A Cửu ngẩn ra, sắc mặt rất nhanh khôi phục yên lặng, mà đáy mắt như trước không có bất kỳ gợn sóng, coi như gắn kết thành băng mặt hồ, chỉ là hơi hiện ra lạnh lẽo nhìn ôm Tô Mi Quân Khanh Vũ.

"Thu Mặc nàng trở lại nội điện, là bởi vì của ta mềm điếm đi đến lúc đó, cấp rơi xuống."

"Kia vì sao, ngươi mà lại làm cho Thu Mặc mà không phải là cái khác cung nữ?"

Đối mặt Quân Khanh Vũ chất vấn, A Cửu lắc đầu cười lạnh, "Về phần vì sao, hoàng thượng ngươi cũng nên rõ ràng, này nội điện, hạng người gì có thể đi vào, hạng người gì không có tư cách đến?"

"Bởi vậy, ngươi không thừa nhận ngươi đã làm?"

"Ta vì sao phải thừa nhận? !" A Cửu ánh mắt theo Quân Khanh Vũ trên mặt dời.

Nàng không muốn nhìn, không phải sợ hãi ánh mắt của hắn, mà là chống lại hắn kia nghi vấn còn có chán ghét ánh mắt, nàng sẽ cảm thấy yêu thương.

Hắn là hạc đính hồng, mà bây giờ, độc phát... Không có giải dược!

Rõ ràng không có kết quả, biết rất rõ ràng là độc dược, lúc trước vẫn là nghĩa vô phản cố nguyện ý thử, vì thế, lúc này, chính hắn một kết quả, trách ai?

Nàng không trách ai, nàng cũng chưa bao giờ sẽ hỏi, nếu như nặng đầu ở tới một lần, nàng còn như vậy tuyển trạch sao? Không có nặng tới một lần! Chỉ có, muốn thế nào đi giải quyết, thế nào đau dài không bằng đau ngắn.

"Hữu Danh, đem Thu Mặc mang vào."

Nhìn thấy A Cửu cự không thừa nhận, Quân Khanh Vũ sai người đem Thu Mặc mang đến tiến vào.

Thu Mặc lảo đảo tiến vào, nhìn thấy trên mặt đất diện mục vết thương, tóc mất trật tự ánh mắt oán hận Tô Mi, cả người đều nhoáng lên, sau đó vô lực quỳ trên mặt đất.

"Thu Mặc, không phải sợ. Không phải ngươi làm, ai cũng oan uổng không được ngươi, không có lệnh của ta, ai cũng đừng nghĩ động ngươi một ngón tay."

A Cửu ánh mắt phát lạnh, thanh âm đột nhiên mang theo sát ý.

Thu Mặc ngẩng đầu, nhìn A Cửu, hô nước mắt hai mắt có gan nói không nên lời bi thiết.

"Hoàng thượng, vừa ở thục phi nương nương trong chén điều tra ra một loại gọi tập hợp độc."

Hữu Danh sắc mặt ngưng trọng nói, ánh mắt cũng vô ý thức liếc mắt nhìn Thu Mặc, "Vừa, ở Thu Mặc trên tay, thần cũng tìm được tập hợp bột phấn."

Nói vừa ra, A Cửu lúc này kinh ở tại chỗ, nhìn về phía Thu Mặc, phát hiện Thu Mặc đã sắc mặt tuyệt vọng giật mình ở tại chỗ, tượng là bị người lấy mẫu linh hồn như nhau đã không có bất luận cái gì sinh khí, chỉ có nước mắt theo sưng đỏ viền mắt trung im lặng chảy xuống.

"Sao có thể?"

Tập hợp loại này dược, A Cửu gần đây cũng theo dược lý thư trên có sở hiểu biết, loại độc chất này, nhập khẩu chút ít là được ăn mòn làn da, hơn thì tràng xuyên bụng lạn.

Trên giang hồ hóa thi phấn cơ bản nhất dược chính là tập hợp.

Mà thư thượng từng nói, tập hợp vì đóa hoa nghiên cứu chế tạo thành phấn, bản vô sắc vô vị, thế nhưng đính vào làn da thượng, sẽ trình cạn hoàng sắc.

A Cửu ngồi xổm người xuống, một tay vịn bả vai của nàng, một tay nắm hai tay của nàng.

Chỉ thấy nàng mười ngón tay đầu ngón tay, đều hiện ra ra nhàn nhạt hoàng sắc, cái loại này hoàng, rõ ràng ánh sáng màu rất cạn, mà A Cửu lại cảm thấy hai mắt đau nhói.

