"Kia vì sao vừa ta chẳng qua là nói một tiếng, này tửu quán thú vị, tháp tháp Mộc đại nhân đã đem cô nương kia thỉnh lên đây?"

Thình lình ngoái đầu nhìn lại, hắn màu tím con ngươi xẹt qua một tia quỷ dị hàn quang, như một phen lợi kiếm đâm vào A Cửu trong lòng.

Vì sao?

Vì sao. ?

Lặc

Vô số vấn đề ở trong đầu nhiều lần xuất hiện, quá khứ ký ức, như bị phong ở tại lòng sông dưới đất, lại không có bởi vì thời gian mà sông sa trầm đế sở che giấu, nhưng mà bởi vì hắn ngắn mấy câu cấp súc đi ra.

Nàng nhìn thấy, hắn nói, "Bởi vì ngươi là chúng ta."

Nàng nhìn thấy hắn ôm nàng, ở bên tai thấp giọng nói, "Mai Nhị, lưu lại đi."

Nàng nhìn thấy hắn ngồi ở trước người cái, đang cầm nàng ăn còn lại nước nóng rửa mặt, tượng mèo như nhau uống, động tác ưu nhã mà đẹp.

Nàng nhìn thấy hắn ở trên chiến trường, tái nhợt khuôn mặt ngóng nhìn nàng, ánh mắt kia như xuyên việt thiên sơn vạn thủy mà đến, mang theo trầm tích ngàn năm thâm tình...

Kỳ thực, nàng thật sự có cảm giác cái kia là hắn, bởi vì yêu một người, vì thế hơi thở của hắn, hắn bất luận cái gì chi tiết nàng cũng ghi tạc trong lòng.

Vì thế, xuất môn trước, mới đưa chính mình ngụy trang, thậm chí sợ hắn nhận ra mình, ngồi ở chỗ này một cử động nhỏ cũng không dám, ngay cả ngón tay cũng không dám lộ ra.

"Chẳng lẽ này cũng là đại nhân đoán ?"

Bên môi mỉm cười trở nên thâm trầm mà nguy hiểm, ánh mắt của hắn thật sâu chỗ trên người nàng, tựa lợi hại muốn xuyên thấu kia bức rèm che cùng cái khăn che mặt, nhìn thấy nàng đáy lòng.

"Chẳng lẽ là, tháp tháp Mộc đại nhân, đã đoán ra thân phận của ta?" Hoạch

"..."

A Cửu không nói thêm gì nữa, Quân Khanh Vũ vốn tâm tư cẩn mật, hiện tại so sánh với trước đây, mưu lược càng cao, chìm nổi càng sâu.

Trong lúc nhất thời, A Cửu đột nhiên nghĩ đến, làm đế vương vô luận như thế nào tại đây chờ thời khắc nguy hiểm không nên tới ở đây, nhưng hắn mà lại dịch dung mà đến...

Huống chi hắn có thể tìm được chính mình, kia tất nhiên cũng biết Quân Phỉ Tranh tam hôm sau đem trở về đến Hằng thành.

Hắn không sợ? Vẫn là có tính toán khác?

"Tháp tháp mộc chỉ là người làm ăn, công tử đến Hằng thành tìm ta, ta vốn nên cũng lễ tướng đãi, về phần công tử thân phận, tựa hồ cùng chúng ta sắp sửa nói chuyện không có bao nhiêu quan hệ. Người làm ăn thôi..." A Cửu làm ra người làm ăn lão luyện tươi cười, "Nhìn , chỉ là chuyện làm ăn kia với ta mà nói, có thể có lợi cùng phủ?' "

Lúc này, Quân Khanh Vũ trên mặt xẹt qua một tia kinh ngạc, nhìn A Cửu ánh mắt càng thâm trầm một phen, cự ngươi ngồi thẳng người.

Tựa hồ với hắn mà nói, trước mắt con mồi so với tưởng tượng còn khôn khéo khó làm.

Cũng khó trách, mặc dù là Quân Phỉ Tranh, cũng tra không ra đối phương lai lịch.

"Rất tốt, xem ra không cần ta nói minh lai lịch, tháp tháp mộc đại nhân đã biết ta cần là cái gì ?"

"Công tử cần , tháp tháp mộc mặc dù biết, thế nhưng chưa chắc có thể thỏa mãn."

"Nga?"

Quân Khanh Vũ môi mỏng nhất câu, tròng mắt dưới đất hiện lên một tia hàn ý, "Giải thích thế nào?"

