"Hoàng thượng..." Hữu Danh đứng ở ngoài cửa, nhỏ giọng nhắc nhở, "Thời gian không còn sớm."

Người trong xe ngựa thở dài một hơi, ánh mắt không muốn xa rời nhìn trong lòng ngủ say người, sau đó dụng lực đem nàng tay nắm chặt.

Còn đối với phương không có cảm giác nào, đúng vậy, tựa như vừa tùy ý hắn ở bên tai nỉ non một đống, nàng cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

Nếu là dĩ vãng, nàng nhất định sẽ thập phần không kiên nhẫn ghét bỏ hắn dong dài.

Bên môi hiện lên một tia bất đắc dĩ cười, quan hệ của hai người, luôn luôn như vậy quỷ dị, mặc dù hắn quý vì đế vương, nhưng mà, tình cảm phương diện, nhiều hơn thời gian, nàng trái lại chiếm chủ đạo.

Mà chính mình, lại mà lại thành đố kị, lại ỷ lại kia nhất phương, chính là bởi vì như vậy, mới có cái loại này không có cảm giác an toàn.

Một khi rời đi đối với nàng ỷ lại, cũng cảm giác, thế giới đều là trống không.

Cái loại này không sai cùng khủng hoảng sẽ như ác mộng như nhau tịch quyển trứ hắn.

Cũng có lẽ là bởi vì này loại không muốn xa rời... Vì thế, ở tình cảm phương diện, trái lại có vẻ càng hèn mọn một tầng.

Này tựa hồ là trúng mục tiêu đã định trước, như lần đầu tiên, nàng từ trên trời giáng xuống rơi ở trước mặt hắn, sau đó đưa hắn đương làm con tin cướp đi một khắc kia bắt đầu, kế tiếp, hắn vẫn luôn ở vào yếu thế, đồng thời từng bước một đắm chìm.

Cho tới bây giờ, nàng trong bụng có hài tử của hắn.

Trước, hận nàng thời gian, hận được muốn nàng giết mới có thể giữ ở bên người lúc, cũng từng nghĩ tới, nếu như chưa bao giờ gặp nàng, có phải hay không sẽ không như vậy đâu.

Hiện tại, chờ tất cả bình phục lại, lại cảm thấy, nếu như vẫn là làm lại, hắn như trước tuyển trạch bị nàng mang đi.

"Bình an, tốt hảo chiếu cố mẫu phi."

Thời gian đích thực là không nhiều đủ, hắn chỉ có đối trong bụng vật nhỏ liên thanh phân phó mấy câu, mới cẩn thận từng li từng tí đem nữ tử đặt ở đệm chăn giữa, tiện thể đem nàng tóc chải vuốt sợi tinh tế.

Đứng dậy lúc, mới phát hiện hai chân bởi vì vẫn giằng co bất động, hoàn toàn ma túy, mất thật lớn sức lực mới đứng lên.

Đợi một lát mã thời gian, đông bầu trời đã trắng bệch, trong rừng sương mù lượn lờ, rất nhanh dính ướt y phục, Quân Khanh Vũ thật sâu liếc mắt nhìn xe ngựa, mới xoay người đi tới, sau đó giá mã ly khai.

Mà vừa mới đi vài bước, hắn lại rất nhanh lộn trở lại xe ngựa, đem đệm chăn vì A Cửu đắp lên tĩnh tọa một hồi, mới đưa trong lòng không hiểu khủng hoảng bình tĩnh trở lại.

Xe ngựa càng ngày càng xa, thật lâu sau, Quân Khanh Vũ mới rõ ràng, nguyên lai rất nhiều chuyện không có thể làm lại.

Nếu như có thể, kia hôm nay, hắn sẽ không nên hồi cung, bày đặt nàng một người đi Yên Vũ sơn trang.

Không ngờ chờ mong ba tháng sau gặp lại, lại trở thành hai người ly biệt.

Mà gặp lại là, đã cảnh còn người mất.

Thanh Hà điện như cũ là cấm địa, giữa hậu cung đã truyền ra tin tức, Vinh Hoa phu nhân bởi vì đố kị đem thục phi nương nương đẩy vào trong nước một chuyện bị hoàng thượng chất vấn, từ đó đều bị giam cầm ở tại Thanh Hà điện.

Đúng vậy, rốt cuộc, vẫn chỉ là giam cầm.

Tô Mi ngồi ở đầu cầu, nhìn dưới chân nước trong, không khỏi cười khổ một tiếng.