Thu Mặc thống khổ nhắm mắt lại, tựa hồ không dám nhận thụ A Cửu xem kỹ, chỉ có cắn môi, tuyệt vọng khóc.

"Không phải ngươi, đúng không?"

A Cửu nhẹ giọng hỏi, nàng không tin là Thu Mặc.

"Đương nhiên không phải là nàng!

Tô Mi trào phúng oán độc thanh âm truyền đến, "Nàng một cung nữ chỗ nào khiến cho đến này tập hợp, nào dám có lá gan đến hại ta..."

"Câm miệng cho ta!"

A Cửu quát lạnh một tiếng, cắt ngang Tô Mi nói, tiếp tục hỏi Thu Mặc, "Thu Mặc, nói thật, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?"

Môi bị Thu Mặc sinh sôi cắn ra vết máu, nàng mở mắt ra, tựa muốn nói gì, đột nhiên nghe thấy Tô Mi nói, "Ngươi đã chủ tử cho ngươi nói, vậy ngươi liền nói thật..."

Hai tay chăm chú nắm thành quả đấm, Thu Mặc cắn răng một cái, đột nhiên hướng A Cửu cúi đầu, trán dùng sức đánh vào tràn đầy toái tra trên mặt đất, nói, "Tiểu thư, ta xin lỗi ngươi, là ta làm."

Thu Mặc giơ lên chảy máu trán, nhìn về phía Tô Mi, hít sâu một hơi, đáy mắt cũng chước đau đớn cùng hận, cơ hồ là run rẩy thanh âm, "Theo nàng xuất hiện thời gian, trong lòng ta liền hận nàng. Hận nàng, cần hi sinh tiểu thư ngươi đến bảo hộ nàng, hận nàng bởi vì cái loại này dung mạo mà chỉ cao khí ngang, hận nàng có thể ở tốt như vậy cung điện, mà tiểu thư lại muốn ủy khuất ở Thanh Hà điện...'

"Vì thế, ta nghĩ phá hủy mặt của nàng, nàng đã không có gương mặt đó, liền không có gì cả , liền sẽ không còn muốn muốn lấy thay tiểu thư, khi dễ tiểu thư, cũng đừng muốn cho tiểu thư sắc mặt nhìn."

Thu Mặc ngữ khí thập phần kích động, "Thế nhưng, một người làm việc một người đương, độc là ta hạ , cùng người khác không quan hệ."

"Thu Mặc a..."

A Cửu bất đắc dĩ thở dài một hơi, hai tay run xoa nàng tràn đầy lệ ngân mặt, nhất thời cũng không biết nói cái gì.

"Rốt cuộc có hay không cùng người khác không quan hệ, trẫm trong lòng so với ngươi rõ ràng!"

Quân Khanh Vũ chậm rãi đứng dậy, cấp hộ vệ bên cạnh đưa một cái ánh mắt, hộ vệ kia lúc này đem Tô Mi đã dùng qua chén trà bưng tới.

"Nếu là ngươi làm, vậy ngươi liền đem còn lại trà đều uống sạch!"

A Cửu quay đầu lại nhìn Quân Khanh Vũ, mặt của đối phương, có làm cho người ta tuyệt vọng lãnh khốc vô tình.

Tựa như lần đầu tiên gặp mặt, hắn đón gió trạm ở trong rừng, cầm trong tay làm cho người ta phát lạnh ánh trăng, hai mắt lãnh lệ nhìn một đám người ở sinh tiền ngã xuống, sau đó hóa thành tro tẫn.

Khi đó, nàng nhất định , này vô tình lãnh huyết người nhất định chính là trong lịch sử cái kia Quân Khanh Vũ.

Giữa lúc A Cửu thất thần thời gian, dư quang đột nhiên chú ý tới Thu Mặc thế nhưng cầm lấy cái kia chén trà.

"Không cho phép uống!"

Cuống quít tỉnh ngộ lại, A Cửu một chưởng quất tới, đem mang độc chén trà theo Thu Mặc trong tay đánh rớt.

Nước trà tiên rơi trên mặt đất, phát ra xích xích thanh âm.

"Thế nào? Người của ngươi, ngươi cứ như vậy bao che! A Cửu, lần này, không được phép ngươi , Thu Mặc nàng hôm nay nhất định phải chết!" Quân Khanh Vũ ánh mắt lãnh quét ở A Cửu trên mặt, thuận tay vừa kéo, rút ra Hữu Danh thắt lưng bội kiếm.

Kiếm như tia chớp như nhau lại A Cửu không kịp phản ứng dưới tình huống, chém tới