Cẩu điên há mồm tựa như chỉ muốn cắn A Cửu. A Cửu một cước lại đạp tới, không ngờ thân thể con chó kia lại bắn ra, ói mấy ngụm máu tươi rồi lập tức chết.

Lúc này, những người khác cũng đình chỉ tranh đấu, ai ai cũng lộ vẻ khủng hoảng.

Mạc Hải Đường từ trên xe vọt xuống, kinh ngạc nhìn con chó băng, sau đó chỉ vào A Cửu, “Ngươi… Ngươi … thế nhưng giết chết con chó của hoàng thượng. Ngươi thế nhưng giết chết Lạc nhi…” Nói xong, móng tay đỏ sẫm nắm lấy y phục A Cửu, muốn đem nàng đẩy xuống ao.

A Cửu thân thể hơi nghiêng, Mạc Hải Đường kia giẫm lên tuyết trượt trên mặt đất.

Lúc này, tiếng kinh hô một mảnh.

“Thực sự là phản , ngươi thậm chí ngay cả nương nương cũng dám tổn thương.”

“Hoàng thượng giá đáo.”

Một thanh âm thái giám khác bén nhọn truyền đến, mọi người vừa nghe thấy đều vội vàng quỳ xuống.

A Cửu thở dài một hơi, biết việc này là do Mạc Hải Đường có chuẩn bị mà đến. Cũng chỉ cắn răng quỳ gối trên tuyết, lại bởi vì quá lạnh, có chút chịu không được.

“Hải đường, …” Quân Khanh Vũ đi tới trên cầu, như trước một thân tuyết trắng, tóc đen dính một chút hoa tuyết, thần tình lạnh nhạt mà xa lạ liếc mắt nhìn A Cửu quỳ trên mặt đất, ánh mắt cuối cùng rơi vào Mạc Hải Đường.

“Hoàng thượng.” Mạc Hải Đường tựa như bị ủy khuất lớn lao, đẩy cung nhân ra, tựa trong lòng Quân Khanh Vũ khóc lên, “Hoàng thượng, nô tài không biết từ cung chạy tới, tự xưng là Mai Thục phi, không chỉ đánh cung nhân của ta, làm bị thương ta, thậm chí… Nàng còn giết chết Lạc nhi.”

“Quý phi nương nương, ngươi nói ngược rồi. Là của cung nhân của ngươi muốn ra tay đánh người của ta, cũng là ngươi muốn đem ta đẩy xuống hồ nước này. Về phần con chó kia, cũng là nó cắn muốn cắn ta trước.”

A Cửu nhịn không được mở miệng nói.

“Ngươi giết nó?” Quân Khanh Vũ liếc mắt nhìn cẩu băng, con ngươi sắc rùng mình, cơ hồ là cừu thị nhìn A Cửu.

“Là nó cắn ta. Hơn nữa, ta cũng không biết nó là chó của ngươi.” MD, mặt con chó đó viết ba chữ Quân Khanh Vũ sao!

“Ngươi muốn chết?!” Quân Khanh Vũ đi tới, đột nhiên nắm cổ A Cửu.

Đầu ngón tay hắn thon dài lạnh lẽo, lúc này lực đạo lại lớn vô cùng, tựa như chủy thủ đặt tại cổ nàng. Hận ý kia, làm lòng nàng phát lạnh, “Trẫm vốn không thích ngươi, không ngờ ngươi không tự mình hiểu lấy, muốn làm càn sao.”

“Hoàng thượng, chẳng lẽ người vì một con chó, giết thần thiếp?”

Rõ ràng không biết Quân Khanh Vũ này là cái gì, rõ ràng lần đầu tiên nhìn thấy đã chán ghét hắn. Nhưng là vì sao, cũng ngay lần đầu tiên nghe được cái tên này, trong lòng lại không hiểu khó chịu. Mà lúc này đây, thế nhưng cũng đột nhiên dâng lên loại cảm giác này.

“Đối với trẫm mà nói, ngươi còn không bằng con chó kia.”

Ngón tay hắn buông lỏng nàng ta, sau đó đứng dậy, lạnh lùng nói, “Người tới, đem này tiện tỳ giả mạo Mai Thục phi, thương tổn Vinh quý phi kéo xuống xử tử.”

“A!”

Thu Mặc vừa nghe, vội ôm lấy thân thể A Cửu đã đông lạnh cứng ngắc, “Hoàng thượng, đây chính là Thục phi nương nương mà.”