"Ta tháp tháp mộc làm sinh ý mặc dù không sao thấy rõ quang, thế nhưng, người làm ăn trong lúc đó thành tín ta còn là hiểu . Huống chi, công tử theo quân quốc đến, thành tín chi đạo, tựa hồ càng mạnh với chúng ta bắc quyết."

"Thành tín chi đạo ta tự nhiên minh bạch. Thế nhưng, tháp tháp Mộc đại nhân bên này chú ý thành tín, nhưng không thấy được Quân Phỉ Tranh bên kia chú ý."

Quân Khanh Vũ mỉm cười,, ngưng hồng bên môi tràn ra hai nhợt nhạt lê cơn xoáy, mà hắn khi cười, hai tròng mắt híp lại, dài nhỏ đẹp lông mi nhẹ nhiên rung động.

Một khắc kia, hắn khuôn mặt thượng có một loại làm cho không người nào pháp có ngôn ngữ giây tốc mị hoặc mà xinh đẹp, mà ngữ khí của hắn trào phúng trung lại lộ ra băng lãnh.

A Cửu giật mình cả kinh, "Đa tạ công tử lo lắng tình cảnh của ta, bất quá, đã làm như vậy sinh ý, kia sinh tử các loại , tự nhiên xem cùng hảo."

A Cửu minh bạch, Quân Khanh Vũ hiểu rõ ngụ ý là, dù cho nàng món vũ khí giao cho Quân Phỉ Tranh, nhưng mà một nhóm kia súng ống đạn được giá trị, trừ phi là Quân Phỉ Tranh có thể ổn lấy thiên hạ, bằng không liền tán táng gia bại sản.

Cần phải còn hơn Quân Khanh Vũ phần thắng rốt cuộc không lớn, đối phương rất khả năng cầm vũ khí, mà giết người diệt khẩu —— chuyện như vậy, Quân Phỉ Tranh làm được đi ra.

"Ý tứ chính là, tháp tháp Mộc đại nhân, không muốn tiếp bản thân đơn độc?"

Mắt phượng âm lãnh khơi mào, Quân Khanh Vũ cách mành xem ra, ánh mắt kia lãnh lệ thứ người.

Mà tình huống như vậy, A Cửu chỉ là cười mà không ngữ.

Nàng cùng Quân Phỉ Tranh sinh ý nhất định phải làm đi xuống, thế nhưng Quân Khanh Vũ tự mình đến ở đây tìm nàng, có thể nghĩ, này phê súng ống đạn được đối hai người bọn họ mà nói, hẳn là thắng bại then chốt.

Đã tự mình đến, kia Quân Khanh Vũ không bắt được, hắn nhất định chưa từ bỏ ý định trở lại.

Nếu là như thế này, mình ở ở đây thân phận, rất dễ bị Quân Khanh Vũ nhận ra.

"Tháp tháp Mộc đại nhân hẳn là rất sớm liền rõ ràng, ngươi ngay từ đầu tiếp Quân Phỉ Tranh đơn độc, chính là cùng ta là địch. Bây giờ ta tự mình đến đây, cũng muốn cùng tháp tháp Mộc đại nhân biến chiến tranh thành tơ lụa."

"Đương nhiên..." A Cửu hắng giọng một cái, "Hoàng thượng ngươi nói tức là, bất quá, bất thình lình , hoàng thượng ngài có phải hay không cũng nên cho ta một chút thời gian suy nghĩ, huống chi, cái giá tiền này cũng còn chưa có nói thỏa."

"Quân Phỉ Tranh ra giá bao nhiêu cách, trẫm liền ra hắn gấp hai."

"Gấp hai?" A Cửu sửng sốt, số này mục, có thể dùng kinh người để hình dung, "Ta đột nhiên cảm thấy, vũ khí của mình tựa hồ không đáng cái giá tiền này."

Đích thực là không đáng cái giá tiền này.

Đến lúc đó dù cho Quân Phỉ Tranh lương tâm phát hiện không giết nàng, nhưng nhìn hàng hóa chỉ sợ cũng phải muốn tẫn bất luận cái gì biện pháp đem nàng bầm thây vạn đoạn.

"Vừa vặn ta là mộ danh mà đến, đã tới, ta cũng nguyện ý ra đắt, kia tháp tháp Mộc đại nhân cũng không cần keo kiệt hướng ta biểu diễn một chút, ngài thần binh vũ khí."

Kỳ thực sinh ý vì giả, hắn là muốn biết, rốt cuộc cái gì thần khí làm cho Quân Khanh Vũ hạ vốn gốc