Quân Phỉ Tranh nói, nàng chỉ bắt Quân Khanh Vũ mắt, mà nữ nhân kia lại bắt được tim của hắn, vì thế, nàng vẫn đấu không lại A Cửu.

Nắm lấy tim của hắn... Thế nào nắm lấy.

Đã không có gương mặt này, nàng chẳng khác nào mất đi tốt nhất lợi thế.

"Phu nhân, hoàng thượng tới." Cung nữ nhỏ giọng nhắc nhở, Tô Mi trong lòng căng thẳng, vội đứng dậy quay đầu nhìn lại.

Nhà một gian đầu mùa xuân lục nha phía sau, đi tới một bạch y tóc dài nam tử, tinh xảo cao quý mặt ẩn một phần yêu mỵ, cặp mắt kia sạch sẽ lại sâu thúy, như cũng không khởi rung động sạch sẽ nước suối, thậm chí lộ ra lãnh lệ, thế nhưng bên môi lại lộ vẻ quen có tươi cười —— kia cười, luôn luôn làm cho người ta cảm thấy không chân thực.

Nàng mỗi lần nhìn thấy hắn, cơ hồ đều là vẻ mặt như vậy.

Đây là mang theo mặt nạ Quân Khanh Vũ, mà chỉ có gặp được nữ nhân kia lúc, vẻ mặt của hắn mới có thể chân thực.

Sẽ tức giận, sẽ cười...

Trong lòng không hiểu vung lên nào đó chua chát sau, thậm chí có ẩn ẩn đau.

"Bên ngoài có phong, ngươi thế nào đi ra?" Quân Khanh Vũ đi tới, nhỏ giọng hỏi.

"Đi ra hít thở không khí." Tô Mi cúi đầu, không ngờ phát hiện, Quân Khanh Vũ trạm địa phương thế nhưng cùng mình vẫn duy trì khoảng cách nhất định, khoảng cách này, tựa như ngày xưa vì ứng phó thái hậu, tiếp ứng cái khác phi tần như nhau.

"Ngươi ngồi trước ." Quân Khanh Vũ ngồi ở phía xa ghế trên, chỉ vào đối diện ghế đối Tô Mi nói.

"Hoàng thượng trong triều sự tình nhưng vội?"

"Không phải bề bộn nhiều việc." Trên mặt như trước lộ vẻ tươi cười, Quân Khanh Vũ ánh mắt lại nhàn nhạt nhìn phía xa, "Tiểu mày, ngươi trước đây nói, ngươi là theo đại mạc đến?"

Tô Mi sửng sốt, lai lịch của nàng, Quân Khanh Vũ sớm đã biết được, lại không biết vì sao thế nhưng đột nhiên hỏi, chẳng lẽ là hoài nghi cái gì?

"Đúng vậy, thế nhưng lúc còn rất nhỏ liền đi tới đế đô, gia hương sự tình đã quên ."

"Vậy ngươi nhớ nhà sao?" Thu hồi ánh mắt, Quân Khanh Vũ nhìn về phía Tô Mi, đáy mắt không có bất kỳ tình tự, chỉ là sáng sủa có chút không dám nhìn thẳng.

Gia hương... Quê quán của nàng là Nguyệt Ly, tất cả Nguyệt Ly người cả đời nguyện vọng cùng tâm nguyện chính là trở về cố thổ, nghe nói nơi đó bốn mùa tung bay cây anh đào, mỹ được như tiên cảnh.

Thế nhưng... Đương sinh hạ đến liền không thể không ủy khuất chính mình, thậm chí bán thân thể cùng cảm tình, kia như vậy trở về đối với nàng mà nói là gông xiềng.

Lặng yên nhìn về phía Quân Khanh Vũ, từng ở tiến cung trước, nàng đã biết Quân Khanh Vũ hồi bé liền theo đại mạc đến, mà vị hoàng đế này dã tính, chính là đem quân quốc mở rộng, thậm chí đem đại mạc cũng về với mình lãnh thổ.

Này có phải hay không cũng bởi vì, đại mạc từng là quê quán của hắn.

"Muốn." Tự định giá chỉ chốc lát, Tô Mi nhẹ giọng đáp.

Quân Khanh Vũ gật gật đầu, "Rất nhiều người đều là này thâm cung như cũi, kỳ thực trẫm làm sao không biết. Mấy ngày nay, mang ngươi thương thế được rồi sau, trẫm sẽ cho người tống ngươi xuất cung, hồi nhà ngươi hương."