bên cạnh nói, "Ta không đi, cũng là ngươi đi tống đi."

Lưu ly cung cũng không phải là bình thường cung nữ có thể đi , trước A Cửu mỗi lần cũng làm cho Thu Mặc đi, cũng là bởi vì nàng bây giờ là thượng đẳng cung nữ.

Mà trước hạ, Thu Mặc lại đột nhiên cầm quần áo giao cho cung nữ bên cạnh, đến làm cho kia cung nữ luống cuống thần.

"Phu nhân ngủ, thế nhưng không có ăn cái gì, các ngươi đều nhìn chằm chằm điểm, phu nhân nếu là tỉnh lại, liền thúc nàng uống một ít canh."

Bất đắc dĩ thở dài một hơi, Thu Mặc mới cầm lấy y phục tựa hồ cực kỳ không tình nguyện hướng lưu ly cung đi đến.

Nội cửa đại điện, Thu Mặc bẩm báo ý đồ đến, nhưng mà, tiếp đãi cung nữ lại cũng không có trực tiếp tiếp nhận y phục, ngược lại là đi vào bẩm báo.

Rất nhanh, cung nữ đi ra, nhìn Thu Mặc cười nói, "Thu Mặc cô cô, thục phi nương nương nói, hôm nay thực sự thập phần cảm kích ngươi, làm cho ngài đi vào ngồi một chút."

Thu Mặc vội lui về phía sau một bước, trên mặt có không hiểu hoảng loạn, "Không... Không được... Phiền phức ngài cầm quần áo chuyển giao cấp thục phi nương nương, cũng chuyển đạt một chút phu nhân nói làm cho thục phi nương nương nhất định phải dưỡng hảo thân thể.

"

Nói xong, cầm quần áo tắc cấp cung nữ, xoay người vội vã ly khai