Sau đó nhớ tới cái gì... Tô Mi để cây viết trong tay xuống, đứng dậy rất nhanh không mặc y phục, xoay người tiến vào ám cách.

Chân trời một mảnh ửng đỏ, toát ra lục nha như trễ khai hồng mai, lại làm cho người ta chán ghét —— nữ nhân kia còn có một tên: Mai Tư Noãn.

Vườn trung xuân sắc một mảnh, chờ bước vào kia tọa âm trầm phủ đệ lúc, Tô Mi vẫn là vô ý thức che kín trên người áo choàng.

Tiến vào viện, vòng qua tiểu cầu còn có ngồi một chút giả sơn, sau rơi vào mi mắt đó là lộng lẫy còn hơn hoàng cung kiến trúc, mà mới đến trong viện tử giữa, đã có thể nghe thấy đứt quãng tiếng nhạc âm.

"Vương gia ở bên trong?"

Đem mũ đi xuống kéo, ngay cả màu trắng cái khăn che mặt, chỉ lộ ra đôi mắt, Tô Mi cẩn thận từng li từng tí nhìn bên trong.

Nếu như có thể, nàng cũng không muốn đến cái chỗ này đến, mà lúc này, có thể cảm giác được vô số song cảnh giác mắt chính nhìn mình chằm chằm.

Ở đây thủ vệ, còn hơn hoàng cung.

Quân Phỉ Tranh những năm gần đây phú khả địch quốc, năm đó thái thượng hoàng cũng sao có đem hoàng vị truyền cho hắn, mà hắn từ nhỏ lại bị tiên hoàng đương làm con tin nhốt ở đế đô, bởi vì hắn trên tay khó có thể nuôi quân.

Thế nhưng, khó có thể nuôi quân cũng không có nghĩa là hắn sẽ không có bệnh, hắn dưỡng đều là giang hồ một ít hung thần hoặc là bị triều đình truy kích bỏ mạng đồ, mà những người này hung tàn lại đều dựa vào hắn.

"Vương gia nói nương nương ngươi sẽ đến, vì thế báo cho biết tiểu nhân, nếu là ngài đã tới, liền trực tiếp đi vào."

Bên cạnh một xấu xí, thế nhưng hai mắt lợi hại nô bộc cung kính nói.

Tô Mi nhíu mày, hít sâu một hơi, mới nhảy vào, mà vừa mới vòng qua bình phong, nhìn thấy tình cảnh bên trong, nàng cuống quít lui về phía sau một bước, dừng ở bên ngoài, không hề đi vào.

Như thế một bước, lại vừa vặn bị Quân Phỉ Tranh nhìn thấy.

Bên cạnh ti trúc thanh ngừng lại, Quân Phỉ Tranh biếng nhác tựa ở tiểu tháp trên, đối trước người mặc đẹp đẽ người phất phất tay, "Mấy người các ngươi, đều đi xuống đi."

"Là, vương gia."

Mấy người kia ôm nhạc khí, lắc lắc eo nhỏ lưu luyến không rời đi ra, phía trước nhất người kia đi tới Tô Mi trước mặt, đột nhiên dừng lại, khơi mào mắt phượng đem nàng quan sát, lãnh trào nói, "Chẳng lẽ ngươi chính là cái kia đệ nhất mỹ nhân?"

Nghe người nọ vừa nói, vài người khác cũng thấu đi lên, "Ngươi xác định là nàng? Thoạt nhìn cũng không thế nào thôi?"

Hương nồng son phấn vị đạo truyền đến, Tô Mi chán ghét nhíu mày, lạnh lùng nhìn chằm chằm mấy người này liếc mắt một cái, đáy lòng không khỏi buồn nôn buồn nôn. Đúng vậy... Này mấy người mặc diễm lệ, nói chuyện làm nũng, đồ chi sát phấn chính là mấy nam nhân! !

"Đúng vậy... Cũng không thấy được chỗ nào coi được." Một người trong đó còn giậm chân, tựa hồ hết sức bất mãn ý.

"Cổn!"

Bình phong bên trong truyền đến một tiếng gầm lên, mấy người kia nhất thời sợ đến sắc mặt tái nhợt, vội vàng quỳ xuống đất, "Vương gia, nô gia biết sai rồi, nô gia biết sai rồi..."

Sau đó Quân Phỉ Tranh cũng không nói lời nào, nửa ngày sau, nghe thấy một tiếng giòn vang, một chén trà đã đánh mất đi ra.

Lúc này, trên mặt đất mấy nam sủng ngẩn ra, mặt xám như tro tàn.

Tô Mi lạnh lùng cười, xoay người vào bình phong.

Vừa cái chén kia, ý nghĩa kia mấy nam sủng tử.

"Này trời còn chưa có hắc, nương nương đi ra bản vương ở đây đến, xem ra, hoàng cung lại xảy ra chuyện lớn?"

Quân Phỉ Tranh đứng dậy, hai tay triển khai, thiếp thân thị nữ tiến lên vì hắn mặc quần áo tử tế.

Đãi y phục mặc hảo, tay hắn lỗ mãng bóp một phen thị nữ mỹ mạo mặt, động tác này làm cho Tô Mi nội tâm lại là một trận buồn nôn.

Đúng vậy... Trước mắt này phú khả địch quốc thập nhị vương gia cùng đồn đại trung như nhau, nam nữ thông ăn.

"Ngươi lúc nào hạ thủ?"

Tô Mi thanh âm trầm xuống, hỏi.

"Vội vã như vậy?" Quân Phỉ Tranh nhíu mày, cười đi hướng Tô Mi.

"Không vội liền không còn kịp rồi. Hôm nay Quân Khanh Vũ nói muốn tống ta hồi đại mạc, hơn nữa... Ta nghe nói, trong cung hôm nay cũng có dị động, tựa hồ có một phê 'Tần phi bị tống lão gia."

"Như vậy!" Quân Phỉ Tranh kinh ngạc khơi mào mày, thần sắc con ngươi xẹt qua một tia nghi hoặc, rất nhanh, hắn giật mình cười, tựa hồ hiểu rốt cuộc vì sao.

Độ bước chân đến phía trước cửa sổ, nơi đó có một chỉ lục sắc vẹt, chính ở trong lồng thượng nhảy xuống xuyến.

Thật là có ý tứ, Quân Khanh Vũ thế nhưng vào lúc này, liền Tô Mi đều phải cất bước, thậm chí, kia hậu cung đẹp ba nghìn, thế nhưng nhâm thủy trở lại.

"Bản vương là muốn hạ thủ, thế nhưng còn sao có nhanh như vậy. Chí ít, cũng phải cùng cái kia A Cửu chống lại mấy chiêu. Huống chi, ta đảo muốn biết, nàng rốt cuộc chỗ nào có thể làm cho Quân Khanh Vũ như thế điên, bỏ được ba nghìn yếu thủy chỉ vì một gáo nước. Thậm chí, liền Cảnh Nhất Bích cùng Mộ Dung Tự Tô đều trốn không thoát..."

Cảnh Nhất Bích ba chữ tượng chủy thủ như nhau xẹt qua trong lòng nàng thương, cái khăn che mặt dưới Tô Mi, lộ ra một tia cay đắng.

"Ta chỉ là nhắc nhở vương gia, nếu là chậm, chỉ sợ ngươi không có cơ hội hạ thủ."

Không hề ở lâu, ở đây hôm nay thực sự liền không nên tới, Tô Mi xoay người vội vàng ra sương phòng.

Chỉ có Quân Phỉ Tranh như trước đứng ở phía trước cửa sổ, thờ ơ đút vẹt, đãi Tô Mi ly khai, hắn ngừng tay động tác trong tay, trên mặt đã rồi sương lạnh một mảnh.

"Đem hàn mời tới."

Đích xác, nếu không ra tay, sợ rằng thực sự chậm.

Lần này, Tô Mi hủy dung, chẳng những không có giành được Quân Khanh Vũ đồng tình, trái lại làm cho đối phương thẳng thắn đem hậu cung một đám nữ nhân cấp tan.

Nữ nhân kia thủ đoạn, lại làm cho Quân Khanh Vũ như vậy điên cuồng si mê.

Phải biết rằng, từ lúc nữ nhân này đến trước ba năm, Quân Khanh Vũ thành hôn đến bây giờ, đều có thể làm đến không bính bất kỳ nữ nhân nào, thậm chí ngay cả Tô Mi cũng không dính tay.

Có ý tứ...

Bởi vì cùng A Cửu cơ hồ không có tiếp xúc, đến bây giờ hắn như trước vô pháp làm ra phán đoán, chỉ là, hàn, nghe nói ở mấy tháng trước, cùng nữ nhân kia tiếp xúc qua!

Thế nhưng hàn sau khi trở về, không có nói ra về nữ nhân kia bất cứ chuyện gì, hôm nay... Chỉ sợ hắn không thể không nói đi.

Mà gia vũ cung, thiếp thân hầu hạ đường nhỏ tử vừa vội được đầu đầy mồ hôi, hôm nay hoàng thượng tựa hồ vội vã muốn xuất môn, thế nhưng vừa lo lắng ở gương đồng tiền cầm quần áo thay đổi một bộ lại một bộ, thế nhưng, sẽ không có một bộ đập vào mắt.